Ấm pha trà nhỏ Bát Tràng bộ ấm mang thương nhớ cho khách yêu trà.

bộ ấm pha trà nhỏ Bát Tràng tử sa bát tràng

Khoảng thời gian này khách yêu trà thường ưa chuộng và tìm mua những bộ ấm pha trà nhỏ. Những bộ ấm này được ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn. Tiện lợi thế nhưng vẫn đầy đủ phụ kiện và màu men sặc sỡ.

Làng gốm Bát Tràng nổi tiếng với nhiều bộ ấm đẹp, tiện dụng và dễ bài trí. Những bộ ấm trà nhỏ cũng vậy, chúng đa dạng chủng loại cũng như hoa văn. Khách yêu trà có thể thoải mái lựa chọn như: Ấm Tử Sa, ấm gốm, ấm men rạn, ấm khoáng. Tuy là bộ trà nhỏ gọn thế nhưng những bộ ấm này cũng không thua kém gì các bộ trà khác. Nhỏ gọn nên chúng phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng làm việc, phòng trà. Không những vậy những bộ trà này cũng không chiếm nhiều diện tích. giúp người sử dụng dễ dàng bài trí và sử dụng.

Xuyentra.vn là website chuyên cung cấp những bộ ấm này. Để anh chị có thể hiểu rõ hơn về âm trà nhỏ Bát Tràng. Chúng tôi giới thiệu đến anh chị những bộ ấm pha trà nhỏ đẹp và tiện dụng nhất. Để anh chị có thể tham khảo và tìm mua.

mua bộ tách trà ở sài gòn bát tràng vẽ chuồn khoai

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm pha trà nhỏ Tử Sa.

Ấm tử sa là một loại ấm pha trà được làm bằng đất đặc biệt. Chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bản ấm được gọi là tử sa vì loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm tử sa hấp dẫn nghệ nhân pha trà không chỉ về vẻ trầm mặc, cổ điển, mang phong cách quý tộc của nó. Mà ấm tử sa còn giúp nghệ nhân pha trà, thưởng trà ngon hơn so với các loại ấm thông thường. Lý do chính là do ấm tử sa được làm từ các loại nguyên liệu đặc biệt với quy trình nung khác nhau.

1.1 Ấm pha trà nhỏ Tử sa khay hai tầng tùng nổi

Ấm pha trà nhỏ khay hai tầng tùng nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay hai tầng Mã: 622xt

Thoạt nhìn đầu tiên bộ ấm pha trà nhỏ này mang lại là cảm giác nhẹ nhàng, xinh xắn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa dễ dành trưng bày lại không tốn kém không gian. Phù hơp với không gian phòng khách, phòng trà nhỏ hay bàn trà sân vườn. Sắc nâu của bộ ấm mang lại cảm giác thân thuộc, mộc mạc cho người sử dụng. Ấm được nghệ nhân công phu khắc cây tùng, mang cảm giác sang trọng cao quý.

1.2 Ấm pha trà nhỏ gốm dáng cát tường lòng bạch ngọc (Không khay)

Ấm pha trà nhỏ gốm dáng cát tường lòng bạch ngọc (Không khay)
THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 596xt

một bộ ấm pha trà nhỏ nhưng lại rất nổi bật càng ngắm nhìn càng thấy đươc vẻ đẹ tự nhien của bộ ấm. Màu sắc đơn giản những lại nhã nhặn cùng lớp men trong lòng chén. Khiến cho bộ ấm thêm sang trọng dù có đặt ở đâu cũng làm toát lên vẻ đẹp của nó. Họa tiết trên ám được điêu khắc tỉ mỉ, khiến bộ ấm được khách yêu trà đánh giá rất cao.

1.3 Ấm pha trà nhỏ gốm đèn thần lòng trắng

Bình ấm pha trà gốm đèn thần lòng ngọc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 607xt

Với dáng vẻ độc lạ khiến bộ ấm pha trà nhỏ này tạo sụ thich thú cho người thưởng trà. Vẫn là bộ bình trà nhỏ gọn, dễ bài trí mọi không gian. Cùng chất men nâu đen lòng chén ngọc, tạo cho bộ ấm một tổng thể hài hòa. Cuốn hút người nhìn, tạo cho bộ ấm nét đặc trưng vốn có. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian, có thể làm quà biếu tặng.

Ấm ly trà gốm đèn thần lòng trắng

1.4 Ấm pha trà nhỏ tử sa hồng đen lòng trắng

ấm chén gỗ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 312xt

Sự thu hút của những bộ ấm pha trà nhỏ Bát tràng chính là chất men. Chất lượng mà ấm mang lại, những bộ ấm tử sa này cho chất lượng trà tốt nhất. Nước trà thơm, đặc hơn vì độ giữ, tỏa nhiệt tốt của ấm. Với chất men mộc mạc nâu trầm bèn bỉ với thời gian. Cũng như không mất quá nhiều sức trong việc dọn rửa. Bộ ấm thực sự là một gợi ý dáng để tìm mua và sử dụng.

