Cách thức trà thơm cùng ấm trà gốm sứ Bát Tràng

bộ tách trà đài loan men oxi

Để thưởng trà sao cho nước trà thơm nhất, đặc nhất cũng như lượng nhiệt trong ấm tỏa đều. Thì việc chọn ấm pha trà vô cùng quan trọng. Làm sao có thể biết đâu là ấm tốt, ấm thức trà thơm để thưởng trà ?

Xuyentra.vn sẽ giúp quý anh chị làm điều đó. Dưới đây là những mẫu ấm trà đẹp để thưởng trà và thức trà. Hi vọng sau bài viết này anh chị có thể lựa chọn cho mình bộ ấm tốt để sử dung cũng như làm quà tặng.

Nội dung bài viết

1. Ấm trà men Gio.

1.1 Bộ trà chóp lửa men cafe nâu vẽ hoa

Bộ trà chóp lửa men cafe nâu vẽ hoa
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 966xt

Bộ ấm trà đẹp chóp lửa men nâu vẽ hoa là bộ ấm phù hợp cho việc thưởng trà. Vì tính đơn giản, tiện dụng của nó cũng như chất ấm giúp giữ nhiệt tốt. Khiến cho trà luôn thơm lấy lòng khách thưởng trà. Bộ ấm là lựa chọn của nhiều khách hàng để làm quà tặng.

XEM THÊM:

1.2 Tách trà oxi dáng minh long màu cafe trắng vẽ hoa

Tách trà oxi dáng minh long màu cafe trắng vẽ hoa
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1042xt

Với họa tiết sắc sỡ phù hợp với mọi sự kiện, dịp lễ Tết. Bộ ấm trà đẹp dáng minh long vẽ hoa đỏ mang hơi hướng thanh thoát, tự nhiên. Vừa làm vật trang trí ở phòng khách lại dễ dàng làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân. Hơn nữa màu men cũng phù hợp với nhiều không gian.

1.3 Bộ trà xanh đài loan men gio vẽ quai nhôm

bộ trà xanh đài loan men dong vẽ
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1049xt

Bộ ấm trà đẹp men gio này là sản phẩm kết hợp giữa hai làng là Bát Tràng và Sơn Đồng Hoài Đức Hà Nội. Cốt sứ, men màu do Bát Tràng sản xuất, quai nhôm, quai đồng do Sơn Đồng sản xuất. Thể tích của bộ ấm chén vừa đủ cho 1 tuần trà. hợp lý khi rót, vừa gọn gàng vừa không làm sai khác vị trà trong lúc thưởng trà.

1.4 Bộ trà vương tử vẽ cá đủ phụ kiện

Bộ trà vương tử vẽ cá đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Mã: 1184xt

Bộ ấm trà đẹp vương tử vẽ cá men gio mang lại nét đẹp tinh tế sang trọng cho không gian trưng bày. Họa tiết cá vàng mang lại may mắn, tài lộc trong công việc cho gia chủ. Ngày hè dùng trà cùng bộ ấm đầy đủ phụ kiện giúp cho việc thưởng trà thêm đầm ấm.

1.5 Ấm chén vuông quai nhôm vẽ chuồn khoai kèm đủ phụ kiện

Ấm chén vuông quai nhôm vẽ chuồn khoai kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè , 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1161xt

Hoa văn khoai chuồn mang lại sự phát triển, sinh sôi cũng như cái nhìn trang trọng cho bộ ấm trà đẹp này. Thiết kế ấm vuông khiến lượng nước trà nhiều hơn có thể phục vụ cho nhiều người. Không những vậy nó còn thể hiện phong thái của gia chủ, yêu thiên nhiên cây cảnh…

2. Ấm chén men Trắng

2.1 Bộ Ấm chén cát tường sen xanh

Ấm chén cát tường sen xanh
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 843xt

Sắc sen xanh mang lại cảm giác thư thái cho bộ ấm trà đẹp này. Thanh thoát nhẹ nhàng là ý nghĩa của hoa sen, ngày hè ngồi cùng bạn bè thưởng trà bên bình trà vẽ sen. Thì thật thanh tao nhã nhặn, bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng trà.

2.2 Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 845xt

Sắc đào phai chúm chím nở trên thân bộ ấm trà đẹp này mang lại niềm may mắn cho gia chủ. Chất men trắng đắt góc mọi không gian, cũng như kiểu decor phòng khách . Khách hàng của Xuyentra.vn vẫn luôn lựa chọn bộ ấm làm quà biếu tặng những dịp quan trọng.

2.3 Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 836xt

Tinh tế, trang trọng cùng hoa văn bắt mắt là những gì bộ ấm trà đẹp mang lại. Luôn xuất hiện trong danh sách ấm chén đẹp của Xuyentra.vn . Nó vừa  phù hợp để thưởng trà đãi khách, tụ họp gia đình lại vừa có thể làm quà biếu tặng.

2.4 Bộ bình ly trà trắng chỉ vàng hoa trà

Bộ bình ly trà trắng chỉ vàng hoa trà
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 842xt

Men trắng tinh khiết làm cho bộ ấm trà đẹp này càng thêm bắt mắt. Không quá cần quá cầu kì hoa văn trang trí thế nhưng bộ ấm lại hút khách theo mookt cách riêng. Khách mua ấm thường mang về làm quà tặng cho doanh nghiệp, cơ quan…

2.5 Bộ ấm chén hoàng tộc hoa sen nổi

Bình trà hoàng tộc nổi
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 790xt

Đặc sắc cả từ chất men lẫn chất ấm là những gì bộ ấm trà đẹp  hoa sen nổi này mang lại. Hoa sen biểu tượng của sự thanh cao giản dị. Lại mang lại cảm an yên cho tâm hồn. Là lựa chọn của khách hàng sùng đạp Phật.

3. Ấm chén men Hỏa Biến

3.1 Tách trà cung đình men hỏa biến vuông dáng cây

tách trà cung đình men hỏa biến
THỂ TÍCH: 450ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 120xt

Màu sắc độc đáo, bóng bảy khiến bộ ấm trà đẹp này luôn lọt vào ắt khách hàng. Chất ấm quá phù hợp cho việc pha trà đãi khách. Vừa uống trà thơm vừa ngắm nhìn màu sắc kiểu dáng bộ ấm đề trò chuyện là điều nghệ nhân hướng tới.

3.2 Bộ Ly trà men hỏa biến trắng kèm khay

bộ ấm trà men hỏa biến kèm khay
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay Mã: 29xt

Đặc sắc, lộng lẫy là hai từ mà các nghệ nhân làng gốm dùng cho bộ ấm trà đẹp này. Màu sắc ấm hòa cùng màu men tươi sáng tinh tế. Lại phù hợp với người mang mệnh Kim, Thổ càng làm tăng giá trị cho bộ ấm. Chính vì vậy mà nó luôn được khách hàng đánh giá cao.

3.3 bộ trà camellia men hỏa biến quai đồng

bộ trà camellia men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 181xt

Sắc ấm xanh phù hợp với gia chủ mang mệnh Hỏa. Vừa để thưởng trà vừa làm vật mang lại may mắn cho gia chủ. Màu sắc ấm nhã nhặn phù hợp với mọi không gian phòng khách cũng như phòng làm việc, phòng trà. Sắc xanh mang lại sự tươi mới mát mẻ cho ngày hè cũng như làm dịu mắt khách thưởng trà. Là những gì mà bộ ấm trà đẹp này mang lại.

3.4 bộ trà 0.5l came trắng men hỏa biến nghệ nhân

bộ trà men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 195xt

Men hỏa biến luôn là chất men đứng đầu của sự tinh tế cho gốm Bát Tràng. Thể tích, kiểu dáng phù hợp cho việc đãi khách đông người. Nét độc đáo của ấm trà đẹp này là hoa đươc tráng trong lòng chén. Chính những bông hoa ấy là nét cuốn hút khách hàng tìm mua bộ ấm này.

3.5 Bộ tích men hỏa biến màu gấm vẽ khắc sen

Bộ tích 1.5l men hỏa biến
THỂ TÍCH: 1500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay sứ Mã: 133xt

Vẫn là chất men hỏa biến độc lạ bóng bảy. Nghệ nhân đã gửi gắm vào bộ ấm trà đẹp này những đóa sen. Mang lại cảm giác thư thái, tươi mới cho gia chủ sử dụng cũng như cảm giác thanh tịnh cho khách dùng trà. Vừa cuốn hút lại sang trọng vì vậy nó vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

XEM THÊM:

4. Ấm chén men Rạn

4.1 Tích rạn 1.5l vẽ hoa dây kèm phụ kiện

Tích rạn vẽ hoa dây 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm Mã: 833xt

Bình trà men rạn họa tiết doa dây là một bộ ấm trà đẹp mà các khách hàng ưa chuộng. Không chỉ bởi màu men nhã nhặn mà còn vì họa tiết hoa dây. Biểu tượng của sự tươi mới, phát triển bềnh vững. Không những vậy bộ ấm đầy đủ phục vụ cho việc thưởng trà thêm dễ dàng hơn.

4.2 Bình trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy

Bình trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 761xt

Sơn thủy vẫn luôn là niềm may mắn, tài lộc cho gia chủ sử dụng. Bộ ấm trà đẹp nhỏ gọn này vừa dễ dàng cho việc di chuyển lại vừa phù hợp với mọi không gian. Bất kể sân vườn hay phòng khách, phòng làm việc. Không những vậy nó còn được dùng làm quà tặng dịp tân gia.

3.3 Bình trà cây trúc men rạn khay chữ nhật

Bình trà cây trúc men rạn khay chữ nahatj
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 775xt

Với thiết kế cây trúc mang dáng dấp của sự kiên cường rắn rỏi. Thể hiện cá tính, ý chí của gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống. Phù hợp với không gian phòng khách cổ điển. Bộ ấm nhỏ gọn không quá tốn diện tích và giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

4.4 Bình pha trà rạn dáng nhật quai mây men rạn

Bình pha trà rạn dáng nhật quai mây men rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 773xt

Nhẹ nhàng tinh tế là cái nhìn mà khách hàng dành cho bộ ấm này. Vẫn là thiết kế ấm nhỉ gọn giúp cho lượng nhiệt tỏa đều khiến hương trà thơm hơn. Hoa văn thì bắt mắt, phù hợp với mọi không gian cũng như kiểu bài chí trong phòng khách. Bộ ấm trà đẹp là niềm tự hào của nghệ nhân tạo ra nó.

4.5 Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè Mã: 797xt

Sen luôn là biểu tượng của sự thanh tịnh, an yên. Họa tiết sen kết hợp với màu men rạn tinh khôi làm cho bộ ấm trở thành bộ ấm trà đẹp được lòng rất nhiều khách hàng khi đến với Xuyentra.vn. Khách dùng trà nhận được cảm giác thư thái khi sử dụng bộ ấm trà này.

4.6 Bộ trà tích 1.5l vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

Ấm tích quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 12 chén, 13 đĩa Mã: 787xt

Bộ trà tích này sinh ra để phục vụ cho việc thưởng trà đãi khách số lượng lớn. Hoa sen trên bình, thân chén mang laị cảm giác an yên cho khách dùng trà.Đặc biệt bộ ấm này còn dùng để trưng bày trong phòng trà đạo với những khách hàng sùng đạo Phật. Bộ tích trà xứng đáng là bộ ấm trà đẹp, tiện dụng nhất năm 2020

Trên đây là những bộ ấm trà đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất