Hòa mình vào thiên nhiên với những bộ trà sứ mộc mạc đầy tinh tế

ấm vẽ sen

Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc liên tục và không khí chúng ta hít vào cũng chẳng được trong lành như trước. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến những không gian trong lành, sống hòa hợp với thiên nhiên, hòa mình với cây cỏ. Những bộ trà sứ ra đời cũng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, nó được đích thân người nghệ nhân có tiếng chế tác và thiết kế sao cho phù hợp với tiêu chí chung. Đó chính là sự mộc mạc, đầy tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hòa chung với xu hướng đó, Xuyến trà cùng với các nghệ nhân đã cho ra đời hàng loạt các bộ trà sứ mang những màu sắc tươi mát và từ những chất liệu thân thiện với môi trường

Nội dung bài viết

1. Bộ trà sứ men dong độc đáo mà cuốn hút

1.1 Bộ trà sứ dáng hồng nhiều chữ khay hai tầng

Bình trà dáng hồng nhiều chữ khay hai tầng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 713xt

 

Thứ nghệ thuật ngôn từ đầy từ tính được thể hiện một cách hào sảng trên bộ trà sứ siêu đẹp của chúng tôi. Dù là chất men trắng tinh khôi. Nhưng, thứ nghệ thuật kia vẫn ánh lên bộ bình trà sứ này một thứ đẹp đẽ khó có thể diễn tả nổi. Form dáng vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà khiến bộ trà sứ trở nên đơn điệu, nhàm chán. Tất cả như góp phần tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của bộ bình ly trà.

XEM THÊM:

1.2 Tích vẽ sen 2.5l men dong

Tích vẽ sen 2.5l men dong
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 2500ml. Mã: 673xt

 

Chất men dong chưa bao giờ làm bạn thất vọng, dù nó có phần khá đơn giản. Nhưng chính vẻ đẹp thanh thuần ấy của bộ trà  sứ, khiến chúng ta phải ngoái lại ngắm nhìn. Họa tiết bông sen trông không hề đơn giản mà vô cùng cầu kì, sáng tạo như ẩn như hiện trên gốm. Dung tích khá lớn, phù hợp cho cả những dịp hệ trọng của đời người như hiếu, hỉ, họp mặt gia đình sum họp.

1.3 Bộ trà sứ dùng để pha trà men dong quai ngang vẽ trúc lâm

Bình pha trà men dong quai ngang vẽ trúc lâm
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 670xt

 

Vẫn sử dụng chất liệu ấy, thế nhưng bộ bình ly trà lại mang một form dáng vô cùng đặc biệt với thiết kế quai ngang đầy cách tân và sáng tạo, mang đầy cảm hứng của phong cách Nhật Bản. Công hưởng thêm vào đó là nhưng nét vẽ dáng các vị thánh hiền trúc lâm ngồi đàm đạo văn chương vô cùng thanh bạch và thoát tục, và được đẩy lên một tầm cao mới của thứ nghệ thuật đẹp đẽ này.

2. Bộ trà sứ men gio đẹp mê ly, thu hút ánh nhìn

2.1 Bộ ấm pha trà Bát Tràng vuông cao nâu vẽ vinh quy bái tổ

Chén trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 856xt

 

Màu men nâu tưởng chừng vô cùng đơn điệu và nhàm chán nhưng người nghệ nhân đã chấm phá những nét rất riêng trên bộ trà Bát Tràng này với vẻ khỏe khoắn và chắc chắn vô cùng. Dược họa một bức tranh về các bậc thánh hiền đàm đạo chuyện thi cử liên quan việc đỗ đạt, vinh danh của các Trang Nguyên xưa, thể hiện ước muốn rất rõ rệt qua bộ ấm trà Bát Tràng. Đó là ước muốn thành danh, làm rạng danh gia tộc của các thế hệ đi trước mong muốn thế hệ sau kế thừa và phát huy.

2.2 Bộ trà sứ rạn xanh lá khắc hoa dây

Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 956xt

 

Bộ trà sứ rạn xanh lá khắc hoa dây được nhiều nhà hàng khách sạn quốc tế đặt vì vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Bên ngoài là lớp men đen oxi trong lòng là men thủy tinh xanh, long lanh như đá thạch anh. Với các họa tiết hình trong uốn lượn vô cùng đẹp mắt và hài hòa với vẻ đẹp của bộ trà sứ uống trà. Form dáng dày dặn chắc chắn từ trong cốt gốm điểm tô cho vẻ đẹp bên ngoài của bô bình trà sứ siêu đẹp này.

2.3 Bộ trà sứ men gio đài các vẽ sen

bộ ấm trà cao cấp nhập khẩu Bát Tràng men oxi
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 1047xt

 

Đào từ xưa đến nay luôn là loài hoa biểu tượng cho sắc đẹp và luôn được chọn lựa là nàng thơ của các nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Kèm với hoa đào thanh cao, được thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng thiết kế, chế tác thủ công. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo hình hoa đào thắm vô cùng đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp quyền quý của bộ trà sứ.

3. Bộ trà sứ hoàng thổ Bát Tràng siêu công phu

3.1 Bộ trà sứ Bát Tràng đẹp 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3D kèm phụ kiện

Bình trà tích 1.5l hoàng thổ phù dung nổi 3d
Sáng tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 1500ml. Mã: 933xt

 

Công nghệ 3D tiên tiến được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoa học-kĩ thuật và công nghệ, bộ trà sứ Bát Tràng nổi bật với họa tiết hoa phù dung đẹp mê ly. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Than, bộ trà sứ Bát Tràng này toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng . Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên, là chất liệu vô cùng cao quý, được các nghệ nhân có tiếng của Bát Tràng phục dựng lại. Dung tích khá lớn của bộ trà sứ này phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người và mọi nhà.

3.2 Bộ trà sứ Bát Tràng họa tiết sen cao cấp bọc đồng

bộ ấm trà hoa mai cao cấp Bát Tràng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 ché, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 925xt
Chất men đem lại một vẻ quyền quý, hơi thở toát lên khí chất uy nghiêm của nhà đế vương, bộ trà sứ Bát Tràng là kết tinh độc đáo từ sáng tạo nghệ thuật và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Họa tiết hoa sen không còn xa lạ nhiều với những người yêu nghệ thuật trà đạo nữa. Nó được ví như nàng thơ của người nghệ sĩ gốm. Bộ trà sứ Bát Tràng thích hợp trưng dụng trong những không gian sang trọng vương giả, nó sẽ toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực trong ngôi nhà của bạn.

3.3 Bộ trà sứ lục Bát Tràng hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 936xt

 

Bộ trà sứ màu lục men hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện như trên. Đặc biệt, Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Được tuân thủ mọi quy trình khép kín, nhiệt độ thích hợp với bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Trải qua nhiều công đoạn như vậy thì mới tạo được bộ trà sứ men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh đẹp đẽ, kiêu sa. Dáng cây đèn thần vô cùng sang trọng và kiêu sa của bộ trà sứ Bát Tràng, nó như là một điểm nhấn nổi bật trong phòng khách nhà bạn.

XEM THÊM:

4. Bộ trà sứ trắng Bát Tràng tinh xảo, bền, đẹp

4.1 Bộ trà sứ trắng Bát Tràng cát tường trắng vẽ chỉ vàng

Ấm trà trắng chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 838xt

 

Màu men trắng từ xưa đến nay luôn chiều lòng những vị khách Á Đông và giờ là chinh phục cả những vị khách quốc tế đến với làng gốm Bát Tràng. Bộ trà sứ trắng Bát Tràng này trông đơn giản mà vô cùng tinh tế và sang trọng. Dáng vương tử cao sang cùng với những đường kẻ chỉ ánh vàng vô cùng đẹp mắt và thu hút. Hơn nữa tạo hình bông hoa quý phái trên nắp của bộ trà sứ Bát Tràng đặc biệt tôn lên sự cuốn hút của bộ trà sứ

4.2 Bộ trà sứ Bát Tràng trắng chỉ vàng hoa trà

Bộ bình ly trà trắng chỉ vàng hoa trà
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 842xt

 

Vẫn là sắc trắng đơn giản, bộ trà Bát Tràng này có thiết kế phổ thông, tinh giản mà vô cùng đẹp mắt. Sắc trắng muốt của màu men đã qua nhiều lần chọn lọc để cho ra thứ màu sắc chuẩn nhất. Cộng với đó, theo xu hướng hiện nay, những bộ trà sứ trắng rất được lòng du khách và được sử như một món quà lưu niệm hoặc quà biếu trong những dịp quan trọng của nhiều người.

4.3 Bộ trà sứ trắng Bát Tràng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 836xt

 

Phần quai ấm cách điệu cong cong gợn sóng, vô cùng duyên dáng và cuốn hút. Điểm nhấn của bộ trà sứ Bát Tràng này phải kể đến họa tiết hoa lựu được điểm tô trên bề mặt ấm vô cùng đơn giản mà lại đẹp. Từ phần miệng tách trà đến nắp ấm đều được kẻ lớp chỉ ánh vàng vô cùng tinh xảo, dường như đã được tính toàn từ trước.

4.4 Ấm tích mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao cấp 1.5l

Ấm_tích_mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao_cấp Bát Tràng1 5lit
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích , 1 bao ủ ấm. Thể tích: 1500ml. Mã: 1227xt.

 

Dáng cổ điển với những chiếc tích dung tích lớn có thâm niên đã hàng thế kỉ. Nó được các nghệ nhân chế tác lại và cho ra đời những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển hoài niệm. Đặc biệt bên chúng tôi còn kèm thêm bao ủ ấm, vừa có tác dụng giữ nhiệt độ của nước trà vừa mang tính cổ điển về một thời xưa cũ đã qua.

5.5 Bô tách trà sứ hoa trà trắng vẽ chỉ vàng

Binh ly hoa trà trắng vẽ chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 841xt.

 

Những bộ trà sứ trắng đang trở thành món quà biếu hết sức phù hợp trong nhiều dịp lễ tết khác nhau. Thiết kế có phần đợn giản nhưng lại mạng một khí chất riêng, thanh cao mà trang nhã. Bộ trà sứ uống trà với những nét kẻ chỉ vàng đồng nổi bật trên nền trắng nền nã. Dáng ấm cao sang trọng phù hợp nhiều không gian khác nhau.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

 

https://xuyentra.vn/?p=5091&preview=true