Ấm thưởng trà gốm nhỏ mang sắc hương đất trời vào những chén trà.

bộ ấm trà gốm Bát Tràng 2

Mỗi lần ngắm nhìn những sản phẩm đến từ làng gốm Bát Tràng. Khách yêu trà vẫn luôn tấm tắc khen ngợi gốm sứ nói chung và ấm thưởng trà gốm nhỏ nói riêng. Sức hấp dẫn của những bộ ấm trà ấy đến từ vẻ mộc mạc cùng sự bền bỉ với thời gian. Cho người thưởng trà cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Thời gian có thể tàn phá mọi thứ, thế những những bộ ấm trà Bát Tràng thì không. Chúng được sinh ra để tồn tại và gắn bó với thời gian. Đó chính là lí do mà đồ gốm sứ Bát Tràng có thể chiều lòng được khách hàng trong và ngoài nước. Với những giá trị  mà nó mang lại thì sẽ luôn là một nét đẹp trong văn hóa thưởng trà. Để giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình những ấm thưởng trà gốm nhỏ đẹp. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm pha trà sứ đẹp. Để anh chị tham khảo và chọn mua để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng.

ấm trà giả vuốt khắc sẽ hoa đào

Nội dung bài viết

1. Ấm thưởng trà gốm nhỏ men Dong.

Bóng bảy với sắc men trắng là chủ đạo chính là ấm trà đẹp men Dong. Mỗi một bộ ấm men dong đều là những câu chuyện mà nghệ nhan muốn kể. Hoa văn trên ấm trà men dong cũng được chuẩn bị và đầu tư một cách tỉ mỉ. Âsm chén men dong tuy nhỏ gọn thế những lại chiều lòng rất nhiều khách hàng kĩ tính. nhất là trong việc lựa chọn để làm quà biếu tặng. Mỗi một bộ ấm men Dong lại là những nét đẹp khó tả trong mắt người yêu trà.

1.1 Ấm thưởng trà gốm đẹp quai ngang men dong kèm gạt tàn

Bình trà quai ngang men dong kèm gạt tàn
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn Mã: 647xt

Bóng bảy nhẹ nhàng hoa văn lại tươi mới là những gì bộ ấm trà đẹp này mang lại. Quai ngang giúp cho việc cầm nắm dễ dàng, tránh nóng khi mời trà. Tranh sơn thủy ve trên ấm mang lại nét mới mẻ, may mắn cho gia chủ. Từng đường nét dều đc nghệ nhân tỉ mỉ vẽ. Khiến tổng thể bộ ấm thêm hoàn hảo. Không chỉ về hình thức mà còn về cả nét duyên dáng trong khi thức trà.

1.2 Bình thưởng trà gốm nhỏ men dong vẽ

bộ tách trà sứ trung quốc men dong
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 648xt

Trầm lắng và hữu tình là những gì bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ này mang đến. Vẫn là thiết kế cổ điển phụ vụ cho việc thưởng trà đãi khách, thế những chiếc quai đồng lại là điểm nhấn cho bộ ấm. Từng chiêc ấm nhỏ xinh được nghệ nhân nâng niu một cách cẩn thân. Bộ bình trà phù hợp với mọi không gian . Từ phòng khách cổ điển, hiện đại đến phòng làm việc, phòng trà. Mang lại cảm giác ấm cúng cho khách yêu trà.

1.3  Bình trà Vung lõm bọc đồng vẽ rồng

Vung lõm bọc đồng vẽ rồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 716xt

Vẫn là bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ đẹp men dong vẽ rồng. Thế những bộ ấm này với thiết kế nhỏ gọn và được bọc đồng tỉ mỉ. Tạo cho bộ ấm thêm sang trọng, rực rỡ. Thiết kế nhỏ gọn của bộ ấm phù hợp cho việc di chuyển cũng như đặt để. Bộ ấm là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hoa văn trên ấm được các nghệ nhân tỉ mỉ vẽ lên vừa thể hiện cái hồn của ấm. Lại mang đến vẻ đẹp hài hòa, dộc đáo.

1.4 bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ đẹp bát tràng tích 1.5l men dong vẽ phù dung

mua bộ ấm chén bát tràng Bát Tràng men dong vẽ
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa Mã: 694xt

Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ tích men dong vẽ phù dung là một bộ ấm trà đẹp. Nói nó đẹp vì thể tích của nó, ấm 1.5ml phục vụ cho những buổi thưởng trà lớn. Hoa văn phù dung thì tươi sáng, bắt mắt không mang lại cảm giác khó nhìn. Chính vì sự tươi sáng ấy nên bộ ấm bắt góc mọi không gian trưng bày, trong nhà hay ngoài trời. Những ngày họp mặt gia đình bạn bè thì không thể thiếu vắng bộ ấm.

1.5 Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ hoàng gia Bát Tràng men dong vẽ rồng

bộ ấm trà hoàng gia Bát Tràng men dong vẽ rồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 688xt

Bộ ấm trà đẹp men dong vẽ rồng mang lại quyền uy và may mắn cho người sử dụng. Vẻ đẹp của bộ ấm toát ra từ hoa văn trên ấm. Tinh tế, sắc sảo lại phù hợp với sự nhỏ gọn của bộ ấm. Tổng thể bộ ấm mang lại vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ đến từ họa tiết và thiết kế. Chắc hẳn sẽ không khiến khách trà thát vọng vừa xinh xắn trang nhã. Lại thuận mắt người nhìn là những gì mà bộ ấm mang trên mình.

2. Ấm thưởng trà gốm nhỏ men Gio.

Bộ bình trà gốm đẹp men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng. Là cái hồn của làng gốm Bát Tràng để mỗi khi đi xa. Người ta luôn nhớ đến những bộ ấm trà gốm đẹp mĩ miều.

2.1 Bộ bình ly trà chóp oxi trắng vẽ đào đủ phụ kiện

Bộ ấm trà đẹp chóp oxi trắng vẽ đào đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn Mã: 976xt

Ấm thưởng trà gốm nhỏ này họp mọi không gian phòng. từ phòng khách đến phòng ăn, men oxi cafe trắng vẽ đào, Hộp đựng trà kín miệng, để trà lâu mà ko mất vị. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật. Phù hợp với những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Một bộ ấm đầy đủ phụ kiện khiến không gian  thêm sang trọng và đầy đủ. Phải chăng rất kì công thì nghệ nhân mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

2.2 Bộ trà chóp nhọn vẽ sen quai nhôm

ấm trà đẹp
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 983xt

Quai nhôm được uốn bởi các bậc nghệ nhân làng cổ Sơn Đồng, Quá trình sản xuất bộ trà chóp nhọn vẽ sen phần thô được sản xuất bởi thợ thủ công lành nghề. Vừa nhẹ nhàng lại mang lại cảm giác thanh tịnh cho người thưởng trà. Ngày hè ngồi bên ly trà vẽ sen thì thật tuyệt vời. Vừa mát mẻ tâm hồn lại ngát hương trà thơm. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho thưởng trà ngày thu qua đông cận kề.

2.3 Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ nóng 1.5l Bát Tràng vẽ tre men gio

bộ ấm trà nóng Bát Tràng vẽ tre men do
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa, 1 ống tăm Mã: 1094

Tre xanh có tự bao giờ/ Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh. Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ đẹp vẽ tre xanh dáng bình tích cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi tre xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

2.4 Bộ ấm pha trà sứ châu âu Bát Tràng men gio

Ấm tích 1.5l men gio
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa Mã: 1088xt

Mang trên mình sự tươi tắn, chất men sáng sủa cùng hoa văn tinh tế là điểm nổi bật của ấm thưởng trà gốm nhỏ này. Chất men gio bóng bảy cùng hoa văn cúc vàng tươi sáng. khiến bộ ám thu hút cái nhìn của khách trà. Một bộ ấm tươi sáng bắt góc mọi không gian lại phù hợp làm quà, biêu tặng những dịp đặc biệt. Sự tưới mới mà nó mang lại thu hút ánh nhìn của khách thưởng trà. Tạo cảm giác thư thái, mới mẻ.

2.5 Bộ ấm thưởng uống trà gốm nhỏ đẹp 1.5l vẽ cá chép vượt vũ môn

bộ ấm trà 3d tphcm bát tràng
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 hộp chè Mã: 1091xt

Một hình ảnh mang lại may mắn cũng như ý nghĩa cho những khách hàng tín phong thủy. Bộ ấm pha trà đẹp men gio vẽ cá chép vượt vũ môn nổi bật hơn so với những bộ ấm khác. Thiết kế bình trà với thể tích lớn để phục vụ cho những buổi gặp mặt gia đình đông người. Cá chép vượt vũ môn là hình ảnh mang ý nghĩa may mắn trong công việc cũng như cuộc đời. Bộ ấm mang thông điệp cứ kiên trì thì ắt sẽ thành công. Phù hợp để làm quà tặng cho người thân bạn bè ngày khai trương, tân gia…

3. Ấm thưởng trà gốm nhỏ từ khoáng.

Bộ bình uống trà từ khoáng nổi tiếng vì những chất lượng nó đem lại. Tốt cho sức khỏe lại giúp thức trà thơm. Tuy những bộ ấm chén từ khoáng không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những các nghệ nhân lại nhào nặn nó với những hình dáng, kích thước khác nhau. Vừa là để khách tha hồ lựa chọn, vừa là để phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng. Lắng nghe những câu chuyệ vui từ người thân qua những bộ ấm khoáng thật tuyệt.

3.1 Bình uống trà sứ hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Ấm thưởng trà gốm nhỏ này là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men cafe tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng. Màu men còn phù hợp với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống.

3.2 Bộ ấm thưởng trà chén gốm đẹp trà dáng hồng đất hồng sa

bộ trà bát tràng men hồng sa
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 744xt

Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Với thiết kế quai ngang độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho người nhìn .Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn, phòng khách với không gian cổ điển.

3.3 Bộ bình uống trà sứ nguyên khoáng khay sen

Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 378xt

Bộ ấm thưởng trà gốm nhỏ này với màu men thuần màu ấm. Màu sắc đơn giản những lại mang trên mình sự cổ kính, lâu năm. Như thể nó đã tồn tại với thời gian khá lâu rồi. Thiết kế bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, trưng bày tại các không gian. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm ta lại thấy được nét cuốn hút, mộc mạc mà nó đem đến.

3.4 Bộ ấm chén gốm đẹp bình trà hồng sa đại xanh

Bộ bình trà hồng sa đại xanh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Mang lớp men độc đáo, mới lạ như thổi một luồng gió mới cho ấm chén từ khoáng. Bộ ấm chén gốm đẹp hồng sa khắc hoa văn xạnh vừa tinh tế lại nhã nhặn. Chất ấm khoáng vừa giữ nhiệt tốt, lại vừa giúp cho trà thơm, đặc hơn. Sắc xanh của hoa văn trên bộ ấm mang của giác tươi mới. Không những vậy bộ ấm còn phù hợp với không gian thưởng trà sân vườn.

Bộ ly trà gốm dáng vại vẽ hoa xanh

Trên đây là những bộ ấm thưởng trà gốm đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất