Cùng Xuyentra.vn thưởng trà thơm say bình uống trà đẹp.

Bộ bình ly nước men kem vẽ sen vàng

Dân sành trà vẫn luôn tìm kiếm cho mình cũng như người thân. Những bộ ấm tốt nhất để thưởng trà không chỉ với mục đích đãi khách. Mà còn để tự bản thân thức trà sau những ngày mệt mỏi.

Trà thơm với ấm tốt sẽ giúp cho chất trà thêm ngon hơn. Vừa là dịp để đãi khách quý vừa để khách nhìn nhận cách thức trà của gia chủ.

Xuyentra.vn là website chuyên cung cấp ấm tích bình uống trà đẹp  chất lượng. Để phục vụ việc thưởng trà cho quý anh chị cũng như giúp anh chị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Vừa để sử dụng, làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.

Nội dung bài viết

1. Ấm chén men nâu.

1.1 Bộ bình trà chóp đào xanh bọc đồng kèm phụ kiện

Bộ bình trà chóp đào xanh bọc đồng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà Mã: 861xt

Bộ bình uống trà đẹp chóp đào xanh bọc đồng kèm phụ kiện là sản phẩm Bát Tràng chính hãng được chế tác thủ công 100%. Mỗi đường nét trên sản phẩm đều là tạo hình dưới bàn tay điêu luyện của nghệ nhân lành nghề. Bộ ấm được đầu tư hoa văn khéo léo tỉ mỉ. Thu hút ánh nhìn của khách thưởng trà, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

XEM THÊM:

1.2 Bộ ly tách trà nhật đào bọc đồng đồng

Bộ ly tách trà nhật đào bọc đồng đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà Mã: 890xt

Bộ ly tách trà nhật đào bọc đồng đồng được thiết kế theo phong cách sang trọng và vô cùng tinh tế, bộ bình uống trà đẹp này còn được bọc đồng, phù hợp để sử dụng làm quà biếu, quà tặng khi có màu sắc tươi sang và trang nhã và không bao giờ lỗi thời. Đặt trong không gian phòng khách được decor gỗ. Khiến bộ ấm thêm nổi bật hơn.

1.3 Bộ trà Hông Kông vẽ sen kèm đủ phụ kiện men nâu

Bộ trà Hông Kông vẽ sen kèm đủ phụ kiện men nâu
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 1225xt

Khách thưởng trà vẫn luôn lựa chọn cho mình những bộ ấm chén men nâu mộc mạc. Bởi không hẳn cứ bóng bảy hoa văn mới là ấm đẹp. Tuy bề ngoài đơn giản những chất ấm giúp thức trà thơm mới là điều khách hàng cần. Bộ bình uống trà đẹp sen Hong Kong đáp ứng được tiệu chuẩn ấy. Trang nhã hài hòa phù hợp làm quà biếu tặng …

1.4 Bộ trà vai vuông bọc đồng vẽ khắc sen bọc đồng

Bộ ấm chén vuông
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1217xt

Vẫn là chất men nâu thuần túy ấy thế những ở bộ bình uống trà đẹp này vẫn có nét đẹp riêng. Nét đẹp ở hoa văn tươi sáng, thanh cao mát mẻ. Cái hè nón bức như tan biến khi ngồi nhâm trà bên bộ ấm sen. Vừa thanh tịnh lại nhẹ nhàng sang khoái. Thiết kế ấm bọ đồng càng làm tăng vẻ đẹp của bộ ấm

Bộ trà vai vuông bọc đồng vẽ khắc sen bọc đồng

1.5 Bộ vuông đào xanh kèm phụ kiện

Bộ vuông đào xanh kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 1214xt

Hoa văn đào sáng vẫn là nét đặc trưng của bình uống trà đẹp men nâu. Chất ấm tốt giúp việc thức trà dẽ dàng dậy hương. Thể tish ấm vuông khiến cho nhiệt độ nước trà giữ lâu hơn. Bộ ấm phục vụ tối đa cho việc thưởng trà đông người cũng như họp mặt gia đình, bạn bè.

2. Ấm chén Hoàng Thổ.

2.1 Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 934xt

Bộ bình uống trà đẹp kèm theo giá trị lớn về mặt truyền thống, Phục chế từ thời nhà Thanh, Men hoàng thổ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Không những vậy bộ ấm còn được chăm chút hoa văn một cách tỉ mỉ, sắc sảo. Đường nét uốn lượn trên thân ấm, chén khiến khách hàng chú ý, đánh gia cao.

2.2 Bình trà tích 1.5l hoàng thổ phù dung nổi 3d

Bình trà tích 1.5l hoàng thổ phù dung nổi 3d
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa Mã: 915xt

Tích lớn 1.5l thích hợp cho việc pha trà xanh, pha vối. Là kết quả của quá trình dài lên men, ủ đất. Bình tích 1.5l nổi hợp mọi không gian phòng khách, quai đồng, men hoàng thổ kèm đủ yếu tố ngũ hành kim mộc thủy hỏa thổ. Bình uống trà đẹp Hoàng thổ này được chăm chút hoa văn cúc vạn thọ. Mang lại may mắn tài lộc cho người sử dụng

Góc chụp từ trên

2.3 Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi vẽ quai đồng khay sứ

Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi vẽ quai đồng khay sứ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 868xt

Bình uống trà đẹp Hoàng Thổ là một trong những loại ấm được chăm chút cả về hoa văn ẫn chất men. Mỗi một bộ ấm lại mang những nét đẹp riêng mà các nghệ nhân muốn gửi gắm đến. Bộ ấm đào nổi vẽ quai đồng với màu sắc tươi sáng hoa văn sặc sỡ phù hợp trưng bày tại không gian phòng khách, phòng trà cổ điển

2.4 Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 936xt

Bình uống trà  đẹp lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Là niềm tự hào của nghệ nhân làng gốm sứ Bát Tràng.

2.5 Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa Mã: 916xt

Bộ bình ly trà gốm sứ Men hoàng thổ xanh bởi thứ nhất vẻ ngoài cổ điển dòng men độc lạ, giá cả hợp lý. Thứ hai câu chuyện đằng sau đó là sự kết tinh ngũ hành cho dòng men thổ hoàng lục này. Giá trị chế tác từ bàn tay nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Cuốn hút, bắt mắt là những gì mà khách hàng dùng cho bộ bình uống trà đẹp này. Bộ ấm vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu để làm quà biết tặng.

Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi kèm phụ kiện

3. Ấm chén Tử Sa

3.1 Bộ trà gốm lòng ngọc khay tròn

Bộ trà gốm lòng ngọc khay tròn
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 577xt

Tử Sa ấm là dòng bình uống trà đẹp được ưu ái trong việc thưởng trà. Chất ấm giúp cho nhiêt tỏa đều làm cho trà tiết ra đậm hơn, thơm hơn. Những bộ ấm tử sa có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. Luôn là lựa chọn hàng dầu trong việc làm quaf biếu tặng.

3.2 Bộ trà gốm sen nổi đen gốc cây lòng ngọc

Bộ trà gốm sen nổi đen gốc cây lòng ngọc
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 609xt

Thoạt nhìn bộ bình uống trà đẹp này đã toát lên vẻ đẹp cổ kính, sang trọng. Màu men nâu vừa thanh nhã lại phù hợp làm ấm bình phng thủy cho gia chủ mệnh Thổ. Trên thân ấm được điêu khắc hoa nổi khiến bộ ấm được đánh giá cao bởi khách hàng sành trà.

3.3 Bộ trà gốm đắp tùng kèm lòng xanh

Bộ trà gốm đắp tùng kèm lòng xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 575xt

Tùng mang ý nghĩa tôn kính cội nguồn, tổ tiên. không những vậy nó còn là sự sùng đạo, thành công và may mắn trong công danh. Bộ bình uống trà đẹp gốm đắp tùng lòng xanh với sắc men đen cổ điển thuần túy. Được các khách hàng đánh giá cao bởi vẻ đẹp đơn giản ấy.

3.4 Ấm chén đẹp tử sa trống

ấm chén đẹp hà nội
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 313xt

Sắc xanh của lớp men trên thân bộ bình trà mang ý nghĩa may mắn cho người mệnh Hỏa. Bộ ấm với đầy đủ phụ kiện phục vụ cho việc thức trà, thưởng trà. bộ bình uống trà đẹp này cũng là gợi ý tốt cho những khách hàng mới đam mê thưởng trà

3.5 Ấm chén đẹp tử sa dáng hồng kèm phụ kiện

mua ấm chén đẹp ở hà nội
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 hộp chè, 1 chuyên trà Mã: 274xt

Các bộ bình uống trà đẹpTử Sa tuy không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những nét đơn giản của chúng lại ngang hàng với những bộ ấm men Gio, Rạn. Chất ấm tốt cũng như những phụ kiện đi kèm phù hợp cho việc thức trà đạo. Khách hàng đến với Xuyentra.vn vẫn luôn tin dùng, lựa chọn.

 

Âm chén chóp gốc cây rạn vẽ sơn thủy bọc đồng

XEM THÊM

Nguồn cảm hứng mới với những bộ bình trà sứ cao cấp

Gọi tên những bộ ấm trà gốm cao cấp khiến bạn xiêu lòng

4. Ấm chén bọc đồng.

4.1 Bộ bình ly trà gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa

Bộ bình ly trà gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 6 thìa Mã: 1129xt

Bộ bình uống trà đẹp gốm sứ dáng vại kèm thìa vẽ hoa văn sen. Là bộ ấm nổi bật, chất men bóng bảy, sang trọng . Cùng họa tiết sen hồng mang ý nghĩ thanh cao, tĩnh tâm an nhàn. Nét nổi bật của bộ ấm chính là ly và tích trà đều được bọc đồng tỉ mỉ. Càng là tăng tính sang trọng cho bộ ấm.

4.2 Bộ ấm chén nhật đầy đủ phụ kiện men rạn bọc đồng

Bình gốm bcoj đồng giá tốt
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát Mã: 809xt

San trọng, tinh tế, hoa mĩ là những từ ngữ mà khách yêu trà dùng cho bộ bình uống trà đẹp này. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống cho gia chủ. Bộ ấm đầy đủ phụ kiện vừa làm vật thưởng trà vừa làm vật trang trí, phong thủy trưng trong nhà.

ấm rạn bọc đồng vẽ

4.3 Bình trà giả vuốt men rạn quai đồng bọc đồng

Bình trà giả vuốt S1
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 824xt

Bình uống trà đẹp giả vuốt men rạn bọc đồng toát lên sự tinh tế, hoa mĩ cho khách dùng trà. Men rạn là chất men được nhiêu khách hàng yêu thích. Hoa văn tỉ mỉ, sáng tạo khiến bộ ấm luôn được chọn làm quà biếu tặng.

4.4 Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng

Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 771xt

Sen luôn là biểu tượng của sự thanh tịnh, an yên. Họa tiết sen kết hợp với màu men rạn tinh khôi làm cho bộ ấm trở thành bình uống trà đẹp được lòng rất nhiều khách hàng khi đến với Xuyentra.vn. Khách dùng trà nhận được cảm giác thư thái khi sử dụng bộ ấm trà này. Ấm vuông với thể tích lớn giúp cho việc đãi khách, thưởng trà đông người.

 

Ấm rạn bọc đồng

4.5 Bình ly trà gốm sứ bọc đồng men gio dáng minh long

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1034xt

Sắc đào phai chúm chím nở trên thân bộ bình uống trà đẹp này mang lại niềm may mắn cho gia chủ. Chất men trắng đắt góc mọi không gian, cũng như kiểu decor phòng khách . Khách hàng của Xuyentra.vn vẫn luôn lựa chọn bộ ấm làm quà biếu tặng những dịp quan trọng.

Ấm chén bọc đồng minh long

 

Trên đây là những bộ ấm trà đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất

“>