Bình ly trà gốm nhỏ gọi hết cái hương thơm đất trời là ly trà mát

Một trong những điều kiện tiên quyết để có những chén trà thơm ngon để đãi khách là chọn ấm. Ấm tốt có rất nhiều loại thế nhưng điển hình nhất vẫn là bình ly trà gốm nhỏ Bát Tràng. Với chất ấm dầy dặn, đảm bảo nhiệt tốt giúp cho nước trà thơm ngon nhất.

Những bộ ấm sứ luôn mang trên mình vẻ đẹp mà nghệ nhân muốn gửi gắm. Mỗi bộ ấm lại mang một dáng vẻ khác nhau, thế những chúng đều rất đẹp, rất sang. Khiến cho người nhìn xao xuyến từ lần đầu tiên thường thức nó. Chính vì vậy chúng luôn được ưu tiên đặt tại phòng khách để thưởng trà. Đôi khi còn để trang trí, làm quà tặng cho bạn bè và người thân những dịp quan trọng.

Để lựa chọn được bộ ấm trà sứ tốt cần đặt ra những tiêu chí gì ? Lựa chọn là sao cho khéo léo… Hôm nay, Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bình ly trà gốm nhỏ đẹp nhất. Để anh chị có thể lựa chọn để trang trí, cũng như sử dụng.

bình ly trà gốm nhỏ men gio

Nội dung bài viết

1. Bình ly trà gốm nhỏ men nâu.

Ấm trà bằng sứ men nâu là bộ ấm trà mang vẻ đẹp mộc mạc, nhã nhặn. Toàn bộ ấm, chén, đĩa đều mang trên mình sắc men nâu trầm cùng hoa văn phong phú. Tất cả tạo nên vẻ đẹp thuần nhất, khiến người nhìn không thể rời mắt. Vừa sang trọng, tinh thế lại mang đến chất trà thơm ngon, đặc hương. Những điều kiện trên đã khiến cho bộ ấm trà sứ men nâu được khách trà lựa chọn. Vừa để trưng bày lại có thể chọn làm quà biếu tặng.

1.1 Ấm chén gốm cao cấp men mát vẽ khắc đào

ấm chén uống trà cao cấp Bát Tràng men mát
THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 chuyên trà Mã: 855xt

Bộ ấm chén gốm uống trà cao cấp men mát vẽ khắc đào là sản phẩm được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Với màu men nâu tạo nên nét đẹp đặc trưng của bộ sản phẩm này, nên được rất nhiều người ưa thích và chọn mua. Vẫn mang trên mình sắc nâu nhã nhặn thanh tú. Điểm vào đó là hoa văn đào cành được vẽ tỉ mỉ bởi nghệ nhân Bát Tràng.

1.2 Bộ ấm chén vai vuông chim hoa mai trắng men nâu

ấm trà vuông nâu
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1211xt

Bộ ly bình trà gốm nhỏ đẹp nhật đào quai đồng với thiết kế quai đồng là điểm nhấn. Bộ sản phẩm sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn có mức giá ưu đãi đối với khách hàng nhanh tay chọn mua. Chất ấm dầy dặn cùng màu men nâu mộc mạc, sang trọng. Khiến bộ ấm thêm sức hút với khách dùng trà.

1,3  Bộ bình ly trà hồng kông đào xanh

Bộ bình ly trà hồng kông đào xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 885xt

Bộ bình ly trà gốm nhỏ hồng kông đào xanh với thiết kế độc đáo và là bộ sản phẩm rất được nhiều khách hàng chú ý, vừa đảm bảo sức khỏe, không nhiễm chì độc hại vừa đảm bảo hương vị trà được giữ một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng cũng rất tâm đắc khi cho ra đời bộ sản phẩm tuyệt đẹp này.

1.4 Bộ bình pha trà vại khắc vẽ sen quai đồng men nâu

Bộ pha trà dáng vại men nâu vẽ khắc
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 102

Bộ bình ly trà gốm nhỏ đẹp đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Với những họa tiết bắt mắt và thu hút người nhìn. Bộ sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với mức giá vô cùng phù hợp. Chất men nâu tinh túy mộc mạc khiến cho khách trà thoải mái

1.5 Bộ ấm trà nhỏ men mát vẽ khắc sen

bộ ấm trà nhỏ 0 35l anh vũ men mát vẽ khắc sen Bát Tràng men mát vẽ khắc sen
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1196xt

Bộ ly bình ly trà sứ nhỏ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc sen được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2. Bình ly trà gốm nhỏ men dong

Tách pha trà sứ đẹp men Dong là những bộ ấm tuy đơn giản thế nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại. Khiến người thưởng trà thêm xao xuyến. Xao xuyến bởi chất ấm, xao xuyến bởi vẻ đẹp của men ấm Những hoa văn trên ấm mà nghệ nhân tỉ mỉ họa lên tạo cho ấm vẻ đẹp khó quên. Ngắn nhìn bộ ấm mới thấy hết cái đẹp ấy. Bắt mắt sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Và được rất nhiều khách trà ưa chuộng.

2.1 Bộ bình ly trà gốm vẽ trúc lâm kèm đủ phụ kiện

Bộ bình ly trà gốm vẽ trúc lâm kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 bát sâm Mã: 717xt

Là một trong những bình ly trà gốm nhỏ đẹp nhỏ gọn men dong . Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn.Mang lại cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng cho khách thưởng trà. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy

2.2 Bộ ấm trà xuất Nhật men dong vẽ trúc lâm

bộ ấm trà nhật 6 ly Bát Tràng men dong vẽ trúc lâm
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 689xt

Bộ bình ly trà gốm nhỏ đẹp men dong là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng, may mắn cho gia chủ sử dụng. Nhìn ngắm bộ ấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho khách thưởng trà.

2.3 Bộ bình ly trà hồng chỉ vàng men dong vẽ trúc lâm

Bộ bình ly trà hồng chỉ vàng men dong vẽ trúc lâm
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 655xt

Thoạt nhìn bình ly trà nhỏ gốm đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được thiết kế dáng chóp càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Phù hợp làm quà biếu tặng dịp đặc biệt.

2.4 Bộ bình trà cát tường men dong kèm phụ kiện

Bộ bình trà cát tường men dong kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè. Mã: 658xt

Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bình ly trà gốm nhỏ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

2.5  Bộ bình trà hồng vẽ vàng 18k

Bộ bình trà hồng vẽ vàng 18k
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 724xt

Màu men kem nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bộ ấm thưởng trà sứ đẹp men dong vẽ đào này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

3. Bình ly trà gốm nhỏ vẽ hoa văn

Ly uống trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1  Bộ bàn trà mua ở đâu men kem vẽ sen

bộ bàn trà mua ở đâu men kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1303xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là bình ly trà gốm nhỏ sứ đẹp men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

3.2 Bình trà gốm đẹp sứ men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện

THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1258xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là bình ly trà gốm nhỏ men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

3.3 Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 320ml Bộ phụ kiện bao gồm: 1 hôp chè 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà (300.000) BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, Kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc men kem , Bình ly trà gốm nhỏ đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí trong phòng làm việc. Từ bàn trà đến trưng bày trong tủ kính, làm đồ nội thất. Vừa sang trọng lịch sự phù hợp để làm quà biếu tặng.

Bộ trà gốmly trà ganh lòng trắng hoàng long

Trên đây là những bộ ấm chén gốm đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất