Bộ bình pha trà gốm nhỏ nét đẹp kì diệu của làng gốm bên sông.

bình pha trà bằng gốm men rạn bọc đồng dáng minh long

Khoảng thời gian này trời đã chuyển mưa nhiều, những ngày lạnh trời vậy. Ngồi cửa sổ bên bộ bình pha trà gốm nhỏ nhâm nhi, thưởng trà. Vừa ngắm mưa vừa trò chuyện với bạn bè, người thân thì thật thú vị. Đấy chính là cái nhàn nhã mà người thưởng trà vẫn luôn hướng đến Ngắm nhìn những bộ trà đẹp và thưởng thức những ấm trà ngon thì không có gì hấp dẫn hơn.

Hầu hết những bộ trà gốm đẹp để thức trà ngon. Đều được đôi bàn tay của nghệ nhân làng gốm. Qua những đôi bàn tay ấy những bộ ấm càng thêm đẹp, lộng lẫy và bắt mắt. Những bộ bình pha trà gốm nhỏ đẹp đều rất dễ trưng bày và bài trí. Vừa để thức trà, lại dễ dàng àm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân

Trên thị trường có rất nhiều loại ấm trà đẹp, làm sao để lựa chọn được. Xuyentra.vn xin gửi tới anh chị những bộ ấm đẹp để anh chị có thể ngắm nhìn và chọn mua.

bộ bình uống trà bằng thủy tinh lilac mne hảo biến

Nội dung bài viết

1. Bộ bình pha trà gốm nhỏ Tử Sa.

Ấm tử sa là một loại bình pha trà được làm bằng đất đặc biệt. Chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bản ấm được gọi là tử sa vì loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm tử sa hấp dẫn nghệ nhân pha trà không chỉ về vẻ trầm mặc, cổ điển, mang phong cách quý tộc của nó. Mà ấm tử sa còn giúp nghệ nhân pha trà, thưởng trà ngon hơn so với các loại ấm thông thường. Lý do chính là do ấm tử sa được làm từ các loại nguyên liệu đặc biệt với quy trình nung khác nhau.

1.1 Bộ tách trà bằng sứ tử sa phúc lộc thọ dáng tống kèm phụ kiện

bộ ấm trà du lịch Bát Tràng đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà

Với dáng vẻ độc lạ khiến bộ bình pha trà sứ nhỏ này tạo sụ thich thú cho người thưởng trà. Vẫn là bộ bình trà nhỏ gọn, dễ bài trí mọi không gian. Cùng chất men nâu đen lòng chén ngọc, tạo cho bộ ấm một tổng thể hài hòa. Cuốn hút người nhìn, tạo cho bộ ấm nét đặc trưng vốn có. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian, có thể làm quà biếu tặng.

1.2 Bộ bình trà dáng hồng men chảy

khay ấm chén bằng gỗ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 282xt

Thoạt nhìn đầu tiên bộ bình pha trà gốm nhỏ này mang lại là cảm giác nhẹ nhàng, xinh xắn. Với thiết kế nhỏ gọn vừa dễ dành trưng bày lại không tốn kém không gian. Phù hơp với không gian phòng khách, phòng trà nhỏ hay bàn trà sân vườn. Sắc nâu của bộ ấm mang lại cảm giác thân thuộc, mộc mạc cho người sử dụng. Ấm được nghệ nhân công phu khắc cây tùng, mang cảm giác sang trọng cao quý.

1.3 Bộ bình trà lòng ngọc đắp nổi khay lá sen

Bộ bình trà lòng ngọc đắp nổi khay lá sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 565xt

Một bộ bình pha trà gốm nhỏ nhưng lại rất nổi bật càng ngắm nhìn càng thấy đươc vẻ đẹp tự nhien của bộ ấm. Màu sắc đơn giản những lại nhã nhặn cùng lớp men trong lòng chén. Khiến cho bộ ấm thêm sang trọng dù có đặt ở đâu cũng làm toát lên vẻ đẹp của nó. Họa tiết trên ám được điêu khắc tỉ mỉ, khiến bộ ấm được khách yêu trà đánh giá rất cao.

1.4 Bộ ly trà gốm tử sa lòng ngọc đắp tùng hai ngăn

Bộ ly trà gốm tử sa lòng ngọc đắp tùng hai ngăn
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay hai ngăn Mã: 569xt

Sự thu hút của những bộ bình pha trà gốm Bát tràng chính là chất men. Chất lượng mà ấm mang lại, những bộ ấm tử sa này cho chất lượng trà tốt nhất. Nước trà thơm, đặc hơn vì độ giữ, tỏa nhiệt tốt của ấm. Với chất men mộc mạc nâu trầm bèn bỉ với thời gian. Cũng như không mất quá nhiều sức trong việc dọn rửa. Bộ ấm thực sự là một gợi ý dáng để tìm mua và sử dụng.

1.5 Bộ tách trà camellia men gốm lòng xanh

bộ-tách-trà-camellia-men-gốm-lòng-xanh-2
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 244xt

Bộ bình pha trà gốm nhỏ chén hồng tử sa bát tràng với sắc men nâu thuần túy. Sắc men nâu mang lại giá trị thời gian cho bộ ấm, như thể nó đã tồn tại rât lâu. Càng ngắm nhìn càng thấy bộ ấm thu hút, niềm thu hút ấy đến từ sự mộc mạc của ấm. Tuy không được chăm chút hoa văn thế nhưng bộ ấm luôn được khách hàng tìm mua . Điều ấy khiến nó thêm đẹp, sang trọng hơn.

2. Bộ bình pha trà gốm nhỏ vẽ hoa văn.

Ly uống trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

2.1 Bộ ấm chén sứ bình ly trà cát tường vẽ đào men kem

Bộ bình ly trà cát tường vẽ đào men kem
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1309xt

Bộ ấm pha trà gốm nhỏ đẹp đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

2.2 Bộ ấm chén sứ  1.5l vinh quy men kem vẽ sen xanh

bộ trà 1.5l vinh quy nhạt men kem vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa Mã: 1299xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ bình pha trà gốm nhỏ men gio . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.

2.3 Bộ ấm chén sứ bình trà vẽ cá đàn dáng cá

Góc trái cá đàn
THỂ TÍCH: 1000ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1247xt

Một bộ bình pha trà gốm nhỏ vẽ hoa văn cá gây sức hút cho khách yêu ấm trà. Thể tích bộ ấm lớn, phục vụ cho những buổi trà đông người. Màu sắc nhã nhặn khiến bộ ấm bắt góc mọi không gian trưng bày cũng như là quà tặng. Họa tiết cá thể hiện sự tài lộc, thăng tiến trong công việc cuộc đời của gia chủ.

2.4 Bình pha trà sứ đèn thần sen nổi đèn thần màu bộ đội

Bình pha trà sứ đèn thần sen nổi đèn thần màu bộ đội
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1319xt

Mang trên mình một sắc xanh của hi vọng, sự sống, và tươi mới. Bộ bình pha trà gốm nhỏ đẹp này với hoa văn trang nhã. chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Hoa văn sen trên ấm mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng. Mang lại cảm giác thích thú cho người thưởng trà. Càng nhìn ngắm bộ ấm lại càng toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Phù hợp với mọi không gian…

2.5 Bình trà gốm đẹp chóp vẽ sen xanh chỉ vàng khay hai tầng

Bình trà chóp vẽ sen xanh chỉ vàng khay hai tầng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 đĩa 1 khay Mã: 1306xt

Sắc sen trong trẻo, tưới tắn nằm trên nềm men kem sáng . Khiến bộ bình pha trà gốm nhỏ đẹp này càng thêm thu hút. Thể tích ấm lớn phục vụ cho những buổi trà đông người cũng như họp mặt gia đình. Màu sắc của bộ ấm mang lại vẻ đẹp mộc mạc, trông đơn giản những lại rất sang trọng. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng trà đến không gian sân vườn.

3. Bộ bình pha trà gốm nhỏ men hỏa biến.

Ấm uống trà sứ đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt

3.1 Bộ ấm uống trà sứ đẹp đa năng men hỏa biến quai đồng

bộ tách trà ở đà nẵng men hỏa biến quai đồng
Sản phẩm do nghệ nhân TÔ THANH SƠN chế tác. THỂ TÍCH: 1500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Nhẹ nhàng, thanh thoát là kiểu dáng của bộ bình pha trà gốm nhỏ này. Nhìn vào bộ ấm khách thưởng trà có thể cảm nhận rõ được vẻ đẹp mà nó mang đến. Ngắm nhìn bộ ấm để thấy hết được cái hay, cái tài của người nghệ nhân gửi gắm. Sắc xanh của bộ ấm tạo cái nhìn tươi mát, sảng khoái cho khách yêu trà.

3.2 Ấm chén gốm độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn

bộ trà độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 chuyên trà Mã: 189xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ bình pha trà gốm và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

3.3 Bộ ấm thưởng trà gốm vại men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

tách trà bạc hà men hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm , 1 điếu bát Mã: 112xt

Mỗi bộ bình pha trà gốm men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

bình trà sứ đẹp chóp vàng vẽ chuồn

Trên đây là những bộ bình pha trà gốm nhỏ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất