Bình pha trà sứ nhỏ đem hương trà thơm thoảng khắp không gian.

Bộ bình pha trà mean gio vẽ sen quai nhôm

Mỗi lần ngắm nhìn những sản phẩm đến từ làng gốm Bát Tràng. Khách yêu trà vẫn luôn tấm tắc khen ngợi gốm sứ nói chung và bình pha trà sứ nhỏ nói riêng. Sức hấp dẫn của những bộ ấm trà ấy đến từ vẻ mộc mạc cùng sự bền bỉ với thời gian. Cho người thưởng trà cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Thời gian có thể tàn phá mọi thứ, thế những những bộ ấm trà Bát Tràng thì không. Chúng được sinh ra để tồn tại và gắn bó với thời gian. Đó chính là lí do mà đồ gốm sứ Bát Tràng có thể chiều lòng được khách hàng trong và ngoài nước. Với những giá trị  mà nó mang lại thì sẽ luôn là một nét đẹp trong văn hóa thưởng trà. Để giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình những ấm trà đẹp. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bình pha trà sứ nhỏ đẹp. Để anh chị tham khảo và chọn mua để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng.

Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp. Mang nét đẹp thuần túy của làng gốm Bát Tràng, vừa dễ dàng trưng bày. Lại phù hợp với mọi không gian.

Bình pha trà gốm nhỏ cafe hợp mọi không gian phòng

Nội dung bài viết

1. Bộ bình pha trà sứ nhỏ men hỏa biến.

Ly pha trà sứ hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm trà bằng sứ men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Những bộ ly với chất men gio bóng bảy phù hợp để làm quà tặng. Cho người thân bạn bè vào những dịp đặc biệt.

1.1 ấm bộ ấm trà đẹp kèm phụ kiện chuồn hỏa biến

ấm men hỏa biến
Bộ sản phẩm do nghệ nhân Tô Thanh Sơn Chế tác THỂ TÍCH: 620 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm 1 gạt tàn

Bình pha trà sứ đẹp men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà.

1.2 Bình ly tra hoa mai đào hỏa biến dang hồng

Bình ly tra hoa mai trắng hảo biến
Sản phẩm do nghệ nhân Tô Thanh Sơn chế tác THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 124xt

Sắc xanh sang trọng phủ lên bộ pha trà sứ nhỏ đẹp này khiến khách trà không thể quên. Bộ ấm luôn được các nghệ nhân làng gốm đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng như kiểu dáng. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc. Một bộ ấm với vẻ đẹp thanh cao như vậy phù hợp làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt…

1.3 Bình pha trà cafe men hỏa biến mùa đông tích 1.5l

ấm 1.5l
THỂ TÍCH: 1500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 6 đĩa Mã: 117xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bình pha trà nhỏ và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.4 Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện

Bình trà ngọc trai hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 123xt

Mang trên mình sắc men xanh biển óng ả là bộ ly uống trà đẹp men hỏa biến này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn luôn đánh giá cao nó. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiều tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm chén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao

1.5 bộ ấm trà cao cấp kèm phụ kiện

bộ ấm trà cao cấp kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 620 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn. Mã: 94xt

Mỗi bộ ấm pha trà nhỏ đẹp men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

2. Bình pha trà sứ nhỏ men rạn.

Để tạo ra những bộ ly pha trà gốm đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Chất men mà khi nhìn thấy người ta đã ngỡ nó tồn tại mãi cùng thời gian. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

2.1 Bộ ly trà sứ men rạn vẽ sen quai nhôm bọc mây

bộ ly trà sứ men rạn vẽ sen quai nhôm
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 799xt

Nhỏ gọn, tiện lợi là những gì bộ bình pha sứ nhỏ đẹp này mang lại. Với thiết kế ấm độc đáo cũng chất men rạn mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Nhìn ngắm bộ ấm khách thưởng trà sẽ có những giây phút thư thái. Họa tiết hoa sen mang ý nghĩa an bình. phát triển. Phù hợp với mọi không gian, cũng như làm quà tặng các dịp lễ Tết

2.2 Bình pha trà sứ men rạn vẽ hoa dây

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 764xt

Vẫn là những bình trà sứ nhỏ đẹp nhỏ gọn men rạn. Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa dây chính là hiện thân của sự may mắn.Mang lại cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng cho khách thưởng trà. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy

2.3 Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 800xt

Nhỏ gọn, tiện lợi là những gì bình pha trà sứ nhỏ đẹp này mang lại. Với thiết kế ấm độc đáo cũng chất men rạn mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Nhìn ngắm bộ ấm khách thưởng trà sẽ có những giây phút thư thái. Họa tiết hoa dây mang ý nghĩa sinh sôi. phát triển. Phù hợp với mọi không gian, cũng như làm quà tặng các dịp lễ Tết

2.4 Bộ ly pha trà gốm đẹp nhật đầy đủ phụ kiện men rạn bọc đồng

Bộ ly uống trà gốm bọc đồng giá tốt
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát Mã: 809xt

Những bình pha trà sứ nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc đồng khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

2.5 Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè Mã: 797xt

Vẫn là những bình pha trà sứ nhỏ gọn men rạn. Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy.

3. Bình pha trà sứ nhỏ vẽ hoa văn.

Ấm chén sứ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Bộ ấm chén sứ bình trà vẽ cá đàn dáng cá

Góc trái cá đàn
THỂ TÍCH: 1000ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1247xt

Một bộ bình trà sứ nhỏ vẽ hoa văn cá gây sức hút cho khách yêu ấm trà. Thể tích bộ ấm lớn, phục vụ cho những buổi trà đông người. Màu sắc nhã nhặn khiến bộ ấm bắt góc mọi không gian trưng bày cũng như là quà tặng. Họa tiết cá thể hiện sự tài lộc, thăng tiến trong công việc cuộc đời của gia chủ.

3.2 Bộ ấm chén sứ  1.5l vinh quy men kem vẽ sen xanh

bộ trà 1.5l vinh quy nhạt men kem vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa Mã: 1299xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ bình trà sứ nhỏ men gio . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.

3.3 Bộ ấm pha trà gốm đẹp sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng

Bộ ấm pha trà gốm đẹp sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 837xt

Tre trúc là biểu tượng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hình ảnh ấy được đưa vào trong thi ca cũng như những bình pha trà sứ nhỏ đẹp này.Họa tiết trên ấm được nghệ nhân làng gốm tỉ mỉ tạo nên. Những đường nét uyển chuyển, tạo cho bộ ấm vẻ đẹp sang trọng. Nó đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn và kiên cường. Thiết kế độc lạ tạo cái nhìn thu hút cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

3.4

Bộ ấm pha trà gốm đẹp chén dáng bưởi đào hồng men kem vẽ đào

Bộ ấm pha trà gốm đẹp chén dáng bưởi đào hồng men kem vẽ đào
THỂ TÍCH:300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1249xt

Bộ ấm pha trà gốm đẹp men kem là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng, may mắn cho gia chủ sử dụng. Nhìn ngắm bộ ấm man lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho khách thưởng trà.

địa chỉ mua bộ tách trà men gio hoa đào

Trên đây là những bộ ấm chén gốm đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất