Đợi chờ một giấc mơ hồng bên những bộ trà gốm Bát Tràng

Tống sen xanh

Giấc mơ nghệ thuật có khi không đuổi lại về. Có người đã từng nói như thế khi nhắc về lòng nhiệt huyết cùng đam mê. Phải chăng đó chính là giấc mơ được thỏa sức sáng tạo cùng gốm. Người nghệ nhân đã dùng cả quỹ thời gian của mình để sáng tạo và pha màu nhiều giờ đồng hồ. Những bộ ly uống trà gốm ra đời là kết tinh tình yêu nghệ thuật của người nghệ nhân. Chính vì vậy, ta càng nên trân quý hơn những bộ ly uống trà gốm tinh xảo này. Vì vậy, Xuyến trà hân hạnh gửi đến quý khách hàng những bộ trà gốm Bát Tràng đẹp.

Nội dung bài viết

1.1 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp men hoàng thổ đặc sắc

 

1.1 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

 

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
Chế tác bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

 

Với phong cách hoàng tộc nổi bật cùng màu men độc đáo, bộ trà gốm Bát Tràng đẹp này hứa hẹn sẽ đánh gục thị giác của những người yêu thích thưởng thức trà đạo từ những cái chạm mắt đầu tiên. Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ uống trà gốm. Từng chiếc đĩa được điểm lên những vòng tròn đồng tâm tròn dần đều tuyệt đẹp. Họa tiết đóa phù dung trong những câu hát rất thơ giờ đây đã được sáng tạo trên bộ ly thưởng trà hứa hẹn sẽ phù hợp với mọi người, mọi nhà

 

1.2 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện

 

bộ bình trà bằng sứ bát tràng nổi lòng xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 917xt

 

Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp dáng tích hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế

 

1.3 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay

 

Ấm chén hoàng thổ nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 1 đĩa 1 khay. Thể tích: 600ml. Mã: 893xt

 

Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp hồng hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Phần quai ấm làm bằng sứ như những sản phẩm trước mà nó  tạo cảm giác vừa cổ điển nhưng hết sức sang trọng, lịch thiệp.

 

1.4 Bộ uống trà gốm Bát Tràng đẹp hoàng thổ hoa sen cao cấp bọc đồng

 

Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 896xt

 

Được lấy cảm hứng từ gốm sứ nhà Thanh nhưng bộ trà gốm Bát Tràng đẹp vẫn mang những nét rất Bát Tràng phù hợp thị hiếu của người Việt ta. Phần nắp ẩm với họa tiết nhiều màu nhưng không hề rối mắt mà còn khiến tổng thể bộ uống trà gốm Bát Tràng trở nên hài hòa hơn. Chất men tuyển chọn trên từng sản phẩm như một chất xúc tác yêu chiều những buổi thưởng trà xanh ngay trong chính tổ ấm của mỗi người. Sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

 

1.5 Bộ uống trà gốm Bát Tràng đẹp hoàng thổ hoàng tộc sen nổi

 

Bộ bình trà hoàng tộc hoa văn nổi men hoàng thổ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 800ml. Mã: 898xt

 

Đây có thể nói là một bộ sản phẩm đầy kì công của bậc nghệ nhân Bát Tràng. Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp hoàng thổ hoàng tộc sen nổi bảo ôn trong vòng 8 tiếng, lò âm trong vòng 3 tiếng, lò dương trong phòng 4 tiếng. Kỳ công từ chế tác đến đun đốt, nhiệt lượng luôn phải đặt từ 1250 độ trở lên. Nhiệt cao như vậy mới tạo nên độ bóng của men phục chế hoàng thổ. Từng họa tiết khắc trổ trên bộ uống trà gốm như đưa chúng ta đến một thời kì xa xưa với những sản phẩm gốm thủ công vô cùng tinh xảo.

 

2. Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp trắng thuần khiết nhưng không kém phần tinh xảo

2.1 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim

 

Bình ly sứ trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 839xt.

 

Những bộ trà gốm Bát Tràng đẹp sắc trắng đang trở thành món ùa biếu hết sức phù hợp trong nhiều dịp lễ tết khác nhau. Thiết kế có phần đợn giản nhưng lại mạng một khí chất riêng, thanh cao mà trang nhã. Bộ tách uống trà với những nét kẻ chỉ vàng đồng nổi bật trên nền trắng nền nã. Dáng ấm cao sang trọng phù hợp nhiều không gian khác nhau.Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 841xt.

 

2.2 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

 

Ấm chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 838xt.

 

Những bông hoa như những ánh lửa làm nổi bật khí chất của bộ trà gốm Bát Tràng đẹp . Thiết kế lạ mắt cùng form dáng mô phỏng chóp lửa vô cùng độc đáo. Kết hợp trên nền men trắng là họa tiết hoa vẽ tay thủ công đơn giản mà vô cùng tinh tế, đẹp đẽ. Từng đường kẻ chỉ vàng như tôn lên vẻ đẹp tinh xảo của bộ bình ly uống trà. Phù hợp mọi không gian khác nhau trong chính tổ ấm ngôi nhà của bạn.

 

2.3 Ấm tích mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao cấp 1.5l

 

Ấm_tích_mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao_cấp Bát Tràng1 5lit
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích , 1 bao ủ ấm. Thể tích: 1500ml. Mã: 1227xt.

 

Dáng cổ điển với những chiếc tích dung tích lớn có thâm niên đã hàng thế kỉ được các nghệ nhân chế tác lại và cho ra đời những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển hoài niệm. Đặc biệt bên chúng tôi còn kèm thêm bao ủ ấm, vừa có tác dụng giữ nhiệt độ của nước trà vừa mang tính cổ điển về một thời xưa cũ đã qua.

 

3. Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp men hỏa biến huyền bí và cuốn hút lạ kì.

 

3.1 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp gốm thủy tinh kèm cả hộp chè

 

ấm tách trà gốm thủy tinh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 320ml. Mã: 115xt

 

Được mệnh danh là đôi mắt của biển cả, quả là không sai. Chất men xanh tạo cảm giác vô cùng tươi mới và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả quỹ thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của biển, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ trà gốm Bát Tràng vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.

 

3.2 Bình trà gốm sứ bát tràng hỏa biến biến mắt châu xanh kèm phụ kiện

 

bình trà gốm sứ bát tràng hỏa biến biến mắt châu xanh kèm phụ kiện

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 150xt

 

Màu men vô cùng đặc biệt với sắc nâu mật ong nổi bật và độc đáo như lan tràn trong đáy mắt, là một nhân tố xúc tác thị giác. Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp xứng đáng là một sản phẩm decor căn nhà của bạn, phải nói là “đáng đồng tiền bát gạo”. Tách đựng ly trà được thiết kế theo form dáng tròn vô cùng tao nhã và thanh lịch. Xứng đáng là món đồ đồng hành của mọi người và mọi nhà.

 

3.3 Bộ trà gốm Bát Tràng đẹp cao cấp hỏa biến vẽ sen đẹp mắt

 

Bình trà 6 chén 7 đĩa hỏa biến quai đồng vẽ khắc sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 700ml. Mã: 134xt

 

Đây cũng được coi là một sản phẩm decor không thể thiếu trong tổ ấm của bạn. Đươc chế tác bởi bàn tay đầy tài hoa của người nghệ nhân gốm lành nghề, bộ ly trà cao cấp được xem như đứa con tinh thần vô giá của người nghệ sĩ chế tác gốm nghệ thuật. Chất men hỏa biến bóng sang trọng càng tôn lên vẻ đẹp đầy kiêu sa của bộ trà gốm Bát Tràng. Quai đồng thủ công nhưng rất đỗi tinh tế và đẹp mắt bởi trong cái sang trọng và cao cấp thì vẫn có những nét mộc mạc và vô cùng thô sơ. Dung tích phù hợp mọi nhu cầu khác

 

4. Bộ trà gốm Bát Tràng sứ thưởng trà từ khoáng đẹp mê ly

 

4.1 Bộ trà bát tràng cao cấp hồng sa dáng tống

 

bộ trà bát tràng cao cấp hồng sa

Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 743xt.

 

Phù phép dưới bàn tay của nghệ nhân có tiếng, bộ ấm trà sứ thưởng trà hiện ra như một bức tranh tuyệt đẹp với đầy đủ các yếu tố hội tụ hài hòa, từng đường kẻ chỉ đồng đều, xen kẽ nhau, tròn trịa tạo một sự cộng hưởng đối với thị giác của người xem. Chất men từ khoáng là một phát hiện mới không những sang trọng mà còn vô cùng đảm bảo với sức khỏa của người dùng. Với chúng tôi, luôn luôn ưu tiên con người.

 

4.2 Bộ ấm trà sứ thưởng trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê

 

Bộ trà Đoàn sa Phảng Cổ Tử Chu Nê

Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 391xt

 

Khơi nguồn cảm hứng từ những loại gốm sứ cổ của Trung Hoa, người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác đầy chất thơ. Ngay từ cái chạm mắt đầu tiên, bộ sản phẩm giống như bước ra từ căn nhà của bậc hiền triết – nơi hội tụ đủ mọi tinh hoa về học thức. Gốm vuốt tay đẹp đến từng milimet hẳn sẽ làm nổi bật không gian trong chính ngôi nhà của bạn.  .

 

4.3 Tích 1.5l trắng dáng vuốt điệu nghệ

 

Tích 1.5l trắng
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 365xt.

 

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật trà đạo của Nhật Bản, bộ ấm trà sứ hiện lên với những nét kiêu sa đầy mê hoặc. Nắp ấm được gắn tạo hình với dáng vuốt vừa trang trọng lại uy nghi nói lên cái nhìn độc nhất vô nhị của người làm ra nó. Phù hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển của mọi nhà, mọi người. Một món đồ uống trà trong nhà cũng phần nào nói lên tính cách của gia chủ.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng bạn đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

 

https://xuyentra.vn/doi-cho-mot-giac-mo-hong-ben-nhung-bo-tra-gom-bat-trang/