Bức phá mọi giới hạn với những bộ uống trà gốm siêu đẹp

ấm chén lục bảo

Con người chúng ta đôi khi chính là những người tạo ra giới hạn để thách thức sự sáng tạo. Giới hạn đó sẽ thúc đẩy chúng ta vươn lên một tầm cao mới. Các nghệ nhân cũng vậy, họ cũng chính là những người dám bứt phá mọi giới hạn. Và để cho ra đời những bộ uống trà gốm siêu đẹp và độc đáo. Sáng tạo chính là một yếu tố tiên quyết trong nghệ thuật gốm. Nó góp phần tạo ra những thứ chạm tới ngưỡng cửa của nghệ thuật. Xuyến trà chúng tôi hiểu được điều đó và luôn tiên phong sáng tạo chất riêng cho các sản phẩm của mình.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ uống trà gốm đẹp mê ly

 

1.1 Bộ uống trà gốm tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc

 

Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 464xt

 

Nổi bật với họa tiết cây trúc chìm trong gốm, lòng trắng của từng tách trà tưởng như tách biệt nhưng không, nó nổi bật trên nền men đỏ. Bộ sản phẩm còn mang ý nghĩa về sự trường thọ, cuộc sống dài lâu, đời đời tươi đẹp. Bộ uống trà gốm với nét thanh lịch khó cưỡng. Nền men đỏ nâu thanh lịch và vô cùng sang trọng

XEM THÊM:

1.2 Bộ uống trà gốm ganh lòng trắng hoàng long

Bộ trà tống đào khắc trúc
Sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 451xt
 

Được chính tay người nghệ nhân lên ý tưởng sáng tạo và nung gốm, bộ uống trà gốm làm nổi bật tinh thần sản phẩm của nghệ nhân gốm. Chất trà xanh đong đầy trong từng tách trà tạo một xúc cảm thật tinh tê khó cưỡng. Màu nâu gốm không làm cho nó trở nên cũ kĩ đơn điệu mà ngược lại tạo cho người nhìn một tinh hoa tuyệt tác.

 

1.3 Bộ uống trà gốm ganh hoa lòng trắng kèm phu kiện

 

Ấm hoa ganh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 729xt
 

Thoạt nhìn qua bộ uống trà gốm tưởng chừng như rất đơn điệu nhưng không nó toát lên một vẻ cổ kính và hết sức sang trọng. Thiết kế mềm mại nhưng không cứng ngắc là điểm nhấn toàn bộ sản phẩm. Chất men nâu với lòng tách trà được tráng men trắng điểm xuyết vài bông hoa vàng xinh xắn khiến tổng thể trở nên thật hài hòa.

 

2. Bộ uống trà gốm vẽ tay thủ công tinh tế

 

2.1 Bộ uống trà gốm hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

Ấm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1243xt
 

Họa tiết đầu rồng sang trọng mà truyền thống thu hút cả những vị khách kĩ tính nhất. Kết hợp với chùm hoa dây càng tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa của bộ uống trà gốm. Chạm trổ từng đường nét từ thân ấm đến quai ấm và tách trà khiến sản phẩm trở nên vô cùng sang trọng và quyền quý. Phần ly trà được chế tác theo dáng vuông càng làm tăng thêm độ tinh tế của bộ sản phẩm. Từng đường nét quả thật đẹp đẽ và sang trọng hết mức. Phù hợp mọi không gian sang trọng và phòng ốc hiện đại, tôn lên con mắt thẩm mĩ của mọi gia chủ.

 

2.2 Bộ uống trà gốm minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

 

Chén chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hôp chè 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà. Thể tích: 320ml. Mã: 1270xt
 

Bộ uống trà gốm với màu men kem nổi bật hòa cùng nét chỉ kẻ nâu tuyệt đẹp kèm đầy đủ phụ kiện. Cộng hưởng là những họa tiết hoa dây xanh vẽ tay đơn giản nhưng không kém phần nổi bật làm tổng thể bộ sản phẩm trở nên hài hòa và đồng đều đến từng chi tiết.

 

2.3 Bộ uống trà gốm lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng

 

Bộ ấm trà cát tường vẽ phúc lộc thọ vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1235xt
 

Màu lục bảo từ xưa đến nay luôn được mênh danh là chất men quyền quý, sang trọng trong những gia đình có gia thế. Chính bởi vậy, thiết kế này giúp tôn lên cung cách sang trọng trong phòng ốc nhà bạn.

 

3. Bộ uống trà gốm men gio đẹp mê ly, thu hút ánh nhìn

 

3.1 Bộ uống trà gốm Bát Tràng vuông cao nâu vẽ vinh quy bái tổ

bộ pha trà vuông cao nâu vẽ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 856xt

Màu men nâu tưởng chừng vô cùng đơn điệu và nhàm chán nhưng người nghệ nhân đã chấm phá những nét rất riêng trên bộ uống trà gốm này với vẻ khỏe khoắn và chắc chắn vô cùng. Dược họa một bức tranh về các bậc thánh hiền đàm đạo chuyện thi cử liên quan việc đỗ đạt, vinh danh của các Trang Nguyên xưa, thể hiện ước muốn rất rõ rệt qua bộ ấm trà Bát Tràng. Đó là ước muốn thành danh, làm rạng danh gia tộc của các thế hệ đi trước mong muốn thế hệ sau kế thừa và phát huy.

 

3.2 Bộ uống trà gốm men rạn xanh lá khắc hoa dây

 

Bộ trà men xanh rạn khắc hoa dây
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 956xt
Bộ uống trà gốm men rạn xanh lá khắc hoa dây được nhiều nhà hàng khách sạn quốc tế đặt vì vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Bên ngoài là lớp men đen oxi trong lòng là men thủy tinh xanh, long lanh như đá thạch anh. Với các họa tiết hình trong uốn lượn vô cùng đẹp mắt và hài hòa với vẻ đẹp của bộ trà sứ uống trà. Form dáng dày dặn chắc chắn từ trong cốt gốm điểm tô cho vẻ đẹp bên ngoài của bô bình trà sứ siêu đẹp này.

 

3.3 Bộ uống trà gốm men gio đài các vẽ đào xanh

 

bộ ấm trà cá 3d Bát Tràng men oxi
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 965xt

Đào từ xưa đến nay luôn là loài hoa biểu tượng cho sắc đẹp và luôn được chọn lựa là nàng thơ của các nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Kèm với hoa đào thanh cao, được thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng thiết kế, chế tác thủ công. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo hình hoa đào thắm vô cùng đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp quyền quý của bộ uống trà gốm.

XEM THÊM:

4. Bình uống trà gốm Hoàng Thổ

 

4.1 Bộ uống trà gốm hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

 

bộ bình trà bằng sứ bát tràng nổi lòng xanh
Chế tác bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 916xt

 

Với phong cách hoàng tộc nổi bật cùng màu men độc đáo, bộ uống trà gốm này hứa hẹn sẽ đánh gục thị giác của những người yêu thích thưởng thức trà đạo từ những cái chạm mắt đầu tiên. Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ uống trà gốm. Từng chiếc đĩa được điểm lên những vòng tròn đồng tâm tròn dần đều tuyệt đẹp. Họa tiết đóa phù dung trong những câu hát rất thơ giờ đây đã được sáng tạo trên bộ ly thưởng trà hứa hẹn sẽ phù hợp với mọi người, mọi nhà

 

4.2 Bộ uống trà gốm lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

 

Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 905xt
 

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế

 

4.3 Bộ uống trà gốm dáng hồng hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện

 

Bộ ấm trà hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 1 khay. Thể tích: 600ml. Mã: 869xt

 

Bình trà hồng hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Phần quai ấm làm bằng sứ như những sản phẩm trước mà nó  tạo cảm giác vừa cổ điển nhưng hết sức sang trọng, lịch thiệp.

 

4.4 Bộ uống trà gốm hoàng thổ hàng tộc sen nổi

 

bộ ấm trà hoàng thổ sen nổi dáng hoàng tộc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 934xt
 

Được lấy cảm hứng từ gốm sứ nhà Thanh nhưng bộ sản phẩm vẫn mang những nét rất Bát Tràng phù hợp thị hiếu của người Việt ta. Phần nắp ẩm với họa tiết nhiều màu nhưng không hề rối mắt mà còn khiến tổng thể bộ uống trà gốm trở nên hài hòa hơn. Chất men tuyển chọn trên từng sản phẩm như một chất xúc tác yêu chiều những buổi thưởng trà xanh ngay trong chính tổ ấm của mỗi người. Sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

 

4.5 Bộ uống trà gốm hoàng thổ hoàng tộc sen nổi

 

Bộ bình pha trà hoàng thổ kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 800ml. Mã: 901xt
 

Đây có thể nói là một bộ sản phẩm đầy kì công của bậc nghệ nhân Bát Tràng. Bộ trà hoàng thổ hoàng tộc sen nổi bảo ôn trong vòng 8 tiếng, lò âm trong vòng 3 tiếng, lò dương trong phòng 4 tiếng. Kỳ công từ chế tác đến đun đốt, nhiệt lượng luôn phải đặt từ 1250 độ trở lên. Nhiệt cao như vậy mới tạo nên độ bóng của men phục chế hoàng thổ. Từng họa tiết khắc trổ trên bộ uống trà gốm như đưa chúng ta đến một thời kì xa xưa với những sản phẩm gốm thủ công vô cùng tinh xảo.

 

5. Một số hình ảnh đính kèm

 

5.1 Bình trà sứ giả vuốt quai nhôm kèm đủ phụ kiện vẽ hoa xanh

 

Bình trà sứ giả vuốt quai nhôm kèm đủ phụ kiện vẽ hoa xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 851xt

 

5.2 Bộ ly trà hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện đẹp tuyệt vời

 

Bộ ly trà hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 600ml. Mã: 904xt

 

5.3 Bộ bình ly trà men gio đài các vẽ sen siêu đẹp

 

Bộ bình ly trà men gio chóp lửa vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 959xt

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà xanh cho một buổi chiều hoàn hảo. Đồng hành với bạn trên mọi chặng đường.

 

https://xuyentra.vn/?p=5117&preview=true