Bình ly trà nhỏ Bát Tràng đẹp đơn giản nhưng không tầm thường.

Bộ bình ly trà gốm men oxi vẽ đào đủ phụ kiện

Bình ly trà nhỏ Bát Tràng xưa nay vẫn luôn có cho mình chỗ đứng vững chắc. Cả trong lòng khách hàng trong nước nói chung, nước ngoài nói riêng. Với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, hấp dẫn cùng màu men tươi sáng. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bộ ấm trà sứ trong các phòng khách của mỗi gia đình Việt Nam

Vậy điều gì đã khiến chúng được yêu thích đến vậy? Phải chăng là do vẻ đẹp mộc mạc từ thiết kế đến chất men tạo cho người nhìn cảm giác tinh tế. Mỗi bộ bình trà sứ đều có những vẻ đẹp riêng biệt khách nhau. Không những vậy chúng còn phù hợp với mọi không gian trưng bày, cũng như kiểu decor. Làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất.

Xuyentra.vn xin gửi đến anh chị những bình ly trà nhỏ Bát Tràng với đa dạng kiểu loại, mẫu mã. Hi vọng sau bài viết này anh chị có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất để trưng bày và làm quà tặng.

bình ly trà nhỏ men dong

Nội dung bài viết

1. Bình ly trà nhỏ men Dong

Bóng bảy với sắc men trắng là chủ đạo chính là ấm trà đẹp men Dong. Mỗi một bộ ấm men dong đều là những câu chuyện mà nghệ nhan muốn kể. Hoa văn trên ấm trà men dong cũng được chuẩn bị và đầu tư một cách tỉ mỉ. Âsm chén men dong tuy nhỏ gọn thế những lại chiều lòng rất nhiều khách hàng kĩ tính. nhất là trong việc lựa chọn để làm quà biếu tặng. Với vẻ đẹp tinh túy thanh thoát thì có thể chiều lòng được nhiều khách hàng.

1.1 Ấm chén vại vẽ trúc lâm thất hiền chỉ vàng

Ấm chén vại vẽ trúc lâm thất hiền chỉ vàng
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 666xt

Bình ly trà nhỏ gốm đẹp men dong là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng, may mắn cho gia chủ sử dụng. Nhìn ngắm bộ ấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho khách thưởng trà.

1.2 Bình pha trà men dong khay hai tầng

Bình pha trà men dong khay hai tầng
THỂ TÍCH: 350 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 660xt

Màu men kem nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bình ly trà nhỏ men dong vẽ đào này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

1.3 Binh ly trà bọc đồng dong vẽ lãn ông qua cầu

Binh ly trà bọc đồng dong vẽ lãn ông qua cầu
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 681xt

Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bình ly trà nhỏ này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

1.4 Ấm chén quai ngang men dong cổ vẽ trúc lâm kèm hay hai tầng

Ấm chén quai ngang men dong cổ vẽ trúc lâm kèm hay hai tầng
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 661xt

Thoạt nhìn bình ly trà nhỏ gốm đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được thiết kế dáng chóp càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Phù hợp làm quà biếu tặng dịp đặc biệt.

1.5  Ấm chén men dong chỉ vàng qui đồng

Bình trà dáng vại
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 708xt

Là một trong những bộ ấm thưởng trà nhỏ gốm đẹp nhỏ gọn men dong . Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn.Mang lại cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng cho khách thưởng trà. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy

2. Bình ly trà nhỏ từ khoáng

Bộ tách trà sứ đẹp từ khoáng nổi tiếng vì những chất lượng nó đem lại. Tốt cho sức khỏe lại giúp thức trà thơm. Tuy những bộ ấm chén từ khoáng không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những các nghệ nhân lại nhào nặn nó với những hình dáng, kích thước khác nhau. Vừa là để khách tha hồ lựa chọn, vừa là để phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng.

2.1 Bình tách pha trà sứ đẹp gốm bát tràng

Bình pha trà gốm bát tràng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 370xt

Bình ly trà nhỏ này với màu men thuần màu ấm. Màu sắc đơn giản những lại mang trên mình sự cổ kính, lâu năm. Như thể nó đã tồn tại với thời gian khá lâu rồi. Thiết kế bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, trưng bày tại các không gian. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm ta lại thấy được nét cuốn hút, mộc mạc mà nó đem đến.

2.2  Bộ tách trà sứ đẹp hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 390xt

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Bình ly trà nhỏ này là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men cafe tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng. Màu men còn phù hợp với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống.

2.3 Ấm chén gốm đẹp trà hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Bình ly trà nhỏ gốm đẹp dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Với thiết kế quai ngang độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho người nhìn .Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn, phòng khách với không gian cổ điển.

2.4 Bộ tách trà sứ đẹp hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang

Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 388xt

Bình ly trà nhỏ đẹp dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Với thiết kế quai ngang độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho người nhìn .Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn, phòng khách với không gian cổ điển.

2.5  Bộ ấm chén gốm đẹp bình trà hồng sa đại xanh

Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Mang lớp men độc đáo, mới lạ như thổi một luồng gió mới cho ấm chén từ khoáng. Bộ ấm pha trà nhỏ gốm đẹp hồng sa khắc hoa văn xạnh vừa tinh tế lại nhã nhặn. Chất ấm khoáng vừa giữ nhiệt tốt, lại vừa giúp cho trà thơm, đặc hơn. Sắc xanh của hoa văn trên bộ ấm mang của giác tươi mới. Không những vậy bộ ấm còn phù hợp với không gian thưởng trà sân vườn.

3. Bình ly trà nhỏ tử sa

Ấm tử sa là một loại bình pha trà được làm bằng đất đặc biệt. Chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bản ấm được gọi là tử sa vì loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm tử sa hấp dẫn nghệ nhân pha trà không chỉ về vẻ trầm mặc, cổ điển, mang phong cách quý tộc của nó. Mà ấm tử sa còn giúp nghệ nhân pha trà, thưởng trà ngon hơn so với các loại ấm thông thường. Lý do chính là do ấm tử sa được làm từ các loại nguyên liệu đặc biệt với quy trình nung khác nhau.

3.1 Ấm chén trống tử sa xanh chỉ bạc

Trống xanh chỉ đai
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 335xt

Vẫn là những bình ly trà nhỏ mang sắc nâu cổ điển. Sắc nâu nhã nhặn, quá gần gũi quen thuộc với khách yêu trà gốm. Sắc men của ấm gốm là vậy bởi chất liệu mà nó được tạo nên quyết định. Qua bàn tay của nghệ nhân, những bộ ấm gốm đều mang trên mình dáng vẻ độc đáo, xinh đẹp. Rằng nghệ nhân đã rất yêu chiều, bỏ ra nhiều tâm tư để tạo ra nó. Nhìn ngắm bộ ấm lại càng thêm trìm đắm trong vẻ đẹp của nó.

3.2 Bình gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc

Bình gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, KHÔNG KHAY GỖ Mã: 643xt

Vẫn là bộ trà sứ nhỏ lòng chén trắng, thế nhưng ở bộ ấm này. Nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo ra những đóa ban nhỏ trên cả ấm trà và chén khiến bộ ấm thêm đẹp. Vốn chỉ là ấm trà tốt để pha trà thế nhưng những gì nghệ nhân vẽ lên ấm. Lại tạo cho bộ ấm thêm sang trọng, độc đáo và thu hút người nhìn. Nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

3.3 Ấm chén ganh đất tử sa

am tra bat trang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 304xt

Ấm trà nhỏ sứ đẹp chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen nổi, Là chùm hoa văn họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong quá trình xuyến trà bán và sản xuất. Vừa có thể tích lớn cho nhiều người, vừa hợp để sử dụng làm quà tặng quà . biếu cho các dịp lễ tết quan trọng.

Bình pha trà men kem vẽ hoa đào dáng minh long

Trên đây là những bình ly trà sứ nhỏ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất