Cách chọn ấm pha trà sứ sao cho phù hợp với không gian

bộ ấm pha trà Bát Tràng men mát khắc vẽ đào bọc đồng

Mỗi lần ngắm nhìn những sản phẩm đến từ làng gốm Bát Tràng. Khách yêu trà vẫn luôn tấm tắc khen ngợi gốm sứ nói chung và ấm pha trà sứ nói riêng. Sức hấp dẫn của những bộ ấm trà ấy đến từ vẻ mộc mạc cùng sự bền bỉ với thời gian. Cho người thưởng trà cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Thời gian có thể tàn phá mọi thứ, thế những những bộ ấm trà Bát Tràng thì không. Chúng được sinh ra để tồn tại và gắn bó với thời gian. Đó chính là lí do mà đồ gốm sứ Bát Tràng có thể chiều lòng được khách hàng trong và ngoài nước. Với những giá trị  mà nó mang lại thì sẽ luôn là một nét đẹp trong văn hóa thưởng trà. Để giúp anh chị có thể lựa chọn cho mình những ấm trà đẹp. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm pha trà sứ đẹp. Để anh chị tham khảo và chọn mua để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng.

Nội dung bài viết

1. Ấm pha trà sứ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm pha trà sứ bằng sứ Hoàng Thổ. Ấm Hoàng Thổ là loại ấm đã tồn tại với thời gian từ rất lâu rồi.  Mỗi một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

bộ ấm pha trà sứ đẹp đạo men hỏa biến

1.1 Bộ ấm pha trà sứ hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi kèm phụ kiện

 

Bộ ấm trà hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 895xt

Bộ ấm pha trà sứ hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi bao gồm có 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn cho cảm giá bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Hợp cho ít nhất 6 người bao gồm cả gia chủ. Thể tích 800ml đủ cho 2 đến 3 tuần trà. Sắc men trên ấm tươi sáng nhã nhặn, Phù hợp với mọi không gian từ phifng khách, phòng trà đến không gian sân vườn.

1.2 Bộ ấm pha trà sứ hoa sen cao cấp Bát Tràng bọc đồng

bộ ấm trà hoa mai cao cấp Bát Tràng bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay. Mã: 925xt

Bộ ấm pha trà sứ hoa sen nổi men hoàng thổ hợp lý nhất khi đặt tại bàn tiếp khách. Hợp cho cả gia đình hay văn phòng công ty. Vừa làm quà tặng đối tác, gia đình trong những dịp quan trọng, lễ tết. Giá lại hợp lý, khi bộ ấm vừa dùng để trang hoàng nhà cửa lại dùng để thức trà. Hoa văn nổi bật giúp bộ ấm được các khách hàng yêu trà đánh giá cao.

XEM THÊM:

1.3 Bình pha trà sứ hồng hoàng thổ nổi quai đồng kèm khay

Ấm chén hoàng thổ nổi
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 893xt

Ấm pha trà sứ hồng hoàng thổ nổi quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng  nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của NN Hùng. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao.

1.4 Ấm pha trà sứ hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện

Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 917xt

Ấm pha trà sứ hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện giá hợp lý khi xuyến trà đang có nhiều khuyến mãi. Hoa văn hoàn toàn được nổi gại lại bởi thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng. Men hoàng thổ vừa giúp lưu lại hương vị trà lâu hơn, giữ được nhiệt độ dài hơn. Một bộ ấm nổi bật có thể chiều lòng bất kì vị khách yêu trà nào. Lại rất trang trọng lịch sự dùng để làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.5 Bộ ấm pha trà sứ đài các hoàng thổ phù dung nổi

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 930xt

Trọn vẹn niềm tin với ấm pha trà sứ đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được sự kì công, tỉ mỉ mà người nghệ nhân bỏ ra. Càng ngắm nhìn bộ ấm càng toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự.

2. Ấm pha trà sứ men Gio.

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà sứ đẹp mang loại men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

bộ ấm trà cá 3d Bát Tràng men oxi

2.1 Ấm pha trà sứ dáng hồng men gio vẽ hoa xanh

Bình pha trà sứ dáng hồng men gio vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1016xt

Sắc hoa xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ ấm pha trà sứ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

2.2 Bộ ấm pha trà sứ nóng 1.5l Bát Tràng vẽ tre men gio

bộ ấm trà nóng Bát Tràng vẽ tre men do
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa, 1 ống tăm Mã: 1094

Tre xanh có tự bao giờ/ Chuyện ngày xưa đã có bờ tre xanh. Bộ ấm pha trà sứ đẹp vẽ tre xanh dáng bình tích cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi tre xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

2.3 Bộ ấm pha trà sứ hoàng gia men kem vẽ đào

bộ ấm trà hoàng gia men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 970xt

Ấm pha trà sứ đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

2.4 Bộ ấm pha trà sứ châu âu Bát Tràng men gio

Ấm tích 1.5l men gio
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa Mã: 1088xt

Mang trên mình sự tươi tắn, chất men sáng sủa cùng hoa văn tinh tế là điểm nổi bật của ấm pha trà sứ này. Chất men gio bóng bảy cùng hoa văn cúc vàng tươi sáng. khiến bộ ám thu hút cái nhìn của khách trà. Một bộ ấm tươi sáng bắt góc mọi không gian lại phù hợp làm quà, biêu tặng những dịp đặc biệt. Sự tưới mới mà nó mang lại thu hút ánh nhìn của khách thưởng trà. Tạo cảm giác thư thái, mới mẻ.

2.5 Bình trà vại vẽ chuồn khoai quai đồng hun

Bình trà vại vẽ chuồn khoai nhỏ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1111xt

Ấm pha trà sứ men dong vẽ khoai chuồn mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng.Hoa văn phù dung là loại hoa văn độc đáo, nổi bật được đưa vào các bộ ấm trà đẹp. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

XEM THÊM:

3. Ấm pha trà sứ bọc đồng.

Những bộ ấm pha trà sứ đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

3.1 Bộ bình ly trà sứ màu bộ đội quai đồng bọc đồng

Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1322xt

Bộ ấm pha trà sứ mang sắc xanh tươi mới này rất thu hút khách thưởng trà. Khá với các bộ ấm men gio hay ấm chén vẽ được đầu tư hoa văn mĩ miều sắc xảo. Thì bộ ấm này lại không, thế nhưng nét mộc mạc nó mang lại cũng ngang bằng những bộ ấm ấy.

3.2 Bộ ấm pha trà sứ Vương tử bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Vương tử bọc đồng kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1177xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc men kem, Bộ ấm pha trà sứ đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí như phòng khách, phòng làm việc. Sắc men kem sáng là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Với ý nghĩa mang lại may mắn cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

3.3 Bộ ấm pha trà sứ cao cấp bọc đồng tử sa vương tử

bộ ly trà cao cấp bọc đồng tử sa
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê Mã: 264xt

Mộc mạc chân chất là những từ ngữ mà nghệ nhân làng trà dùng cho bộ ấm pha trà sứ này. Tuy mộc mạc đấy thế những màu men nâu bóng bảy lại là niềm yêu thích của nhiều khách làng trà. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vwofng và phòng khách với kiểu decor cổ điển.

3.4 Ấm pha trà sứ gốm Bát Tràng bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền

Tách trà gốm Bát Tràng bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 652xt

Những bộ bình sứ pha trà đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm chóp lượng nước trà đủ phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây

Trên đây là những bộ ấm pha trà sứ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất