Bộ trà nhỏ sứ đẹp mang cái nhìn mới mẻ về ấm chén gốm Bát Tràng

bộ tách trà sứ cao cấp giá bao nhiêu bát tràng vẽ trúc

Trà ngon,bộ trà nhỏ sứ đẹp là các yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà đạo. Bởi để trà được thêm thơm, thêm ngon thì ấm tốt chính là điều tạo nên chất ngon ấy. Bình dùng để pha trà mà khách trà vẫn hay sử dụng là: ấm trà gốm, ấm chén sứ, ấm tử sa…

Mỗi chất ấm đều mang trên mình những vẻ đẹp, chất lượng riêng. Nếu ấm gốm, tử sa cho chất lượng trà thơm, ngon. Thì ấm chén sứ lại mang trên mình vẻ đẹp kiêu kì. Mỗi bộ ấm trà đẹp lại mang muôn màu muôn vẻ khách nhau, thu hút khách trà.

Vậy trên thì trường có biết bao lại bình trà, ấm trà khách nhau, đa dạng mẫu mã. Làm sao để khách yêu trà có thể lựa chọn cho mình những bộ trà nhỏ sứ đẹp ưng ý nhất.? Hôm nay Xuyentra.vn sẽ giới thiệu đến anh chị những bộ ấm đẹp nhất. Vừa để anh chị có thể lựa chọn với mục đích sử dụng.Lại có thể lựa chọn để làm quà biếu tặng.

Bộ bình ly trà gốc cây vẽ cá đủ phụ kiện

Nội dung bài viết

1. Bộ trà nhỏ sứ đẹp vẽ hoa văn.

Ấm pha trà đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

1.1 Bộ trà minh long men kem vẽ sen chỉ vàng

Bộ trà minh long men kem vẽ sen chỉ vàng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1292xt

Hoa sen là hình ảnh quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên những bộ ấm pha trà đẹp Bát Tràng. Lí do nó được ưu ái như vậy cũng rất dễ hiểu. Bởi hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, những bộ ấm với hoa văn sen vẽ trên ấm. Tạo cho khách hàng cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh trong tâm hồn. Thưởng trà là một nghệ thuật, và những yếu tố tác động đến việc này cũng rất được khách hàng chú ý. Sau những ngày dài làm việc ngồi nhâm nhi chén trà vẽ sen để quên đi những muộn phiền là những gì các nghệ nhân vẽ ấm muốn hướng đến.

1.2 Bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào

bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1286xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp pha trà men kem. Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

1.3 Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 320ml Bộ phụ kiện bao gồm: 1 hôp chè 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà (300.000) BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, Kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc men kem , Bộ trà nhỏ sứ đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí trong phòng làm việc. Từ bàn trà đến trưng bày trong tủ kính, làm đồ nội thất. Vừa sang trọng lịch sự phù hợp để làm quà biếu tặng.

1.4  Bộ trà dáng minh long vẽ hoa hồng

Bộ trà dáng minh long vẽ hoa hồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1242xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp pha trà men kem. Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa đào tạo cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

1.5 Bộ ấm trà chóp vàng vẽ chuồn

Bộ ấm trà chóp vàng vẽ chuồn
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1307xt

Sang trọng, quý phái là những từ ngữ được khách hàng sử dụng cho bộ trà nhỏ sứ đẹp này. Hoa văn thì sặc sỡ nằm trên lớp men gio bóng bảy. Khiến người nhìn không thể bỏ qua khi bắt gặp bộ ấm đẹp này. Sắc sen xanh tươi sáng, rực rỡ phù hợp với mọi không gian. Dễ dàng trưng bày cũng như làm quà tặng.

2. Bộ trà nhỏ sứ đẹp men Gio

Bộ trà gốm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà sứ đẹp mang loại men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng

2.1 Bộ trà gốm bình chóp lửa men gio vẽ hoa xanh

Bình pha trà gio vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 969xt

Bộ sứ nhỏ đẹp chóp lửa vẽ hoa xanh men gio là đài các sang trọng. Hợp lý khi đặt cạnh sản phẩm bàn trà, sập gụ tủ chè thì cực kỳ hợp lý. Hoa dây xanh đơn giản đẹp mắt. Men gio đốt oxi ủ lâu mất nhiều công. Hoa v ăn xanh nằm trên lớp men kem nhã nhặn khiến bộ ấm thêm nổi bật. Thu hút khi mang ra thưởng trà, thức trà hoặc làm quà tặng.

2.2  Bộ trà gốm bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1035xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

2.3 Bộ trà gốm ly trà men gio vẽ đào khay lá

Bộ bình ly trà men gio vẽ đào khay lá
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 978xt

Những bộ trà nhỏ sứ đẹp men gio vẽ đào, đều rất thu hút khách hàng. Những người yêu ấm, sành ấm vẫn lựa chọn những bộ ấm men gio này. Để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân. Bộ ấm với chất men tươi sáng, hoa văn sắc xảo, tỉ mỉ. Khay lá hai ngăn vẽ đào gọn gàng đặt trên bàn trà tiếp khách, dễ dàng bưng bê.

2.4 Bộ trà gốm bình ly trà cà phê trắng vẽ trúc

Bộ bình ly trà cầ phê trắng vẽ trúc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 972xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp đài các mem oxi cafe trắng, chế tác bởi xưởng Đạt Liên. Theo đó sản phẩm vẽ cành trúc màu măng gan nổi lên và dễ nhìn hơn so với màu tràm bình thường. Sắc men trắng tươi tắn, bắt sáng và phù hợp với mọi không gian. Cũng như cách bài trí, decor cho phòng khách. Tre là hình ảnh quen thuộc với người Việt Nam, là sự kiên cường, bất khuất.

2.5  Bộ tách trà gốm sang trọng men gio vẽ đào

bộ tách trà sang trọng men gio vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1175xt

Bộ ấm chén gốm pha trà này họp mọi không gian phòng, từ phòng khách đến phòng ăn, men oxi cafe trắng vẽ đào, Hộp đựng trà kín miệng, để trà lâu mà ko mất vị. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật. Phù hợp với những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Một bộ ấm đầy đủ phụ kiện khiến không gian  thêm sang trọng và đầy đủ. Phải chăng rất kì công thì nghệ n hân mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

3. Bộ trà nhỏ sứ đẹp Hoàng Thổ

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm pha trà sứ đẹp uống trà Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng

3.1

Ấm chén sứ pha trà hoàng thổ vuông kèm đủ phụ kiện

Bộ ấm chén sứ pha trà hoàng thổ vuông đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 911xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp hoàng thổ vuông kèm đủ phụ kiện được coi là sản phẩm gốm gỉa cổ có giá tốt nhất thị trường. Men hoàng thổ từ làm ra từ khoáng tại vùng núi đền Gióng Sóc sơn. Mang về được sơ chế đập nhỏ rồi nghiềm trộn với xút tạo thêm độ bóng. Màu sắc ấm tươi sáng, nhã nhặn nhìn vào bộ ấm thấy hết được cái hay của ấm Vẻ đẹp mà nghệ nhân tỉ mỉ dấu kín trong ấm. Dể người thưởng trà khám phá ra.

3.2 Bộ ấm chén sứ pha trà hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l

bộ ấm trà ở tphcm Bát Tràng bọc đồng tích 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 922xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l sang trọng thích hợp đặt tại phòng khách, tiếp các vị khách quý, Đồng bạch khó xỉn, bền màu, dễ dàng đánh bóng. kèm theo cả phụ kiện làm cho bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Thể tích ấm lớn giúp cho việc thưởng trà đãi khách thêm thuận lợi. Chất ấm dầy dặn giữ hương trà thêm thơm và nước trà đặc.

3.3 Bộ tách trà sứ đẹp hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi kèm phụ kiện

THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 895xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi bao gồm có 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn cho cảm giá bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Hợp cho ít nhất 6 người bao gồm cả gia chủ. Thể tích 800ml đủ cho 2 đến 3 tuần trà. Với thể tích ấm dáng chóp cho nước trà luôn đủ nhiệt. Nước trà như thơm hơn, đặc hơn gây ấn tượng cho khách thưởng trà.

3.4  Ấm chén sứ pha trà hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ

THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 869xt

Bộ ấm thưởng trà nhỏ gốm đẹp hoàng thổ kèm phụ kiện hoa sen khắc nổi. Men hoàng thổ cổ điển hợp với hoa văn sen , kèm theo là màu sắc sẫm đập tạo sự cổ điển cho bộ bình ly trà. Nhiệt độ đun cao thời gian bảo ôn lâu dài da men bóng sáng, xương đất cứng chắc. Một bộ ấm với đầy đủ phụ kiện phục vụ cho buổi thức trà, thưởng trà đông người. Một bộ ấm vừa mang sắc hương của trà, lại nôi bật khiến người nhìn không thể rời mắt.

bộ ấm trà vuông men gio vuông vẽ hoa sen S2

Trên đây là những bộ trà nhỏ sứ đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất