Chạm tới đỉnh cao của cái đẹp với những bộ chén trà đẹp, kiêu sa

ấm men gio vẽ đào

Nghệ thuật trà đạo luôn là thứ nghệ thuật đỉnh cao gắn liền mật thiết với cái đẹp, nó luôn tôn vinh những vẻ đẹp hiện đại, đầy mới mẻ. Những vẻ đẹp ấy ẩn dưới màu men đầy sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, mang lại một cái nhìn phóng khoáng chứ không dập khuôn vào một thiết kế giống những bộ bình trà trước đây. Hiểu được yêu cầu đó, Xuyến trà chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những bộ chén trà đạt tiêu chuẩn chạm tới cái đẹp.

Nội dung bài viết

1. Bộ chén uống trà từ khoáng đẹp mê ly

1.1 Bộ chén trà hồng sa dáng cao

Bộ bình trà hồng sa cạo
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 368xt.

Gam màu mới lạ cùng thiết kế độc đáo, được tạo nên từ đôi bàn tay tinh tế của người nghệ nhân Việt. Bộ bộ chén uống trà mang những chấm tròn vô cùng lạ mắt trên nền men gấm tuyển trọn trông vô cùng hài hòa. Bình dáng cao phù hợp với nhiều cách bài trí khác nhau, mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

XEM THÊM:

1.2 Bộ chén uống trà gốm hồng sa quai ngang dáng vuốt

Bộ trà gốm hồng sa quai ngang dáng vuốt
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 410ml. Mã: 384xt.

Dáng vuốt tay vô cùng điêu luyện được nhào nặn dưới tay người nghệ nhân gốm lành nghề. Chất men gốm đi cùng với những bông hoa nhí xinh xắn tôn lên vẻ đẹp thanh cao của bộ sản phẩm. Thiết kế dáng trà nhật tối giản nhưng luôn nằm trong top đầu những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, luôn nằm trong list yêu thích của mọi nhà.

1.3 Bộ chén uống trà gốm hồng sa quai ngang khắc

Bộ bình trà gốm hồng sa quai ngang khắc
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 300ml. Mã: 369xt.

Lại là thiết kế quai ngang đầy tinh tế mà lại vô cùng cuốn hút người đối diện. Màu xanh của chất men lì vô cùng tươi mát Cùng với trồi non vươn lên đầy sức sống. Phối màu men gấm giữa xanh và trắng giống như một sự ngẫu nhiên đầy tinh xảo và hút mắt. Dung tích trung bình phù hợp với nhiều người yêu thích thưởng trà và yêu nghệ thuật trà đạo.

2. Bộ chén tách pha trà men rạn

2.1 Bộ chén uống trà men rạn bọc đồng

Bình ly trà rạn minh long
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 767xt.

Chất men rạn được lấy làm gam màu chủ đạo giống như những miếng sành khảm trai lên toàn bộ mặt ấm. Bức tranh sơn thủy được vẽ thủ công bằng mực đại thanh không hề đơn điệu và nhàm chán mà ngược lại trông thật uyển chuyển, đầy sống động.

2.2 Bộ chén tách uống trà gốc chóp rạn vẽ sơn thủy kèm phụ kiện

Bình trà gốc chóp rạn vẽ sơn thủy kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 770xt.

Dáng ấm mô phỏng dáng gỗ thân cây vô cùng độc đáo và cuốn hút. Bức tranh sơn tủy thoắt ẩn, thoắt hiện trên nền men rạn vô cùng nổi bật và tinh xảo. Phù hợp với những không gian mang phong cách cổ điển với những nét xưa cũ sẽ vô cùng thích hợp để trưng bộ chén uống trà này. Nó giống như một cây đèn thần sẽ là bừng sáng cả không gian nhà bạn.

2.3 Tích 1.5l rạn vẽ trúc lâm kèm đủ phụ kiện

Tích 1.5l rạn vẽ trúc lâm kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát thấp. Thể tích: 1500ml. Mã: 758xt

Họa tiết bọc đồng bao giờ cũng ánh lên sự sang trọng và kiêu sa của riêng mình. Thiết kế ấm tích có dung tích lớn phù hợp mọi nhu cầu khác nhau. bức tranh sơn thủy như vẽ như khảm lên chiếc bình trà trông thật tinh xảo và điêu nghệ, cuốn hút thị giác ngay từ cái chạm đầu tiên.

3. Bộ chén trà vẽ tay thủ công tinh tế

3.1 Bộ chén trà sứ men kem vẽ đào

ấm tách trà sứ men kem vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Thể tích: 300ml. Mã: 1294xt

Sứ trắng men hoa có lẽ luôn là sự lựa chọn số một của nhiều người yêu nghệ thuật thưởng trà. Từng nét hoa văn như họa lên bộ ly tách uống trà một chiếc áo gấm tuyệt mỹ.

3.2 Bộ chén trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

Ấm trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1243xt

Bộ chén uống trà với đường nét bắt bắt và tinh tế được người nghệ nhân gốm họa thêm những họa tiết bông sen vẽ tay thủ công. Đặc biệt, phần quai ấm còn được trang khí thêm khắc nổi hình rồng. Chắc hẳn sẽ trở thành một món quà biếu đầy giá trị.

3.3 Bộ chén uống trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích 500ml. Mã: 1248xt

Họa tiết sen luôn được lựa chọn trong nhiều tác phẩm gốm sứ nghệ thuật. Đặc biệt, bộ chén uống trà này còn được vẽ sen chỉ vàng kim thật nổi bật và kiêu sa

3.4 Bộ chén trà sứ men oxi vẽ hoa đào cách điệu

ẤM chén trà men oxi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 300ml.

Chất men trắng được tạo ra bằng phản ứng oxi hóa chất men ở nhiệt độ thích hợp. Form dáng vuông chắc chắn, vuông vắn vô cùng hài hòa. Họa tiết hoa đào thắm điểm xuyết lên bộ chén trà thật tao nhã và thanh cao. Dường như từng nét đặt bút cũng được tính toán rõ ràng.

3.5 Bộ ấm chén mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay

Bộ ấm chén mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 300ml
Lại được sử dụng họa tiết hoa đào vẽ tay thủ công làm bật lên thiết kế đơn giản hài hòa của bộ chén trà. Chất men vô cùng nịnh mắt người dùng với thiết kế tinh xảo đẹp mắt. Từng đường kẻ chỉ điêu luyện, nét thanh mảnh được tạo nên bởi những người nghệ nhân gốm với bàn tay vô cùng tài hoa của mình.
XEM THÊM:

4. Bộ chén trà tử sa lôi cuốn, độc đáo

4.1 Bộ chén trà gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc

Bình gốm trà bát giác, kèm chén lòng ngọc
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 500ml. Mã: 643xt

Được nhào nặn từ bàn tay người nghệ nhân và được tạo hình từ những lô đất sét tuển chọn, bộ bình ly trà ra đời với đầy tâm huyết của người nghệ nhân gốm. Dáng hình học đầy tinh tế cùng với chất men đen sáng mịn, tối giản cùng chất men lòng xanh vô cùng độc đáo.

4.2 Bộ chén trà sứ đẹp Bát Tràng tử sa lòng xanh

Bình trà gốm tử sa đắp hoa phù dung lòng ngọc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 505xt

Màu sắc tối giản cùng họa tiết đào nổi vô cùng tinh xào tôn lên vẻ đẹp của bộ chén uống trà tử sa. Những đường kẻ chỉ đỏ nâu đều như con thoi được hoàn thành dưới bàn tay tinh tế của người nghệ nhân gốm.

4.3 Bộ ấm chén uống trà Nhật Bát Tràng

Bộ ấm trà tử sa đen chỉ bạc lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 350ml. Mã: 247xt

Màu sắc tối giản là thiết kế chủ đạo của bộ bình ly trà tử sa. Khác với những sản phẩm trước, bộ chén trà này được tráng một lớp men lòng trắng vô cùng thanh lịch, phù hợp mọi không gian và kiểu nhà khác nhau

5. bộ chén uống trà gốm tinh xảo nhưng không kém phần nổi bật

5.1 Bình trà thổ cẩm ganh hoa

Bình trà thổ cẩm ganh hoa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 300ml. Mã: 403xt
Họa tiết thổ cẩm vô cùng độc đáo lấy cảm hứng về trang phục của người dân các dân tộc miền núi phía bắc nước ta vô cùng vui tươi và đẹp mắt với những gam màu rực rỡ, nổi bật. Thiết kế quai ấm cách điệu tạo nên dáng nổi bật cho cả bộ chén uống trà. Chìm đắm vào vẻ đẹp của bộ bình trà ta như đắm mình vào không gian vô cùng nhiều sắc màu của nơi vùng cao địa đầu tổ quốc.

5.2 Bộ chén trà gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện

Bình trà gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 374xt
Bộ chén uống trà gốm dáng hồng vô cùng đẹp mắt và sang trọng với những hoa văn vô cùng đơn giản mà độc đáo, những bông hoa nhí đủ màu khoe sắc trên bộ sản phẩm đẹp vô ngần. Dung tích lớn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

5.3 Bộ chén ly trà quai ngang ganh

Bộ trà quai ngan ganh
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 300ml. Mã: 402xt

Được phù phép dưới đôi bàn tay vô cùng khéo léo của người nghệ nhân bộ chén uống trà trông thật đẹp đẽ và cuốn hút. Chất men ganh độc đáo được người nghệ nhân dành hàng giờ say mê để sáng tạo cũng như thiết kế. Từng vong tròn đều những gam màu xen kẽ với với chất men vô cùng độc đáo tạo ra một sức hút không hề nhỏ đối với những người yêu nghệ thuật trà đạo.

5.4 Bộ chén trà gốm ganh chỉ đỏ kèm đủ phụ kiện

Bình trà gốm ganh chỉ đỏ
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 740xt
Kiểu dáng tròn với họa tiết hoa văn bọc đồng toát lên vẻ sang trọng của toàn bộ sản phẩm. Được làm từ loại đất sét tinh lọc nhập từ tỉnh Giang Tô, bằng bàn tay biên hóa của các nghệ nhân, đã cho ra đời một bộ sản phẩm có một không hai, hội tụ đủ mọi yếu tố khiến người yêu thích trà đạo phải đứng ngồi không yên.

5.5 Bộ chén uống trà vuông ganh chỉ bạc từ nghệ nhân

Bình trà gốm ganh đen lòng trắng
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 742xt

Kiểu dáng đơn giản nhưng có ‘võ” với chất men ganh và những vòng tròn đều tăm tắp. chạy quanh thân ấm, thật kích thích thị giác biết bao. Chất men nâu với thiết kế dáng bình vuông, dung tích lớn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, của nhiều đối tượng sử dụng 

Qua đó, Xuyến trà thân kính gửi tới quý anh chị những bộ chén trà đẹp, kiêu sa phù hợp với thị hiếu của nhiều gia đình Việt cũng như tài chính của mọi người và mọi nhà. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với con đường đi tìm những bộ chén trà đẹp trong không gian thu nhỏ của trà đạo cùng với Xuyến trà chúng tôi.