Bộ ấm pha trà sứ nhỏ sưởi ấm không gian những ngày chuyển lạnh.

bộ ấm pha trà Bát Tràng men mát khắc vẽ đào bọc đồng

Khoảng thời gian này trời đã chuyển mưa nhiều, những ngày lạnh trời vậy. Ngồi cửa sổ bên bộ ấm pha trà sứ nhỏ nhâm nhi, thưởng trà. Vừa ngắm mưa vừa trò chuyện với bạn bè, người thân thì thật thú vị. Đấy chính là cái nhàn nhã mà người thưởng trà vẫn luôn hướng đến Ngắm nhìn những bộ trà đẹp và thưởng thức những ấm trà ngon thì không có gì hấp dẫn hơn.

Hầu hết những bộ trà gốm đẹp để thức trà ngon. Đều được đôi bàn tay của nghệ nhân làng gốm. Qua những đôi bàn tay ấy những bộ ấm càng thêm đẹp, lộng lẫy và bắt mắt. Những bộ ấm pha trà sứ nhỏ đều rất dễ trưng bày và bài trí. Vừa để thức trà, lại dễ dàng àm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân

Trên thị trường có rất nhiều loại ấm trà đẹp, làm sao để lựa chọn được. Xuyentra.vn xin gửi tới anh chị những bộ ấm đẹp để anh chị có thể ngắm nhìn và chọn mua.

Bình pha trà cafe hợp mọi không gian phòng

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm pha trà sứ nhỏ vẽ hoa văn

Ly uống trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

1.1 Bộ ấm pha trà sứ nhỏ chóp vàng vẽ chuồn

bình trà sứ đẹp chóp vàng vẽ chuồn
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1307xt

Những bộ ấm pha trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa văn đều khiến khách trà xao xuyến. Xao xuyến bởi nét đẹp tự nhiên của nó, xao xuyến vì chất men. Hoa văn tươi sáng nổi bật cùng nền men kem khiến bộ ấm thêm lung linh. Những bộ ấm với sắc men tươi sáng luôn bắt góc không gian. Tạo cho không gian vẻ đẹp nhã nhặn, sang trọng. Bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng trưng bày, đặt để. Lại vừa thuận tiện để mang đi biếu tặng.

1.2 Bình trà gốm đẹp sứ men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện

bộ trà đạo nhật bản men kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1258xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là bộ ấm pha trà sứ nhỏ men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

1.3 Bộ ấm trà gốm đẹp dáng bưởi đào hồng men kem vẽ đào

Bộ ấm chén dáng bưởi đào hồng men kem vẽ đào
THỂ TÍCH:300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1249xt

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ men kem. Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng cũng như may mắn cho gia chủ. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

1.4 Bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào

bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1286xt

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ vẽ đào xanh dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi hoa đào xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với khách yêu gốm Bát Tràng . Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

1.5 Bộ ấm chén sứ  1.5l vinh quy men kem vẽ sen xanh

bộ trà 1.5l vinh quy nhạt men kem vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa Mã: 1299xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ ấm pha trà sứ nhỏ men gio . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.\

2. Bộ ấm pha trà sứ nhỏ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bộ ấm pha trà gốm nhỏ bằng sứ Hoàng Thổ. Ấm Hoàng Thổ là loại ấm đã tồn tại với thời gian từ rất lâu rồi.  Mỗi một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

2.1  Bộ ấm chén sứ đèn thần hoàng thổ sen nổi

Bộ ấm chén sứ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 905xt

bộ ấm pha trà sứ nhỏ men Hoàng Thổ luôn là nét độc đáo của làng gốm Bát Tràng. Bởi vẻ đẹp sang trọng mà không thể tìm thấy ở những bộ trà khác. Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi dáng hoàng tộc dùng cho vua chúa ngày xưa. Men hoàng thổ cổ điển được phục dựng cách đấy 10 thế kỷ. Mang nhiều giá trị về mặt văn hóa tâm linh. Sang trọng nhẹ nhàng, phù hợp làn quà tặng bạn bè, người thân.

2.2 Bộ ấm chén sứ trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi

Bộ ấm chén sứ vuông hoàng thổ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 906xt

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi có vẻ đẹp cổ điển, Là sự kết tinh hội tụ đủ bởi 5 yếu tố ngũ hành: Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. xương đất được tinh luyện, ủ, lên men trong 3 tháng mới tạo được màu sáng êm dịu , không lòe loẹt chói lóa. Hoa văn phù dung sang trọng, khiến cho bộ ấm luôn được lòng những khách trà của Xuyentra.vn. Là bộ ấm không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của khách trà.

2.3 Bộ ấm chén sứ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 934xt

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ kèm theo giá trị lớn về mặt truyền thống, Phục chế từ thời nhà Thanh, Men hoàng thổ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.ấm chén sứ đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn là bộ sản phẩm đủ đầy toàn vẹn cho phòng khách nhà quý cô bác, quý anh chị. Hợp cho 5 đến 7 người cùng sử dụng. Thể tích lớn 700ml, Xuyến Trà có bán lẻ cả chén, tránh trường hợp trẻ con làm rơi vỡ, Dịp lễ tết chó thêm để mời khách.

2.4  Bộ ấm chén sứ trà gốm hoàng thổ chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện

Bộ hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 897xt

Bộ ấm pha sứ nhỏ hoàng thổ chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện hoa văn họa tiến sen nổi.  Được nung ở nhiệt độ 1250 độ C đem lại độ bề cơ học vật lý cao. Hoa sen họa tiết ấm áp, là quốc hoa của Việt Nam, trưng trong nhà mang lại nhiều măn mắn tạo không khí dịu nhẹ. Nhìn ngắm bộ ấm người ta thêm say mê, say mê bỏi vẻ đẹp mộc mạc. Bởi tính tiện dụng, bắt góc mọi không gian.

2.5 Bộ trà gốm Hoàng Thổ kèm phụ kiện quai đồng

Bộ trà gốm bát tràng quai đồng giá hợp lý
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn

Ấm pha trà sứ nhỏ hồng hoàng thổ nổi quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng  nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của NN Hùng. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Sắc men tươi sáng phù hợp với mọi không gian phòng khách. Cũng như kiểu decor của gia chủ. Vẻ đẹp nổi bật ấy đánh gục những khách hàng khó tính nhất.

3. Bộ ấm pha trà sứ nhỏ từ khoáng.

Ấm uống trà sứ đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

3.1 Bộ ấm chén gốm đẹp trà dáng hồng đất hồng sa

bộ trà bát tràng men hồng sa
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 744xt

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Bộ ấm pha trà sứ nhỏ đẹp này là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men cafe tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng. Màu men còn phù hợp với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống.

3.2 Bộ ấm chén gốm đẹp bình trà đai hồng lân

Bộ bình trà hông sa đai hồng lân nhỏ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ đẹp này với màu men thuần màu ấm. Màu sắc đơn giản những lại mang trên mình sự cổ kính, lâu năm. Như thể nó đã tồn tại với thời gian khá lâu rồi. Thiết kế bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển, trưng bày tại các không gian. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm ta lại thấy được nét cuốn hút, mộc mạc mà nó đem đến.

3.3 Ấm chén gốm đẹp trà hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bộ ấm chén hồng sa quai ngang cỡ lớn
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Bô ấm pha trà sứ nhỏ đẹp dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Với thiết kế quai ngang độc đáo, đem lại cảm giác mới lạ cho người nhìn .Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn, phòng khách với không gian cổ điển.

bộ tách trà bằng đá bát tràng vẽ cúc

 

Trên đây là những bộ ấm pha trà sứ nhỏ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất