Cùng ngắm nhìn những bộ bình pha trà đẹp để thưởng trà ngày xuân.

bộ uống trà hoa cúc men kem vẽ

Thưởng trà vẫn luôn là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Mỗi dịp khác nhau người ta lại lựa chọn riêng cho mình những bộ bình ấm trà để thưởng trà.

Hôm nay, Xuyentra.vn sẽ giới thiệu đến anh chị những bộ bình pha trà đẹp. Phù hợp với việc thưởng trà ngày xuân cùng gia đình.

Nội dung bài viết

1. Bình pha trà đẹp Hoàng Thổ.

1.1 Bình pha trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện

Bình ph trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè Mã: 867xt

Ngày đầu năm, tiết xuân người ta không thể bỏ qua những bộ bình pha trà mang họa tiết hoa đào . Kiểu dáng không quá đơn giản, hoa văn nổi bật cũng như chất men bóng bảy. Thì bộ ấm pha trà chóp hoàng thổ xứng đáng là bộ bình pha trà đẹp cho ngày xuân.

XEM THÊM:

1.2 Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện

Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè Mã: 866xt

Bộ ấm pha trà đẹp Hoàng thổ với hooaj tiết đào nổi tuy không được chăm chút họa tiết. Thế nhưng nét đơn giản mộc mạc của nón lại bắt góc trong phòng khách ngày xuân. Với màu sắc tươi mới, nổi bật ohuf hợp với mọi không gian.

1.3 Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi

hoàng thổ vuông
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 909xt

Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi được tạo hình vuông vắn, gọn gàng, hoa văn phù dung nổi, men hoàng thổ cổ điển. Hoa phù dung thể hiện cho sự thanh tao, sáng ngời ý chí vươn lên. Bộ ấm xứng đáng là 1 trong những  bộ bình pha trà đẹp 2020

1.4 Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiện

Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 899xt

Bình pha trà  đẹp đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn là bộ sản phẩm đủ đầy toàn vẹn cho phòng khách nhà quý cô bác, quý anh chị. Hợp cho 5 đến 7 người cùng sử dụng. Thể tích lớn 700ml, Xuyến Trà có bán lẻ cả chén, tránh trường hợp trẻ con làm rơi vỡ, Dịp lễ tết có thêm để mời khách.

1.5 Bộ trà gốm Hoàng Thổ kèm phụ kiện quai đồng

Hoàng thổ kèm phụ kiện
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 873xt

Vẫn là chất ấm phù hợp cho việc thức trà, khiến chất trà thơm đặc. Cùng sắc men thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển . Bộ bình trà đẹp Hoàng thổ này vừa có thể để trưng bày, vừa có thể làm quà biết tặng trong dịp cuối năm, lễ tết.

2. Bình pha trà đẹp men Dong

2.1 Bình pha trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh

Bình ph trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 850xt

Đón chào sự tươi mới của mùa xuân thì bộ bình pha trà nen dong vẽ hoa xanh này xứng đáng là bộ bình trà đẹp phù hợp. Phù hợp cho việc thể hiện phong cách của gia chủ. Cũng như gửi gắm những điều may mắn đến cho khách thưởng trà vào ngày đầu năm.

2.2 Bình trà quai ngang men dong kèm gạt tàn

Bình trà quai ngang men dong kèm gạt tàn
THỂ TÍCH: 300 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn Mã: 647xt

Nhẹ nhàng thanh thoát là những gì bộ bình pha trà đẹp này mang lại. Tranh phong thủy vẽ trên thân ấm, chén như nhằm mang lại vẻ đẹp cung như ý nghĩa thành công thành đạt cho gia chủ. Đầu năm ai cũng muốn những gì may mắn nhất đến với mình. Bộ ấm quai ngang men dong là một lựa chọn không gì hợp lí hơn.

2.3 Bình trà dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ

Bình trà dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 711xt

Ngày xuân người ta luôn mong may mắn, an khang. Thì bộ bình pha trà đẹp này đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Thậm chí còn hơn thế nữa bởi hoa văn đào thọ mang lại phúc lộc đầy nhà. Nhằm thể hiện sự may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

2.4 Bình trà dáng hồng vẽ cây đào men dong

Bình trà dáng hồng vẽ cây đào men dong
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 712xt

Vẫn là sắc đào vẽ trên men dong, thế những bộ bình trà đẹp này lại mang nét đẹp riêng. Thiết kế nhỏ gọn, dung tích ấm vừa phải phù hợp chp việc đãi khách 5-7 người. Mang lại sựu ấm cùng, quây quần ngày đầu năm.

2.5 Bình trà gốm sứ ẩn long quai ngang

Bình trà gốm sứ ẩn long quai ngang
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 720xt

Khác với các bộ bình pha trà đẹp khác, bộ ấm gốm sứ ẩn long quai ngang mang cho mình vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp đến từ màu sắc của ấm chén. Không quá cầu kì những bắt mắt, hoa văn thể hiện quyền lực. Cũng như mang lại niềm may mắn trong sự nghiệp cho gia chủ.

XEM THÊM:

3. Bình pha trà đẹp men Rạn

3.1 Bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện

Bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát thấp Mã: 781xt

Bộ bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng xứng đáng là bộ bình pha trà đẹp để thưởng trà ngày xuân. Bộ ấm mang đầy đủ phụ kiện vừa thể hiện phong thái tưởng trà của gia chủ. Vừa tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách vừa là món quà trang trọng phù hợp cho việc làm quà biếu.

3.2 Bình trà chóp rạn vẽ hoa dây

Bình trà chóp rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 765xt

Đơn giản những lại tinh tế sang trọng là những gì bộ bình pha trà đẹp này mang lại. Từ thiết kế mới mẻ cùng họa dây thể hiện sự phát triển tươi mới. Sắc men trang nhã phù hợp với mọi không gian cũng như làm quà biếu tặng.

3.3 Bộ bình ly trà gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện

Bộ bình ly trà gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 798xt

Thanh tịnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà đầu năm. Bộ bình pha trà đẹp gốm men rạn vung lõm với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển. Cũng như bắt góc mọi không gian trong phong khách phòng trà. Ngoài hoa đào ra thì hoa sen cũng là họa tiết đẹp phù hợp cho những ngày đầu năm.

3.4 Bộ trà đẹp hồng men rạn bọc đồng

bộ ấm chén uống trà nhật bản Bát Tràng men rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 807xt

Bình pha trà đẹp là bình pha trà mang các yếu tố như : thiết kế bắt mắt, hoa văn sang trọng hay đôi khi chỉ là đơn giản nhẹ nhàng. Bộ ấm pha trà hồng men rạn bọc đồng đáp ứng các yếu tố trên.  Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công danh, công việc. Trên ấm, chén bọc đồng tạo nên nét tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

3.5 Bộ ấm trà hoa cúc rạn bọc đồng kèm phụ kiện

bộ ấm trà hoa cúc rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 550ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 814xt

Vẫn là sắc men rạn, sắc men chủ đạo của những bộ bình pha trà đẹp. Bộ ấm hoa cúc rạn bọc đồng thích hợp cho việc đãi khách, tụ họp gia đình ngày xuân. Thể tich lớn cũng như chất ấm tốt khiến cho câu chuyện đầu năm thêm sôm thêm tình. Vừa để trưng bày lại vừa là món quà không thể thiếu trong dịp lễ tết.

4. Bình pha trà đẹp men Gio

4.1 Ấm chén men gio vẽ đào

ẤM chén đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1032xt

Sắc đào nỏi bật là những gì bộ bình pha trà đẹp này muốn gửi gắm. Sắc men trang nhã đan xen với họa tiết đào bích càng khiến bộ ấm trở nên đặc sắc trong mắt khách làng trà. Ngày xuân cùng nhau nhâm nhi trà nắng bên đĩa mứt gừng rồi trò chuyện về những điều may mắn….

4.2 Ấm chén vuông vẽ đào

bộ tách trà swarovski vuông vẽ đào
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1149xt

Bộ ấm này là bộ bình pha trà đẹp xuất hiên rất nhiều trong các bài viết của Xuyentra.vn. Bởi vẻ đẹp trang nhã của nó cũng như sắc men tươi tắn phù hợp cho dịp năm mới, ngày xuân. Họa tiết hoa đào phai được nghệ nhân khéo léo tô vẽ trên ấm và chén. khiến co bộ ấm càng thêm thu hút.

4.3 Bình ly trà gốm sứ bọc đồng men gio dáng minh long

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1034xt

Màu men gio nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bộ ấm bọc đồng này trở thành một trong những bộ bình pha trà đẹp. Đầu năm khách trà vẫn luôn chuộng những bộ ấm mang họa tiết sặc sỡ để đem lại may mắn cho gia đình. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo.

4.4 Bình pha trà minh long vẽ hoa mai

Bình pha trà minh long vẽ hoa mai
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1046xt

Đào bích, mai vàng đều là những hoa văn mang lại may mắn trong ngày đầu xuân. Bộ bình pha trà đẹp men gio vẽ hoa mai với thiết kế phù hợp cho việc thức trà, thưởng trà đông người, họp mặt gia đình. Sắc mai chúm chím nở như nhằm thể hiện sự may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

4.5 Bình pha trà quai đồng đựng nước trà oxi màu cafe nâu quai đồng

Bình pha trà quai đồng đựng nước trà oxi màu cafe nâu quai đồng
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1082xt

Bình pha trà quai đồng màu cafe nâu là bộ bình pha trà đẹp, tươi tắn. Thể tích bình phù hợp cho việc đãi khách đông với màu men tươi sáng khiến bộ bình trà được khách làng trà đánh giá cao. Hoa đào vẽ trên thân ấm vừa trang nhã lại sinh động như đang chúm chím đua nhau khoe sắc ngày xuân. Phù hợp với ọi không gian cũng như làm quà biếu tặng.

Vừa rồi Xuyentra.vn đã gửi  đến các anh chị những bộ bình pha trà  đẹp dùng thưởng trà ngày xuân . Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất.