Điểm qua những bộ ấm trà sứ xinh xắn, đẹp mắt, thu hút ánh nhìn

Mặt sau

Có thể nói, từ rất lâu rồi, gốm sứ Bát Tràng đã tạo được một dấu ấn đặc biệt cho nghệ thuật trà đạo thanh tao. Vì lẽ đó, nhiều nghệ nhân đã dành biết bao tâm huyết của mình để tạo nên những bộ ấm trà sứ tinh tế, mê hoặc lòng người. Không thể phủ nhận rằng những bộ ấm trà sứ tinh xảo đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, làm rạng danh nghề gốm nơi đây. Vì lẽ đó, Xuyến trà chúng tôi luôn đồng hành để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những bộ ấm trà sứ đẹp tuyệt vời.

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm trà sứ trà bọc đồng tinh xảo

1.1 Bộ ấm trà sứ dáng tống tử sa bọc đồng phúc lộc thọ

Bộ bình trà tử sa phúc lộc thọ bọc đồng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 410. Mã: 259xt.

Bộ ấm trà sứ toát lên vẻ đẹp kiều diễm, thoát tục. Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ ấm trà sứ men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới

XEM THÊM:

1.2 Bộ ấm trà sứ dáng gốc cây bọc bạch đồng lòng ngọc kèm phụ kiện

bộ trà đạo nhật bọc đồng + phụ kiện
Chế tác bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 633xt

Màu men đen lì mịn toát lên sự huyền bí. Tạo hình dáng gốc cây tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Cùng với các họa tiết hoa chạm trổ tinh tế ánh lên sự chỉn chu trong từng bộ sản phẩm bộ ấm uống trà sứ. Họa tiết bọc đồng trắng tính tế họa theo dáng hoa sen đẹp đẽ mà tinh khôi đến lạ.

1.3 Bộ tách trà hoa đào trắng bọc bạch đồng

Bình trà hoa đào trắng bọc bạch đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 470xt.

Họ tiết bọc đồng vô cùng tinh tế, được người nghệ nhân dành hàng giờ để tô điểm lên bộ ấm trà sứ chiều. Với chất liệu đất đỏ bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men đất đỏ được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Họa tiết đào trắng như điểm tô vẻ đẹp của bộ ấm trà sứ.

2. Bộ bình ly trà đẹp men dong

2.1 Bình pha trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh

Bình ph trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 410ml. Mã: 850xt.

Màu sắc cổ điển nhưng không kém phần hiện đại đưa chúng ta xuôi theo miền kí ức trở về những ngày thơ ấu, bên bộ ấm trà sứ của ông dưới mái ngói thanh mát. Phần quai sử dung chất liệu đồng tạo một điểm nhấn đặc biệt điểm xuyết lên bộ ly trà. Bộ ấm trà sứ không cách tân với những gam màu bắt mắt, mà nó có những vẻ đẹp của riêng mình. Một khoảng trời riêng vô cùng chói lọi từ chất men đến họa tiết vẽ hoa xanh thủ công đơn giản mà thuần khiết.

2.2 Bô ấm trà sứ men dong vẽ tay thủ công

bộ tách trà sứ trung quốc men dong
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 648xt
Phần quai ấm đồng ánh kim đẹp mắt, sang trọng. Thiết kế mang hơi hướng cổ điển với những nét vẽ tay sơn lâm uy nghi đẹp mắt. Chất men trắng với xương gốm chắc chắn được luyện trong lò nung hàng giờ để cho ra những bô ấm trà sứ vô cùng chất lượng, phù hợp thị hiếu của đông đảo người dùng.

2.3 Tích bọc đồng men dong vẽ trúc lâm thất hiền

Bình pha trà men dong vẽ trúc lâm quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 678xt
Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nổi bật với bức vẽ các bật thánh hiền kết hợp với tạo khối của chiếc tích xưa đã mang đến một nguồn cảm hứng mới trong nghệ thuật gốm. Họa tiết bọc đồng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng của bộ ấm trà sứ. Từng nét vẽ như được thổi một luồng sinh khí mới, tạo nên một sự cuốn hút khó dời mắt.

3. Bộ ấm trà sứ uống trà vẽ tay đỉnh cao

3.1 Bộ ấm trà sứ uống trà văn phòng chính phủ men kem vẽ

bộ tách trà văn phòng chính phủ mne kem vẽ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1301xt

Lần cuối bạn thưởng thức trà bên một bộ tách uống trà đẹp là khi nào? Nếu đã rất lâu rồi thì không tự thưởng cho mình một bộ ấm trà sứ vẽ tay. Thiết kế đẹp mắt với form dáng thời thượng. Cộng hưởng với đó là họa tiết đào xanh vô cùng tinh xảo đến từng đường tô nét vẽ. Từng đường đánh chỉ nâu cà phê, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại khiến cả bộ ấm trà sứ uống trà bừng sáng một vẻ tinh khôi 

3.2 Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

ấm tích 1.5l vẽ sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1263xt
Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ấm trà sứ uống trà. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

3.3 Bộ ấm trà sứ men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ

Bộ bình ly trà men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1267xt

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ấm trà sứ uống trà đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm.

4. Bộ ấm trà sứ thưởng trà từ khoáng đẹp mê ly

4.1 Bộ ấm trà sứ từ gốm đánh ganh vàng

Bình trà gốm đánh ganh vàng
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 376xt.

Phù phép dưới bàn tay của nghệ nhân có tiếng, bộ ấm trà sứ thưởng trà hiện ra như một bức tranh tuyệt đẹp với đầy đủ các yếu tố hội tụ hài hòa, từng đường kẻ chỉ đồng đều, xen kẽ nhau, tròn trịa tạo một sự cộng hưởng đối với thị giác của người xem. Chất men từ khoáng là một phát hiện mới không những sang trọng mà còn vô cùng đảm bảo với sức khỏa của người dùng. Với chúng tôi, luôn luôn ưu tiên con người.

4.2 Bộ ấm trà sứ thưởng trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê

Bộ trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 391xt
Khơi nguồn cảm hứng từ những loại gốm sứ cổ của Trung Hoa, người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác đầy chất thơ. Ngay từ cái chạm mắt đầu tiên, bộ sản phẩm giống như bước ra từ căn nhà của bậc hiền triết – nơi hội tụ đủ mọi tinh hoa về học thức. Gốm vuốt tay đẹp đến từng milimet hẳn sẽ làm nổi bật không gian trong chính ngôi nhà của bạn.  .

4.3 Bộ bình ly trà đai hồng lân

Bộ bình trà hông sa đai hồng lân nhỏ
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 392xt.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật trà đạo của Nhật Bản, bộ ấm trà sứ hiện lên với những nét kiêu sa đầy mê hoặc. Sử dùng chất men gấm xám nhạt càng cho thấy được tài hoa cũng như sự tinh tế của người nghệ nhân. Nắp ấm được gắn tạo hình với chi tiết hồng lân vừa trang trọng lại uy nghi nói lên cái nhìn độc nhất vô nhị của người làm ra nó. Phù hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển của mọi nhà, mọi người. Một món đồ uống trà trong nhà cũng phần nào nói lên tính cách của gia chủ.

XEM THÊM:

5. Bộ bình trà men hỏa biến độc đáo, phá cách

5.1 Bộ bình pha trà trà gốm thủy tinh kèm cả hộp chè

ấm tách trà gốm thủy tinh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 6 đĩa, 1 khay men hỏa biến, 1 hộp chè. Thể tích: 320ml. Mã: 115xt

Chất men hỏa biến độc đáo ánh lên vẻ đẹp trời phú tự nhiên của biển cả, giống như màu của những con sò mai xanh biếc lấp lánh trong đêm trên biển. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn của bộ bình trà với chiếc khay họa theo dáng lá sen cách điệu, chất men lòng cùng màu tạo sự đồng điệu và cuốn hút đến lạ thường. Dường như người thưởng trà như lênh đênh trên một con thuyền xa xôi trên biển, trong cái sự mát lành của biển cả đem lại. Đây là bộ bình trà được khuyến khích mua, bởi vì vẻ cao cấp cũng như tinh xảo của nó.

5.2 Bộ ấm trà hỏa biến lục giác quai mây trắng

Bộ ấm trà lục giác men hỏa biến kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 27xt


Màu nâu cà phê kết hợp với sắc đen huyền bí mang lại một hiệu ứng vô cùng tuyệt diệu. Nổi vật là phần quai ấm được làm bằng mây, một chất liệu hữu cơ được ưu tiên sử dụng trong thời đại hiện nay, với công năng thân thiện với môi trường tự nhiên. Thiết kế có phần đơn giản nhưng màu men độc đáo khiến bộ tách uống trà đẹp tuyệt vời. Form dáng hình học đầy trẻ trung và năng động là một ưu điểm đáng khen ngợi của bộ bình trà này.
5.3 Bộ ấm trà sứ men hỏa biến gấm dáng nón quai vuông

5.3 Bô ấm trà sứ hỏa biến men gấm dáng nón quai vuông

bộ tách trà men hỏa biến
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 22xt

Chất men hỏa biến độc đáo, nhưng không kém phần sang trọng lan tràn nơi thị giác. Màu men đạt tới mức độ đỉnh cao điêu luyện. Các nghệ nhân đã dành cả vốn thời gian qúy báu của mình để nghiên cứu và phát triển ra dòng men tuyệt vời này. Bộ ấm trà sứ thưởng trà như khoác lên mình một chiếc xiêm y tuyệt sắc không đâu sánh bằng, người ta sẽ say lòng từ cái nhìn đầu tiên. Trưng bày được ở trong nhiều không gian từ sang trọng đến mộc mạc giản dị, đặc biệt có thể trưng dung ở khu vườn sau nhà của bạn 


5.4 Bộ tách trà men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

 

bộ tách trà gỗ men hảo biến quai đồng kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 221xt

Kiểu dáng hình bầu dục vô cùng tinh tế với màu xanh nước biển lan tràn trong mắt tuyệt đẹp. Chất men tinh tế khoác lên bộ ấm trà sứ một chiếc áo lạ mắt. Cùng với đó là thiết kế quai đồng xinh xắn tôn lên vẻ đẹp của bộ ấm uống trà sứ. Dung tích hợp lí, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người, mọi nhà. Bộ bình trà được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm.

 

 

5.5 Bộ bình trà lớn 1.5l hỏa biến quai mây

tách sứ uống trà men tử sa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 1500ml. Mã: 131xt
Được mệnh danh là đôi mắt của biển cả, quả là không sai. Chất men xanh tạo cảm giác vô cùng tươi mới và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả qũy thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của biển, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ ấm trà sứ vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của