Cánh cửa của niềm vui bên những bộ uống trà bằng sứ đẹp

quai

Trong cuộc sống của chúng ta luôn chứa đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những thứ cảm xúc ấy hình thành nên con người chúng ta. Đó có thể là niềm vui, nỗi buồn hay thậm chí cả sự tức giận nữa. Nhưng trên tất cả ta vẫn muốn hướng mọi thứ đến niềm vui, điều tích cực. Những điều tích cực sẽ đưa ta đến những cung đường mới, thành công mới. Niềm vui đó cũng có thể chỉ đơn giản khi ta được thưởng thức những ly trà xanh thanh mát. Uống một ly trà xanh và trút bỏ mọi muộn phiền ngoài kia. Phiêu nỗi buồn theo những cơn gió xa xăm. Hôm nay Xuyến trà xin gửi đến quý khách hàng những bộ uống trà bằng sứ đẹp.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ uống trà bằng sứ vẽ tay thủ công đầy mĩ nghệ

 

1.1 Bộ uống trà bằng sứ lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng

 

Bình trà sứ lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1237xt

 

Dáng bình trà tròn với những đường chỉ ánh kim vô cùng lấp lánh. Cùng với đó là màu men lục bảo xanh quý phái. Chất men đó thổi một hơi thở nghệ sĩ trong bộ uống trà bằng sứ. Những đường kẻ chỉ đều tăm tắp như được sắp xếp từ trước, tính toán tỉ mỉ. Phải kể đến ý nghĩa của bộ trà với những bông sen màu vàng kim cát tường. Đó là ước muốn muôn đời của người Việt.

XEM THÊM:

1.2 Bộ uống trà bằng sứ vuông men kem vẽ đào

 

Bình trà sứ vuông men kem vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1271xt

 

Họa tiết vẽ tay tỉ mỉ cầu kì. Đó là họa tiết đào thắm bung nở trông đơn giản mà lại vô cùng đẹp mắt. Bông hoa đào điểm vào bộ uống trà bằng sứ một nét thanh nâng tầm cả bộ trà. Nét kẻ chỉ thanh mảnh màu nâu với chén trà trông thật đồng điệu. Ấm trà nhỏ phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà.

1.3 Bộ uống trà bằng sứ xưa bát tràng men kem vẽ sen ấm vuông quai đồng

 

bình trà sứ xưa bát tràng men kem vẽ sen ấm vuông quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1252xt

 

Thiết kế nắp ấm với phần mô phỏng dáng cành cây trông mộc mạc mà tinh tế. Quai ấm cong nhẹ tạo những đường nét đặc sắc đầy nổi bật của bộ uống trà bằng sứ. Chất men bóng loáng trắng sữa ài hòa với mọi không gian khác nhau. Cộng hưởng là họa tiết sen vẽ rối những nét đỏ thắm rất nghệ thuật của người nghệ nhân gốm Bát Tràng.

XEM THÊM:

2. Bộ uống trà bằng sứ bọc đồng sang trọng

 

2.1 Bộ ấm trà sứ vuông men rạn bọc đồng kèm phụ kiện

 

bộ ấm trà sứ Bát Tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát, 1 tẩu thuốc. Thể tích: 400ml. Mã: 752xt

 

Những chi tiết bọc đồng ánh bạc như làm cả bộ uống trà bằng sứ sáng bừng lên. Rất thích hợp để đặt trong phòng khách nhà bạn. Nó sẽ làm bừng sáng gian phong khách. Hơn nữa là bức họa các vị hiền triết ngồi đàm đạo trong một không gian mây trời sông nước trữ tình. Chóp ấm với dáng búp sen lạ mắt và là một điểm nhấn vô cùng thú vị cho bộ trà. Dáng vuông hiện đại và vô cùng sang trọng, thu hút.

 

2.2 Bộ uống trà bằng sứ đẹp men rạn 1.5l kèm phụ kiện

 

mua bộ ấm trà đẹp Bát Tràng 2
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 tẩu. Thể tích: 400ml. Mã: 753xt

 

Chất men rạn kết hợp cùng họa tiết bọc đồng. Phải nói là một sự kết hợp hoàn hảo như mọt sự sắp đặt của tự nhiên. Dáng bình tròn với dung tích khá lớn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cộng hưởng là bức tranh thủy mặc được họa lên gốm với tất cả sự tinh tế của người nghệ nhân lão làng chắp bút nên Phần quai ấm bọc đồng vô cùng tinh xảo. Thêm vào đó là đầy đủ phụ kiện đi kèm, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

 

2.3 Bộ ấm trà hà nội Bát Tràng men tử sa bọc đồng

 

bộ ấm chén đẹp tử sa
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 410ml. Mã: 253xt

 

Kiểu dáng dẹp với những chữ nho khắc tinh tế trên phần thân ấm vô cùng đặc biệt và độc đáo. Những đường kẻ chỉ được thay bằng họa tiết bọc đồng tinh xảo mà đẹp mắt. Đặc biệt là họa tiết bọc đồng cánh sen tạo một điểm nhấn trên nắp bộ tách trà gốm Bát Tràng. Dáng bình với dung tích vừa phải hợp lí với từng nhu cầu sử dụng. Màu men nâu đỏ cùng những chữ nho được khắc tạc lên phần thân ấm trông vô cùng đặc biệt.

 

3. Bộ uống trà bằng sứ men gốm chắc chắn sang trọng

 

3.1 Bộ uống trà bằng sứ gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện

 

Bình trà gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 374xt

 

Màu men vô cùng lạ mắt là sự kết hợp của nhiều màu họa tiết khác nhau hợp lại tạo ra một hiệu ứng mới mẻ. Bô trà như mang hơi hướng màu sắc của họa tiết thổ cẩm của các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Những bông hoa nhí được khắc chìm nhỏ nhắn mà thật đẹp mắt. Dáng tròn quai cong dễ sử dụng tránh rơi vỡ.

 

3.2 Bộ uống trà bằng sứ Ganh hoa nổi lòng trắng vẽ hoa dây

 

Ấm hoa ganh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 728xt

 

Chất liệu gốm ganh trông mỏng manh. Nhưng thực tế lại vô cùng chắc chắn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt mua. Chiếc quai ấm xinh xắn vút cong thật nhẹ và vô cùng uyển chuyển đẹp mắt. Họa tiết hoa nhí vàng điểm tô vẻ đẹp cho bộ trà gốm. Cùng với chất men lòng xanh nhẹ nhàng mà tinh tế. Thể tích bình vừa phải phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người và mọi nhà.

 

3.3 Bộ ly tách trà quai ngang ganh trắng

 

Bộ ly tách trà quai ngang ganh trắng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 364xt

 

Chất gốm ganh với gam màu sáng phù hợp với những xu hướng mới của thời đại. Sự kết hợp của màu sắc lại tạo nên một nét đột phá mới cho bộ uống trà bằng sứ này. Từng đương màu nâu và trắng kem đan xen nhau. Cùng với đó là những chấm nhỏ đan xem trên bề mặt của bộ trà thật độc đáo mà lại có chất ngông của người nghệ nhân gốm. Thiết kế quai ngang dáng Nhật thanh lịch mà vô cùng tinh tế.

XEM THÊM:

4. Bộ uống trà bằng sứ men hỏa biến độc đáo cuốn hút

 

4.1 Bộ uống trà bằng sứ quai ngang men hỏa biến lòng trắng

 

ấm chén quai ngang lòng hoa trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 38xt

 

Màu men nâu đỏ kết hợp với màu đen tạo ra hiêu ứng lan tỏa màu đẹp mắt. Thiết kế bình quai ngang dáng Nhật, vuông vức. Cùng với đó là họa tiết hoa mai bung nở trong từng tách trà. Bộ sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới cả Hong Kong. Thế mới thấy được vị thế của những tách trà hỏa biến đẹp này. Đó là bộ sản phẩm luôn yêu chiều thị giác của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc đẹp mắt dù không được vẽ thêm phụ kiện họa tiết nào

XEM THÊM:

4.2 Bộ ấm chén quai ngang men hỏa biến trắng sữa kèm khay

 

ấm chén men hỏa biến sữa kèm khay
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 600ml. Mã: 25xt

 

Ít ai biết rằng để làm ra một tách trà men hỏa biến, người nghệ nhân đã dành nhiều giờ quý báu của mình để nghiên cứu và tìm tòi. Đây là loại men đẹp lại sang trọng, toàn bộ phần bột màu thô đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất men nâu kem tựa như những loài sò mai lấp lánh trên biển vào buổi đêm. Thật xuất sắc! Màu men như lan tràn trong đá mắt cùng với chiếc quai đỗng xinh xắn lại mộc mạc giản dị đậm chất Á Đông.

4.3 Bộ uống trà bằng sứ ceramics korea Bát Tràng men hỏa biến

 

bộ ấm chén trà ceramics korea Bát Tràng men hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 161xt

 

Chất men đen ánh bạc độc đáo này có thể biến không gian phòng ốc của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Cộng với đó là thiết kế bình trà cao với phần hai quai đồng chắc chắn của bộ trà Bát Tràng này. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay. Bộ trà Bát Tràng mang một sắc men hoả biến vô cùng nổi bật. Cả bề mặt khoác lên một lớp men màu đen huyền bí kết hợp với những đường dọc vân nâu đầy tinh tế tới từ những người nghệ nhân vô cùng tài hoa. Thêm vào đó là thiết kế hình học khiến bộ trà Bát Tràng trở nên độc đáo và tạo một dấu ấn rất riêng

 

4.4 Bộ ấm trà cao cấp kèm phụ kiện

 

bộ ấm trà cao cấp kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn. Thể tích: 620ml. Mã: 94xt

 

Dáng cây táo vô cùng độc đáo và phá cách. Chiếc quai ấm nhỏ xinh được mô tả theo dáng gốc cây đẹp mắt thu hút ánh nhìn người đối diện. Chất men hỏa biến màu bạc ánh đen đẹp mắt. Ta có cảm giác như lạc vào một vùng biển nhiệt đới với một thảm thực vật xanh lam. Chất men lòng trắng kết hợp với màu xanh là một phát hiện độc đáo sáng tạo kích thích thị giác. Cùng với dáng ấm nhỏ nhắn xinh xắn.

 

4.5 Bộ ấm uống trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân

 

bộ ấm uống trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 191xt

 

Thiết kế hình học, xinh xắn của bộ bình trà khiến người nhìn cảm thấy vô cùng thích thú. Màu men của bộ trà Bát Tràng cũng rất thú vị với màu xanh vân trắng nổi bật cộng với đường kẻ chỉ nâu cà phê đẹp mắt, tinh tế, thu hút thị giác. Bộ ấm khiến người ta liên tưởng tới những bàn trà thuở xưa cũ.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi! Yêu thêm những ly trà gốm sứ đất Việt

 

https://xuyentra.vn/canh-cua-cua-nhung-niem-vui-ben-nhung-bo-uong-tra-bang-su-dep/