Hiển thị kết quả duy nhất

Tổng hợp 150 mẫu Bộ Tách Trà Gốm Sứ Bát Tràng cao cấp từ Xuyến Trà.

Bộ tách trà Bát Tràng trong những năm gần đây đã xuất hiện nhiều trong gian thờ, phòng khách của nhiều gia đình. Tách trà gốm sứ cao cấp của xuyến trà được quý khách hàng ưa chuộng và ưng ý khi sử dụng vì lý do sau: Nước men đẹp, chế tác tinh xảo dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân. Sản phẩm của xuyến trà thỏa mãn 3 tiêu chí: Đẹp Tiện Độc.

 


Ưu điểm của bộ tách trà Bát Tràng

Bộ bình trà bát tràng làm từ đất Hồng Sa
Bộ bình trà của chúng tôi thể tích 300ml được làm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thân ấm tròn, khít, có cầu khổng

Bộ tách trà gốm sứ cao cấp được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, từ những câu chuyện dân gian, tích cổ từ xa xưa. Qua khâu tạo hình, làm khuôn đổ thạch cao cho đến bước hoàn thiện cốt (Cốt là sản phẩm được tạo hình, tiện gọt từ thạch cao khô, sau đó sử dụng làm khuôn cho sản phẩm phơ). Ngoài nét độc đáo từ câu chuyện kể của sản phẩm, xuyến trà mang những sản phẩm có nước men độc lạ tựa theo mẫu màu của các loại ngọc quý.

Sản phẩm bộ tách trà bát tràng cao cấp của xuyến trà có độ bền cơ học cao nhất thị trường. Không chứa các kim loại nặng có thể gây hại cho sức khỏe người dùng trong quá trình thưởng trà. Lý do vì. sản phẩm từ xương đất đến men màu phải ở nhiệt độ 1280 độ C mới có thể đạt được mức độ lưu ly.

Trong quá trình sản xuất bộ tách trà gốm sứ bát tràng chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, nghiên cứu môi trường và cách quý anh chị sử dụng sản phẩm để đưa ra mẫu mã, có công dụng tiện lợi nhất. Bình thường sản phẩm chúng tôi sẽ có 3 phần . Thứ nhất: tách trà, Thứ hai: Bộ phụ kiện, Thứ 3 là Trà cụ.

Tách trà tử sa Bát Tràng có những loại nào?

Bộ tách trà Bát Tràng sứ đỏ hoa giấy hai màu.

Bộ sản phẩm hoa giấy hai màu này bao gồm:1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Thể tích: 400ml, phù hợp cho 2 tuần trà. Hoa giấy hai màu là hình ảnh gần gũi trong văn hóa Nhật Bản, được các cao nhân trà sư trà nương, trà nô ưa chuộng sử dụng. Vẻ đẹp thuần túy của bộ tách trà bát tràng hoa giấy này được nghệ nhân Hoàng Long gia công tỷ mỷ nắm khít, vòi ngắt nước chuẩn không rớt, bên trong có " Cầu khổng" 90 lỗ. Cầu khổng là: lỗ lọc trà nằm phía trong ấm dưới với ấm dạng tổ ong.

 

Bộ tách trà bát tràng cao cấp dáng thị ganh nâu

Tách trà từ xưởng sản xuất Hoàng Long. 400ml, GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn. Lòng chén xanh, thích hợp pha các loại Lục Trà. Lòng xanh  làm nổi bật hương vị kích thích thị giác cho người dùng. Bản thân trà thái nguyên pha vào tách "Thị ganh nâu"  cực hợp. Gạt tàn dễ lau rửa, nắp hộp đựng trà khít, chế tác cầu kỳ.

bộ tách trà bát tràng cao cấp dáng hồng
Mẫu bộ tách trà bát tràng đẹp này có giá hợp lý. Thể tích:300ml

 

Bộ tách trà gốm ngọc tử sa lòng trắng kèm phụ kiện

Sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn  330ml. BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 ống đựng trà cụ. Trên đời nếu chia trà ra 4 loại dựa theo màu sắc. Bạch, Lục, Hồng, Hắc thì cả 4 loại đều phù hợp cho bộ mà xuyến trà giới thiệu. Lý do vì đây là sản phẩm từ khoáng tử sa, lòng chén được tráng 1 lớp men trắng, làm nổi màu sắc của từ loại trà, kích hương kích vị, đánh hương đều ổn.

bộ tách trà gốm bát tràng tử sa gốm sản xuất bởi nghệ nhân Tuấn
Nghệ Nhân Vương Mạnh Tuấn đã có thâm niên làm việc hơn 40 năm trong nghề.Bộ tách trà gốm sứ Bát Tràng này luôn có ưu điểm hơn so với các sản phẩm cùng loại

 

Bộ tách trà xanh Hồng sa.

Sản phẩm do Nghệ nhân Hoàng Long Chết tác. Thể tích: 300ml Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, Bộ ấm trà quai ngang. Nắp khít. cụ thể giới thiệu về bộ ấm chén trong video. Với thể tích 300ml quý cô bác anh chị sẽ đủ cho hơn 1 tuần trà. quai ngang dễ cầm nắm, sang trong như Nhật Bản.

Bộ pha trà quai ngang dáng Nhật. Đủ tiêu chuẩn khắt khe nhất của người Nhật.

 

Bộ tách trà Bát Tràng đẹp cao cấp trăng xanh 300ml

THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Do nghệ nhân Hoàng Long sản xuất. Trăng xanh dựa trên tích truyện về ngày tết cổ truyền của người nhật khi đến dằm trung thu hàng năm. Người Nhật sẽ quây quần bên gia đình kèm 1 bình trà và một vài món bánh ngọt.

Video giới thiệu bộ ấm chén trăng xanh. bao gồm 7 địa kee, 6 chén.

Tách trà tùng đắp nổi long xanh.

THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Được sản xuất từ xưởng nghệ nhận Mậu Lý. Không như trong quá trình oxi hóa các sản phẩm trà xanh với hương thơm ngọt dịu giàu cafein sẽ phù hợp với bộ trà này. Quai ấm và nắp ấm được kết nối với nhau bằng sợi dây chống vỡ. Hoàn toàn quý khách có thể thay đổi màu sắc của dây cho hợp mệnh hoặc hợp phong thủy.

Bình pha trà gốm sứ Bát Tràng men đen
Bình trà gốm sứ này thuộc dòng ấm tử sa. Ấm tử sa chủ yếu gồm 3 đến 4 loại là, đỏ tím, vàng, xanh

 

Bộ trà bằng sứ đỏ sa gốc cây lòng ngọc

BÌnh pha trà này 300ml đủ cho 2 tuần trà đầy. Nếu quý cô bác anh chị thấy thiếu không đủ thể tích có thể mua thêm tống trà để việc trức trà rót nước được thuận tiện hơn. Hoa phù dung  trên thân ấm là hình ảnh gần gũi, kèm theo đó là dáng "Tỳ" hợp phong thủy trong phòng khách. Với các loại ấm từ khoáng này càng dùng ấm càng đẹp càng bắt măt lớp ngoài càng bóng.

bộ tách trà gốm sứ cao cấp tử sa từ Nghệ Nhân Mậu Lý
Bộ sản phẩm này được sản xuất cách đây 10 năm nhưng vẫn là sản phẩm bán chạy nhất.

 

Mua tách trà Bát Tràng ở đâu giá rẻ uy tín nhất?

Tất cả các sản phẩm ấm chén, bình trà cho đến bộ tách trà Bát Tràng đều có mặt trên website: xuyentra.vn. Các mẫu ấm chén từ tử sa đến đoàn sa cho tới Hồng sa chúng tôi đều có mẫu mã, giá bãn công khai. Sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn và giá cả luôn niêm yết.

Dịch vụ ship cod toàn quốc. Có mặt trên cả các sàn thương mại điện tử hàng đầu như tiki, lazada, shopee, sendo. Tư vấn nhiệt tình Quý anh chị cô bác sẽ được sản phẩm ưng ý nhất,

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị vận chuyển đặc biệt là vnpost, viettel để có dịch vụ chuyển phát tốt nhất cho anh chị .

Bộ tách trà bằng gốm Hồng sa quai ngang
Quai ngang là đặc điểm chung của các dòng ấm trà Nhật Bản. Bộ bình pha trà này quai thân vòi đều được đánh bóng cẩn thận

Mua bộ tách trà bát tràng tại TPHCM uy tín

Nếu quý cô bác anh chị ở xa đặc biệt là các tỉnh thành phiá Nam TPHCM. Muốn mua bộ tách trà gốm sứ cao câp Bát Tràng có thể tham khảo cách đặt hàng qua website: xuyentra.vn. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tại nhà. Xuyến trà cam kết đền đù bộ bình pha trà nếu có lỗi hay sứt vỡ trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi có 1 kênh youtube chuyên về ấm chén. Quý anh chị hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm. Link youtube: tại đây

Ngoài ra năm hết tết đến Xuyentra.vn đang có rất nhiều khuyến mãi cho quý khách. đầy đủ cả bình pha trà, chén đĩa, trà cụ và phụ kiện.

Ấn nút gọi điện ngay theo số: 0931012320 để nhận được tư vấn miễn phí

Bộ bình trà men hoàng thổ
Bình trà bát tràng men hoàng thổ thuôc dòng sản phẩm cao cấp

 

Mua bộ tách trà bát tràng tại Hà Nội

Còn nếu anh chị ngoài Bắc, ở Hà Nội muốn qua tận xưởng tham quan cũng như mua hàng, hay có thêm trải nghiệm về trà đạo. có thể qua số 80 Giang Cao Bát Tràng. gọi điện theo số: 0931012320 chúng tôi hoan hỷ đón tiếp.

Tết nhất sắp đến. Quý cô bác anh chị có thể về tận Bát Tràng sắm tết, có điều kiện về Bát Tràng sắm tết mua các sản phẩm phong thuỷ, trưng bày có thể qua địa chỉ chúng tôi.

Nếu không có điều kiện quý anh chị có thể đặt hằng qua website này. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận và gửi hàng nhanh nhất đến tay quý khách.

Ngoài ra chúng tôi cũng đang xuất hiện trên sàn thương mại điện tử: sendo, lazada, tiki, shopee.

Men lục bảo Phúc Lộc Thọ cho bộ tách trà Bát Tràng
Men lục bảo bao phủ thân chén, ấm , đĩa, Lòng vẫn là màu trắng vẫn tôn được hương, vị phẩm trà.

 

Giá bộ tách trà Bát Tràng cấu thành do đâu?

Nói về giá thành 1 bộ tách trà Bát Tràng sẽ phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau :

  1. Màu men xương đất. Còn tùy vào màu men loại nào, men khử hay men oxi độ trong của men. Đất tùy loại, có thể tử khoáng giống như các loại ấm chén đoàn sa, tử sa, chu sa.
  2. Hoa văn họa tiết vẽ trên bộ tách trà gốm sứ. Hoa văn họa tiết càng chi tiết, càng nhiều thì giá thành càng cao.
  3. Phụ kiện của bộ trà. Bình thường bộ bình trà sẽ chỉ có 1 bình 6 chén và 7 đĩa. Ngoài ra còn có các loại phụ kiện như: hộp trà, ống tăm, gạt tàn, tống, hay ống đựng trà cụ.
  4. Các chi tiết và công năng sử dụng của sản phẩm có tốt hay không. Ví dụ như lọc trà loại nào độc khổng hay tổ ong, vòi trà quai ấm vung có thẳng hàng, vung có khít với với thân, rót nước có rót ra ngoài, ....

Trên đây là 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của 1 bộ sản phẩm. Ngoài ra còn tùy thuộc vào thương hiệu và nghệ nhân nào tạo ra sản phẩm này.

Bộ tách trà bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
Bộ tách trà này thể tích 250ml. Bọc bạch đồng cao cấp

 

Tách trà Bát Tràng bán bao nhiêu?

Dựa trên 4 yếu tố chủ chốt ở trên do đó tùy từng sản phẩm sẽ có giá cả đắt rẻ khác nhau.

Quý anh chị ngoài quan trọng về mặt ngoại hình nên để ý đến yếu tố thứ 4 là công năng sử dụng việc này thể hiện sự tinh tế trong khi thưởng trà, sự kỹ lưỡng chỉnh chu trong việc lựa sản phẩm để tiếp đón khách.

bộ ấm chén men bóng
Bộ ấm chén men mát, khắc vẽ hoa trắng

 

Mẫu tách trà Bát Tràng cao cấp được chọn mua nhiều nhất.

1.Bộ tách trà bát tràng làm từ khoáng

Bộ tách trà bát tràng làm từ khoáng
Bộ tách trà bát tràng làm từ khoáng từ nghệ nhân Tuấn Anh

2.Bình pha trà Bọc đồng

Bộ bình pha trà bọc đồng
Bao gồm cả các phụ kiện bọc đồng.

3.Bộ tách trà Bát Tràng hỏa biến

Bộ bình pha trà men hỏa biến xanh kèm cả khay
Thêm một chút Bánh quy hay bánh dẻo sẽ hợp cho không gian thưởng trà.

4. Bộ trà vẽ vàng

Vẽ vàng lên bộ tách trà men trắng
Vàng 24 được phản ưng Nitrat hóa vàng, sẽ biến thành thể lỏng, để vẽ lên bộ bình ly pha trà men trắng

5. Bộ tách trà men lam

Bộ trà bọc đồng chóp lửa
Bình pha trà bọc đồng chóp lửa men dong vẽ trúc lâm thất hiền

6.Bình trà gốm sứ rạn cổ.

Bộ trà rạn vẽ sen bọc đồng
Một bộ trà rạn vẽ sen bọc đồng đẹp cho không gian phòng khách ấm cúng

Việc sắp xếp theo thứ tự từ giá cao đến thấp.

Chính Sách của Xuyến Trà.

  1. Chúng tôi cam kết về mặt chất lượng.
  2. Mua hàng online như mua hàng offline
  3. Cam kết đổi trả nếu xảy ra lỗi, sứt vỡ trong quá trình vận chuyển

Mọi thông tin thắc mắt quý anh chị liên hệ : 0931012320

Bình trà hoàng thổ
Bộ pha trà gốm sứ Hoàng thổ này vẽ nền bằng cô ban bỉ .

Chính sách giao hàng nhanh tại Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội

Tại Hà Nội. Sau khi chốt đơn trong vòng 2 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tân tay khách hàng.

Nếu quý anh chị ở Đà Nẵng Hay tp HCM có yêu cầu gửi hàng hỏa tốt trong ngày, chúng tôi đều có thể làm việc với Vietnam airlines, Nasco hay VietJet đảm bảo nhận hàng ngay trong tối cùng ngày.

Mẫu bộ tách trà gốm sứ Bát tràng

Bộ bình pha trà  kem cả khay
Quý anh chị chỉ cần bỏ ra tầm 350,000 trở lên để sở hữu thêm cả khay gỗ
Khay sơn mài đen cho bộ bình trà tử sa
Bộ tách trà tử sa Bát Tràng kèm thêm khay sơm mài. Khay sơn mài có đặc điểm dễ bị phồng dộp trong quá trình sử dụng.
Bình trà men rạn vẽ hoa rủ
Hoa rủ men rạn vẽ tay. mặt sau bộ ấm chén vẽ phong thủy.
Bộ ấm chén vuốt tay
Bộ ấm chén vuốt tay như này giá trên 2tr đồng cho cả bộ. Giá hợp lý cho không gian decor
Bình pha trà dáng hồng men dong bọc đồng
Men dong cổ là một trong những loại men được cho là cổ nhất trên Thế giới.
Bộ thống men nâu vẽ khắc đào
Bình trà vẽ khắc đào.
Bình pha trà men xanh lục bọc đồng
Màu men lục này là màu men ngọc được nghiền ra cực mịn sau đó mới đem đi vẽ
Bộ tích 1.5l men dong
Bộ traf này pha trà xanh hay pha trà dứa đều hợp
Tích 1.5l vẽ sen
Men dong cổ thường được sản xuất thêm cả 2.5l và 0.75l

Bộ ấm trà men gio
Đốt trấu lấy gio để trộn vào men sẽ ra được sắc độ như bộ bình trà này
Bình trà men trắng vẽ tre
Bộ bình trà men trắng vẽ tre sau đó đính thêm vài nét vàng kim.
Bát điểu men rạn bọc đồng
Bát điếu này đi cùng 1 bộ bình trà men rạn bọc đồng, đặt trong phòng khách nhà bất kỳ ai đều đẹp

Tại xuyến trà chúng tôi chuyên chung cấp đầy đủ bộ tách trà bát tràng nhiều kiểu dáng mẫu mã từ sản phẩm thủ công đến bán thủ công, công nghiệp cho đến sản phẩm vẽ tay vuốt đập bằng tay từ nghệ nhân. 

Chúng tôi lấy sự hài long của khách hàng làm phương châm cho doanh nghiệp , luôn muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu nhất trong tầm giá. 

Mọi thông tin liên hệ : 

Họ và Tên: Nguyễn Trọng Hưng

Địa chỉ: 80 Phố Gốm Giang Cao Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội

Email: kinhdoanh.xuyentra@gmail.com.

Website: https://xuyentra.vn/. Điện thoại: 0931012320.