Bình trà sứ – Bộ bình mang đến cái đẹp, cái hay cho việc thưởng trà.

bộ bình trà sứ men hỏa biến

Bình trà sứ Bát Tràng xưa nay vẫn luôn có cho mình chỗ đứng vững chắc. Cả trong lòng khách hàng trong nước nói chung, nước ngoài nói riêng. Với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, hấp dẫn cùng màu men tươi sáng. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bộ ấm trà sứ trong các phòng khách của mỗi gia đình Việt Nam

Vậy điều gì đã khiến chúng được yêu thích đến vậy? Phải chăng là do vẻ đẹp mộc mạc từ thiết kế đến chất men tạo cho người nhìn cảm giác tinh tế. Mỗi bộ bình trà sứ đều có những vẻ đẹp riêng biệt khách nhau. Không những vậy chúng còn phù hợp với mọi không gian trưng bày, cũng như kiểu decor. Làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất.

Xuyentra.vn xin gửi đến anh chị những bộ ấm trà sứ Bát Tràng với đa dạng kiểu loại, mẫu mã. Hi vọng sau bài viết này anh chị có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất để trưng bày và làm quà tặng.

Nội dung bài viết

mua bộ ấm chén bát tràng Bát Tràng men dong vẽ

1. Bình trà sứ men Rạn

Để tạo ra những bộ bình trà sứ men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

1.1 Bộ bình trà sứ gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

Bộ bình ly trà gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 791xt

Nhẹ nhàng trầm lắng phải chăng là những từ ngữ phù hợp để diễn tả bộ bình trà sứ này. Chất men ran phủ lên mình bộ ấm vẻ đẹp cổ kính, lâu nắm. Cứ ngỡ như nó đã gắn bó với thời gian rất lâu rồi, và giờ vẫn tiếp tục tồn tại. Sắc sen trên ấm là biểu tượng của sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn. Phù hợp trưng bày tại mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

1.2 Bộ bình trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện

Bộ bình trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 779xt

“Sắc sen đua nở gọi hè/ Ấm pha trà mát bạn bè gần nhau”. Bộ bình trà sứ này không chỉ với mục đích để thưởng trà, thức hương. Mà còn là điều kết nối giữa anh em, bạn bè có cùng sở thích yêu trà mến hương. Hoa sen mang lại cảm giác thanh mát, tươi vui. Bộ ấm thích hợp dùng để trưng bày cũng như làm quà tặng.

Ấm hoàng tộc rạn

Chất men rạn trông nền nã, nhã nhặn. Khiến người nhìn không thể rời mắt khỏi bộ ấm. Như gửi gắm chút tình vào trong đó, tình của tình cảm đến người nhận, tình trong tình yêu với trà đạo.

1.3 Bộ bình trà sứ chóp rạn vẽ đào men rạn

Bộ bình trà sứ chóp rạn vẽ đào men rạn
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 778xt

Bình trà sứ mang cả sắc xuân đầm ấm đến với gia đình bạn. Bộ ấm trà men rạn nhỏ xinh vẽ đào là bộ ấm phù hợp với mọi phòng khách. Vừa nhỏ nhắn, tiện di chuyển cũng như bắt góc trưng bày. Ấm nhỏ gọn như gom gói hương trà vào trong. Vừa để trưng bày vừa có thể làm quà tặng dịp cuối năm.

1.4 Bộ tách trà rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

Bộ tách trà sứ rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện (2)
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 802xt

Thoạt nhìn bộ bình trà sứ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng.

1.5 Tích trà sứ men rạn 1.5l vẽ hoa dây kèm phụ kiện

Tích rạn vẽ hoa dây 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm Mã: 833xt

Bộ bình trà sứ với dung tích 1,5ml thich hợp với những buổi thưởng trà, gặp mặt gia đình đông người. Chất men rạn phủ lên mình bộ ấm vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa. Hoa dây là loại hoa văn đẹp, vừa thể hiện sự phát triển. lại mang đến vẻ tươi mới kiêu sa.

XEM THÊM:

2. Bình trà sứ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bình trà sứ Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

2.1 Bộ bình pha trà sứ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện

Bộ bình trà hoàng thổ
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 914xt

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ  trong bộ bình trà sứ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Vừa phù hợp đặt để trong nhiều không gian. Lịa mang màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa.

Bộ bình trà hoàng thổ men nâu lòng ngọc

Bộ ấm thích hợp làm quà biếu tặng. Bởi sự sang trọng mà nó mang trên mình, sẽ thật tiếc nếu không sám ngay cho gia đình bộ ấm đẹp này.

2.2 Bộ ấm trà sứ chóp hoàng thổ kèm phụ kiện

Bộ bình trà chóp hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 902xt

Bộ bình trà sứ chóp hoàng thổ kèm phụ kiện hoàng thổ hoa văn đào nổi, Sản phẩm sản xuất bởi nghệ nhân Vương Mạnh Hùng xương men, đất cát được pha trộn với tỷ lệ chuẩn, cho ra màu men hoàng thổ sắc nét, bóng bẩy đạt đến độ lưu ly. Hoa văn đào nổi với nét tinh tế kiêu sa, mỗi một cành hoa trên chén được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ vào. Khiến những đóa hoa sống dộng như thật.

2.3 Bộ bình trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện

Bộ bình ly trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 937xt

Bộ bình ly trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện. Sen cổ vươn lên từ bùn đất là tích truyện từ thời xa xưa. Được gại lại hoa sen tinh tế dày công từ thợ thủ công lành nghề. Những đường nét vô cùng độc đáo trên bộ bình trà sứ này khiến người ta không thể rời mắt. Sắc xanh mang lại sự tươi trẻ nặng động cho phòng khách.

2.4 Bộ pha trà men hoàng thổ hoàng tộc kèm đủ phụ kiện

Bình trà sứ hoàng tộc
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 921xt

Bộ bình trà sứ gốm sứ Men hoàng thổ xanh bởi thứ nhất vẻ ngoài cổ điển dòng men độc lạ, giá cả hợp lý. Thứ hai câu chuyện đằng sau đó là sự kết tinh ngũ hành cho dòng men thổ hoàng lục này. Giá trị chế tác từ bàn tay nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Vừa phù hợp để khách trà thường thức nhìn ngắm. Vừa phù hợp để làn quà tặng dịp khai trương, tân gia.

2.5 Bộ trà sứ  tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện

Bộ tích trà sứ 1.5l hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 932xt

 

Bộ sản phẩm tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện bao gồm 1 ấm 6 chén và đủ phụ kiện được chế tác hoàn thiện tại xưởng nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên. Bộ bình trà sứ này vừa thích hợp để trưng bày lại có thể phục vụ những buổi trà đông người.

3. Bình trà sứ vẽ

Ấm trà sứ vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

Bộ bình vuông pha trà S2 kèm đủ phụ kiện vẽ sen

3.1 Bộ bình trà sứ cát tường xanh bồ đội

bình trà sứ chén lục bảo
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1315xt

Bình trà sứ mang sắc xanh độc lạ xen chỉ vàng trên ấm, chén. Khiến cho bộ ấm thu hút người nhìn từ khi bắt gặp. Sắc xanh nhã nhặn lại phù hợp với người mệnh Hỏa. Là bộ ấm bắt góc, phù hợp với mọi không gian.

3.2 Bộ bình trà sứ minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng

Bộ tách bình trà sứ minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1241xt

Bình trà sứ men kem vẽ hoa hồng là bộ ấm chén nhẹ nhàng, tinh khôi. Chất men thì tươi sáng, bắt góc mọi không gian phòng khách, phòng làm việc. Cùng hoa văn hoa hồng tươi sáng, những đóa hoa nhữ đang bung nở, gợi tả vẻ đẹp tự nhiên.

3.3 Bình trà sứ nhật bản men kem vẽ sen

tách bình trà sứ nhật bản kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 320ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1273xt

Những đóa sen lấp ló bung nở trên bộ bình trà sứ này quả thực rất đẹp, tự nhiên. Giúp ta thấy được công sức của các nghệ nhân bỉ ra để đầu tư cho bộ ấm này. Thanh nhã cao sang, mang lại sự thanh tịnh trong tâm cho người dùng trà.

chén vẽ sen

Càng nhìn sắc sen càng thu hút người thưởng trà. Bộ ấm vừa để sử dụng vừa có thể làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

XEM THÊM:

3.4 Bộ bình trà sứ

quốc sắc men kem vẽ đào

bộ bình trà sứ quốc sắc men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1284xt

Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ bình trà sứ này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa hài hòa trang nhã, lại mang may mắn, tài lộc.

ấm vme kem vẽ sen

Trên đây là những bình trà sứ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất