Bộ trà sứ nhỏ vừa tiện dùng lại mang giá trị thẩm mĩ cao.

bộ ấm trà sứ xương Bát Tràng men gio

Thế là cái nóng gắt không còn nữa. Thay vào ấy là sự nhẹ nhàng, mát mẻ của tiết trời ngày tháng 8. Không gian và thời gian những ngày này khiến người ta muốn lại gàn nhau hơn. Cùng trò chuyện, thưởng trà bên bộ trà sứ nhỏ. Gắn bó tình cảm giữa người với hoặc chỉ là thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Những bộ ấm trà Bát Tràng đã theo thời gian đến với người dân từ rất lâu rồi. Và nó đã trở thành một điều gì đó gắn bó, quen thuộc khiến người ta luôn nhớ đến. Trà và ấm tốt sẽ mang lại cho khách yêu trà những giây phút khoan thái. Hoặc là những điều tích cực, cảm hứng để sáng tạo và phát triển. Ấm trà nhỏ Bát Tràng có rất nhiều loại, màu men, chất liệu đa dạng. Làm sao để có thể chọn lựa cho mình những bộ ấm đẹp nhất, tốt nhất.

Xuyentra.vn là website cung cấp những bộ trà sứ nhỏ và đẹp. Trong bài viết này, Xuyentra.vn xin gửi đến quý anh chị những bộ bình pha trà nhỏ để anh chị có thể ngắm và chọn mua. Sao cho phù hợp với không gian nhà mình.

Bộ bình pha trà dáng nhật men gio đào đỏ quai nhôm

Nội dung bài viết

1. Bộ trà sứ nhỏ men dong.

Những bộ ấm pha trà nhỏ men dong luôn cuốn hút khách hàng bởi sự nhỏ gọn . Mà còn bởi chất men thuần túy, tự nhiên của nó, hoa văn trên ấm thì mộc mạc. Nhưng lại yêu kiều khiến những bộ ấm trà men Dong luôn được khách hàng ưa chuộng. Nhỏ gọn, dễ bài trí và cũng phù hợp với nhiều không gian. Mỗi bộ ấm trà men dong khác nhau lại mang trong mình nét đẹp, và ý nghĩa riêng. Phù hợp để trang trí nhà cửa cũng như làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

1.1 Bình trà men dong vẽ

bộ tách trà sứ trung quốc men dong
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 648xt

Sắc men xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ trà sứ nhỏ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa văn trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

1.2 Bình trà gốm sứ vung lõm men dong vẽ hoa sen

Bình trà gốm sứ vung lõm men dong vẽ hoa sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 710xt

Bộ trà sứ nhỏ đẹp vẽ sơn thủy men dong . Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa văn sơn thủy cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

1.3 Bình trà gốm sứ Bát Tràng vung lõm vẽ trúc lâm

Bình trà gốm sứ Bát Tràng vung lõm vẽ trúc lâm
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:  1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 662xt

Là một trong những bộ tách pha trà sứ đẹp nhỏ gọn men dong . Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn.Mang lại cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng cho khách thưởng trà. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy

1.4 Bình trà cát tường men dong vẽ trúc lâm chỉ vàng

Bình trà cát tường men dong vẽ trúc lâm chỉ vàng
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 656xt

Bộ trà nhỏ sứ đẹp men dong là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa sen tạo cảm giác ấm cúng, may mắn cho gia chủ sử dụng. Nhìn ngắm bộ ấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho khách thưởng trà.

1.5 Bình trà cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền

Bình trà cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 650xt

Thoạt nhìn bộ ấm thưởng trà sứ đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được thiết kế dáng chóp càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Phù hợp làm quà biếu tặng dịp đặc biệt.

2. Bộ trà sứ nhỏ tử sa

Ấm tử sa là một loại bình pha trà được làm bằng đất đặc biệt. Chúng được nung ở nhiệt độ cao và không tráng men. Về căn bản ấm được gọi là tử sa vì loại ấm này thường có màu tím, xuất phát từ vùng Nghi Hưng, Trung Quốc. Ấm tử sa hấp dẫn nghệ nhân pha trà không chỉ về vẻ trầm mặc, cổ điển, mang phong cách quý tộc của nó. Mà ấm tử sa còn giúp nghệ nhân pha trà, thưởng trà ngon hơn so với các loại ấm thông thường. Lý do chính là do ấm tử sa được làm từ các loại nguyên liệu đặc biệt với quy trình nung khác nhau.

2.1 Ấm chén hồng bọc bạch đồng kèm phụ kiện

ấm chén
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm Mã: 305xt

Bộ trà sứ nhỏ mang trên mình nét đẹp mộc mạc mà khó có thể tìm kiếm. Sắc men nâu đất, tươi tắn nhã nhặn cùng lớp men trắng trong lòng chén. Tạo cho bộ ấm vẻ đẹp nổi bật, bắt sáng cũng như bắt không gian. Bộ ấm nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng trà, sân vườn… Chất ấm gốm dầy dặn, đáp ứng nhu cầu của khách thưởng trà.

2.2 Ấm chén trống tử sa xanh chỉ bạc

Trống xanh chỉ đai
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 335xt

Vẫn là những bộ trà sứ nhỏ mang sắc nâu cổ điển. Sắc nâu nhã nhặn, quá gần gũi quen thuộc với khách yêu trà gốm. Sắc men của ấm gốm là vậy bởi chất liệu mà nó được tạo nên quyết định. Qua bàn tay của nghệ nhân, những bộ ấm gốm đều mang trên mình dáng vẻ độc đáo, xinh đẹp. Rằng nghệ nhân đã rất yêu chiều, bỏ ra nhiều tâm tư để tạo ra nó. Nhìn ngắm bộ ấm lại càng thêm trìm đắm trong vẻ đẹp của nó.

2.3 Ấm chén tử sa quai đồng kèm phụ kiện

ấm chén bằng gỗ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 319xt

Vẫn mang trên mình săc nâu mộc mạc nhưng sang trọng. Bộ trà sứ nhỏ này nổi bật hơn các bộ ấm khác pở hoa văn trên ấm. Hoa văn trên ấm là hoa dây, tượng trưng cho sự tươi mới, phát triển. nhìn ngắm bộ ấm vưi điểm nhấn là lớp men trắng tráng 2 lần trong lòng chén. Khiến cho khách trà cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng.

2.4 Bình gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc

Bình gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, KHÔNG KHAY GỖ Mã: 643xt

Vẫn là bộ trà sứ nhỏ lòng chén trắng, thế nhưng ở bộ ấm này. Nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo ra những đóa ban nhỏ trên cả ấm trà và chén khiến bộ ấm thêm đẹp. Vốn chỉ là ấm trà tốt để pha trà thế nhưng những gì nghệ nhân vẽ lên ấm. Lại tạo cho bộ ấm thêm sang trọng, độc đáo và thu hút người nhìn. Nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

2.5 Bình gốm tử sa lòng trắng kèm đủ phụ kiện (Không khay)

Bình gốm tử sa lòng trắng kèm đủ phụ kiện (Không khay)
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn , 1 ống tăm, 1 hộp chè, 1 chuyên trà, 1 bình nước cặn

Bộ trà sứ nhỏ chỉ đen lòng ngọc với thiết kế ấm lớn để phục vụ cho những buổi trà đông người. Lòng ấm rộng để tản nhiệt đều, giúp cho nước trà thêm ngon, đặc hơn. Lòng chén được tráng men ngọc khiến bộ ấm thêm sang trọng, nổi bật. Bộ ám trà gốm này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn làm quà biếu tặng.

3. Bộ trà sứ nhỏ bọc đồng.

Những bộ ấm thưởng trà gốm đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

3.1  Bộ ấm thưởng trà gốm đẹp chén nhật đầy đủ phụ kiện men rạn bọc đồng

bộ ấm trà lọc men rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát Mã: 809xt

Những bộ trà sứ nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế ấm bọc đồng khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

3.2 Ấm chén tống tử sa bọc đồng phúc lộc thọ

Bộ bình thưởng trà gốm đẹp tử sa phúc lộc thọ bọc đồng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ trà sứ nhỏ đẹp này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc men nâu mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm

3.3 Bình thưởng trà gốm đẹp rạn bọc đồng kèm phụ kiện và điếu bát

Bình thưởng trà sứ đẹp rạn bọc đồng kèm phụ kiện và điếu bát
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát Mã: 784xt

Bộ ấm thưởng sứ đẹp vẽ sơn thủy men rạn . Là dòng sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế và kiên nhẫn trong quá tình sản xuất. Từ việc lựa chọn chất đất, đến men màu nung ủ ở nhiệt độ 1300 đến khi bảo ôn mất từ 8 đến 10 tiếng. Hoa văn sơn thủy cảm giác ấm cúng. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Sắc ấm tươi sáng giúp cho việc trưng bày dễ dàng, cũng như phù hợp với mọi không gian.

 bộ ly pha trà gốm đẹp men gio vẽ sen

Trên đây là những bộ tách pha trà sứ đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất