Hoài niệm về quá khứ với những bộ ly uống trà sứ mộc mạc

Bình trà dáng minh long men kem vẽ sen xanh

Quá khứ luôn là quãng thời gian chất chứa nhiều kỉ niệm trong suốt cuộc đời của mỗi người. Đó là quãng thời gian mà chúng ta tràn đầy nhiệt huyết với tuổi trẻ, với những thành công mới. Để rồi thời gian qua đi, khi nhìn lại, ta vẫn nở một nụ cười mãn nguyện với tất cả. Những người nghệ nhân của chúng tôi cũng lấy một phần những kỉ niệm đẹp trong quá khứ đó. Để làm nên những bộ ly trà sứ đẹp phục vụ quý khách hàng. Và nhân dịp này, Xuyến trà xin gửi đến quý anh chị những bộ ly trà sứ mộc mạc những chứa đầy chất riêng.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ly uống trà sứ trắng thuần khiết

1.1 Bộ ly uống trà sứ trắng vuông chỉ xanh

Ấm vuông chỉ xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 840xt
 

Kiểu dáng vô cùng đơn giản với chất men trắng thanh thuần, đẹp không tì vết. Bộ ly uống trà sứ giữ cho mình một mảnh trời riêng của thứ đẹp đẽ không phô trương. Đường kẻ chỉ màu xanh đều như vót chông được người nghệ nhân cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

XEM THÊM:

1.2 Bộ ly uống trà sứ trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim

 

Ấm vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 839xt
 

Đóa sen vàng kim là một chi tiết nhỏ nhưng góp phần tô vẽ thêm vẻ kiều diễm của bộ ly uống trà sứ chiều thêm phần nổi bật. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo dáng búp sen vàng vô cùng đẹp mắt. Có người đã từng nói, sen là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết và cuộc sống an yên, không vướng bụi trần. Nó cũng là nàng thơ trong nhiều tác phẩm nghệ thuật.

 

1.3 Bộ ly uống trà sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng

 

Ấm sen tre
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 837xt
 

“Trong đầm gì đẹp bằng sen. Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng”. Những câu thơ trên dường như mới diễn tả một phần vẻ đẹp của đóa sen sắc thắm trong đầm sen ngào ngạt hương thơm. Thiết kế theo form dáng cao phù hợp với nhiều mục đích sử dung khác nhau. Giờ đây, dòng men trắng cao cấp đang được nhiêu người dùng ưa chuộng làm quà tặng, quà biếu trong nhiều dịp khác nhau. Bộ ly uống trà sứ luôn là món quà tặng có giá trị ở mọi độ tuổi khác nhau

 

1.4 Bộ ly uống trà sứ minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng

 

Bộ tách trà minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1241xt

 

1.5 Bộ ly uống trà sứ hoa trà vẽ đào trắng

 

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 845xt

 

2. Bộ ly uống trà sứ tử sa độc đáo cuốn hút

 

2.1 Bộ ly uống trà sứ tết tử sa phẩy trúc lòng ngọc Bát Tràng siêu đẹp

 

Bình ly trà phẩy trúc lòng ngọc khay gốm
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay . Thể tích: 300ml. Mã: 610xt
Chất men gốm lì, mềm mịn được khắc những vòng tròn chạy vòng quanh ôm lấy thân ấm vừa duyên dáng lại vừa độc đáo. Hơn nữa nổi bật hơn cả là chất ngông đầy nghệ sĩ với phần nắp ấm được mô phỏng theo dáng thân gỗ của loài mai rừng rất nổi bật. Hợp trưng bày vào những dịp lễ tết, dịp trọng đại của gia đình, nó ắt hẳn sẽ làm nổi bật ngôi nhà của chính bạn. chất men lòng trắng làm nổi bật thiết kế của bộ ly uống trà sứ

 

2.2 Bộ ly uống trà sứ trà bát giác, kèm chén lòng ngọc

 

Ấm khắc sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 500ml. Mã: 641xt

 

Được nhào nặn từ bàn tay người nghệ nhân và được tạo hình từ những lô đất sét tuển chọn, bộ bình ly trà ra đời với đầy tâm huyết của người nghệ nhân gốm. Dáng hình học đầy tinh tế cùng với chất men đen sáng mịn, tối giản cùng chất men lòng xanh vô cùng độc đáo.

 

2.3 Bộ ly uống trà sứ Bát Tràng tử sa chạm hoa cao cấp khay gốm lòng ngọc

bộ tách trà cao cấp giá bao nhiêu tử sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm. Thể tích: 400ml. Mã: 644xt

 

Chỉ với chất liệu đất đỏ thô sơ người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác được tán tụng của nghệ thuật trà đạo. Họa tiết hoa văn tinh xảo, nổi bật một cách vô cùng kiều sa, quai ấm cách điệu theo hình khúc cây vừa lạ mắt lại vừa phá cách. Chất men lòng trắng hòa cùng chất trà Thái Nguyên thì quả là đẹp vô cùng, một sự ăn ý vô cùng tự nhiên, hài hòa, hòa quyện, quấn lấy nhau trong một tác phẩm phải nói là nghệ thuật.

 

1.4 Bộ ly uống trà sứ đèn thần lòng trắng

 

Ấm ly trà gốm đèn thần lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 607xt

1.5 Bộ ly uống trà sứ bát tràng sen nổi khay lá

 

Bộ trà gốm bát tràng sen nổi khay lá
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay ,1 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 603xt

 

3. Bộ ly uống trà sứ gốm từ khoáng tinh tế mà sang trọng

3.1 Bộ ly uống trà sứ gốc nổi đá mạnh mẽ đầy lôi cuốn

 

Bộ bình ly trà gốm hồng sa hoa mai nổi
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 747xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết đào khắc nổi trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc đá lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bô sản phẩm sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

3.2 Bộ ly uống trà gốm hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn bộ ly uống trà sứ

 

Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 748xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng quả bí ngô vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

3.3 Bộ ly uống trà sứ hồng sa dáng vuốt đai xanh đẹp mê ly cuốn hút

 

Bộ trà hồng sa dáng vuốt đai xanh
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 420ml. Mã: 383xt

 

Dáng bình trà cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Phần quai ấm được bọc sứ rất đỗi tinh tế. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng. Dáng vuốt nghệ sĩ với những đường đai xanh nổi bật lên giá trị của bộ sản phẩm

XEM THÊM:

4. Bộ ly uống trà sứ bọc đồng tinh xảo duyên dáng

 

4.1 Bộ ly uống trà sứ tống tử sa bọc đồng phúc lộc thọ

 

góc gần bộ ấm trà phúc lộc thọ
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 410. Mã: 259xt.

 

Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ ly uống trà sứ men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới.

 

4.2 Bộ ly uống trà sứ chóp đào xanh bọc bạch đồng lòng ngọc kèm phụ kiện

 

Bộ bình trà chóp đào xanh bọc đồng kèm phụ kiện
Chế tác bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 661xt
.

Tạo hình dáng gốc cây tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Cùng với các họa tiết hoa chạm trổ tinh tế ánh lên sự chỉn chu trong từng bộ sản phẩm bộ ly uống trà sứ. Họa tiết bọc đồng trắng tính tế họa theo dáng hoa đào đẹp đẽ mà tinh khôi đến lạ.

 

4.3 Bộ ly uống trà sứ đất nung chạm Bát Tràng bọc đồng tử sa

 

Bộ ấm chén vuông men rạn bọc đồng gốm
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 330ml. Mã: 801xt.

 

Với chất liệu đất đỏ bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ ly uống trà sứ vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men đất đỏ được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Họa tiết khắc chạm như điểm tô vẻ đẹp của bộ bình ly tách trà. Nổi bật với những đường bọc đồng đầy tinh xảo và trang nhã. Dung tích trung bình thích hợp cho một buổi trà chiều trở nên hoàn hảo.

 

4.4 Bộ ly uống trà sứ men dong vung lõm bọc đồng kèm phụ kiện

 

Ấm lõm sơn thủy
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 786xt.

 

Thiết kế vô cùng lạ mắt với điểm nhấn trên chiếc nắp ẩm được cách điệu giống như chiếc đĩa nhỏ chứ không giống dáng núi như các thiết kế trước. Họa tiết bọc đồng cùng với bức họa sơn thủy đi vào lòng người. Kiểu cách vô cùng sang trọng và quý phái. Bộ sản phẩm như một phụ kiện đẹp mắt giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên thanh lịch và tinh tế.

 

4.5 Bộ ly uống trà sứ bát tràng men dong vẽ trúc lâm bọc đồng kèm phụ kiện

 

bộ ly trà cao cấp bọc đồng tử sa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè. Thể tích: 410ml. Mã: 264xt.

 

 

Đầy đủ phụ kiện cùng với những chi tiết bọc đồng vô cùng tinh xảo, từng chi tiết tỉ mĩ mà mài dũa gọn gàng. Cộng hưởng là form dáng thủ công tinh tế, từng nét sống động, nhẹ như mây. Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người mọi nhà. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà xanh cho một buổi chiều hoàn hảo

 

https://xuyentra.vn/?p=5132&preview=true