Không gian thu nhỏ của những bộ bình ly trà đep xuất sắc

Bộ bình trà nhật men kem

Từ xa xưa, gốm sứ Bát Tràng đã có một vị thế vô cùng đặc biệt trong lòng những người yêu nghệ thuật trà đạo. Những bộ bình ly trà thủ công tinh xảo được chế tác từ những lò gốm của bậc nghệ nhân tinh hoa hẳn sẽ làm hài lòng mọi nhà. Hôm nay Xuyến trà xin gửi đến quý khách hàng một không gian thu nhỏ của nghệ thuật trà đạo.

Nội dung bài viết

1. Bình ly trà men gio

1.1 Bình trà Nhật quai nhôm vẽ hoa xanh

Bộ trà nhật quai nhôm vẽ hoa xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1053xt

Thiết kế dáng tròn quen thuộc nhưng không có chút nào nhàm chán, cứng ngắc. Hoa xanh được vẽ trên sản phẩm là bông hoa trúc thể hiện cho sự tươi mới, đâm trồi nảy lộc, Gần gũi với thiên nhiên. Bộ trà nhật quai nhôm vẽ hoa xanh là sự kết hợp giữa hai làng nghề truyền thống là đồng kỵ và Bát Tràng. Quai nhôm được thợ thủ công từ Đồng Kỵ lắp.

1.2 Bộ bình ly trà Đà Nẵng me gio vẽ hoa sen

bộ tách trà ở đà nẵng men gio vẽ hoa sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 bộ thìa. Thể tích: 350ml. Mã: 1050xt

Bộ bình ly trà với thiết kế lớn hơn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Họa tiết sen không làm rối mắt mà còn khiến cho bộ sản phẩm trở nên nổi bật tinh xảo. Hơn nữa, các phụ kiện đi kèm theo giúp quý khách hàng không phải lăn tăn lựa chọn một chiếc thìa hay phù hợp. Mọi yêu cầu đều được tối ưu hóa nhất có thể.

XEM THÊM:

  1. Những bộ ly uống trà gốm mang vẻ đẹp không thể nào quên
  2. Một bước yêu vạn dặm nhớ thương qua những bộ trà bằng gốm siêu đẹp

1.3 Bình trà men hai lớp quai mây dáng béo

Bình trà men hai lớp quai mây dáng béo
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 700ml. Mã: 948xt

Màu men rạn đặc trưng được chế tác từ những nghệ nhân tài hoa có tiếng khiến sản phẩm lưu giữ được cái hồn riêng của mình. Không những vậy dù mang một thiết kế hơi hướng cổ điển nhưng không vì thế mà mất đi nét đẹp của bộ bình ly trà trứ danh.

 2. Bình ly trà trắng

2.1 Bình trà sứ trắng cát tường trắng vẽ chỉ vàng

Bình trà sứ trắng cát tường trắng vẽ chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 838xt

Màu trắng xứ tinh khiết chạm tới thị giác của người sử dụng. Bộ bình trà còn đặc biệt hơn với những đường kẻ chỉ đều như vót chông mạ vàng. Hơn nữa bộ sản phẩm còn mang cả ý nghĩa cát tường thịnh vượng cho gia chủ.

2.2 Bình ly trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện

Bình trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 847xt

Bộ bình ly trà mang hơi hướng hoàng tộc khiến không gian nhà bạn trở nên bừng sáng. Thiết kế dáng mai xanh thanh mảnh như nâng niu tôn lên vẻ đẹp bộ sản phẩm. Từng chi tiết của nó đều được lấy cảm hứng từ hoàng gia từ tách cầm đến dáng bình trà.

2.3 Bộ ấm chén hoàng tộc hoa sen nổi

Bộ ấm chén hoàng tộc nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 800ml. Mã: 790xt

Bộ bình ly trà nổi bật với màu xanh tươi mát với những vòng tròn đồng tâm bắt mắt. Chiếc ấm được tạo hình như một cây đèn thần trong truyền thuyết. Họa tiết sen nổi như cộng hưởng vẻ đẹp của bộ bình ly trà

3. Bình ly trà gốm

3.1 Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc

Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 464xt

Nổi bật với họa tiết cây trúc chìm trong gốm, lòng trắng của từng tách trà tưởng như tách biệt nhưng không, nó nổi bật trên nền men đỏ. Bộ sản phẩm còn mang ý nghĩa về sự trường thọ, cuộc sống dài lâu, đời đời tươi đẹp.

3.2 Bộ bình ly trà ganh lòng trắng hoàng long

Bộ bình ly trà ganh lòng trắng hoàng long
Sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 363xt

Được chính tay người nghệ nhân lên ý tưởng sáng tạo và nung gốm, bộ bình ly trà làm nổi bật tinh thần sản phẩm của nghệ nhân gốm. Chất trà xanh đong đầy trong từng tách trà tạo một xúc cảm thật tinh tê khó cưỡng. Màu nâu gốm không làm cho nó trở nên cũ kĩ đơn điệu mà ngược lại tạo cho người nhìn một tinh hoa tuyệt tác.

3.3 Bộ bình trà sứ ganh hoa lòng trắng kèm phu kiện

Bộ bình trà sứ ganh hoa lòng trắng kèm phu kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 729xt

Thoạt nhìn qua bộ bình ly trà tưởng chừng như rất đơn điệu nhưng không nó toát lên một vẻ cổ kính và hết sức sang trọng. Thiết kế mềm mại nhưng không cứng ngắc là điểm nhấn toàn bộ sản phẩm. Chất men nâu với lòng tách trà được tráng men trắng điểm xuyết vài bông hoa vàng xinh xắn khiến tổng thể trở nên thật hài hòa.

4. Bình ly uống trà vẽ tay thủ công tinh tế

4.1 Ấm trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1243xt

Họa tiết đầu rồng sang trọng mà truyền thống thu hút cả những vị khách kĩ tính nhất. Kết hợp với chùm hoa dây càng tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa của bộ bình ly trà. Chạm trổ từng đường nét từ thân ấm đến quai ấm và tách trà khiến sản phẩm trở nên vô cùng sang trọng và quyền quý. Phần ly trà được chế tác theo dáng vuông càng làm tăng thêm độ tinh tế của bộ sản phẩm. Từng đường nét quả thật đẹp đẽ và sang trọng hết mức. Phù hợp mọi không gian sang trọng và phòng ốc hiện đại, tôn lên con mắt thẩm mĩ của mọi gia chủ.

4.2 Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

Bình tách trà minh long men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hôp chè 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 chuyên trà. Thể tích: 320ml. Mã: 1270xt

Bộ sản phẩm với màu men kem nổi bật hòa cùng nét chỉ kẻ nâu tuyệt đẹp kèm đầy đủ phụ kiện. Cộng hưởng là những họa tiết sen xanh vẽ tay đơn giản nhưng không kém phần nổi bật làm tổng thể bộ sản phẩm trở nên hài hòa và đồng đều đến từng chi tiết.

4.3 Bình trà sứ lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng

Bình trà sứ lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1237xt

Màu lục bảo từ xưa đến nay luôn được mênh danh là chất men quyền quý, sang trọng trong những gia đình có gia thế. Chính bởi vậy, thiết kế này giúp tôn lên cung cách sang trọng trong phòng ốc nhà bạn.

XEM THÊM:

  1. Tình yêu bất diệt với những bộ ấm trà nhỏ nhắn xinh xắn
  2. Những bộ ấm trà đẹp làm nên nguyên khí mới của trà đạo

5. Bình ly trà Hoàng Thổ

5.1 Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ
Chế tác bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 916xt

Với phong cách hoàng tộc nổi bật cùng màu men độc đáo, bộ bình trà này hứa hẹn sẽ đánh gục thị giác của những người yêu thích thưởng thức trà đạo từ những cái chạm mắt đầu tiên. Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ bình ly trà. Từng chiếc đĩa được điểm lên những vòng tròn đồng tâm tròn dần đều tuyệt đẹp. Họa tiết đóa phù dung trong những câu hát rất thơ giờ đây đã được sáng tạo trên bộ ly thưởng trà hứa hẹn sẽ phù hợp với mọi người, mọi nhà

5.2 Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 936xt

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế

5.3 Bình trà hồng hoàng thổ nổi quai đồng kèm khay

Ấm chén hoàng thổ nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 1 khay. Thể tích: 600ml. Mã: 893xt

Bình trà hồng hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Phần quai ấm không đơn giản làm bằng sứ như những sản phẩm trước mà nó được làm từ đồng tạo cảm giác vừa cổ điển nhưng hết sức sang trọng, lịch thiệp.

5.4 Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 934xt

Được lấy cảm hứng từ gốm sứ nhà Thanh nhưng bộ sản phẩm vẫn mang những nét rất Bát Tràng phù hợp thị hiếu của người Việt ta. Phần nắp ẩm với họa tiết nhiều màu nhưng không hề rối mắt mà còn khiến tổng thể bộ bình ly trà trở nên hài hòa hơn. Chất men tuyển chọn trên từng sản phẩm như một chất xúc tác yêu chiều những buổi thưởng trà xanh ngay trong chính tổ ấm của mỗi người. Sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

5.5 Bộ bình ly uống trà hoàng thổ hoàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ đèn thần sen nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 940xt

Đây có thể nói là một bộ sản phẩm đầy kì công của bậc nghệ nhân Bát Tràng. Bộ trà hoàng thổ hoàng tộc sen nổi bảo ôn trong vòng 8 tiếng, lò âm trong vòng 3 tiếng, lò dương trong phòng 4 tiếng. Kỳ công từ chế tác đến đun đốt, nhiệt lượng luôn phải đặt từ 1250 độ trở lên. Nhiệt cao như vậy mới tạo nên độ bóng của men phục chế hoàng thổ. Từng họa tiết khắc trổ trên bộ bình ly trà như đưa chúng ta đến một thời kì xa xưa với những sản phẩm gốm thủ công vô cùng tinh xảo.

6. Bình ly trà men rạn

6.1 Bình gốm trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Bình gốm trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 780xt

Nổi bật với chất men rạn cùng bức họa thủy mặc hữu tình, bộ sản phẩm như tôn lên nét đẹp vô cùng tinh tế của mình. Cùng với chi tiết bọc đồng tinh xảo hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách bộ bình ly trà đảm bảo cả chất lượng và nghệ thuật.

6.2 Bộ ấm trà sứ vuông men rạn bọc đồng kèm phụ kiện

bộ ấm trà sứ Bát Tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát, 1 tẩu thuốc. Thể tích: 400ml. Mã: 752xt

Thiết kế vuông đặc biệt cùng với họa tiết bọc đồng như làm bừng sáng cả căn phòng của bạn. Từng chi tiết phù hợp với cả những không gian sang trọng nhất.

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái gửi đến những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo tại Xuyentra.vn