Bên bộ ấm thưởng trà gốm để thức trà thơm đón thu về.

bộ ấm trà gốm sứ bát tràng

Trong mỗi chúng ta đều có những niềm tự hào riêng biệt về quê hương của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi niềm tự hào ấy đến từ đâu không ? Phải chăng là những bộ ấm thưởng trà gốm, lễ hội văn hóa, phong tục địa phương

Với những người yêu trà, mến trà thì những điều tuyệt vời ấy nằm ở những bộ ấm thưởng trà gốm Bát tràng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người ta lại tương mến ấm, bình trà Bát Tràng đến vậy không ? Đơn giản thôi vì trong những bộ ấm trà đạo ấy là những câu chuyện, nét đẹp riêng. Nét đẹp mà mang cả ý nghĩa về tinh thần và vật chất.

Dưới đây là những bộ ấm Bát Tràng đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến quý anh chị yêu trà. Mỗi bộ ấm là một nét đẹp, một câu chuyện để khi ngồi thưởng trà cùng khách. Người ta lại mang nó ra để bày tỏ, hàn huyên. Vào những dịp đặc biệt khách yêu trà lại dùng nó để làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

ấm thưởng trà gốm chén men hỏa biến sữa kèm khay

Nội dung bài viết

1. Ấm thưởng trà gốm Bọc Đồng.

Những bộ ấm thưởng trà  gốm bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt

1.1 Bộ ấm pha trà gốm xuất Nhật Bát Tràng bọc đồng 1.5l

bộ ấm trà nhật 3d Bát Tràng bọc đồng 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa Mã: 693xt

Mang trên mình nét đẹp tinh túy, thanh nhã là bộ ấm thưởng trà gốm bọc đồng vẽ sơn thủy. Bộ ấm mang lại cho người nhìn cái vẻ đẹp khó cưỡng. Khi chất men trắng cùng hoa văn xanh vẽ trên ấm khiến bộ ấm thêm sang trọng. Vẻ đẹp ấy vừa tôn không gian, vừa mang lại cho người thưởng trà thấy thoải mái. Thoải mái để thưởng trà, thoải mái để ngắn nhìn,tám chuyện về bộ ấm. Thể thích lớn giúp bộ ấm phục vụ được những buổi trà lớn.

1.2 Bộ ấm trà gốm hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi

bộ ấm trà gốm hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay. Mã: 924xt

Bạch đồng trong vật phẩm trang trí chỉ đứng sau mỗi bạc và vàng. Độ cứng vật lý cao, nhưng dễ uốn dẻo. Màu đồng sáng như bạc, kết hợp với bộ ấm chén Hoàng thổ dáng hoàng tộc mà đặt trong phòng khách cực kỳ hợp lý. Bộ ấm thưởng trà gốm này với sắc men cam đồng, bắt mắt nổi bật. Khi nhìn vào đã khiến người ta say đắm, nhớ nhung. Vừa dùng để thưởng trà thơm vừa có thể làm quà biếu tặng.

1.3 Bình thưởng trà gốm chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện

Bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát thấp Mã: 781xt

Đây là bộ ấm thưởng trà gốm men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng. Thoạt nhìn đã thấy bộ ấm toát lên vẻ đẹp cổ điển, bắt mắt người nhìn. Sơn thủy hữu tình mang lại may mắn trong đường quan lộ cho gia chủ. Mỗi đường nét trên thân ấm, chén đều đc nghệ nhân chăm chút tạo nên. Bộ ấm trà với tông thể tươi sáng, được bọc bạch đồng càng thêm sang trọng.

1.4 Bình trà gốm giả vuốt kèm đủ phụ kiện bọc đồng men rạn

ấm thưởng trà gốm giả vuốt S1
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 tẩu thuốc Mã: 823xt

Tranh sơn thủy vẫn luôn là những vẻ tuyệt vời mà thiên nhiên đã gửi tặng. Một bộ ấm thưởng trà gốm men rạn sơn thủy bọc đồng mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần san trọng. Tổng thể gửi vào mắt khách trà một bức họa hoàn mĩ, gửi vào đó bao nét ý nghĩa. Nào là may mắn, nào là thanh tịnh… Sẽ thế nào nếu bộ ấm được trưng bày tại không gian phòng khách nhà bạn ?

1.5 Ấm thưởng trà gốm cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền

Bình trà cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 650xt

Bộ ấm thưởng trà gốm đạo hoa đào trắng bọc bạch đồng với chất men nâu đằm thắm. Đủ để khiến khách trà siêu lòng, lòng chén được tráng men xanh ngọc. Tạo cho khách tưởng tra cái nhìn mát mẻ, tươi mới. Sắc men sáng là màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ, Kim. Đem lại may mắn, thành công cho gia chủ trong cuộc sống, công việc.

2. Ấm thưởng trà gốm men Hỏa Biến.

Ấm thưởng trà gốm hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

2.1 Ấm thưởng trà gốm men hỏa biến ngọc trai kèm đủ phụ kiện

ấm thưởng trà gốm men hỏa biến.
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 138xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ ấm thưởng trà gốm đẹp và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

2.2 Bộ ấm thưởng trà gốm vại men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

tách trà bạc hà men hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm , 1 điếu bát Mã: 112xt

Mỗi bộ ấm thưởng trà gốm men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

2.3 Ấm thưởng trà gốm đẹp men hỏa biến xanh ngọc

bộ ấm thưởng trà gốm đẹp men hảo biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN. THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 185xt

Một bộ ấm thưởng trà gốm men hỏa biến với màu men nổi bật. Thể tích ấm dáng chuông lớn, chứa được lượng trà lớn cũng như giữ hương trà thơm hơn. Bộ ấm ang sắc xanh phù hợp với người mệnh Mộc. Vừa là sản phầm decor vừa mang ý nghĩa may mắn, phong thủy cho gia chủ.

2.4 Bộ pha trà gốm sứ Bát Tràng hỏa biến hổ phách

bộ ấm thưởng trà gốm ngoài trời hỏa biến
THỂ TÍCH: 450ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 118xt

Mang trên mình sắc nâu đồng óng ả là bộ ấm thưởng trà gốm đẹp men hỏa biến quai đồng này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn hay gọi vui bộ ấm này là bộ ” trau chuốt “. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiều tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm hén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

bộ trà cụ gồm những gì men hảo biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 174xt

3. Ấm thưởng trà gốm vẽ hoa văn.

Ấm thưởng trà gốm đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Bộ ấm thưởng trà gốm mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay

Bộ ấm chén mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1256xt

Màu men kem nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bộ ấm thưởng trà gốm men kem vẽ đầo này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo.

3.2 Bình pha trà gốm men kem vẽ hoa đào dáng minh long

Bình pha trà men kem vẽ hoa đào dáng minh long
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1232xt

Mang trên mình ý nghĩa tươi mới là bộ ấm thưởng trà gốm vẽ đào phai. Sắc đào nhẹ nhàng tươi tắn cùng đôi chim uyên ương quấn quýt. Khiến khách thưởng trà thấy thích thú khi nhâm nhi uống trà. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian, vừa để tặng vừa để trưng bày.

3.3 Ấm thưởng trà gốm hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 845xt

Sắc đào phai nhã nhặn lôi cuốn người thưởng trà từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ấm thưởng trà gốm với thiết kế phục vụ cho việc đãi trà từ 5 đến 7 người. Hoa đào đang hé nở được các nghệ nhân mang hết cả vào trong bộ ấm này. Như gọi mùa xuân ghé thăm. Tăng tính lãng mạng, thanh cao cho bộ ấm.

3.4 Ấm thưởng trà gốm sứ men kem vẽ đào

ấm tách trà sứ men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1294xt

Tươi sáng, hoa văn bắt mắt là những gì mà bộ ấm thưởng trà gốm đẹp này mang lại. Vừa nhẹ nhàng trang nhã lại tinh tế phù hợp với mọi không gian. Bộ ấm mang lại sự thoải mái cho người sử dụng bởi hoa văn tươi mát. Những bộ ấm mang sắc hoa xanh đều có nét thu hút riêng của nó. Thanh nhã, tinh tế và phù hợp với mọi không gian.

bộ tách trà đài loan men oxi

Trên đây là những bộ ấm thưởng trà gốm đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất