Công thức của niềm vui được tạo ra với những bộ tách ly trà gốm đẹp

ấm men do

Bạn có bao giờ tự hỏi có công thức nào cho niềm vui? Có lẽ chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn. Đó chính là gốm. Gốm luôn đem lại cho chúng ta một chất liệu quý báu để tạo nên nhiều sản phẩm thủ công mĩ nghệ đẹp mắt và sang trọng. Và những bộ tách ly trà gốm đẹp là kết tinh của một bàn tay nghệ sĩ gốm tài hoa đem lại. Họ thổi vào những bộ tách ly trà gốm một luồng gió mới mang đậm chất nghệ sĩ, dấu ấn cá nhân. Đó là thức quà thanh cao được nhào nặn từ gốm. Vì lẽ đó, Xuyến trà luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng mà bền đẹp, phù hợp mọi tiêu chí đôi khi là khắt khe nhất của khách hàng.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách ly trà gốm hoàng thổ cổ điển mà hiện đại

 

1.1 Bộ tách ly trà gốm hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l

 

bộ ấm trà ở tphcm Bát Tràng bọc đồng tích 1.5l
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 1500ml. Mã: 922xt

 

Bộ tách ly trà gốm hoàng thổ bọc đồng tích 1.5l sang trọng thích hợp đặt tại phòng khách, tiếp các vị khách quý, Đồng bạch khó xỉn, bền màu, dễ dàng đánh bóng. kèm theo cả phụ kiện làm cho bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh, bộ tách ly trà gốm Bát Tràng này toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng. Họa tiết hoa phù dung nổi vô cùng sang trọng và tinh xảo hòa quyện vào từng chi tiết.

 

1.2 Bộ tách ly trà gốm hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao

 

Bộ bình trà hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 920xt

 

Bộ tách ly trà gốm hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao vô cùng điệu đà, thiết kế góc cạnh, với hoa văn họa tiết nổi được gại lại, phần thân ấm chiết eo lại như dáng nàng tây thi, phần nắp ấm gắn thêm dây hồng vừa trang trí vừa tránh việc làm rơi vỡ. Chất men đem lại một vẻ quyền quý, hơi thở toát lên khí chất uy nghiêm của nhà đế vương, bộ ấm trà Bát Tràng là kết tinh độc đáo từ sáng tạo nghệ thuật và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng.

XEM THÊM:

1.3 Bộ tách ly trà gốm hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay

 

Bộ bình ly trà hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 700ml. Mã: 913xt

 

Bộ tách ly trà gốm hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay dễ dàng mang đặt trại bàn trà. Vừa sang trọng tiện dụng lại dễ bảo quản cho dòng hoàng thổ. Ngoài tác dụng để thưởng trà, bộ hoàng thổ còn mang ý nghĩa về tích truyền khoáng hoàng thổ, để trong phòng khách vừa hợp không gian vừa là đồ nội thất. Trải qua nhiều công đoạn như vậy thì mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh đẹp đẽ, kiêu sa.

 

2. Bộ ly tách trà gốm tử sa dáng đẹp sang trọng

 

2.1 Bộ tách ly trà gốm loại nhỏ tử sa lòng trắng

 

bộ ấm trà loại nhỏ tử sa lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 591xt

 

Màu men đen mịn lì đẹp mắt cùng những bông sen chỉ vàng. Tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng đẹp mắt. Liên hoa được xem là loài hoa thuần khiết, không vướng bụi trần. Nó còn được chọn lựa làm quốc hoa của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì lẽ ấy, người nghệ nhân đã đưa nó vào như một biểu tượng của cái đẹp trong sáng nhất. Bộ tách ly trà gốm đẹp với thiết kế vô cùng nghệ thuật chứa cả tâm ý của người nghệ nhân gói gọn trong bộ sản phẩm “nhỏ mà có võ”.

 

2.2 Bộ ấm trà đạo Bát Tràng đủ phụ kiện vẽ hoa

 

bộ ấm trà đạo Bát Tràng đủ phụ kiện vẽ hoa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén , 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 họp chè, 1 ống tăm, 1 khay gỗ. Thể tích: 330ml. Mã: 589xt

 

Màu sắc đất đỏ cùng thiết kế đa dạng đang dần trở thành xu hướng mới trong thời đại hiện nay. Màu men đỏ không khiến bộ bình trà trở nên đơn điệu mà nó còn hiến bộ sản phẩm trông vô cùng tươi mới và độc đáo. Chất men lòng xanh như ngầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bộ tách ly trà gốm, màu sắc đơn điệu nhưng giá trị không hề tầm thường. Họa tiết đào vẽ tay thủ công vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

 

2.3 Bộ ly trà gốm đắp hoa đào lòng ngọc

 

Bộ ly trà gốm đắp hoa đào lòng ngọc
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 567xt

 

Họa tiết đào nổi trên gốm đòi hỏi một kĩ thuật cao và vô cùng cầu kì, phức tạp. Quai ấm được thiết kế mô phỏng theo dáng khúc cây sáng tạo vô cùng, bộ tách ly trà gốm đẹp như nổi lên trên một chiếc đầm sen trời gió lộng. Chất men lì mịn, cùng với form dáng bắt mắt thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên có thể quật ngã thị giác của bạn. Thêm vào đó là chất men lòng xanh hài hòa mà đẹp mắt, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

3. Bộ tách trà gốm men nâu sang trọng mà tinh tế

 

3.1 Bộ tách trà bát tràng 14 sản phẩm nổi khắc vẽ đào

 

bộ tách trà bát tràng 14 sản phẩm
Chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 858xt

 

Không chỉ sang trọng với chất men nâu đặc biệt, các nghệ nhân của chúng tôi còn cho ra đời những màu sắc đen lì, mịn vô cùng nổi bật. Hơn nữa, những đường kẻ chỉ ánh đồng sáng lóa tạo một điểm nhấn vô cùng thích mắt. Đặc biệt là những bông đào phai được chạm khắc một cách vô cùng tinh tế, đầy nghệ thuật, đẹp đến từng milimet, hứa hẹn sẽ đánh gục bạn ngay từ giây phút đầu tiên chạm mắt đến bộ chén trà đẹp này.

 

3.2 Bộ ly tách trà gốm sen vẽ khắc

 

bộ tách trà gốm sen vẽ khắc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 886xt

 

Bộ ly tách trà gốm sen vẽ khắc được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, bộ sản phẩm đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái khi uống trà và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bộ chén trà siêu đẹp với chất men xanh bộ đội bóng loáng, vô cùng đẹp mắt, với màu sắc giản dị nhưng không kém phần trang nhã và thanh lịch. Chất men lòng trắng là một điểm cộng của bộ ly trà

 

3.3 Bộ ly tách trà gốm dáng tích 1.5l vẽ hoa ban trắng bọc đồng

 

Tích 1.5l vẽ hoa ban trắng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1188xt

 

Dáng tích cao với dung tích lớn, phù hợp mọi nhu cầu khác nhau. Họa tiết vẽ đào dây cùng với cánh bướm bay lượn dập dờn được bố cục vô cùng tinh tế, từng đường nét được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bộ tách ly trà gốm với nhiều phụ kiện nổi khắc vẽ đào được chế tác bởi nghệ nhân ưu tú làng Bát Tràng với vẻ ngoài bắt mắt và chất lượng hoàn mỹ. Sản phẩm thủ công mĩ nghệ độc đáo này là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi uống trà chiều đơn sơ giản dị

XEM THÊM:

4. Bộ ly tách uống trà gốm đẹp mắt, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

4.1 Ấm trà quai ngang lòng ngọc hoa vàng đánh ganh

 

Ấm trà lòng ngọc hoa vàng đánh ganh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 734xt

 

Được nhào nặn dưới bàn tay của người nghệ nhân tài hoa và có óc thẩm mĩ tinh tế, bộ sản phẩm mang đến một cá tính sáng tạo vô cùng riêng biệt. Những họa tiết hoa nhí nhỏ nhắn nhưng không phải không có sức hút. Chúng điểm tô những nét đẹp vô cùng hài hòa và trong sáng lên bộ bình ly uống trà. Form dáng đơn giản cùng thiết kế phần quai ấm cách điệu khiến việc cầm trên tay một cách chắc chắn, tránh rơi vỡ.Chất men lòng ngọc toát lên một vẻ vô cùng sang trọng.

4.2 Bộ bình trà gốm đánh ganh kèm phụ kiện

 

Bộ bình trà gốm kèm phụ kiện
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 731xt

 

Vãn cảnh chiều hoàng hôn với một ly trà gốm form dáng trúc thì thật tuyệt vời biết bao. Chất men nâu đất sang trọng và không kém phần huyền bí, bí ẩn. Cùng với đó là họa tiết ganh trơn đẹp mắt khắc nổi trên nền bình gốm cầu kì, tinh xảo vô cùng. Chất men lòng trắng lan tràn trong tách trà vô cùng ảo diệu  và đẹp mắt, như tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà. Quai ấm cong vút điểm nhẹ một nét tinh tế.

 

4.3 Bộ ly tách trà gốm đánh ganh trắng

 

Bộ trà trắng gốm đánh ganh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 450ml. Mã: 395xt

 

Dáng gốm chắc chắn mà bền đẹp, làm hài lòng nhiều khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Kiểu dáng cổ điển nhưng màu sắc vô cùng hiện đại và sang trọng, dễ sử dụng. Chất men lòng trắng như càng làm tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà chiều. Cùng với đó là những đường kẻ chỉ đen đều như vót chông được đặt bút bởi những người nghệ nhân tài hoa với con mắt đầy sự say mê nghệ thuật. Sự kết hợp màu trắng kem và nâu hài hòa xinh đẹp

 

5. Bộ ly tách trà gốm men dong cổ điển mà độc đáo

 

5.1 Bộ ấm trà xuất Nhật men dong vẽ trúc lâm

 

bộ ấm trà nhật 6 ly Bát Tràng men dong vẽ trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 689xt

 

Vẫn sử dụng chất liệu ấy, thế nhưng bộ bình ly trà lại mang một form dáng vô cùng đặc biệt với thiết kế quai ngang đầy cách tân và sáng tạo, mang đầy cảm hứng của phong cách Nhật Bản. Công hưởng thêm vào đó là nhưng nét vẽ dáng các vị thánh hiền trúc lâm ngồi đàm đạo văn chương vô cùng thanh bạch và thoát tục, và được đẩy lên một tầm cao mới của thứ nghệ thuật đẹp đẽ này. Cộng vào đó là chiếc quai đồng xinh xắn đẹp mắt.

 

5.2 Bình trà gốm chóp lửa vẽ sen tinh xảo đến từng chi tiết

 

Bình trà gốm chóp lửa vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 679xt

 

Chất men dong chưa bao giờ làm bạn thất vọng, dù nó có phần khá đơn giản. Nhưng chính vẻ đẹp thanh thuần ấy của bộ bình ly trà, khiến chúng ta phải ngoái lại ngắm nhìn. Họa tiết bông sen trông không hề đơn giản mà vô cùng cầu kì, sáng tạo như ẩn như hiện trên gốm. Thể tích khá lớn, phù hợp cho cả những dịp hệ trọng của đời người như hiếu, hỉ, họp mặt gia đình sum họp.

 

 

Qua những hình ảnh đẹp mắt cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo tại Xuyentra.vn