Ấm trà sứ đẹp Bát Tràng, sức hấp dẫn không thể chối từ.

Bộ bình trà nhật men kem

Gốm sứ Bát Trang vẫn nổi tiếng với nhiều loại ấm. Từ men dong, gio đến ấm chén làm từ gốm, khoáng. Thế những loại ấm trà được khách hàng đón nhận nhiều nhất lại chính là ấm sứ. Ấm trà sứ đẹp có gì mà thu hút được nhiều khách hàng đến vậy ?

Để lí giải điều đó cũng rất đơn giản. Ấm trà sứ với thiết kế mẫu mã đa dạng, chất men lại tươi sáng, hoa văn nhã nhặn. Tạo nên một tổng thể tuyệt vời. Khiến khách làng trà không thể bỏ qua, họ vẫn lựa chọn ấm trà sứ để sử dụng, cũng như làm quà tặng.

Để anh chị hiểu rõ hơn về ấm trà sứ Bát Tràng. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị nhưng bộ ấm trà sứ đẹp nhất, được lòng nhiều người dùng trà nhất.

ấm chén men hỏa biến sữa kèm khay

Nội dung bài viết

1. Ấm trà sứ đẹp men hỏa biến.

1.1 Bộ ấm trà sứ đẹp quai ngang men hỏa biến lòng trắng

ấm chén quai ngang lòng hoa trắng
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén Mã: 38xt

Bộ ấm trà sứ đẹp quai ngang men hỏa biến là gợi ý đầu tiên cho việc chọn bình ấm thưởng trà. Bộ ấm nhẹ nhàng thanh cao với chất men hỏa biến độc đáo, bóng bảy. Phù hợp với mọi không gian trưng bày cũng như phòng đặt để. Thiết kế hoa trong lòng chén khi rót trà vào sẽ thay đổi màu sắc. Tạo cho người thưởng trà cảm giác thoải mái, thích thú.

1.2 Bình trà sứ đẹp men hỏa biến ngọc trai kèm đủ phụ kiện

ấm tách trà độc hảo biến
THỂ TÍCH: 450ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 119xt

Ấm trà sứ đẹp men hỏa biến với sắc men ngọc trai ngà là bộ ấm đẹp được khách hàng đánh giá cao. Thiết kế ấm hình trụ bề ngang rộng tăng thể tích trà trong ấm.Cũng như giữ nhiệt tốt, khiến trà luôn thơm. Màu men của bộ bình trà đầy màu sắc này rất phù hợp với không gian thưởng trà nhà vườn. Nhã nhặn quý phái, bộ ấm còn rất phù hợp làm quà biếu tặng.

chén hỏa biến

Nhìn gần sẽ càng thấy rõ hơn vẻ đẹp của chất men ấm. Nhã nhặn và không quá sặc sỡ. Thích hợp làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt.

1.3 Ấm trà sứ đẹp men hỏa biến tròn trắng kèm khay

Bộ bình ly trà men hỏa biến trắng có khay
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay Mã: 35xt

Bộ ấm trà sứ đẹp này xuất hiện nhiều trong các bài viết của Xuyentra.vn. Thiết kế ấm phục vụ cho việ thưởng trà 5-7 người cũng như các buổi họp mặt gia đình. Bộ ấm với chất men ngà sáng phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn, phòng làm việc….

1.4 Ấm chén sứ đẹp men hỏa biến quai đồng dáng chuông

Ấm chén hỏa biến quai đồng dáng chuông
THỂ TÍCH: 600 ML Kích thước ấm 5×20 Cm Kích thước chén 4×5 Cm Đường kính đĩa lót ấm 11 Cm Đường kính đĩa lót chén 9 Cm BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Một bộ ấm trà sứ đjep men hỏa biến với màu men nổi bật. Thể tích ấm dáng chuông lớn, chứa được lượng trà lớn cũng như giữ hương trà thơm hơn. Bộ ấm ang sắc xanh phù hợp với người mệnh Mộc. Vừa là sản phầm decor vừa mang ý nghĩa may mắn, phong thủy cho gia chủ.