1.5 Bộ ấm trà thiên mục Bát Tràng tử sa lòng trắng

bộ ấm trà thiên mục Bát Tràng tử sa lòng trắng
THỂ TÍCH: 310 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 242xt

Bộ ấm pha trà nhỏ thiên mục bát tràng với sắc men nâu thuần túy. Sắc men mang lại giá trị thời gian cho bộ ấm, như thể nó đã tồn tại rât lâu. Càng ngắm nhìn càng thấy bộ ấm thu hút, niềm thu hút ấy đến từ hoa văn được ganh trên ấm. Tuy nhỏ mảnh đơn giản thế nhưng lại là điểm nhất cho bộ ấm. Khiến nó thêm đẹp, sang trọng hơn.

2. Bộ ấm pha trà nhỏ men rạn.

Để tạo ra những bộ ấm pha trà nhỏ  men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

bộ ấm trà bằng sứ hoa mai cao cấp Bát Tràng bọc đồng

2.1 Bộ ấm pha trà nhỏ gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

Bộ ấm pha trà nhỏ gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 791xt

Ấm pha trà nhỏ men rạn vung lõm này với thiết kế nhỏ gọn. phù hợp cho việc di chuyển, cất giữ. Không những vậy với thiết ké vung lõm trên lắp vẽ đóa sen. Như nét mới mẻ trong làng gốm sứ, đi xa về gần cầm trên tay ly trà nhỏ nước trà thơm. Thì kì thực bao nhiêu muộn phiền cũng tan biến hết. Điểm nhấn của bộ ấm là quai ấm quấn mây, mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

2.2 Bộ ấm pha trà nhỏ chóp rạn vẽ đào men rạn

Bộ chóp rạn vẽ đào men rạn
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 778xt

Ấm pha trà nhỏ này mang cả sắc xuân đầm ấm đến với gia đình bạn. Bộ ấm trà men rạn nhỏ xinh vẽ đào là bộ ấm phù hợp với mọi phòng khách. Vừa nhỏ nhắn, tiện di chuyển cũng như bắt góc trưng bày. Ấm nhỏ gọn như gom gói hương trà vào trong. Vừa để trưng bày vừa có thể làm quà tặng dịp cuối năm. Đường nét hoa v ăn trên ấm được nghệ nhân khéo léo thể hiện. Càng nhìn ngắm càng đắm say lòng người.

2.3 Ấm pha trà nhỏ gốm sứ rạn vẽ hoa dây

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 764xt

Bộ ấm pha trà nhỏ men rạn vẽ hoa dây là bộ ấm trang nhã, nhỏ nhắn. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng trà, phòng làm việc. Chất men rạn phủ lên mình bộ ấm vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa. Hoa dây là loại hoa văn đẹp, vừa thể hiện sự phát triển. lại mang đến vẻ tươi mới kiêu sa.

2.4 Ấm pha trà nhỏ gốm sứ men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè Mã: 797xt

Nhẹ nhàng trầm lắng phải chăng là những từ ngữ phù hợp để diễn tả bộ ấm pha trà nhỏ này. Chất men ran phủ lên mình bộ ấm vẻ đẹp cổ kính, lâu nắm. Cứ ngỡ như nó đã gắn bó với thời gian rất lâu rồi, và giờ vẫn tiếp tục tồn tại. Sắc sen trên ấm là biểu tượng của sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn.

3. Bộ ấm pha trà nhỏ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm pha trà nhỏ bằng sứ Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

tích 1.5l

3.1  Bộ ấm pha trà nhỏ hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ

Bộ ấm trà hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ  trong bộ ấm pha trà nhỏ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Vừa phù hợp đặt để trong nhiều không gian. Lại mang màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa.

3.2 Bộ ấm pha trà nhỏ chóp hoàng thổ kèm phụ kiện

Bộ bình pha trà chóp hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 902xt

Bộ bình pha trà nhỏ chóp hoàng thổ kèm phụ kiện hoàng thổ hoa văn đào nổi, Sản phẩm sản xuất bởi nghệ nhân Vương Mạnh Hùng xương men, đất cát được pha trộn với tỷ lệ chuẩn, cho ra màu men hoàng thổ sắc nét, bóng bẩy đạt đến độ lưu ly. Sắc đào bích mang lại may mắn cho gia chủ. Ngắm kĩ sẽ thấy những đóa đào bích như đang đua nở, mang lại cảm giác tươi mới cho không gian trưng bày.

3.3 Ấm pha trà nhỏ chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen

Bình trà chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 900xt

Ấm pha trà nhỏ chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen nổi. Là chùm hoa văn họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong quá trình xuyến trà bán và sản xuất. Từng đường nét trên ấm được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ. Tạo nên một tổng thể sang trọng hoàn hảo. Vừa có thể tích lớn cho nhiều người, vừa hợp để sử dụng làm quà tặng quà biếu cho các dịp lễ tết quan trọng.

3.4 Ấm pha trà nhỏ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện

Bột rà hoang thổ sen nổi dáng hoàng tộc
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 919xt

Họa tiết hoa sen trên bộ ấm pha trà nhỏ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện làm nổi bật lên sự cổ kính, trang nhã. Được luyện trong lò ở nhiệt độ 1250 độ đem lại độ bóng bẩy, bộ phụ kiện dễ dàng cho việc sử dụng. Màu sắc tươi sáng cùng hoa văn hài hòa nên bộ ấm được khách trà, nghệ nhân đánh giá rất cao. Nhìn ngắm bộ ấm ta thấy sự cuốn hút đặc biệt mà nó mang lại.

Bình pha trà gốm hoa

Trên đây là những bộ ấm pha trà nhỏ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất