Bình sứ pha trà Bát Tràng, vẻ đẹp hoa mĩ trong làng gốm sứ.

bình sứ pha trà hỏa biến mắt châu quai mây

Đôi khi chúng ta vẫn tự hỏi, đâu là niềm vui thú của bản thân. Có phải là những chuyến du lịch, những cuộc vui với bạn bè. Hay chỉ là quây quần bên gia đình cùng bộ bình sứ pha trà và thưởng trà.

Có lẽ điều này nghe rất đơn giản thế những giữa cuồng quay cuộc sống. Thì nhà vẫn là nơi tuyệt vời nhất, cả ngà cùng thường, thức trà. Trò chuyện hàn huyên, ấy mới là lẽ sống đẹp. Trên thị trường có biết bao nhiêu loại ấm trà, bình trà, ấm sứ… Vậy làm thế nào có thể chọn được cho mình bình sứ pha trà đẹp ?

Để anh chị không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến anh chị nhưng bộ bình trà sứ Bát Tràng. Để anh chị có thể tham khảo và chọn mua.

Nội dung bài viết

1. Bình pha trà sứ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bình sứ uống trà Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

Bình sứ pha trà Hoàng Thổ

Nhã nhặn tinh tế là những gì mà bình pha trà sứ này thể hiện. Chất men rêu bóng bảy cùng với hoa văn tinh xảo. Thật không có gì để chê ở bộ ấm này. Hoa sen trên thân ấm thanh tao, tươi mới tạo cho tổng thể bộ ấm thêm sang trọng, kiêu sa. Nét đẹp cũng như chất men của bộ ấm còn tồn tại mãi với thời gian.

XEM THÊM:

1.1 Bộ ấm trà hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l

bộ ấm trà ở tphcm Bát Tràng bọc đồng tích 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 922xt

Bộ bình pha trà sứ hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l sang trọng thích hợp đặt tại phòng khách, tiếp các vị khách quý, Đồng bạch khó xỉn, bền màu, dễ dàng đánh bóng. kèm theo cả phụ kiện làm cho bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Càng ngắm nhìn ta lại càng tháy hết được vẻmĩ miều của bộ ấm. Đẹp từ chất men đến thiết kế hoa văn, từ kiểu cách đến phụ kiện đi kèm.

1.2 Bộ ấm trà hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi

bộ ấm trà hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay. Mã: 924xt

Bạch đồng trong vật phẩm trang trí chỉ đứng sau mỗi bạc và vàng. Độ cứng vật lý cao, nhưng dễ uốn dẻo. Màu đồng sáng như bạc, kết hợp với bộ bình pha trà sứ  Hoàng thổ dáng hoàng tộc mà đặt trong phòng khách cực kỳ hợp lý. Phù dung là họa tiết nổi bật của bộ ấm này. Mang đến cho bộ ấm vẻ đẹp tươi sáng và tràn đầy nét tự nhiên.

ấm nổi

1.3 Bình pha trà sứ men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay

Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén ,1 đĩa, 1 khay Mã: 896xt

Họa tiết trên Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay là sen nổi. Mặt men hoàng thổ như vun đắp gieo trồng cho sen búp lớn dần. Sản phẩm không chỉ phù hợp cho việc tiếp khách, còn hợp để trang trí làm đồ nội thất trong phòng khách. Không những vậy bộ bình pha trà sứ này còn phù hợp với phòng trà, phòng khách mang hơi hướng cổ điển, mộc mạc.

1.4 Bình pha trà sứ hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

bộ bình trà bằng sứ bát tràng nổi lòng xanh
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa Mã: 916xt

Bộ bình pha trà sứ gốm sứ Men hoàng thổ xanh bởi thứ nhất vẻ ngoài cổ điển dòng men độc lạ, giá cả hợp lý. Thứ hai câu chuyện đằng sau đó là sự kết tinh ngũ hành cho dòng men thổ hoàng lục này. Giá trị chế tác từ bàn tay nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Vừa phù hợp để khách trà thường thức nhìn ngắm. Vừa phù hợp để làn quà tặng dịp khai trương, tân gia.

1.5 Bình pha trà sứ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện

Bình ly trà hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 919xt

Họa tiết hoa sen trên bộ Bình pha trà sứ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện làm nổi bật lên sự cổ kính, trang nhã. Được luyện trong lò ở nhiệt độ 1250 độ đem lại độ bóng bẩy, bộ phụ kiện dễ dàng cho việc sử dụng. Họa tiết mà nghệ nhân sử dụng thì bắt mắt, dễ nhìn. Cách phối màu men thì sang trọng tinh tế, khiến khách hàng không thể dời mắt.

Bộ bình vuông pha trà S2 kèm đủ phụ kiện vẽ sen

2. Bình pha trà sứ men rạn

Để tạo ra những bộ bình pha trà sứ men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

2.1 Bộ bình pha trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện

Bộ bình pha trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn

“Sắc sen đua nở gọi hè/ Ấm pha trà mát bạn bè gần nhau”. Bộ bình pha trà sứ này không chỉ với mục đích để thưởng trà, thức hương. Mà còn là điều kết nối giữa anh em, bạn bè có cùng sở thích yêu trà mến hương. Hoa sen mang lại cảm giác thanh mát, tươi vui. Bộ ấm thích hợp dùng để trưng bày cũng như làm quà tặng.

chén rạn vẽ sen

Hoa văn vẽ trên bộ ấm khi nhìn gần thật là sắc nét. Chắc hẳn người nghệ nhân tạo ra nó đã mất nhiều công sức. Chính vì sự tỉ mỉ ấy mà bộ ấm vẫn luôn được khách làng trà đón nhận và lựa mua.

2.2 Bộ pha trà sứ gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện

bình trà men rạn vẽ sen quai nhôm
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn

Bình pha trà sứ men rạn vung lõm này với thiết kế nhỏ gọn. phù hợp cho việc di chuyển, cất giữ. Không những vậy với thiết ké vung lõm trên lắp vẽ đóa sen. Như nét mới mẻ trong làng gốm sứ, đi xa về gần cầm trên tay ly trà nhỏ nước trà thơm. Thì kì thực bao nhiêu muộn phiền cũng tan biến hết.

2.3 Bình pha trà rạn dáng nhật quai mây men rạn

Bình pha trà sứ rạn dáng nhật quai mây men rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa\

Nhỏ những có võ chính là từ ngữ mà khách trà dùng cho bình pha trà sứ này. Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt để nhiều không gian phòng khách. Từ nhỏ đến lớn, bộ ấm trà đều bắt góc. trên ấm vẽ tranh sơn thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai mây vàng óng, làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ bình trà này.

2.4 Bộ ấm trà quà tặng Bát Tràng

bình pha trà sứ quà tặng Bát Tràng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa

Thoạt nhìn bộ bình pha trà sứ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm.

bộ ấm trà quà tặng Bát Tràng 3

3.  Bình pha trà sứ men Gio

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng

Bộ chóp lửa vẽ

3.1 Bộ bình pha trà sứ cũ men gio vẽ phù dung

bộ tách trà cũ men gio vẽ phù dung
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1043xt

Bình pha trà sứ men dong vẽ phù dung mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc về sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

3.2 Bộ bình pha trà sứ quai ngang vẽ chuồn khoai men gio

Bộ bình pha trà sứ quai ngang vẽ chuồn khoai men gio
THỂ TÍCH: 200ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 1 khay

Thiết kế nhỏ xinh vuông vắn là điểm nổi bật của bộ bình pha trà sứ này. Ấm trà thiết kế độc lạ, tạo sự thu hút cho người nhìn. hầu hết các bộ ấm men gio đều có những nét đẹp độc đáo riêng. Luôn là gợi ý hàng đầu mà Xuyentra.vn muốn gửi đến anh chị.

3.3 Bộ bình pha trà sứ gốc cây men gio hoa rủ

Bộ trà gốc cây men gio hoa rủ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1015xt

Hoa dây xen điểm xuyết trong lớp men trắng. Vừa nhẹ nhàng lại vừa gợi cảm giác thanh cao, mát mẻ. Bình pha trà sứ gốc cây men gio hoa rủ được các nghệ nhân đánh giá là bộ ấm đẹp. Đẹp ở màu men hoa văn, đẹp cả pử tầng ý nghĩa mà nó mang đến. Tất cả đều tạo nên một nét hoàn mĩ tuyệt đỉnh.

3.4 Bình pha trà sứ gốc cây cao cấp bát tràng vẽ trúc

bộ tách trà sứ cao cấp giá bao nhiêu bát tràng vẽ trúc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1009xt

Trúc xanh, đào xanh hay đào bích đều mang những giá trị riêng của nó. Hoa mĩ, thoát tục và tràn đầy may mắn. Bình pha trà sứ men kem vẽ trúc xanh này cũng vậy. Sang trọng đẹp tinh tế khiến nhiều khách hàng ưa chuộng. Luôn là lựa chọn của khách hàng vì bộ ấm mang lại vẻ đẹp tươi mát, tinh tế. Càng ngắm nhìn mới càng thấy hết vẻ đẹp mà bộ ấm gửi gắm. Vậy còn trần trừ gì mà không mau sở hữu cho mình một bộ đúng không nào ?

 

3.5 Bộ trà cafe nâu dẹt quai nhôm đủ phụ kiện

bình trà sứ men cafe vẽ hoa
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn

Thật khó có thể từ chối trước vẻ đẹp của bình pha trà sứ hoa men cafe này. Tổng thể bộ ấm mang lại cái nhìn sang trọng nhẹ nhàng. Hoa mai vẽ trên thân ấm vừa trong trẻo nhẹ nhàng lại tinh tế. Khiến người nhìn cảm giác những đóa hoa ấy đang bung nở, khoe hương. Thiết kế ấm dẹt, tạo cái nhìn độc đáo mới lạ cho khách thưởng trà. Một bộ ấm với đầy đủ phụ kiện lại đẹp và tinh tế, thật khó để chối từ.

Bộ bình ly nước đào hồng men kem chỉ

Trên đây là những bình pha trà sứ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất

xem thêm:

Bát Tràng tràn ngập “Quan Công, Lỗ Trí Thâm…”