Kí ức tươi đẹp với những bộ trà sứ Bát Tràng sang trọng

chén công

Những vùng kí ức tươi đẹp luôn được lưu giữ từ những khoảnh khắc tươi đẹp nhất. Kí ức ấy đến vẻ đẹp của những bộ trà sứ tuyệt tác. Cái đẹp từ xưa đến nay luôn được người ta nâng niu và trân trọng, o bế theo từng cách riêng biệt. Nào cùng  với những bộ bình ly trà đầy đẹp đẽ và tinh xảo đến từng đường nét. Tự hỏi có chắc yêu là đây, Xuyến trà xin trả lời là có, nào cùng tìm hiểu những bộ trà sứ Bát Tràng tinh xảo của chúng tôi.

 

 

Nội dung bài viết

1. Bộ trà sứ Bát Tràng vẽ tay thủ công tinh tế

 

1.1 Bộ trà sứ Bát Tràng giả vuốt men kem vẽ sen

 

Bộ bình ly trà giả vuốt men kem vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1235xt

 

Dáng bình trà tròn với những đường chỉ ánh kim vô cùng lấp lánh. Cùng với đó là màu men lục bảo xanh quý phái. Chất men đó thổi một hơi thở nghệ sĩ trong bộ trà sứ Bát Tràng. Những đường kẻ chỉ đều tăm tắp như được sắp xếp từ trước, tính toán tỉ mỉ. Phải kể đến ý nghĩa của bộ tách ấm trà Bát Tràng với 3 chữ phúc lộc thọ. Đó là ước muốn muôn đời của người Việt.

 

1.2 Bộ trà sứ Bát Tràng men kem vẽ sen xanh dáng minh long

 

Bộ bình ly trà men kem vẽ sen xanh dáng minh long
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 1262xt

 

Họa tiết vẽ tay tỉ mỉ cầu kì. Đó là họa tiết búp sen xanh trông đơn giản mà lại vô cùng đẹp mắt. Bông hoa sen điểm vào bộ trà sứ Bát Tràng một nét thanh nâng tầm cả bộ trà. Nét kẻ chỉ thanh mảnh tiệp màu với chén trà trông thật đồng điệu. Ấm trà nhỏ phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà.

 

1.3 Bộ trà sứ Bát Tràng men kem vẽ hoa đào dáng minh long

 

Bộ bình ly trà men kem vẽ đào xanh quai đồng kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1266xt

 

Thiết kế nắp ấm với phần mô phỏng dáng cành cây trông mộc mạc mà tinh tế. Quai ấm cong nhẹ tạo những đường nét đặc sắc đầy nổi bật của bộ trà sứ Bát Tràng. Chất men bóng loáng trắng sữa ài hòa với mọi không gian khác nhau. Cộng hưởng là họa tiết đào phẩy nhẹ những nét đỏ thắm rất nghệ thuật của người nghệ nhân gốm Bát Tràng.

 

2. Bộ trà sứ Bát Tràng men hỏa biến đẹp mắt và lôi cuốn

 

2.1 Bbộ trà sứ Bát Tràng ở đa năng men hỏa biến quai đồng

 

bộ tách trà đỏ men gốm hỏa biến
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 214xt

 

Ít ai biết rằng để làm ra một tách trà men hỏa biến, người nghệ nhân đã dành nhiều giờ quý báu của mình để nghiên cứu và tìm tòi. Đây là loại men đẹp lại sang trọng, toàn bộ phần bột màu thô đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất men xanh biển tựa như những loài sò mai lấp lánh trên biển vào buổi đêm. Thật xuất sắc! Màu men như lan tràn trong đá mắt cùng với chiếc quai đỗng xinh xắn lại mộc mạc giản dị đậm chất Á Đông.

 

2.2 Bộ trà sứ Bát Tràng cao cấp men hỏa biến

 

Bình trà 6 chén 7 đĩa hỏa biến quai đồng vẽ khắc sen
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 134xt

 

Dáng cây táo vô cùng độc đáo và phá cách. Chiếc quai ấm nhỏ xinh được mô tả theo dáng gốc cây đẹp mắt thu hút ánh nhìn người đối diện. Chất men hỏa biến mắt châu xanh lục đẹp măt. ta có cảm giác như lạc vào một vùng biển nhiệt đới với một thảm thực vật xanh lam. Chất men lòng trắng kết hợp với màu xanh là một phát hiện độc đáo sáng tạo kích thích thị giác. Cùng với dáng ấm nhỏ nhắn xinh xắn.

 

2.3 Bộ trà sứ Bát Tràng bằng thủy tinh chảy men hỏa biến

 

Bình trà hỏa biến ngọc trai đủ phụ kiện
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 hộp trà. Thể tích: 400ml. Mã: 123xt

 

Màu men ngọc trai ánh bạc kết hợp với màu đen tạo ra hiêu ứng lan tỏa màu đẹp mắt. Thiết kế bình vuông chắc chắn, vuông vức. Cùng với đó là họa tiết mắt châu sắc nét. Bộ trà sứ Bát Tràng đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới cả Hong Kong. Thế mới thấy được vị thế của những tách trà hỏa biến mắt châu. Đó là bộ tách ấm trà Bát Tràng luôn yêu chiều thị giác của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc đẹp mắt dù không được vẽ thêm phụ kiện họa tiết nào

 

3. Bộ trà sứ Bát Tràng men gốm sang trọng mà tinh tế

 

3.1 Bộ trà sứ Bát Tràng lòng trắng, đánh ganh hoa ban

 

Lưới lọc inox
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 726xt

 

Chất liệu gốm ganh trông mỏng manh. Nhưng thực tế lại vô cùng chắc chắn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt mua. Chiếc quai ấm xinh xắn vút cong thật nhẹ và vô cùng uyển chuyển đẹp mắt. Họa tiết hoa nhí vàng điểm tô vẻ đẹp cho bộ trà sứ Bát Tràng. Cùng với chất men lòng xanh nhẹ nhàng mà tinh tế. Hoa nhí vẽ tay tinh tế như một sự cộng hưởng vẻ đẹp rất riêng. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt

 

3.2 Bộ trà sứ Bát Tràng gốm ganh hoa lòng trắng kèm gạt tàn

 

Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 464xt

 

Màu men vô cùng lạ mắt là sự kết hợp của nhiều màu họa tiết khác nhau hợp lại tạo ra một hiệu ứng mới mẻ. Bô trà như mang hơi hướng màu sắc của họa tiết thổ cẩm của các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam. Những bông hoa nhí được khắc chìm nhỏ nhắn mà thật đẹp mắt. Dáng tròn quai cong dễ sử dụng tránh rơi vỡ.

 

3.3 Bộ trách trà góm Bát Tràng đánh ganh trắng

 

Bộ bình trà sứ ganh hoa lòng trắng kèm phu kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 ống tăm 1 gạt tàn 1 hộp trà. Thể tích: 300ml. Mã: 729xt

 

Chất gốm ganh với gam màu sáng phù hợp với những xu hướng mới của thời đại. Sự kết hợp của màu sắc lại tạo nên một nét đột phá mới cho bộ sản phẩm này. Từng đương màu nâu và trắng kem đan xen nhau. Cùng với đó là những chấm nhỏ đan xem trên bề mặt của bộ trà thật độc đáo mà lại có chất ngông của người nghệ nhân gốm.

 

4. Bộ tách ấm trà Bát Tràng gốm bọc đồng tinh xảo

 

4.1 Bộ tách trà đất nung vuông phúc lộc thọ bọc đồng

 

ấm chén tống bọc đồng
Bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích 410ml. Mã: 261xt

 

Kiểu dáng dẹp với những chữ nho khắc tinh tế trên phần thân ấm vô cùng đặc biệt và độc đáo. Những đường kẻ chỉ được thay bằng họa tiết bọc đồng tinh xảo mà đẹp mắt. Đặc biệt là họa tiết bọc đồng cánh sen tạo một điểm nhấn trên nắp bộ tách trà gốm Bát Tràng. Dáng bình với dung tích vừa phải hợp lí với từng nhu cầu sử dụng.

 

4.2 Bộ tách trà to men dong bọc đồng

 

Ấm bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích 300ml. Mã: 681xt

 

Những chi tiết bọc đồng ánh bạc như làm cả bộ tách trà gốm Bát Tràng sáng bừng lên. Rất thích hợp để đặt trong phòng khách nhà bạn. Nó sẽ làm bừng sáng gian phong khách. Hơn nữa là bức họa các vị hiền triết ngồi đàm đạo trong một không gian mây trời sông nước trữ tình. Chóp ấm với dáng búp sen lạ mắt và là một điểm nhấn vô cùng thú vị cho bộ trà.

 

4.3 Bộ trà dáng vại rạn bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bình trà giả vuốt men rạn quai đồng bọ đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích 500ml. Mã: 823xt

 

Chất men rạn kết hợp cùng họa tiết bọc đồng. Phải nói là một sự kết hợp hoàn hảo như mọt sự sắp đặt của tự nhiên. Dáng bình tròn với dung tích khá lớn đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cộng hưởng là bức tranh sen trong đầm được họa lên gốm với tất cả sự tinh tế của người nghệ nhân lão làng chắp bút.

 

5. Bô bình trà men dong cổ điển mà tinh tế

 

5.1 Bình ly trà sứ vung lõm khay hai tầng vẽ vàng 18k

 

Bình ly trà sứ vung lõm khay hai tầng vẽ vàng 18k
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích 400ml. Mã: 722xt

 

Nổi bật là chiếc vung được thiết kế độc đáo với bề mặt lõm xuống. Chất men dong cổ dường như đang được lòng của nhiều quý khách hàng. Bức họa các vị hiền triết thật đẹp và cầu kì công phu. Dáng bình cổ điển mang hơi hướng xưa đưa ta trở về những ngày thơ ấu. Cộng vào đó là họa tiết phù dung vẽ tay thủ công thật lạ mắt. từng cánh hoa bung nở dịu dàng như đón chờ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

5.2 Bình trà quai ngang men dong kèm gạt tàn

 

Ấm trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn. Thể tích 300ml. Mã: 670xt

 

Chất men dong cổ điển kết hợp với màu men trắng tạo ra một nét thanh đồng điệu đến lạ. Bức tranh sơn thủy núi sông trùng phùng trông thật nghệ thuật và tinh tế. Cộng với đó là chiếc quai ấm bằng đồng nhỏ xinh mộc mạc lại tinh xảo. Dung tích phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của mọi người, mọi nhà.

 

5.3 Bình trà hồng men dong vẽ lãn ông qua cầu

 

Bình trà men dong
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn. Thể tích 400ml. Mã: 663xt

 

Dáng bình cao đài các thể hiện cung cách thật sang trọng và quý phái. Cộng vào đó là lãn ông qua cầu với khung cảnh nên thơ. Tất cả như họa như thêu dệt nên một bức tranh đồng quê xưa thật thơ mộng mà yên bình. Mỗi tách trà đều được thiết kế với chiếc quai cầm tinh tế mà sang trọng

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình tách ly trà sứ đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi!

 

https://xuyentra.vn/ki-uc-tuoi-dep-voi-nhung-bo-tra-su-bat-trang-sang-trong/