Điểm qua những bộ tách trà sứ Bát Tràng đẹp xuất sắc

Vại quai đồng

Bạn có bỏ lỡ điều gì không? Có lẽ trong cuộc đời mỗi người ta bỏ lỡ rất nhiều thứ. Từ một vị trí công việc tốt đến tiệc sinh nhật của con gái đầu lòng. Đâu đó vẫn còn có nhiều thứ là vật cản buộc chúng ta phải bỏ lỡ những điều trân trọng đó. Nhưng sẽ chẳng là gì nếu những thứ đó không phải lần cuối. Những điều được gọi là lần cuối ấy khiến trái tim ta day dứt. Vậy nên để không bỏ lỡ những dịp quan trọng, hãy cùng Xuyến trà ngồi xuống bên những tách trà để trân trọng những điều dù là nhỏ bé. Chúng tôi luôn cung cấp những bộ tách trà sứ Bát Tràng đẹp xuất sắc.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà sứ Bát Tràng men từ khoáng siêu đẹp

 

1.1 Bộ tách trà sứ Bát Tràng gốm hồng sa khắc lòng xanh

 

Bình trà gốm hồng sa khắc lòng xanh
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 371xt

 

Dáng bộ tách trà sứ Bát Tràng cao cùng chất men giả vuốt rất đặc biệt. Màu ghi kết hợp với sắc trắng rất đẹp mắt. Trang trí với những họa tiết dây leo hoa vươn lên có ngụ ý nhiều tầng nghĩa về sự vươn lên. Phần vòi ấm còn được bọc một lớp thủy tinh bao quanh bảo quản tránh mọi va đập dẫn đến sứt mẻ

 

1.2 Bộ tách trà sứ Bát Tràng gốm hồng sa quai ngang khắc

 

Bộ bình trà gốm hồng sa quai ngang khắc
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 369xt

 

Thiết kế quai ngang lạ mắt mang dáng Nhật hiện đại độc đáo. Chất men xanh lam trầm của bộ tách trà sứ Bát Tràng kết hợp vô cùng hài hòa sinh động. Cùng với đó là họa tiết dây lá được vẽ tay thủ công đẹp mắt. Dáng bình trà nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi quý khách hàng.

 

1.3 Bộ tách trà sứ Bát Tràng gốm hồng sa lòng trắng giả vuốt đẹp mắt

 

Bộ bình pha trà gốm sứ hồng sa tách thuyền lòng trắng
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 367xt

 

Màu men trắng từ khoáng giả vuốt trông vô cùng sang trọng và quý phái. Phần vòi ấm cũng được bọc thủy tinh vô cùng sang trọng và tỉ mỉ. Từng chi tiết vuốt trông vô cùng hài hòa, hút mắt người đối diện. Kiểu dáng bình trà này đang thu hút nhiều sự quan tâm và tin dùng của nhiều quý khách hàng.

XEM THÊM:

2. Bộ tách trà sứ Bát Tràng men rạn đẹp lung linh

 

2.1 Bộ tách trà sứ Bát Tràng đẹp men rạn 1.5l kèm phụ kiện

 

mua bộ ấm trà đẹp Bát Tràng 2
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 tẩu. Thể tích: 1500ml. Mã: 753xt

 

Thiết kế dáng tích cổ điển kết hợp với các họa tiết bọc đồng trong từng phụ kiện đính kèm trông vô cùng tinh xảo. Chiếc quai đồng cũng được bọc thêm những chi tiết đồng ánh kim nổi bật. Chất men rạn đã có từ rất lâu nay được phục dựng trong những sản phẩm mới mang hơi hướng cổ điển hướng về những điều xưa cũ.

 

2.2 Bộ bình ly trà gốm men rạn vung lõm vẽ sen kèm phụ kiện

 

bình trà men rạn vẽ sen quai nhôm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 798xt

 

Chất men rạn đặc biệt cùng chiếc quai ấm đồng bọc mây thật tinh xảo. Từng đường kẻ chỉ xanh đều tay trên từng chiếc tách trà dường như đã được tính toán từ trước của các nghệ nhân gốm. Họa tiết sen vẽ bằng màu đại thanh những nét thanh thoát thủ công từng đường nét họa nhẹ như mây phiêu như gió.

 

2.3 Bộ tách trà sứ Bát Tràng dáng vuông men rạn bọc đồng kèm phụ kiện

 

bộ ấm trà sứ Bát Tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát, 1 tẩu thuốc. Thể tích: 400ml. Mã: 752xt

 

Thiết kế theo form dáng vuông của bộ tách trà sứ Bát Tràng hiện đại mà vô cùng chắc chắn là xu hướng mới của năm nay. Cùng với đó là bức tranh thủy mặc họa trên gốm những nét mượt mà được chính tay người nghệ nhân chắp bút nên. Phụ kiện bọc đồng theo hình dáng của đóa sen đẹp mắt mà tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

3. Bộ tách trà sứ Bát Tràng men hoàng thổ hoài niệm cổ kính

 

3.1 Bình trà chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen

 

Bình trà chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen
Bộ sản phẩm bao gồm1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 800ml. Mã: 900xt

 

Bộ tách trà sứ Bát Tràng chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen nổi, Là chùm hoa văn họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong quá trình xuyến trà bán và sản xuất. Họa tiết sen là nàng thơ có tiếng của nhiều nghệ nhân gốm lão luyện. Chất men hoàng thổ tạo cho sản phẩm một nét cổ điển rất riêng nhưng cũng kém phần sang trọng.

 

3.2 Bộ tách trà sứ Bát Tràng hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

 

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

 

Họa tiết hoa phù dung tạo dáng trong dòng men cổ đặc biệt. Bộ tách trà sứ Bát Tràng hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi dáng vại. với mức giá tại xuyến trà hợp lý. Dáng ấm nổi bật với quai đồng kèm theo hoa phù dung nổi men hoàng thổ. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt.

 

3.3 Bình pha trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện

 

Bộ trà gốm hoàng thổ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 300ml. Mã: 867xt

 

Dáng bình nhỏ nhắn xinh xắn, rất hợp để trưng dụng trong không gian vườn xinh đẹp nhà bạn. Chiếc khay sen là một điểm nhấn nhẹ nhàng thú vị cho bộ sản phẩm này. Họa tiết đào tạo form nổi trông mộc mạc mà đơn sơ giữ được tinh thần của bộ trà cổ. Những chiếc tách nhỏ cũng được trang trí bằng họa tiết sen vẽ nổi bật.

 

4. Bộ tách trà sứ Bát Tràng vẽ tay thủ công tinh tế

 

4.1 Bộ tách trà sứ Bát Tràng nhũ vàng cao cấp men kem vẽ sen

 

ấm men kem vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1280xt

 

Dáng đài các thường được trưng dụng trong cung đình xưa mang những nét đẹp vô cùng quý phái. Điểm trên bộ ly trà là chấm nhũ vàng nổi bật trên nắp ấm vô cùng độc đáo. Cùng với đó là những đường kẻ chỉ màu nâu đẹp mắt đều tăm tắp. Đặc biệt là họa tiết sen hồng được vẽ tay tinh xảo từng chi tiết đều được tính toán sắp xếp từ trước đó.

 

4.2 Bộ tách trà minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng

 

Bộ tách trà minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1241xt

 

Dáng bình trà cao cùng những đường chỉ ánh vàng kim lấp lánh ánh nhìn của người đối diện. Chiếc quai ấm tạo nét cong nhẹ đầy tinh tế. Cộng vào đó phải kể đến họa tiết hoa hồng nhung bung nở đầy nghệ thuật cảm hứng. Những chiếc tách trà đều được gắn thêm những chiếc quai nhỏ xinh xắn vô cùng hài hòa đến từng milimet

 

4.3 Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công tinh tế đầy cuốn hút

 

Bình trà vây cá
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

 

Thiết kế nổi bật với phần quai ấm làm nhiều tưởng tượng đây là một bộ trà úp ngược độc đáo sáng tạo. Dáng bình kiểu vại với dung tích lớn phù hợp nhu cầu của mọi người và mọi nhà. Những đóa sen được vẽ tay thủ công vô cùng sinh động và bắt mắt. Cùng với đó là họa tiết sen trong đầm với những cánh chuồn chuồn bay lượn trên không. Tất cả như tái hiện một không gian rất thơ của vùng nông thôn ở đất nước ta.

XEM THÊM:

5. Bộ tách trà sứ Bát Tràng men hỏa biến đẹp mắt

 

5.1 Bộ ấm chén dáng vại men hỏa biến

 

Bộ ly uống trà men hỏa biến lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 43xt

 

Nổi bật với những chiếc tách trà vẽ lòng hoa tuyệt đẹp. Những bông mai trắng như bung tỏa trong từng chén trà tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Chất men đen bóng loáng cùng cùng kiểu bình dáng vại là một điểm cộng cho bộ sản phẩm này. Màu men hỏa biến như lan tràn trong mắt là một phát hiện mới của người nghệ nhân.

 

5.2 Bình trà sứ hỏa biến ngọc trai kèm đủ phụ kiện

 

ấm tách trà độc hảo biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 450ml. Mã: 119xt

 

Màu men hỏa biến nổi bật theo dáng màu ngcj trai vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Ta tưởng chừng như lạc vào một vùng biển nhiệt đới nào đó và đắm mình trong bầu không khí mát lành trong xanh. Chiếc quai ấm nhỏ xinh cách điệu uyển chuyền lại thật duyên dáng. Kiểu dáng bình trà nhỏ xinh phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng thân yêu của Xuyến trà

 

6. Bộ tách trà sứ Bát Tràng men gio cuốn hút độc đáo

6.1 Bình ly trà gốm sứ bọc đồng men gio dáng minh long

 

Ấm chén bọc đồng minh long
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 500ml. Mã: 1034xt

 

Chất men gio cổ điển kết hợp với những họa tiết đào trông vô cùng đẹp đẽ. Những chi tiết bọc đồng tăng lên nét quý phái cho bộ ly trà gốm này. Cộng với đó, người nghệ nhân chấm phẩy những nhành đào vô cùng bắt mắt tạo hiệu ứng lan tỏa thị giác. Dáng bình trà cao phù hợp trong những không gian trà sang trọng nhưng không kém phần quý phái.

 

6.2 Bình pha trà cỡ lớn men nứt xanh

 

Bình pha trà cỡ lớn men nứt xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 700ml. Mã: 953xt

 

Màu xanh dưa gang khoác lên bộ trà một luồng gió mới trong trẻo. Bộ bình ly trà men hai lớp rạn kèm theo nhiều sản phẩm phụ kiện kèm theo. Men hai lớp được nghệ nhân Tô Thanh Sơn sáng tạo, tìm ra. Nguyên lý hoạt động cơ bản của sản phẩm là việc nhiệt độ nóng chảy của hai dòng men là khác nhau. Chiếc quai ấm cách điệu như một chiếc giỏ phong lan ôm lấy bình trà.

 

6.3 Bộ ấm trà men kem oxi vẽ đào xanh

 

bộ ấm trà cá 3d Bát Tràng men oxi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 965xt

 

Màu men kem là một loại màu khó làm là sự kết hợp giữa sắc trắng và vàng hòa trộn ở nhiệt độ thích hợp. Kết hợp với nó là họa tiết đào xanh nổi bật được chắp bút từ những người nghệ nhân có tiếng. Bộ sản phẩm sẽ làm bừng sáng không gian phòng khách nhà bạn.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi!