Ấm pha trà đẹp, lựa chọn sao cho tinh tế với không gian xanh?

bộ ấm pha trà hoa Bát Tràng tử sa chỉ bạc

Cuộc sống tất bật với nhiều mối lo riêng khác nhau, đôi khi cái chúng ta cần là không gian thoải mái. Thoải mái để có thể sinh hoạt, thoải mái để trò chuyện với người thân, bạn bè. Chọn cho mình bộ ấm pha trà đẹp là điều mà khách yêu trà, mến trà vẫn thường làm. Vừa để trang hoàng nhà cửa, lại vừa có không gian riêng tư cho bản thân những ngày mệt mỏi.

Những bộ bình trà đẹp với đa dạng chủng loại, mẫu mã khách nhau. Như ấm men dong, men gio hay hỏa biến với chất men bóng bảy, hoa văn sặc sỡ. Rồi đơn thuần là những bộ ấm mộc mạc từ gốm, khoáng… Mỗi loại ấm đều mang giá trị riêng, bộ thì thiên về sắc men, bộ lại ngả sang dám ấm, thiết kế. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn bộ ấm với sở thích của riêng mình.

Xuyentra.vn xin gửi đến quý anh chị những bộ ấm pha trà đẹp nhất. Để anh chị có thể tìm mua và lựa chọn mang về bài trí cho phòng khách của chính mình . Cũng có thể là quà biếu tặng các dịp đăc biệt cho người thân, bạn bè.

bộ tách trà in logo 1.5l vẽ đào xanh

Nội dung bài viết

1. Ấm pha trà đẹp men hoả biến.

Ấm trà hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

1.1 Ấm pha trà đẹp men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

bộ ấm pha trà đẹp đạo men hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 121xt

Mang trên mình sắc nâu đồng óng ả là bộ ấm pha trà đẹp men hỏa biến quai đồng này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn hay gọi vui bộ ấm này là bộ ” trau chuốt “. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiềm tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm hén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

bộ tách trà đạo ấm hỏa ibeens

XEM THÊM

1.2 Bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân

bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng này mang trên mình thiết kế độc đáo. không biết có phải do nghệ nhân Tô Thanh Sơn đã cố ý tạo ra bộ ấm như vậy. Thoạt nhìn sẽ thấy nó mang bóng dáng của những ấm trà của người Trung Hoa xưa. Với miệng chén rộng để chứa được lượng trà lớn hơn so với chén trà thường. Sắc men nâu đất mang lại cảm giác gần gũi quen thuộc cho khách dùng trà.

1.3 Bộ bình pha trà đẹp versace men hỏa biến quai ngũ hành

bộ ấm pha trà đẹp versace men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 184xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ ấm pha trà đẹp và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.4 Bình pha trà đẹp chén vuông men hỏa biến ấm quai đồng

Bộ bình trà hảo biến vuông
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 14xt

Mỗi bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

1.5 Ấm thưởng trà đẹp men hỏa biến Bát tràng đủ phụ kiện

Gọc chụp xa bộ ly tách trà men hỏa biến đủ phụ kiẹn
THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 40xt

Nếu để ý kĩ thì bộ ấm pha trà đẹp men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà.

2. Ấm pha trà đẹp men Gio.

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

2.1 Bộ ấm pha trà đẹp men kem oxi vẽ đào xanh

bộ ấm trà cá 3d Bát Tràng men oxi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 965xt

Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ ấm pha trà đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

 

2.2 bộ ấm pha trà đẹp hải phòng Bát Tràng mini men gio

bộ ấm trà hải phòng Bát Tràng mini men gio
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay gốm sứ Mã: 1018xt

Bộ ấm pha trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Hoa văn vẽ trên ấm được nghệ nhân tỉ mỉ chuẩn bị, hoa trắng xen hoa đỏ. Nằm hài hòa trên lớp men gio tươi sáng. Phải chăng người nghệ nhân phải bỏ ra nhiều tâm tư mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

2.3 Bộ ấm uống trà đẹp 1.5l vẽ cá chép vượt vũ môn

bộ ấm trà 3d tphcm bát tràng
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 hộp chè Mã: 1091xt

Một hình ảnh mang lại may mắn cũng như ý nghĩa cho những khách hàng tín phong thủy. Bộ ấm pha trà đẹp men gio vẽ cá chép vượt vũ môn nổi bật hơn so với những bộ ấm khác. Thiết kế bình trà với thể tích lớn để phục vụ cho những buổi gặp mặt gia đình đông người. Cá chép vượt vũ môn là hình ảnh mang ý nghĩa may mắn trong công việc cũng như cuộc đời. Bộ ấm mang thông điệp cứ kiên trì thì ắt sẽ thành công. Phù hợp để làm quà tặng cho người thân bạn bè ngày khai trương, tân gia…

2.4 Bình trà vại đủ phụ kiện men cafe nâu vẽ hoa đào

Bình trà vại đủ phụ kiện men cafe nâu vẽ hoa đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn. Mã: 1121xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc cafe nâu, Bộ ấm pha trà đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí như phòng khách, phòng làm việc. Sắc men cafe nâu là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Với ý nghĩa mang lại may mắn cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

2.5 Bình pha trà đẹp 1.5l men cafe trắng vẽ lá

Bình trà 1.5l men cafe trắng vẽ lá
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa, 1 ống tăm Mã: 1095xt

3. Ấm pha trà đẹp vẽ hoa văn.

Ấm pha trà đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

Bộ pha trà magan vuông vẽ hoa

3.1 Bộ ấm tách pha trà đẹp dáng đài loan men oxi

bộ tách trà đài loan men oxi
THỂ TÍCH: 1000ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 đĩa 1 khay Mã: 1323xt

Tre, trúc là loài cây biểu tượng cho người Việt Nam. Với ý nghĩa của sự kiêng cường, cương trực, bất khuất. Là một hình ảnh mang ý nghĩa đẹp. Bộ ấm pha trà đẹp men gio vẽ trúc xanh là bộ ấm tiêu biểu cho vẻ đẹp ấy. Trúc xanh mang lại cảm giác tươi mới thanh tao. Bộ ấm dáng cao phù hợp cho những buổi thưởng trà đông người hay họp mặt gia đình… Sắc men trắng tao nhã, hài hòa gây ấn tượng đặc biệt cho khách dùng trà.

XEM THÊM:

3.3 Bộ ấm pha trà đẹp bưởi cành vẽ trúc vàng kim

Bưởi cành vẽ trúc vàng kim
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Mã: 1279xt

Bộ ấm pha trà đẹp vẽ tre xanh dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi tre xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

3.4 Bộ trà minh long men kem vẽ sen chỉ vàng

Bộ trà minh long men kem vẽ sen chỉ vàng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1292xt

Hoa sen là hình ảnh quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên những bộ ấm pha trà đẹp Bát Tràng. Lí do nó được ưu ái như vậy cũng rất dễ hiểu. Bởi hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, những bộ ấm với hoa văn sen vẽ trên ấm. Tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh trong tâm hồn. Thưởng trà là một nghệ thuật, và những yếu tố tác động đến việc này cũng rất được khách hàng chú ý. Sau những ngày dài làm việc ngồi nhâm nhi chén trà vẽ sen để quên đi những muộn phiền là những gì các nghệ nhân vẽ ấm muốn hướng đến.

Chóp rạn bọc đồng kèm phụ kiện

Trên đây là những bộ ấm pha trà đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất