Giới thiệu về Xuyến Trà

Xuyến Trà xin gửi lời chào chân trọng đến quý khách.
Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng.

Hình thành và phát triển từ những năm 1990 đến nay đã được 28 năm. Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường Toàn Quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước. Đặc biệt, Doanh nghệp chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cho các cho các đối tác khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thủy Điển, … .

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và với khẩu hiệu Du lịch | Văn Hóa | Ẩm thực | Gốm sứ Bát Tràng chúng tôi mong muốn quý khác tiếp cận nhiều hơn Với Văn Hóa, Du lịch, Ẩm thực tại Bát Tràng chứ không chỉ là những sản phẩm tuyệt vời do chúng tôi sản xuất.

Mục tiêu của Xuyến Trà là luông cố gắng giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành, luôn tìm tòi, không ngừng đổi mới. Mở rộng thị trường ra quốc tế hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy.

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra,Xuyến Trà rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.