Ấm chén hỏa biến quai đồng dáng chuông (3)

1.5 Ấm trà sứ đẹp men hỏa biến đẹp Bát tràng đủ phụ kiện

Mẫu ấm chén hỏa biến đẹp Bát tràng
THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 40xt

Sắc đen tuyền của bộ ấm đã toát lên vẻ sang trọng, quyền quý. Bộ ấm trà sứ đẹp này tuy không được chăm chút hoa văn họa tiết sắc sỡ. Thế nhưng nó vẫn luôn được các nghệ nhân đánh giá cao. Vì chất ấm cũng nhưu chất men bền bỉ với thời gian.

ly tách trà men hỏa biến gấm cao cấp

Với mỗi bộ ấm chén men hỏa biến ra đời đều là câu chuyện, kỉ niệm của người nghệ nhân. Để tạo ra bộ ấm đẹp như vậy nghệ nhân đã bỏ ra rất nhiều công sức. Đó là lí do nó đẹp và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

2. Ấm trà sứ đẹp Hoàng Thổ.

2.1 Bình trà sứ đẹp men lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 936xt

Ấm trà sứ đẹp lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Chính vì sự kì công tạo ra sản phẩm như vậy nên bộ ấm được các nghệ nhân đánh giá rất cao. Nếu bạn đang tìm cho mình bộ ấm đẹp để bài trí thì bộ ấm là lựa chọn tuyệt vời.

2.2 Bộ ấm trà sứ tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện

Bộ trà tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 932xt

Bộ sản phẩm tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện bao gồm 1 ấm 6 chén và đủ phụ kiện được chế tác hoàn thiện tại xưởng nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên. Bộ ấm trà sứ đẹp này còn hấp dẫn khách trà bởi ấm hoàng thổ là loại ấm tốt cho sức khỏe. Cho nước trà thơm và đặc hơn. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian.

2.3 Bộ ấm trà sứ đẹp hoàng thổ hàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 934xt

Bộ ấm trà sứ đẹp men hoàng thổ kèm theo giá trị lớn về mặt truyền thống, Phục chế từ thời nhà Thanh, Men hoàng thổ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Tên gọi của bộ ấm đã toát lên sự san trọng của nó. Hoa văn mang nét cổ kính cũng như được các nghệ nhân đầu từ rất nhiều công sức. Bộ ấm phù hợp với khách hàng mệnh Thổ, Kim mang lại may mắn cho ngwpfi sử dụng.

2.4 Bộ ấm trà sứ đẹp đèn thần hoàng thổ sen nổi

Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 905xt

Bộ ấm trà sứ đẹp đèn thần hoàng thổ sen nổi dáng hoàng tộc dùng cho vua chúa ngày xưa. Men hoàng thổ cổ điển được phục dựng cách đấy 10 thế kỷ. Mang nhiều giá trị về mặt văn hóa tâm linh. Hoa văn sen nằm trên ấm trà như thể hiện ý nghĩa tinh tế, thuần túy cũng như thành tịnh. Màu săc ấm được phối hài hòa, trang nhã. Là bộ ấm được nhiều khách hàng ưa thích.

chén hoàng thổ

Nhìn gần mới thấy hết nét đặc sắc mà bộ ấm mang lại. Nghệ nhân tạo ra bộ ấm này dã tỉ mỉ kì công làm sao.

2.5 Bộ bình ly trà sứ đẹp hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay

Bộ bình ly trà hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 913xt

Bộ bình ly trà sứ đẹp hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay dễ dàng mang đặt trại bàn trà. Vừa sang trọng tiện dụng lại dễ bảo quản cho dòng hoàng thổ. Ngoài tác dụng để thưởng trà, bộ hoàng thổ còn mang ý nghĩa về tích truyền khoáng hoàng thổ, để trong phòng khách vừa hợp không gian vừa là đồ nội thất. Phù hợp với các khách hàng mang mệnh Kim vừa làm vật trang tí, tưởng trà lại thu hút may mắn cho gia chủ

ấm chén hoàng thổ

3. Ấm trà sứ đẹp men Dong

3.1 Bình pha trà sứ đẹp giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh

Bình ph trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 850xt

Tươi sáng, hoa văn bắt mắt là những gì mà bộ ấm trà sứ đẹp này mang lại. Vừa nhẹ nhàng trang nhã lại tinh tế phù hợp với mọi không gian. Bộ ấm mang lại sự thoải mái cho người sử dụng bởi hoa văn tươi mát. Những bộ ấm mang sắc hoa xanh đều có nét thu hút riêng của nó. Thanh nhã, tinh tế và phù hợp với mọi không gian.

3.2 bộ ấm trà sứ đẹp bát tràng tích 1.5l men dong vẽ phù dung

mua bộ ấm chén bát tràng Bát Tràng men dong vẽ
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa Mã: 694xt

Bộ ấm trà sứ đẹp men dong vẽ phù dung là bộ ấm với thể tích lớn. Phục vụ cho các buổi họp, hẹn bạn bè đông người. Thể tích lớn giúp trà khi pha tiết ra nhiều hơn, thơm và đặc hơn. Hoa văn cúc vạn thọ mang ý nghĩa tươi sáng, may mắn cho người sử dụng.

ấm men dong vẽ

Càng nhìn gần càng thấy được hết vẻ đẹp đặc sắc của bộ ấm. Hoa văn được vẽ một cách tinh tế, tỉ mỉ. Nhìn như những đóa hoa ấy đang chúm chím nở. Bộ ấm phù hợp để thworng trà cũng như làm quà biếu tặng.

3.3 Ấm trà sứ đẹp vung lõm men dong vẽ hoa sen

Bình trà gốm sứ vung lõm men dong vẽ hoa sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 710xt

Bộ ấm trà sứ đẹp vung lõm vẽ hoa sen với thiết kế mới lạ, độc đáo. Thu hút cái nhìn của người thưởng trà, hoa sen cùng đagn thiên nga bơi lội tung tăng tạo nên bức tranh thủy mặc hữu tình. Vừa mang ý nghia phong thủy lại đậm chất thiên nhiên. Bộ ấm nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian.

3.4 Bình trà sứ đẹp dáng hồng vẽ cây đào men dong

Bình trà dáng hồng vẽ cây đào men dong
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 712xt

Vẫn là sắc đào vẽ trên men dong, thế những bộ ấm trà sứ đẹp này lại mang nét đẹp riêng. Thiết kế nhỏ gọn, dung tích ấm vừa phải phù hợp cho việc đãi khách 5-7 người. Mang lại sự ấm cùng, quây quần ngày đầu năm. Bộ ấm nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian trưng bày cũng như dễ dàng di chuyển.

3.5 Bình trà sứ đẹp dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ

Bình trà dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 711xt

Ngày xuân người ta luôn mong may mắn, an khang. Thì bộ ấm trà sứ đẹp này đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Thậm chí còn hơn thế nữa bởi hoa văn đào thọ mang lại phúc lộc đầy nhà. Nhằm thể hiện sự may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Men dong tươi sáng lại phù hợp với người mệnh kim. Mang lại may mắn thuận lợi cho gia chủ trong cuộc sống, công việc.

3.6 Bộ ấm trà gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện

Bộ bình ly trà gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 798xt

Thanh tịnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà . Bộ ấm trà sứ đẹp gốm men rạn vung lõm với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển. Cũng như bắt góc mọi không gian trong phong khách phòng trà. Vừa mang lại cảm giác thanh tịnh, lại phù hợp với mọi dịp.

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng

Vừa rồi Xuyentra.vn đã gửi  đến các anh chị những bộ ấm trà sứ đẹp . Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất.