Bộ trà gốm nhỏ đẹp Bát Tràng, bộ ấm phù hợp với mọi không gian.

bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng men oxi vẽ đào

Khách hàng vẫn luôn thắc mắc đâu là bộ trà gốm nhỏ đẹp, phù hợp với gia đình mình. Hay đơn giản chỉ là cách chọn loại ấm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng…

Bởi việc chọn bộ trà gốm nhỏ đẹp cũng rất quan trọng. Nói vừa để bài trí vừa để thưởng trà cũng như mang ý nghĩa phong thủy. Vậy giữa bao nhiêu loại bình trà như vậy cần lựa chọn loại nào ? Để vừa có thể thưởng trà cũng như mang lại giá trị về mặt phong thủy. Vừa thu hút tài lộc lại mang lại vẻ đẹp cho không gian phòng trà. Mang hình dáng nhỏ nhắn cùng chất men dầy dặn là điểm nổi bật của những bộ ấm này. Đa số khách hàng của Xuyentra.vn đều ưa chuộng sử dụng bộ ấm trà sứ trắng. Vừa dễ bài trí trong mọi không gian lại đa dạng mẫu mã để quý anh chị có thể lựa chọn.

Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ tách trà sứ trắng  đẹp, tiện dụng cũng như dễ trưng bày, phù hợp với mọi không gian.

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Nội dung bài viết

1. Bộ trà gốm nhỏ đẹp hoàng thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bình trà sứ Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng. Cũng như làm vật thu hút tài lộc trong phòng khách. Những giá trị tuyệt vời mà bộ ấm mang lại, tại sao chúng ta không chọn mua.

1.1 Bộ trà gốm Hoàng Thổ kèm phụ kiện quai đồng

Hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 873xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi bao gồm có 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn cho cảm giá bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Hợp cho ít nhất 6 người bao gồm cả gia chủ. Thể tích 800ml đủ cho 2 đến 3 tuần trà. Với thể tích ấm dáng chóp cho nước trà luôn đủ nhiệt. Nước trà như thơm hơn, đặc hơn gây ấn tượng cho khách thưởng trà.

1.2 Bộ trà hoàng thổ hoàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 935xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp kèm theo giá trị lớn về mặt truyền thống, Phục chế từ thời nhà Thanh, Men hoàng thổ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. kèm theo đủ phụ kiện chế tác 100% thủ công , Nhiệt đun trên 1280 độ và được ủ trong lò từ 8 đến 12 tiếng. Vừa nhẹ nhàng sang trọng phù hợp với mọi không gian. Cũng như làm quà tặng trong những dịp đặc biệt cho người thân và bạn bè.

1.3 Bộ trà tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện

Bộ tích 1.5l hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 932xt

Bộ sản phẩm tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện bao gồm 1 ấm 6 chén và đủ phụ kiện được chế tác hoàn thiện tại xưởng nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên. Qúa sang trọng vậy tại sao không lựa chọn bộ ấm trà gốm nhỏ đẹp. Làm quà tặng cũng như làm bình ấm thưởng trà.

1.4  Bộ trà vại men hoàng thổ kèm phụ kiện

ấm men magan
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 927xt

Bộ ấm trà nhỏ gốm đẹp hoa sen nổi men hoàng thổ hợp lý nhất khi đặt tại bàn tiếp khách. Hợp cho cả gia đình hay văn phòng công ty. Vừa làm quà tặng đối tác, gia đình trong những dịp quan trọng, lễ tết. Giá lại hợp lý để anh chị có thể lựa chọn cũng như làm quà biếu tặng bạn bè, người thân. Bộ ấm nhã nhặn, bắt góc và phù hợp với mọi không gian.

1.5 Bộ trà đèn hoàng thổ hoa phù dung nổi kèm phụ kiện

Bộ bình pha trà hoàng tộc hoa phù dung nổi men hoàng thổ kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm , 1 gạt tàn Mã: 907xt

Bộ trà đèn hoàng thổ hoa phù dung nổi kèm phụ kiện, lớp men bao phủ bên ngoài được dấn trong lòng sản phẩm thống sứ cổ. Thống sứ có niên đại 300 năm, Dòng men hoàng thổ cổ điển phải được bao bọc ủ ấp trong lòng bộ thống này mới tạo nên dòng men chuẩn, đủ vi lượng, màu sắc đúng. Bộ ấm trà nhỏ gốm đẹp qua thời gian vẫn luôn giữ được cho mình. Những giá trị độc đáo của làng gốm Bát Tràng.

2. Bộ trà gốm nhỏ đẹp men nâu.

Những bộ ấm thưởng trà men nâu với sự mộc mạc vốn có của mình. Vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khách yêu trà, không phải chỉ vì chất ấm. Mà còn vì nét đơn giản nhưng sang trọng mà nó mang lại. Cứ nhìn thấy những bộ ấm men nâu người ta lại thấy trong đó cái tình, cái chân chất của người nghệ nhân. Ở làng gốm người ta vẫn chuộng những bộ ấm men nâu khi bên cạnh là những bộ ấm xinh xắn khác. Đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian.

2.1 Bộ ấm thưởng trà sứ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào

Bộ ấm chén bát tràng men mát
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 854xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.2  Bộ ấm pha trà sứ đẹp dáng tống bọc đồng vẽ khắc đào kèm phụ kiện

Bộ ấm thưởng trà sứ đẹp bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn 1 chuyên trà.

Sắc men nâu mộc mạc đánh gục cả những khách hàng khó tính nhất. Nhìn ngắm bộ ấm và thưởng thức trà thơm khiến cho khách yêu trà thoải mái. Hoa văn đào trên ấm thanh thoát nhẹ nhàng, trong trẻo. Khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Bộ trà gốm nhỏ đẹp men nâu vẽ hoa đào bọc đồng này khiến người ta. Thêm xao xuyến vì vẻ đẹp của chúng.

2.3 Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện

Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1212xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc sen được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.4 Bình trà nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng

Bình trà nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng
THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 891xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Với những họa tiết bắt mắt và thu hút người nhìn. Bộ sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với mức giá vô cùng phù hợp. Chất men nâu tinh túy mộc mạc khiến cho khách trà thoải mái.

2.5 Bộ tách pha trà gốm đẹp giả vuốt khắc vẽ hoa đào

ấm trà giả vuốt khắc sẽ hoa đào
THỂ TÍCH:500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 884xt

Bộ ly trà gốm đẹp giả vuốt khắc vẽ hoa đào là một sản phẩm rất được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được tạo hình bởi các nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng trứ danh của Việt Nam. Với mức giá phù hợp, an toàn cho sức khỏe. Đây không chỉ đơn thuần là vật dụng uống trà thường ngày đây có hàm chứa nhiều giá trị sâu sắc.

3. Bộ trà gốm nhỏ đẹp men hỏa biến.

Ấm thưởng trà sứ đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

3.1 Ấm thưởng trà sứ đẹp quai ngang hỏa biến Oanh Gia xanh biển

ấm thưởng trà sứ đẹp quai ngang hỏa biến Oanh Gia xanh biển sâu
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 155xt

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ trà gốm nhỏ đẹp này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc men xanh dương mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Dáng ấm phù hợp kiểu decor phòng khách cổ điển, mộc mạc. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm

3.2 Bình ly tra gốm đẹp Tiếu Trang hỏa biến lòng trắng

Bộ bình trà hỏa biến lòng trắng
THỂ TÍCH: 600 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén Mã: 71xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ trà gốm nhỏ đẹp và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

3.3 Ấm trà ly tách gốm đẹp men hỏa biến lòng hoa quai đồng

Bộ bình ly trà hỏa biến lòng hoa quai đồng
Sản phẩm của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn. THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Mang trên mình sắc nâu đồng óng ả là bộ ly trà gốm đẹp men hỏa biến quai đồng này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn hay gọi vui bộ ấm này là bộ ” trau chuốt “. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiều tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm hén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Bình gốm bcoj đồng giá tốt

Trên đây là những bộ ấm thưởng trà sứ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất