Ấm trà gốm nhỏ, gom gói hết niềm yêu trà của khách mê trà, đắm hương.

bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng men hai lớp

Mỗi lần ngắm nhìn những sản phẩm đến từ làng gốm Bát Tràng. Khách yêu trà vẫn luôn tấm tắc khen ngợi gốm sứ nói chung và ấm trà gốm nhỏ nói riêng. Sức hấp dẫn của những bộ ấm trà ấy đến từ vẻ mộc mạc cùng sự bền bỉ với thời gian. Cho người thưởng trà cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Thời gian có thể tàn phá mọi thứ, thế những những bộ ấm trà Bát Tràng thì không. Chúng được sinh ra để tồn tại và gắn bó với thời gian. Đó chính là lí do mà đồ gốm sứ Bát Tràng có thể chiều lòng được khách hàng trong và ngoài nước. Với những giá trị  mà nó mang lại thì sẽ luôn là một nét đẹp trong văn hóa thưởng trà. Để giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình những ấm trà đẹp. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp. Để anh chị tham khảo và chọn mua để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng.

Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp. Mang nét đẹp thuần túy của làng gốm Bát Tràng, vừa dễ dàng trưng bày. Lại phù hợp với mọi không gian.

Vương tử bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Nội dung bài viết

1. Ấm trà gốm nhỏ bọc đồng.

Những bộ ấm chén sứ đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.1 Bộ ấm trà dáng nhật men rạn bọc đồng kèm phụ kiện

Bình trà dáng nhật rạn bọc đồng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn, 1 ống tăm

Những bộ ấm trà gốm nhỏ hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế ấm bọc đồng khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

1.2 Bình trà men dong vung lõm bọc đồng kèm phụ kiện

Ấm chén trên bàn làm việc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 714xt

Bộ ấm trà gốm nhỏ vẽ sơn thủy men rạn . Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa văn sơn thủy cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

1.3 Bình trà gốm men rạn vẽ sơn thủy vung lõm

Bình trà gốm men rạn vẽ sơn thủy vung lõm
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 756xt

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ ấm trà gốm nhỏ này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc men rạn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm

1.4 Bộ ấm chén pha trà bọc đồng dáng chuẩn kèm phụ kiện

Bộ ấm chén pha trà bọc đồng dáng chuẩn kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 329xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ ấm trà gốm nhỏ men nâu . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau

1.5  Bộ ấm trà dáng nhật men rạn bọc đồng

bộ ấm trà thạch anh hồng men rạn bọc đôgnf
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 818xt

Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Ấm trà gốm nhỏ đẹp mang sắc xanh nhẹ gần gũi với khách trà . Ấm gốm là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ cuộc sống thường ngày của các cụ các ông ngày xưa dùng . Bộ ấm pha trà gốm đẹp này với màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi không gian. Từ phòng làm việc đến phòng trà, phòng khách hay không gian sân vườn.

2. Ấm trà gốm nhỏ men nâu.

Những bộ ấm thưởng trà men nâu với sự mộc mạc vốn có của mình. Vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khách yêu trà, không phải chỉ vì chất ấm. Mà còn vì nét đơn giản nhưng sang trọng mà nó mang lại. Cứ nhìn thấy những bộ ấm men nâu người ta lại thấy trong đó cái tình, cái chân chất của người nghệ nhân. Ở làng gốm người ta vẫn chuộng những bộ ấm men nâu khi bên cạnh là những bộ ấm xinh xắn khác. Đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian.

2.1 Ly pha trà sứ đẹp nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng

Bình trà nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 891xt

Ấm pha trà gốm nhỏ nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng được thiết kế vô cùng mới lạ và bắt mắt, không những thế, bộ sản phẩm còn được rất nhiều người ưa thích với màu sắc ấn tượng và giá thành phù hợp.  Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.2 Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện

Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1212xt

Để tạo ra những bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp thì người nghệ nhân làng gốm đã bỏ ra nhiều tâm tư.  Sắc đào trắng nhẹ nhà ng trên nền men nâu khiến cho bộ ấm thêm sang trọng. Nhìn ngắm bộ ấm thấy hết được vẻ đẹp chân chất, mộc mạc của nó. Bộ ly trà nhỏ đẹp này phù hợp với mọi không gian. Từ phòng trà, phòng khách đến phòng làm việc.

2.3 Ly ấm trà sứ nhỏ đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen

bộ ấm trà đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 875xt

bộ ly pha trà gốm nhỏ đẹp ấm trà đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với những họa tiết bắt mắt và thu hút người nhìn, bộ sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với mức giá vô cùng phù hợp. Sắc sen toát lên vẻ thanh mát cho không gian thưởng trà. Nhìn ngắm bộ ấm mới thấy hết chất tình chất mộc mạc.

2.4 Ly pha trà sứ nhỏ đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào

Bộ ấm chén bát tràng men mát
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 854xt

Bộ ấm trà gốm nhỏ sắc đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.5 Bộ ấm chén sứ nhỏ vai vuông chim hoa mai trắng men nâu

Bộ bình ly trà vuông nâu vẽ chim hoa trắng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1211xt

Ấm ly pha trà sứ nhỏ đẹp  vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng được chế tác bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng với họa tiết vẽ khắc mai trắng tạo cảm giác thanh thoát và thư giãn cho người nhìn, bộ sản phẩm hiện đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường. Vừa vặn để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc.

3. Ấm pha trà gốm nhỏ vẽ hoa văn.

Bộ ly pha trà nhỏ vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Ly uống trà sứ đẹp men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện

Bình trà gốm sứ men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1258xt

Vẫn là sự nhỉ gọn tinh tế, phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc, phòng trà. Bộ ấm trà gốm nhỏ vẽ sen hồng như tô đậm nét đẹp kiêu sa của hoa sen. Nghệ nhân đã khéo léo vẽ lên từng chiếc tách những đóa sen đang đua nhau nở. Vừa đẹp lại vừa thu hút cái nhìn của khách làng trà.

3.2 Bình trà cát tường vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện

Ấm chén sen xanh kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 846xt

Bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp men kem là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng, may mắn cho gia chủ sử dụng. Nhìn ngắm bộ ấm man lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho khách thưởng trà.

3.3 Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 320ml Bộ phụ kiện bao gồm: 1 hôp chè 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà (300.000) Mã: 1270xt

Bộ ấm trà gốm nhỏ vẽ đào xanh mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng.Hoa văn đào xanh là loại hoa văn độc đáo, nổi bật được đưa vào các bộ ấm trà đẹp. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

bộ trà bát tràng men hồng sa

Trên đây là những bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất