Bộ trà gốm nhỏ điểm đặc biệt trong nét đẹp của ấm trà gốm.

bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng men hai lớp

Ấm chén Bát Tràng vẫn luôn là niềm tự hào của người Việt Nam. Khi mà chất lượng, mẫu mã ấm chén ở đây luôn được đánh giá cao trong mắt của khách hàng. Bộ trà gốm nhỏ là điểm nhấn khó phai trong tâm trí những người yêu trà. Luôn mang đến những buổi trà thơm ngon cũng như vẻ thanh tịnh.

Các nghệ nhân làng gốm sứ đã đưa ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm đẹp và tinh tế. Vậy nên mỗi khi ghé đến làng gốm Bát Tràng. Người ta lại không quên đem về cho mình những bộ ấm uống trà đẹp để làm sử dụng cũng như làm quà tặng. Vừa dễ dàng tìm mua lại không bao giờ lỗi thừa cũng như thiếu sang trọng. Vẻ đẹp ấy mãi là niềm tự hào của các nghệ nhân làng gốm.

Dưới đây là những bộ ấm uống trà đẹp của Bát Tràng mà Xuyentra.vn muốn gửi đến quý anh chị. Những bộ trà gốm nhỏ để anh chị có thể tham khảo và chọn mua.

bộ trà gốm nhỏ

Nội dung bài viết

1. Bộ trà gốm nhỏ men hỏa biến.

Ấm trà hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. dễ dàng để nguwofi dùng mua làm quà tặng các dịp quan trọng trong năm.

1.1 Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện

Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 123xt

Cũng là chất ấm hỏa biến, nhưng bộ ấm uống trà đẹp mày lại có nét đặc sắc riêng. Bộ ấm phục vụ cho việc thức trà, đàm đạo thu hút ánh mắt của khách trà. Màu sắc vừa trang nhã tuy không được đầu tư hoa văn nhưng lại khiến người ta xao xuyến, cuốn hút.

1.2 Ấm chén gốm ly tách trà men hỏa biến lòng hoa trắng

 ấm chén gốm trà men hỏa biến quai mây lòng hoa mai
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén Mã: 37xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà

1.3 Ấm chén gốm độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn

bộ trà độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 chuyên trà Mã: 189xt

Nghệ nhân Tô Thanh Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ trà gốm nhỏ và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.4 Ấm thưởng trà sứ đẹp chén vuông men hỏa biến xanh dương ấm quai đồng

THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 85xt

Mang trên mình sắc men xanh biển óng ả là bộ trà gốm nhỏ đẹp men hỏa biến này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn luôn đánh giá cao nó. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiều tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm chén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

1.5 Bộ tách trà gốm minh long men hỏa biến mắt châu dáng vuông quai mây

bình ấm chén gốm pha trà hỏa biến mắt châu quai mây
THỂ TÍCH:500ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 107xt

Mang trên mình sắc nâu thuàn túy, một màu sắc quá đỗi quen thuộc với người dân Việt nam. Sắc nâu sang trọng mà bộ ấm chén gốm pha trà men hỏa biến này khoác lên mình. Tạo cho không gian thêm sang trọng, độc đáo. Nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp bắt mắt mà nó mang lại. Tuy không cầu kì về hoa văn hay kiểu dáng. thế nhưng bộ ấm được lòng rất nhiều khách yêu trà.

2. Bộ trà gốm nhỏ bọc đồng.

Những bộ ấm chén gốm đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

2.1 Bộ ấm trà gốm hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi

bộ ấm trà gốm hoàng thổ Bát-Tràng sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay. Mã: 924xt

Bạch đồng trong vật phẩm trang trí chỉ đứng sau mỗi bạc và vàng. Độ cứng vật lý cao, nhưng dễ uốn dẻo. Màu đồng sáng như bạc, kết hợp với bộ ấm chén Hoàng thổ dáng hoàng tộc mà đặt trong phòng khách cực kỳ hợp lý. Bộ trà gốm nhỏ này với sắc men cam đồng, bắt mắt nổi bật. Khi nhìn vào đã khiến người ta say đắm, nhớ nhung. Vừa dùng để thưởng trà thơm vừa có thể làm quà biếu tặng.

2.2  Ấm chén gốm men rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Bình gốm trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 780xt

Vẫn mang trên mình họa tiết tranh phong thủy hữu tình. Thế những bộ trà gốm nhỏ này lại nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. Vẫn là tranh thủy mặc được nghệ nhân vẽ tỉ mỉ từng đường nét. Cảm giác như bút đưa đến đâu thì tranh hiện ra sống động đến vậy. Vừa nhẹ nhàng thanh thoát, lại vừa mang ý nghĩa là may mắn, thành công trong công danh, sự nghiệp. Vừa để trưng bày tại gia, vừa có thể làm quà biếu tặng.

2.3 Bình thưởng trà gốm đẹp rạn bọc đồng kèm phụ kiện và điếu bát

Bình thưởng trà sứ đẹp rạn bọc đồng kèm phụ kiện và điếu bát
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát Mã: 784xt

Bộ trà gốm nhỏ vẽ sơn thủy men rạn . Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa văn sơn thủy cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

2.4 Bộ ấm  thưởng trà gốm đẹp bát tràng đẹp Bát Tràng bọc đồng kèm phụ kiện

bộ ấm thưởng trà gốm đẹp sứ bát tràng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 390 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 252xt

Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Ấm thưởng trà sứ đẹp mang sắc xanh nhẹ gần gũi với khách trà . Ấm gốm là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ cuộc sống thường ngày của các cụ các ông ngày xưa dùng . Bộ ấm pha trà gốm đẹp này với màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi không gian. Từ phòng làm việc đến phòng trà, phòng khách hay không gian sân vườn.

2.5

 Bộ bình ly trà gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa

Bộ bình ly trà gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 6 thìa Mã: 1129xt

Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Bộ trà gốm nhỏ gốm đẹp mang sắc xanh nhẹ gần gũi với khách trà . Ấm gốm là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ cuộc sống thường ngày của các cụ các ông ngày xưa dùng . Bộ ấm pha trà gốm đẹp này với màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi không gian. Từ phòng làm việc đến phòng trà, phòng khách hay không gian sân vườn

3. Bộ trà gốm nhỏ tử sa

Ấm tử sa là một loại bình pha trà được làm bằng đất đặc biệt. Chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bản ấm được gọi là tử sa vì loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm tử sa hấp dẫn nghệ nhân pha trà không chỉ về vẻ trầm mặc, cổ điển, mang phong cách quý tộc của nó. Mà ấm tử sa còn giúp nghệ nhân pha trà, thưởng trà ngon hơn so với các loại ấm thông thường. Lý do chính là do ấm tử sa được làm từ các loại nguyên liệu đặc biệt với quy trình nung khác nhau.

3.1 Ấm chén hồng tử sa lòng ngọc

Ấm chén hồng tử sa lòng ngọc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 477xt

Trọn vẹn niềm tin với bộ trà gốm nhỏ sứ đẹp nhỏ đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi NN Trần Mạnh Hùng

3.2  Ấm chén sứ bát tràng Tử sa

Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 310xt

Bộ trà gốm nhỏ đẹp quai đồng đào nổi kèm khay dễ dàng mang đặt trại bàn trà. Vừa sang trọng tiện dụng lại dễ bảo quản cho dòng hoàng thổ. Ngoài tác dụng để thưởng trà, bộ hoàng thổ còn mang ý nghĩa về tích truyền khoáng hoàng thổ. để trong phòng khách vừa hợp không gian vừa là đồ nội thất. Chất men vàng bóng bảy dễ bắt góc trưng bày cũng như. mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ..

3.3  Bộ trà gốm tử sa ganh kèm chén

Bộ trà gốm lòng trắng đánh ganh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 373xt

Bộ trà gốm mang trên mình nét đẹp mộc mạc mà khó có thể tìm kiếm. Sắc men nâu đất, tươi tắn nhã nhặn cùng lớp men trắng trong lòng chén. Tạo cho bộ ấm vẻ đẹp nổi bật, bắt sáng cũng như bắt không gian. Bộ ấm nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng trà, sân vườn… Chất ấm gốm dầy dặn, đáp ứng nhu cầu của khách thưởng trà.

Bình pha trà rạn dáng nhật quai mây men rạn

Trên đây là những bộ trà nhỏ gốm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất