Ấm trà đẹp Bát Tràng, điểm nổi bật trong việc thường thức trà

bộ ấm trà đẹp men hỏa biến

Trà ngon, ấm trà đẹp là các yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà đạo. Bởi để trà được thêm thơm, thêm ngon thì ấm tốt chính là điều tạo nên chất ngon ấy. Bình dùng để pha trà mà khách trà vẫn hay sử dụng là: ấm trà gốm, ấm chén sứ, ấm tử sa…

Mỗi chất ấm đều mang trên mình những vẻ đẹp, chất lượng riêng. Nếu ấm gốm, tử sa cho chất lượng trà thơm, ngon. Thì ấm chén sứ lại mang trên mình vẻ đẹp kiêu kì. Mỗi bộ ấm trà đẹp lại mang muôn màu muôn vẻ khách nhau, thu hút khách trà.

Vậy trên thì trường có biết bao lại bình trà, ấm trà khách nhau, đa dạng mẫu mã. Làm sao để khách yêu trà có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm ưng ý nhất.? Hôm nay Xuyentra.vn sẽ giới thiệu đến anh chị những bộ ấm đẹp nhất. Vừa để anh chị có thể lựa chọn với mục đích sử dụng.Lại có thể lựa chọn để làm quà biếu tặng.

Bộ bình ly trà gốc cây vẽ cá đủ phụ kiện

Nội dung bài viết

1. Ấm trà đẹp men Hỏa Biến.

Ấm trà hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

1.1 Bộ ấm trà đẹp  xanh ngọc Bát Tràng men hỏa biến quai đồng

bộ ấm trà versace Bát Tràng men hỏa biến
THỂ TÍCH: 600 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 166xt

Mang sắc xanh tươi mát, rạng rỡ cho tổng thể là bộ ấm trà đẹp men hỏa biến này. Sắc xanh nhã nhặn hòa cùng viền cam trên ấm khiến bộ bình trà càng thêm nổi bật. Chất men hỏa biến bóng bảy bền màu. Phù hợp với mọi không gian, tạo cho phòng khách bắt sáng, hài hòa.

1.2 Bộ ấm chén hạt nhỏ men hỏa biến Vàng Nâu

bộ ấm trà hạt nhỏ men hỏa biến
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 4xt

Bộ ấm trà đẹp men hỏa biến màu cafe mang lại cái nhìn tao nhã, vừa mắt. Tổng thể bộ ấm như trầm đi với chất men cafe, vừa sang trọng lại mộc mạc. Bộ ấm thích hợp với không gian phòng khách decor cổ điển. Sắc nâu nhẹ nhàng này cũng phù họp với gia chủ mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn cho người sử dụng.

1. 3 Bình ly tra hoa mai đào hỏa biến dang hồng

Bình ly tra hoa mai trắng hảo biến
Sản phẩm do nghệ nhân Tô Thanh Sơn chế tác THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Bộ ấm trà đẹp lòng chén vẽ mai khiến người nhìn ngây ngất bởi vẻ đẹp sang trọng của nó. Chất ấm màu xanh bích trầm tạo điểm nhấn cho bộ ấm. Nét đặc sắc của bộ ấm chính là lòng chén vẽ hoa mai. Khi  rót nước chè vào hoa trong chén sẽ chuyển sắc. Tạo cho người thưởng trà sự thích thú bởi sự mới lạ này.

Trà trong lòng men hỏa biến

Để nguyên chiếc chén thì sắc hoa trên chén là sắc đào phai tươi tắn, gợi cảm giác nhẹ nhàng. Đóa hoa ấy sẽ đổi sắc khi gặp nước chè là nét tinh tế mới mẻ mà nghệ nhân muốn gửi đến.

1.4 ấm trà đẹp sứ giá rẻ bát tràng men hỏa biến mắt châu kèm phụ kiện xanh\

ấm trà sứ giá rẻ bát tràng men hỏa biến mắt châu kèm phụ kiện xanh
THỂ TÍCH: 420 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn , 1 ống tăm Mã: 145xt

Sắc xanh thiên thanh trên bộ ấm trà đẹp này phù hợp để trưng bày mọi không gian. Mỗi không gian lại có một vẻ đẹp riêng biệt ở phòng khách là sự trầm lắng sang trọng. Với không gian nhà vườn thì lại nhẹ nhàng tinh tế. Chất men bóng bảy khiến người ta thích thú ngay từ lần gặp đầu tiên. Bộ ấm phù hợp để trưng bày, làm quà biếu tặng.

1.5 Ấm trà đẹp men hỏa biến mắt châu dáng vuốt bọc đồng

Bộ ấm trà men hỏa biến bọc đồng dáng vuốt màu lục bảo
THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén Mã: 45xt

Sang trọng, sắc xảo là những gì ta có thể nhìn thấy từ bộ ấm. Sắc xanh lá làm màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa. Mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc cho gia chủ. Sắc xanh tinh tế hòa vào vẻ đẹp tỉ mỉ khi bộ ấm mang trên mình lớp đồng sang trọng. Là bộ ấm đẹp đáng để mua và sử dụng.

XEM THÊM:

2. Ấm trà đẹp men Dong

Bóng bảy với sắc men trắng là chủ đạo chính là ấm trà đẹp men Dong. Mỗi một bộ ấm men dong đều là những câu chuyện mà nghệ nhan muốn kể. Hoa văn trên ấm trà men dong cũng được chuẩn bị và đầu tư một cách tỉ mỉ. Âsm chén men dong tuy nhỏ gọn thế những lại chiều lòng rất nhiều khách hàng kĩ tính. nhất là trong việc lựa chọn để làm quà biếu tặng.

2.1 Bộ ấm trà hoàng gia Bát Tràng men dong vẽ rồng

bộ ấm trà hoàng gia Bát Tràng men dong vẽ rồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 688xt

Bộ ấm trà đẹp men dong vẽ rồng mang lại quyền uy và may mắn cho người sử dụng. Vẻ đẹp của bộ ấm toát ra từ hoa văn trên ấm. Tinh tế, sắc sảo lại phù hợp với sự nhỏ gọn của bộ ấm. Tổng thể bộ ấm mang lại vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ đến từ họa tiết và thiết kế. Chắc hẳn sẽ không khiến khách trà thát vọng.

2.2 bộ ấm trà đẹp bát tràng tích 1.5l men dong vẽ phù dung

mua bộ ấm chén bát tràng Bát Tràng men dong vẽ
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa Mã: 694xt

Bộ trà tích men dong vẽ phù dung là một bộ ấm trà đẹp. Nói nó đẹp vì thể tích của nó, ấm 1.5ml phục vụ cho những buổi thưởng trà lớn. Hoa văn phù dung thì tươi sáng, bắt mắt không mang lại cảm giác khó nhìn. Chính vì sự tươi sáng ấy nên bộ ấm bắt góc mọi không gian trưng bày, trong nhà hay ngoài trời.

2.3 Bình trà Vung lõm bọc đồng vẽ rồng

Vung lõm bọc đồng vẽ rồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 716xt

Vẫn là bộ ấm trà đẹp men dong vẽ rồng. Thế những bộ ấm này với thiết kế nhỏ gọn và được bọc đồng tỉ mỉ. Tạo cho bộ ấm thêm sang trọng, rực rỡ. Thiết kế nhỏ gọn của bộ ấm phù hợp cho việc di chuyển cũng như đặt để. Bộ ấm là một lựa chọn không thể bỏ qua.

2.4 Ấm trà đẹp quai ngang men dong kèm gạt tàn

Bình trà quai ngang men dong kèm gạt tàn
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn Mã: 647xt

Bóng bảy nhẹ nhàng hoa văn lại tươi mới là những gì bộ ấm trà đẹp này mang lại. Quai ngang giúp cho việc cầm nắm dễ dàng, tránh nóng khi mời trà. Tranh sơn thủy ve trên ấm mang lại nét mới mẻ, may mắn cho gia chủ. Từng đường nét dều đc nghệ nhân tỉ mỉ vẽ. Khiến tổng thể bộ ấm thêm hoàn hảo.

2.5 Bình trà men dong vẽ

bộ tách trà sứ trung quốc men dong
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 648xt

Trầm lắng và hữu tifh là những gì bộ ấm trà đẹp này mang đến. Vẫn là thiết kế cổ điển phụ vụ cho việc thưởng trà đãi khách, thế những chiếc quai đồng lại là điểm nhấn cho bộ ấm. Từng chiêc ấm nhỏ xinh được nghệ nhân nâng niu một cách cẩn thân. Bộ bình trà phù hợp với mọi không gian .

3. Ấm trà đẹp men Gio

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

3.1 Bộ bình ly trà chóp oxi trắng vẽ đào đủ phụ kiện

Bộ ấm trà đẹp chóp oxi trắng vẽ đào đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn Mã: 976xt

Bộ bình ly trà này họp mọi không gian phòng, từ phòng khách đến phòng ăn, men oxi cafe trắng vẽ đào, Hộp đựng trà kín miệng, để trà lâu mà ko mất vị. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật. Phù hợp với những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Một bộ ấm đầy đủ phụ kiện khiến không gian  thêm sang trọng và đầy đủ. Phải chăng rất kì công thì nghệ n hân mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

3.2 Bộ tách trà chóp men gio vẽ trúc xanh

bộ tách trà đẹp bát tràng giảm giá bát tràng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 981xt

Tre, trúc là loài cây biểu tượng cho người Việt Nam. Với ý nghĩa của sự kiêng cường, cương trực, bất khuất. Là một hình ảnh mang ý nghĩa đẹp. Bộ ấm trà đẹp men gio vẽ trúc xanh là bộ ấm tiêu biểu cho vẻ đẹp ấy. trúc xanh mang lại cảm giác tươi mới thanh tao. Bộ ấm nhỏ xinh phù hợp cho việc di chuyển cũng như bắt góc mọi không gian.

ấm trà men gio

Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp mộc mạc của bộ ấm. Tất cả tạo nên một tổng thể tuyệt vời,

3.3 Bộ ấm trà đẹp vẽ hoa đào men kem

Bộ ấm trà đẹp hoa đào men kem
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1041xt

Bộ ấm trà với sắc men kem tươi mới, nho nhã khiến cho bộ ấm trỏ thành bộ ấm trà đẹp. Sắc đào bích rõ nét, mỗi một đóa hoa như sự mời gọi của mùa xuân. Của sự may mắn đến với gia chủ, từng đóa từng đóa như chúm chím. Thi nhau tỏa hương đua sắc. Phù hợp với mọi không gian trưng bày cũng nhu làm quà tặng các dịp đặc biệt

XEM THÊM:

3.4 Bộ trà chóp nhọn vẽ sen quai nhôm

ấm trà đẹp
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 983xt

Quai nhôm được uốn bởi các bậc nghệ nhân làng cổ Sơn Đồng, Quá trình sản xuất bộ trà chóp nhọn vẽ sen phần thô được sản xuất bởi thợ thủ công lành nghề. Vừa nhẹ nhàng lại mang lại cảm giác thanh tịnh cho người thưởng trà. Ngày hè ngồi bên ly trà vẽ sen thì thật tuyệt vời. Vừa mát mẻ tâm hồn lại ngát hương trà thơm. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho thưởng trà ngày hè.

bộ tách trà cũ men gio vẽ phù dung

Trên đây là những bộ ấm trà đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất