Bình uống trà sứ Bát tràng, mang nỗi tương tư đến cho khách yêu trà

bình trà sứ xưa bát tràng men kem vẽ sen ấm vuông quai đồng

Lặng lẽ đi cùng năm tháng suốt bao nhiêu măm qua, cùng gắn bó và ở lại với bao thế hệ. Là những bộ bình uống trà sứ Bát Tràng. Nói về vẻ đẹp của nói thì có diễn tả bằng lời nói cũng không thể nói hết được. Bởi mỗi bộ ấm uống trà sứ, lại mang trên mình những vẻ đẹp riêng biệt . Để tạo nên nét đẹp chung cho ấm chén Bát Tràng.

Mang vẻ đẹp thanh thoát, cùng chất men tươi sáng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng. Khiến phòng khách. không gian trưng bày luôn mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Để tạo ra nhưng bộ ấm đẹp như thế người nghệ nhân làng gốm cũng đã hao rất nhiều tâm tư. Làm sao để có thể tìm, chọn ra bộ bình uống trà sứ đẹp để sử dụng? – Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Xuyentra,vn ở đây để tư vấn cũng như giúp quý anh chị. Lựa chọn được cho mình và người thân những bộ ấm đẹp nhất.

Bộ bình uống trà sứ trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Nội dung bài viết

1. Bình uống trà sứ bọc đồng.

Những bộ bình uống trà sứ bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.1 Bình uống trà sứ giả vuốt men rạn quai đồng bọc đồng

Bình uống trà sứ giả vuốt S1
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 824xt

Bình uống trà sứ men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng là bộ ấm phục vụ cho việc thưởng trà. Mang đến cho người nhìn cảm giác thân thuộc sang trọng bởi chất men. Vừa mộc mạc lại vừa nhã nhặn đem đến cho tổng thể vẻ đẹp cổ điển. Có thể chiều lòng bất kì vị khách hàng nào khi nhìn thấy nó. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên giá trị của bộ ấm Sang trọng và phù hợp với mọi không gian.

1.2 Bộ bình uống trà sứ vuông vươn tử vẽ chuồn khoai bọc đồng

Bộ bình uống trà sứ vuông vươn tử vẽ chuồn khoai bọc đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1174xt

Bình uống trà sứ men dong vẽ khoai chuồn bọc đồng mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng. Từng đường nét hoa văn được vẽ trên bộ ấm thấy rõ đượ sự tỉ mỉ của nghệ nhân . Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

XEM THÊM:

1.3 Bình trà vung lõm vẽ sơn thủy rạn bọc đồng đủ phụ kiện

Bình uống trà sứ vung lõm vẽ sơn thủy rạn bọc đồng đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 786xt

Những bộ bình uống trà sứ men rạn, đa phần đều mang trên mình vẻ đẹp sang trọng. Bởi vậy nó vẫn hay được khách hàng trưng dụng tại phòng khách, phòng trà. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm lại thấy  được sự cuốn hút, nhã nhặn của chất men. Bộ ấm vẽ sơn thủy với đường nét dứt khoát, sắc sảo chiều lòng bất kì khách hàng nào. Không những vậy bộ bình trà này còn được bọc đồng càng làm tăng thêm giá trị cho bộ ấm.

Chỉ cấm lõm

Nét hữu tình của bộ ấm toát ra từ bức tranh sơn thủy vẽ trên ấm. Vừa để gia chủ trưng bày vừa có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Vào những dịp quan trọng như tân gia, khai trương…

1.4 Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1035xt

Sắc đào nhẹ nhàng chớm nở cùng chất men gio bóng bảy . Mang lại vẻ thanh cảnh cho bộ bình uống trà sứ này, vừa mang ý nghĩa may mắn, lộc tài lại còn gửi gắm nét đẹp riêng cho ấm chén bọc đồng. Bộ ấm với sắc men tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày. Hoa đào trên ấm được vẽ một cách tỉ mỉ, tươi sáng như đang vươn nở, gom gói mùa xuân. Bộ ấm phù hơp trưng bày vào dịp đầu năm, làm quà biếu tặng…

1.5 Bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện

Chóp rạn bọc đồng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát thấp Mã: 781xt

Thoạt nhìn bộ bình uống trà sứ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Bộ ấm đầy đủ phụ kiện, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Càng ngắm nhìn càng thấy hết được nét yêu kiều, hoa mĩ của bộ ấm.

2. Bình uống trà sứ được làm từ khoáng.

Bộ bình uống trà từ khoáng nổi tiếng vì những chất lượng nó đem lại. Tốt cho sức khỏe lại giúp thức trà thơm. Tuy những bộ ấm chén từ khoáng không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những các nghệ nhân lại nhào nặn nó với những hình dáng, kích thước khác nhau. Vừa là để khách tha hồ lựa chọn, vừa là để phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng.

2.1 Bình uống trà sứ gốm hồng sa khắc lòng xanh

Bình trà gốm hồng sa khắc lòng xanh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 371xt

Mang lớp men độc đáo, mới lạ như thổi một luồng gió mới cho ấm chén từ khoáng. Bộ bình uống trà sứ gốm hồng sa khắc lòng xạnh vừa tinh tế lại nhã nhặn. Chất ấm khoáng vừa giữ nhiệt tốt, lại vừa giúp cho trà thơm, đặc hơn. Sắc xanh của men tráng trên bộ ấm mang của giác tươi mới. Không những vậy bộ ấm còn phù hợp với không gian thưởng trà sân vườn.

2.2 Bình uống trà sứ hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Bộ bình uống trà sứ này là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men cafe tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng. Màu men còn phù hợp với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống.

2.3 Bộ bình uống trà sứ  nguyên khoáng khay sen

Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 378xt

Bộ bình uống trà sứ này với màu men thuần màu ấm. Màu sắc đơn giản những lại mang trên mình sự cổ kính, lâu năm. Như thể nó đã tồn tại với thời gian khá lâu rồi. Thiết kế bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, trưng bày tại các không gian. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm ta lại thấy được nét cuốn hút, mộc mạc mà nó đem đến.

2.4 Bộ bình ly trà sứ hồng sa bach hồng quai ngang

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 393xt

Bô bình uống trà dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Với thiết kế quai ngang độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho người nhìn .Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn, phòng khách với không gian cổ điển.

XEM THÊM:

3. Bình uống trà sứ men Gio.

Bình uống trà sứ men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

3.1 Bộ tách uống trà sứ bằng đá bát tràng vẽ cúc

bộ tách trà bằng đá bát tràng vẽ cúc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1007xt

Mang trên mình sự tươi tắn, chất men sáng sủa cùng hoa văn tinh tế là điểm nổi bật của bình uống trà sứ này. Chất men gio bóng bảy cùng hoa văn cúc vàng tươi sáng. khiến bộ ám thu hút cái nhìn của khách trà. Một bộ ấm tươi sáng bắt góc mọi không gian lại phù hợp làm quà, biêu tặng những dịp đặc biệt.

ấm vẽ cúc

3.2 Bộ bình uống trà sứ bát tràng vẽ chuồn khoai vuông

mua bộ tách trà ở sài gòn bát tràng vẽ chuồn khoai
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1181xt

Bình uống trà sứ men dong vẽ phù dung mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng.Hoa văn phù dung là loại hoa văn độc đáo, nổi bật được đưa vào các bộ ấm trà đẹp. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

ấm vẽ chuồn khoai

3.3 Bộ bình uống trà sứ sang trọng men gio vẽ đào

bộ tách trà sang trọng men gio vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1175xt

Ngắm nhìn bộ bình uống trà men gio vẽ đào bích mang lại không khí ấm áp, may mắn. Sắc đào tươi tắn mang lại vẻ mặt đẹp nhã nhặn cho không gian. Bộ ấm đắt góc với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc.

chén vẽ đào

3.4 Bộ bình uống trà gốm sứ men cafe trắng vẽ lá

bình uống trà sứ men kem vẽ lá
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1135xt

Tre trúc là biểu tượng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hình ảnh ấy được đưa vào trong thi ca cũng như những bộ bình uống trà sứ này. Nó đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn và kiên cường. Thiết kế độc lạ tạo cái nhìn thu hút cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

3.5 Bộ ấm trà sứ trắng Bát Tràng 1.5l vẽ hoa đào

mua bộ ấm trà sứ trắng Bát Tràng 1.5l vẽ hoa đào
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa Mã: 1090xt

Thật khó có thể từ chối trước vẻ đẹp của bộ bình tích uống trà sứ hoa men cafe này. Tổng thể bộ ấm mang lại cái nhìn sang trọng nhẹ nhàng. Hoa mai vẽ trên thân ấm vừa trong trẻo nhẹ nhàng lại tinh tế. Khiến người nhìn cảm giác những đóa hoa ấy đang bung nở.

bộ trà ck rạn bọc đồng

Trên đây là những bộ bình uống trà sứ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất