Ấm trà sứ trắng Bát Tràng bộ ấm pha trà mang vẻ đẹp thanh cao.

ấm men kem vẽ

Khách hàng vẫn luôn thắc mắc đâu là bộ ấm trà sứ đẹp, phù hợp với gia đình mình. Hay đơn giản chỉ là cách chọn loại ấm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng…

Bởi việc chọn ấm trà cũng rất quan trọng. Nói vừa để bài trí vừa để thưởng trà cũng như mang ý nghĩa phong thủy. Vậy giữa bao nhiêu loại bình trà như vậy cần lựa chọn loại nào ? Đa số khách hàng của Xuyentra.vn đều ưa chuộng sử dụng bộ ấm trà sứ trắng. Vừa dễ bài trí trong mọi không gian lại đa dạng mẫu mã để quý anh chị có thể lựa chọn.

Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ tách trà sứ trắng  đẹp, tiện dụng cũng như dễ trưng bày, phù hợp với mọi không gian.

Nội dung bài viết

1. Bình trà sứ trắng vẽ sen.

Bình trà mang họa tiết sen vừa trang nhã hài hòa lại vừa sang trọng, tiện dụng. Đa phần các bộ ấm trà sứ trắng đều bắt góc mọi không gian. Là bộ ấm được yêu thích của nhiều gia đình trẻ.

1.1 Bộ ấm trà sứ trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 836xt

Mang trên mình họa tiết sặc sỡ, cuốn hút người nhìn. là bộ ấm trà sứ trắng vẽ chóp lửa, chỉ vàng. Tổng thể của bộ ấm vừa thanh nhã hài hòa lại sang trọng. Là bộ ấm mà nhìn thôi là khách hàng đã muốn lựa ngay để mang về thưởng trà, tiếp khách.

1.2 Bộ ấm trà sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng

Bộ bình gốm sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 837xt

Sen mang vẻ đẹp riêng biệt của sen, thanh tịnh an nhiên. Tre, trúc vốn là loài cây biểu tượng cho con người. Ngay thảng, cương trực. Bộ ấm trà sứ trắng mang họa tiết sen tre vừa mang nét cổ điển lại vừa hoa mĩ. Là lựa chọn đầu tiên cho việc làm quà biếu tặng.

1.3 Ấm trà sứ trắng hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện

Bình trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 847xt

Nếu như sen hồng mang vẻ đẹp riêng . Thì sen xanh cũng mang cho mình nét đẹp vốn có của nó. Kiêu sa, tự tôn. thanh quý là những từ ngữ mà khách trà dùng cho bộ ấm sứ trắng này. Bộ ấm với đầy đủ phụ kiên phù hợp cho việc làm quà biếu tặng.

Phụ kiện sen xanh

Phụ kiên đi kèm của bộ ấm trà sứ trắng tạo nên tổng thể hoàn mĩ. Gây ấn tượng sâu đậm cho khách thưởng trà.

1.4 Ấm trà sứ trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim

Bình ly sứ trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 839xt

Vẫn là họa tiết hoa sen, thế nhưng bộ ấm trà sứ trắng này lại có nét đẹp riêng. Hoa sen trên ấm và tách trà được vẽ sen vàng kim. Vừa sang trọng lại nổi bật, mang ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Ấm trắng sen vàng kim

1.5 Ấm trà sứ trắng hoa trà trắng vẽ chỉ vàng

Ấm chỉ vagf
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 841xt

Đơn giản nhẹ nhàng tinh tế là những gì bộ ấm trà sứ trắng này mang lại. Với thiết kế cổ điển nhẹ nhàng cùng chất men trắng tráng 2 lớp. Làm tăng độ bền của bộ ấm, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian cũng như việc di chuyern.

Bộ ấm chén hoàng tộc nổi

XEM THÊM:

2. Ấm trà sứ trắng men rạn.

2.1 Ấm trà  sứ trắng quai đồng vẽ chuồn khoai men rạn

Bộ trà quai đồng vẽ chuồn khoai men rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 776xt

Ấm trà sứ trắng men rạn là loại ấm cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chất men mang dáng dấp cổ kính, đi cùng thời gian. Hoa văn thì trang nhã, những cánh chuồn trên tách trà là thể hiện cho sự tự do, thuận lợi trong công việc. Bộ ấm phù hợp với mọi không gian trưng bày cũng như thích hợp để làm quà biếu tặng.

2.2 Ấm trà sứ trắng dáng vại rạn bọc đồng kèm phụ kiện

bộ trà ck rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 808xt

Tươi mới thanh mát là cảm giác của khách dùng trà sau khi thưởng trà từ bộ ấm trà sứ trắng này. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, lâu nay vẫn man trên mình bao tầng ý nghĩa. Vừa thể hiện sự thanh tịnh trong tâm hồn, vừa mang lại cảm giác sang trọng. Mỗi chiếc chén đều được tỉ mỉ bọc đồng càng làm tăng thêm giá trị bộ ấm.

bộ trà ck rạn bọc đồng (2)

Càng nhìn gần mới thấy hết được vẻ đẹp, sự cuốn hút mà bộ ấm mang lại. Là niềm hãnh diện của nghệ nhân làng gốm sứ Bát Tràng.

2.3 Ấm trà sứ trắng chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy

Bình trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 761xt

Ấm trà sư trăng vẽ sơn thủy với lớp men rạn phủ lên mình. Khiến bộ ấm như đã sống cùng thời gian rất lâu, họa tiết trên thân ấm, chén cũng được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ. Sơn thủy mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài vận đề huề. Sở hữu bộ ấm sẽ khiến gia chủ công việc thuận lợi.

2.4 Bình pha trà sứ trắng rạn vẽ hoa dây

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 764xt

Nhỏ gọn, tiện ích lại phù hợp với nhiều không gian là những gì bộ ấm trà sứ trăng này mang lại. Bộ ấm tuy nhỏ nhưng lại mang trên mình những lớp ý nghĩa to lớn. Hoa dây tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển. Còn thể hiện cho sức sống mãnh liệt tươi mới. Bộ ấm phù hợp để trưng trog không gian sân vườn

2.5 Ấm trà sứ trắng men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè Mã: 797xt

Vẫn là những bộ ấm trà sứ trắng nhỏ gọn men rạn. Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy.

 

3. Ấm trà sứ trắng vẽ hoa văn.

3.1 Ấm trà sứ trắng xanh men kem vẽ đào quai đồng

Bộ bình pha trà xanh men kem vẽ đào quai đồng
THỂ TÍCH: 1.5l BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa Mã: 1264xt

Ấm trà sứ trắng men kem vẽ đào quai đồng với màu sắc nhã nhặn. Thể tích ấm lớn phục vụ cho việc đãi khách đông người hay những dịp tụ họp gia đình. Ở bộ ấm toát lên nét thu hút, thu hút từ hoa văn đến cách vẽ của nghệ nhân. Tỉ mỉ, tinh tế khiến bộ ấm càng ngắm nhìn càng trở nên đẹp.

3.2 Ấm trà sứ trắng men kem vẽ sen

bộ bàn trà mua ở đâu men kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1303xt

Vẫn là sự nhỉ gọn tinh tế, phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc, phòng trà. Bộ ấm trà sứ trắng vẽ sen hồng như tô đậm nét đẹp kiêu sa của hoa sen. Nghệ nhân đã khéo léo vẽ lên từng chiếc tách những đóa sen đang đua nhau nở. Vừa đẹp lại vừa thu hút cái nhìn của khách làng trà.

ấm trà men kem vã

3.3 Bộ ấm trà sứ trắng chỉ vàng kim vẽ đào đủ phụ kiện

bộ tách trà giá rẻ chuẩn
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà Mã: 1282xt

Ấm trà sứ trắng  vẽ hoa xanh mang lại luồng gió mới cho ấm chén sứ. Thiết kế ấm hình chóp thể tích thoải mái cho việc pha trà đã khách đông người. Bộ ấm với đầy đủ phụ kiện phù hợp cho việc thức trà . Hoa văn xanh nhẹ nhàng tươi mới, khiến bộ ấm thêm đẹp và hoa mĩ hơn.

3.4 Ấm trà sứ trắng vuông men kem vẽ đào

Bình trà sứ vuông men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 320ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa

Màu men gio nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bộ ấm trà sứ trắng men kem vẽ đầo này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo.

3.5 Ấm trà sứ trắng hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 845xt

Sắc đào phai nhã nhặn lôi cuốn người thưởng trà từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ấm sứ trắng với thiết kế phục vụ cho việc đãi trà từ 5 đến 7 người. Hoa đào đang hé nở được các nghệ nhân mang hết cả vào trong bộ ấm này. Như gọi mùa xuân ghé thăm. Tăng tính lãng mạng, thanh cao cho bộ ấm.

Ấm vẽ đào

XEM THÊM:

4. Ấm trà sứ trắng bọc đồng.

4.1 Bộ bình pha trà sứ trắng vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng

Bộ phụ kiện bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Mã: 1183xt

Một bộ ấm trà sứ trắng đầy đủ phụ kiện thích hợp cho việc thức trà, trang trí bày biện tại phòng khách. Chất men tưới sáng hòa nhã cùng hoa văn sắc nét là điểm nổi bật của bộ ấm. Hoa sen được vẽ trên bộ ấm tươi sáng, khiến người ta chỉ muốn nhìn ngắm mãi không buông. Không những vậy bộ ấm còn được bọc đồng tỉ mỉ, càng làm tăng thêm gia trị.

4.2 Bộ bình ly trà sứ trắng minh long hoa xanh bọc đồng

Bộ bình ly trà minh long hoa xanh bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1031xt

Sắc hoa xanh không còn quá xa lạ gì với khách thưởng trà. Mỗi bột bộ ấm trà sứ trắng lại mang trên mình những nét đẹp riêng biệt khiến khách hàng không thể bỏ lỡ. Bộ ấm vừa dẽ dàng trưng bày, lại phù hợp để làm quà biếu tặng.

4.3 Bình pha trà sư trắng rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng

Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa

Bộ ấm trà sứ trắng vẽ sen rạn bọc đồng xứng đáng là bộ ấm trà sứ đẹp để thưởng trà . Bộ ấm mang đầy đủ phụ kiện vừa thể hiện phong thái thưởng trà của gia chủ. Vừa tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách vừa là món quà trang trọng phù hợp cho việc làm quà tặng đồng nghiệp, người thân.

Ấm rạn bọc đồng

4.4 Bình ly trà sứ trắng bọc đồng men gio dáng minh long

Bình ly trà gốm sứ bọc đồng men gio dáng minh long
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1034xt

Sắc đào nhẹ nhàng chớm nở cùng chất men gio bóng bảy . Mang lại vẻ thanh cảnh cho bộ ấm trà sứ trắng này, vừa mang ý nghĩa may mắn, lộc tài lại còn gửi gắm nét đẹp riêng cho ấm chén bọc đồng. Bộ ấm với sắc men tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày.

4.5 Binh ly trà sứ trắng bọc đồng dong vẽ lãn ông qua cầu

Binh ly trà bọc đồng dong vẽ lãn ông qua cầu
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 681xt

Ấm trà sứ trắng bọc đồng với chất men dong là sản phẩm nổi tiếng của website Xuyetra.vn. Chất men dong xưa nay vẫn được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bộ ấm với hoa văn sơn thủy lãn ông qua cầu mang ý nghĩa may mắn cát tường. Được nhiều khách hàng sử dụng làm quà biếu tặng cho người lớn, họ hàng và đồng nghiệp

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang

Trên đây là những bộ ấm trà sứ trắng mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất