Bình thưởng trà nhỏ mang phong hoa mĩ vị của trà đạo.

Bộ bình pha trà dáng vại vẽ sen xanh quai đồng.

Một trong những điều kiện tiên quyết để có những chén trà thơm ngon để đãi khách là chọn ấm. Ấm tốt có rất nhiều loại thế nhưng điển hình nhất vẫn là bình thưởng trà nhỏ Bát Tràng. Với chất ấm dầy dặn, đảm bảo nhiệt tốt giúp cho nước trà thơm ngon nhất.

Những bộ ấm sứ luôn mang trên mình vẻ đẹp mà nghệ nhân muốn gửi gắm. Mỗi bộ ấm lại mang một dáng vẻ khác nhau, thế những chúng đều rất đẹp, rất sang. Khiến cho người nhìn xao xuyến từ lần đầu tiên thường thức nó. Chính vì vậy chúng luôn được ưu tiên đặt tại phòng khách để thưởng trà. Đôi khi còn để trang trí, làm quà tặng cho bạn bè và người thân những dịp quan trọng.

Để lựa chọn được bộ ấm trà sứ tốt cần đặt ra những tiêu chí gì ? Lựa chọn là sao cho khéo léo… Hôm nay, Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bình thưởng trà nhỏ đẹp nhất. Để anh chị có thể lựa chọn để trang trí, cũng như sử dụng

ấm chén uống trà cao cấp Bát Tràng men mát

Nội dung bài viết

1. Bình thưởng trà nhỏ men dong.

Tách pha trà sứ đẹp men Dong là những bộ ấm tuy đơn giản thế nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại. Khiến người thưởng trà thêm xao xuyến. Xao xuyến bởi chất ấm, xao xuyến bởi vẻ đẹp của men ấm Những hoa văn trên ấm mà nghệ nhân tỉ mỉ họa lên tạo cho ấm vẻ đẹp khó quên. Ngắn nhìn bộ ấm mới thấy hết cái đẹp ấy. Bắt mắt sang trọng, phù hợp với mọi không gian. Và được rất nhiều khách trà ưa chuộng.

1.1 Bộ bình ly trà hồng chỉ vàng men dong vẽ trúc lâm

Bộ bình ly trà hồng chỉ vàng men dong vẽ trúc lâm
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 655xt

Thoạt nhìn bình thưởng trà nhỏ gốm đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được thiết kế dáng chóp càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Phù hợp làm quà biếu tặng dịp đặc biệt.

1.2 Bình pha trà men dong khay hai tầng

Bình pha trà men dong khay hai tầng
THỂ TÍCH: 350 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 660xt

Màu men kem nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bình thưởng trà nhỏ men dong vẽ đào này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

1.3 Bộ bình trà cát tường men dong kèm phụ kiện

Bộ bình thưởng trà cát tường men dong kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè. Mã: 658xt

Sắc bút xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bình thưởng trà nhỏ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa văn trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

1.4 Bộ bình trà hồng vẽ vàng 18k

Bình thưởng trà nhỏ đẹp men dong
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 724xt

Màu men kem nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bình thưởng trà nhỏ men dong vẽ đào này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

1.5 Bình trà men dong vẽ

bình thưởng trà nhỏ đẹp
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 648xt

Sắc men xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bình thưởng trà nhỏ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa văn trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

2. Bình thưởng trà nhỏ men Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bình trà sứ Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng. Cũng như làm vật thu hút tài lộc trong phòng khách. Những giá trị tuyệt vời mà bộ ấm mang lại, tại sao chúng ta không chọn mua.

2.1 Bộ trà gốm Hoàng Thổ kèm phụ kiện quai đồng

Hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 873xt

Bình thưởng trà nhỏ đẹp hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi bao gồm có 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn cho cảm giá bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Hợp cho ít nhất 6 người bao gồm cả gia chủ. Thể tích 800ml đủ cho 2 đến 3 tuần trà. Với thể tích ấm dáng chóp cho nước trà luôn đủ nhiệt. Nước trà như thơm hơn, đặc hơn gây ấn tượng cho khách thưởng trà.

2.2 Bộ trà tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện

Bộ tích 1.5l hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 932xt

Bộ sản phẩm tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện bao gồm 1 ấm 6 chén và đủ phụ kiện được chế tác hoàn thiện tại xưởng nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên. Qúa sang trọng vậy tại sao không lựa chọn bình thưởng trà nhỏ đẹp. Làm quà tặng cũng như làm bình ấm thưởng trà.

2.3 Ấm chén sứ pha trà hoàng thổ vuông kèm đủ phụ kiện

Bộ ấm chén sứ pha trà hoàng thổ vuông đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 911xt

Bình thưởng trà nhỏ hoàng thổ vuông kèm đủ phụ kiện được coi là sản phẩm gốm gỉa cổ có giá tốt nhất thị trường. Men hoàng thổ từ làm ra từ khoáng tại vùng núi đền Gióng Sóc sơn. Mang về được sơ chế đập nhỏ rồi nghiềm trộn với xút tạo thêm độ bóng. Màu sắc ấm tươi sáng, nhã nhặn nhìn vào bộ ấm thấy hết được cái hay của ấm Vẻ đẹp mà nghệ nhân tỉ mỉ dấu kín trong ấm. Dể người thưởng trà khám phá ra.

2.4 Ấm chén sứ pha trà hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ

THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 869xt

Bộ ấm thưởng trà nhỏ gốm đẹp hoàng thổ kèm phụ kiện hoa sen khắc nổi. Men hoàng thổ cổ điển hợp với hoa văn sen , kèm theo là màu sắc sẫm đập tạo sự cổ điển cho bộ bình ly trà. Nhiệt độ đun cao thời gian bảo ôn lâu dài da men bóng sáng, xương đất cứng chắc. Một bộ ấm với đầy đủ phụ kiện phục vụ cho buổi thức trà, thưởng trà đông người. Một bộ ấm vừa mang sắc hương của trà, lại nôi bật khiến người nhìn không thể rời mắt.

2.5 Bộ trà đèn hoàng thổ hoa phù dung nổi kèm phụ kiện

Bộ bình pha trà hoàng tộc hoa phù dung nổi men hoàng thổ kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm , 1 gạt tàn Mã: 907xt

Bộ trà đèn hoàng thổ hoa phù dung nổi kèm phụ kiện, lớp men bao phủ bên ngoài được dấn trong lòng sản phẩm thống sứ cổ. Thống sứ có niên đại 300 năm, Dòng men hoàng thổ cổ điển phải được bao bọc ủ ấp trong lòng bộ thống này mới tạo nên dòng men chuẩn, đủ vi lượng, màu sắc đúng. Bình thưởng trà nhỏ gốm đẹp qua thời gian vẫn luôn giữ được cho mình. Những giá trị độc đáo của làng gốm Bát Tràng.

3. Bình thưởng trà nhỏ vẽ hoa văn.

Ly uống trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Bình trà gốm đẹp sứ men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện

THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1258xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là bình thưởng trà nhỏ men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

3.2 Bộ trà men kem vuông vẽ đào xanh

Bộ trà men kem vuông vẽ đào xanh
THỂ TÍCH: 320ml Bộ phụ kiện: 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. 1 chuyên trà. BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1265xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là ly bình thưởng trà nhỏ đẹp men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

3.3 Bộ trà dáng minh long vẽ hoa hồng

Bộ trà dáng minh long vẽ hoa hồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1242xt

Bộ ly bình trà sứ nhỏ pha trà men kem. Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

 ấm chén gốm trà men hỏa biến quai mây lòng hoa mai

Trên đây là những bình thưởng trà nhỏ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất