Bộ bình pha trà sứ nhỏ nét đẹp lãng mạng những ngày thu sang.

Bộ bình pha trà men kem vẽ đào chỉ vàng kim

Thế là cái nóng gắt của những ngày tháng 8 không còn nữa. Thay vào ấy là sự nhẹ nhàng, mát mẻ của tiết trời ngày tháng 10. Không gian và thời gian những ngày này khiến người ta muốn lại gàn nhau hơn. Cùng trò chuyện, thưởng trà bên bộ bình pha trà sứ nhỏ. Gắn bó tình cảm giữa người với hoặc chỉ là thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Những bộ ấm trà Bát Tràng đã theo thời gian đến với người dân từ rất lâu rồi. Và nó đã trở thành một điều gì đó gắn bó, quen thuộc khiến người ta luôn nhớ đến. Trà và ấm tốt sẽ mang lại cho khách yêu trà những giây phút khoan thái. Hoặc là những điều tích cực, cảm hứng để sáng tạo và phát triển. Ấm trà nhỏ Bát Tràng có rất nhiều loại, màu men, chất liệu đa dạng. Làm sao để có thể chọn lựa cho mình những bộ ấm đẹp nhất, tốt nhất.

Xuyentra.vn là website cung cấp những bộ bình pha trà sứ nhỏ và đẹp. Trong bài viết này, Xuyentra.vn xin gửi đến quý anh chị những bộ bình pha trà nhỏ để anh chị có thể ngắm và chọn mua. Sao cho phù hợp với không gian nhà mình.

 

Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

Nội dung bài viết

1. Bộ bình pha trà sứ nhỏ men Hỏa Biến.

Ấm uống trà sứ nhỏ đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.1 Bộ bình pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân

bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng này mang trên mình thiết kế độc đáo. không biết có phải do nghệ nhân Tô Thanh Sơn đã cố ý tạo ra bộ ấm như vậy. Thoạt nhìn sẽ thấy nó mang bóng dáng của những ấm trà của người Trung Hoa xưa. Với miệng chén rộng để chứa được lượng trà lớn hơn so với chén trà thường. Sắc men nâu đất mang lại cảm giác gần gũi quen thuộc cho khách dùng trà.

1.2 Bình trà ly tách men hỏa biến lòng hoa quai đồng

Ấm trà ly tách men hỏa biến lòng hoa quai đồng
Sản phẩm của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 88xt

Nếu để ý kĩ thì bộ bình pha trà sứ nhỏ men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà.

1.3 Bình trà sứ đẹp ly trà hỏa biến quai đồng dáng vuốt lòng hoa

Bộ bình ly trà hỏa biến dáng vuốt
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 135xt

Những bộ bình pha trà sứ nhỏ men hỏa biến với chất men cũng như kiểu dáng khiến người ta mê mệt. Mê mệt bởi sự nhã nhặn của nó, vừa nhẹ nhàng lại sang trọng. Rất băt không gian, phù hợp để trưng bày cũng như dùng để thức trà. Bên những ấm trà đẹp ngắm nhìn bộ ấm đẹp. khiến câu chuyện thêm vui, thêm gần nhau hơn.

1.4 Bình pha trà đẹp chén vuông men hỏa biến ấm quai đồng

Bộ bình trà hảo biến vuông
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 14xt

Mỗi bộ bình pha trà sứ nhỏ men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

1.5 Bình trà sứ đẹp men hỏa biến dáng hồng nhỏ quai sứ

ấm-trà-men-hỏa-biến
THỂ TÍCH: 320 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 90xt

Mang trên mình một màu xanh tươi mới, nhã nhặn là vẻ đẹp nổi bật của bình trà sứ đẹp này. Chất men xanh hỏa biến bóng bảy tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Tôn lên vẻ đẹp vốn có của bộ ấm, màu xanh sang trọng này rất bắt góc cũng như phù hợp với mọi không gian. Vừa để thưởng trà, nhìn ngắm lại có thể làm quà biếu tạng cho bạn bè người thân.

2. Bộ bình pha trà sứ nhỏ bọc đồng.

Những bộ ấm chén gốm đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

2.1 Bộ bình pha trà sứ nhỏ men rạn bọc đồng

Bình ly trà men rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 767xt

Thoạt nhìn bộ bình pha trà sứ nhỏ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Rất phù hợp để làm quà tặng dịp tân gia, khai trương.

2.2 Bộ ấm pha trà sứ Vương tử bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Vương tử bọc đồng kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1177xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc men kem, Bộ bình pha trà sứ nhỏ nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí như phòng khách, phòng làm việc. Sắc men kem sáng là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Với ý nghĩa mang lại may mắn cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

2.3 Ly pha trà sứ nhỏ đẹp rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng

Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 771xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ ly uống trà sứ nhỏ đẹp men gio . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau

2.4 Bộ tách trà sứ nhỏ đẹp cao cấp giá bao nhiêu tử sa bọc đồng

bộ tách trà cao cấp giá bao nhiêu tử sa bọc đồng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 261xt

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ bignh pha trà sứ nhỏ đẹp này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc men rạn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm

2.5 Bộ bình pha trà sứ nhỏ bọc đồng vung lõm đủ phụ kiện

bộ tách uống trà vung lõm bọc đồng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 805xt

Luôn kiêu sa và sang trọng chính là bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn.  Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà. Vừa dễ dàng trưng bày lại có thể dùng làm quà tặng những dịp quan trọng. Là sự lựa chọn tinh tế của khách yêu trà.

3. Bộ bình pha trà sứ nhỏ men rạn.

Để tạo ra những bộ ấm pha trà nhỏ đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Chất men mà khi nhìn thấy người ta đã ngỡ nó tồn tại mãi cùng thời gian. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

3.1  Bộ bình pha trà nhỏ men rạn hồng khay hai tầng

Bộ bình trà rạn hồng khay hai tầng
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 đĩa 1 khay Mã: 832xt

Những bộ bình pha trà sứ nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm chóp tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

3.2 Bình pha trà nhỏ men rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 800xt

Sự sâu sắc mà các nghệ nhân muốn gửi đến khách trà là qua các bộ bình pha trà sứ nhỏ. Đại diện cho những bộ trà đẹp ấy là bộ ấm trà men rạn quai bọc mây. Với họa tiết hoa dây sang trọng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Cảm giác tươi mới, sự phát triển đến với gia chủ. Nó còn nhỏ xinh, tiện lợi cho việc di chuyển cũng như bắt góc mọi không gian. Giusp cho việc trưng bày trở nên dễ dàng hơn.

3.3 Bộ ấm uống trà gốm quai đồng vẽ chuồn khoai men rạn

Bộ ấm uống trà sứ quai đồng vẽ chuồn khoai men rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 776xt

Những bộ bình pha trà sứ nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm chóp tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn khoai chuồn là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bằng đồng khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

Bộ ấm chén sứ đẹp bình trà hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao

Trên đây là những bộ bình pha trà sứ nhỏ đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất