Ấm chén Bát Tràng, vẻ đẹp từ mẫu mã đến chất lượng.

Ấm chén Bát Tràng vẫn luôn là niềm tự hào của người Việt Nam. Khi mà chất lượng, mẫu mã ấm chén ở đây luôn được đánh giá cao trong mắt của khách hàng.

Các nghệ nhân làng gốm sứ đã đưa ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm đẹp và tinh tế. Vậy nên mỗi khi ghé đến làng gốm Bát Tràng. Người ta lại không quên đem về cho mình những bộ ấm uống trà đẹp để làm sử dụng cũng như làm quà tặng.

Dưới đây là những bộ ấm uống trà đẹp của Bát Tràng mà Xuyentra.vn muốn gửi đến quý anh chị.

Nội dung bài viết

1. Ấm chén men hỏa biến

1.1 Ấm trà ly tách men hỏa biến lòng hoa quai đồng

Bộ bình ly trà hỏa biến lòng hoa quai đồng
Sản phẩm của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 88xt

Men hỏa biến là chất men đặc trưng của làng góm sứ Bát Tràng. Chất men tươi sáng bóng bảy cùng thiết kếm ấm phục vụ cho việc thưởng trà đông người. Bộ ấm uống trà đẹp men hỏa biến lòng hoa quai đồng là lựa chọn hợp lí. Vừa phù hợp với mọi không gian, vừa trang trọng lịch sự để làm quà biếu tặng.

XEM THÊM:

1.2 Bán bình trà sứ bát tràng hỏa biến vẽ sen quai đồng

THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 146xt

Ngày hè ngồi thưởng trà bên bộ ấm uống trà đẹp sen hỏa biến thì thưởng bao nhiêu thứ tinh túy. Sen mang lại cảm giac thanh tịnh mát mẻ cùng chất ấm khiến chất chè đặc và thơm. Đãi khách, thưởng trà cùng gia đình bằng bộ ấm vẽ sen quai đồng ngày cuối tuần là điều thật tuyệt vời.

1.3 Bình pha trà cafe hợp mọi hỏa biến màu ngọc trai

Bình pha trà cafe hợp mọi không gian phòng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 122xt

Sắc men hỏa biến luôn nổi bật cũng như được lòng khách làng trà. Hầu hết các bộ ấm uống trà đẹp đều đến từ loại men này. Bộ ấm hỏa biến màu ngọc trai, thoạt nhìn mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế. Chẳng thể phủ nhận đươc sự đắt địa của bộ ấm khi đặt vào không gian phòng khách. Vừa mang lại may mắn cũng như thể hiện cá tính của gia chủ.

1.4 Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện

Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 123xt

Cũng là chất ấm hỏa biến, nhưng bộ ấm uống trà đẹp mày lại có nét đặc sắc riêng. Bộ ấm phục vụ cho việc thức trà, đàm đạo thu hút ánh mắt của khách trà. Màu sắc vừa trang nhã tuy không được đầu tư hoa văn nhưng lại khiến người ta xao xuyến, cuốn hút.

1.5 Bộ ấm trà versace men hỏa biến quai ngũ hành

bộ ấm trà versace men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 184xt

Sắc ấm xanh phù hợp với gia chủ mang mệnh Hỏa. Vừa để thưởng trà vừa làm vật mang lại may mắn cho gia chủ. Màu sắc ấm nhã nhặn phù hợp với mọi không gian phòng khách cũng như phòng làm việc, phòng trà. Sắc xanh mang lại sự tươi mới mát mẻ cho ngày hè cũng như làm dịu mắt khách thưởng trà. Là những gì mà bộ ấm uống trà đẹp này mang lại.

2. Ấm chén gốm.

2.1 Ấm trà quai ngang lòng ngọc hoa vàng đánh ganh

Ấm trà lòng ngọc hoa vàng đánh ganh 2
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 734xt

Chất ấm gốm là một trong những chất ấm tốt nhất để phục vụ cho việc thưởng trà. Khiến chất trà thanh nhẹ, lại đậm hương. Bộ ấm uống trà đẹp quai ganh lòng ngọc đánh hoa vàng này tuy màu sắc không nổi bật,. Thế những nét đơn giản của nó lại tạo nên sự cổ kính, được nhiều nghề nhân đánh giá cao.

2.2 Bình ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc

Bình ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 741xt

Sắc nâu đậm kết hợp cùng men xanh trong lòng chén tạo cảm giác hài hòa thư thái. Không phải ngẫu nhiên mà khách trà lại gọi bộ ấm chỉ đen lòng ngọc là một trong những bộ ấm uống trà đẹp. Màu sắc tuy đơn giản nhưng với thiết kế cxung như chất ấm gọi hương trà. Bộ ấm thực sự là bộ ấm chất lượng.

2.3 Bình trà gốm ganh đen lòng trắng

Bình trà gốm ganh đen lòng trắng
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 742xt

Đơn giản thanh tao là những gì mà bộ ấm uống trà đẹp này đem đến. Tuy không được chăm chút  hoa văn đặc sắc. Thế những chất ấm gốm khiến bộ ấm được đánh giá cao bởi khách làng trà. Nhỏ gọn thuận tiện lại phù hợp mới mọi không gian như sân vườn hay phòng khách.

2.4 Bộ trà hồng ganh khắc vẽ hoa vàng

Bộ trà lòng trắng khắc vẽ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 398xt

Họa tiết vàng xen kẽ trong lớp men nâu đem lại vẻ đẹp thuần túy cho bộ ấm uống trà đẹp này. So với sự bóng bảy của men gio hay hỏa biến thì ấm chén gốm không bằng. Thế những ở ấm chén gốm là sự thanh thoát cũng như sự đơn giản. Luôn chiều lòng tất cả khách thưởng trà

2.5 Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng

 

Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 732xt

Họa tiết sen xanh trên thân ấm và chén khiến cho bộ ấm uống trà đẹp này có chỗ đứng trong lòng các nghệ nhân. Không cần quá cầu kì, hoa mĩ nhưng luôn được khách trà tìm mua để sử dụng cũng như làm quà tặng.

3. Ấm chén từ khoáng

3.1 Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 388xt

Ấm khoáng là một trong những bộ ấm uống trà đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu. Cũng không được đầu tư về hoa văn như ấm chén vẽ thế những lại luôn đằm thắm trang nhã. Là lựa chọn phù hợp để thưởng trà đãi khách

3.2 Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang
sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 393xt

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Ấm uống trà đẹp là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương.

3.3 Bộ bình trà hồng sa đại xanh

Bộ bình trà hồng sa đại xanh
sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 382xt

Bộ bình trà hồng sa đại xanh này luôn đứng đầu trong những bộ ấm uống trà đẹp đến từ khoáng. Màu sắc tuy đơn giản nhưng dịu nhẹ phù hợp vối không gian cổ điển, hay lán trà tại nhà vườn. Một bộ ấm vừa dùng để trưng bày vừa để thưởng trà thì không thể hông bỏ qua đúng không quý anh chị ?

3.4 Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen

Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen
sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 378xt

Bộ bình trà nguyên khoáng dáng sen với màu sắc nguyên màu kháng. Cùng thiết kế dáng sen mang lại luồng gió mới cho ấm chén khoáng. Bộ ấm uống trà đẹp này tuy màu sắc có đơn giản thế nhưng chất lượng trà ấm mang lại luôn được đánh giá cao.

3.5 Bộ trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê

Bộ trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê

ấm uống trà đẹp đoan sa phụ cổ tử nê  giúp việc tỏa nhiệt tốt hơn khiến trà thơm và ngon hơn. Tuy không được trang trí họa tiết thế nhưng bộ ấm vẫn luôn được khách hàng đánh giá cao vì vẻ đẹp mộc mạc vốn có mà nó sở hữu. Nhắc đến ấm trà khoáng ta thường nghĩ ngay đến nó để giới thiệu và tìm mua.

XEM THÊM:

4. Ấm chén vẽ

4.1 Bộ pha trà magan vuông vẽ hoa

Bộ pha trà magan vuông vẽ hoa
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1229xtb

Nét đặc sắc của bộ ấm uống trà đẹp này chính là chất men vàng. Phù hợp với những người mang thiên mệnh Kim, Thủy vừa làm vật trang trí vừa có ý nghĩa về phong thủy. Giusp gia chủ đạt nhiều thành công trong công việc.

4.2 Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 836xt

Tinh tế, trang trọng cùng hoa văn bắt mắt là những gì bộ ấm uống trà đẹp mang lại. Luôn xuất hiện trong danh sách ấm chén đẹp của Xuyentra.vn . Nó vừa  phù hợp để thưởng trà lại vừa có thể làm quà biếu tặng.

4.3 Bộ bình ly trà vuông men kem vẽ đào xanh quai đồng

Bộ bình ly trà men kem vẽ đào xanh quai đồng kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 320ml Bộ phụ kiện: 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. 1 chuyên trà. Mã: 1266xt

Chất men kem luôn được đánh giá là chất men nhã nhặn. Hầu hết những bộ ấm chén mang men kem đều là những bộ ấm uống trà đẹp. Và bộ ly trà vuông men kem vẽ đào này nằm trong đó. Màu sắc tinh tế, hoa văn bắt mắt khiến bộ ấm luôn được lòng khách thưởng trà. Cũng như phù hợp với nhiều không gian, sự kiện.

4.4 Bộ ấm chén chỉ vàng kim vẽ đào đủ phụ kiện

Bộ ấm chén chỉ vàng kim vẽ đào đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà Mã: 1282xt

Bộ ấm chén chỉ vàng kim vẽ đào với đầy đủ phụ kiện phục vụ cho việc thưởng trà đông người, họp mặt gia đình. Sắc men tươi sáng cùng hoa văn mang lại may mắn. Thể hiện cho sự tinh tế, tươi mới khiến cho không gian phòng khách thêm tươi sáng. Lựa chọn bộ ấm uống trà đẹp này làm quà biếu tặng là một gợi ý mà Xuyentra.vn muốn gửi đến quý anh chị.

4.5 Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 845xt

Sắc đào phai hé nở trên thân ấm chén khiến cho bộ ấm pha trà vẽ đào trắng trở thành bộ ấm uống trà đẹp. Được rát nhiều khách hàng tìm mua và săn đón. Khi nhắc đến ấm chén vẽ Bát Tràng người ta thường nhắc đến nói đầu tiên. Vừa tinh tế, sang trọng lại đáp ứng đủ điều kiện của khách làng trà.

Vừa rồi Xuyentra.vn đã gửi  đến các anh chị những bộ ấm uống trà đẹp của làng gốm Bát Tràng . Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn

“>