Kiệt tác của thời gian mang tên những bộ ly trà gốm sứ đẹp lôi cuốn

Bộ bình pha trà men kem vẽ đào chỉ vàng kim

Có thể nói, từ rất lâu rồi, gốm sứ Bát Tràng đã tạo được một dấu ấn đặc biệt cho nghệ thuật trà đạo thanh tao. Vì lẽ đó, nhiều nghệ nhân đã dành biết bao tâm huyết của mình để tạo nên những bộ ly trà gốm sứ tinh tế, mê hoặc lòng người. Không thể phủ nhận rằng những bộ ấm trà sứ tinh xảo đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, làm rạng danh nghề gốm nơi đây. Vì lẽ đó, Xuyến trà chúng tôi luôn đồng hành để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những bộ ly trà gốm sứ đẹp tuyệt vời

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ly trà gốm sứ bọc đồng độc đáo cuốn hút

 

1.1 Bộ ly trà gốm sứ dáng tống tử sa bọc đen mịn lì sang trọng

 

Bộ ấm trà đen bọc đồng vương tử
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 410. Mã: 259xt.

 

 

Bộ ly trà gốm sứ toát lên vẻ đẹp kiều diễm, thoát tục. Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ ấm trà sứ men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới

XEM THÊM:

1.2 Bộ ly trà gốm sứ dáng gốc cây bọc bạch đồng lòng ngọc kèm phụ kiện

Bình trà gốc cây bọc bạch đồng kèm phụ kiện lòng ngọcChế tác bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 633xt

 

 

Màu men đen lì mịn toát lên sự huyền bí. Tạo hình dáng gốc cây tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Cùng với các họa tiết hoa chạm trổ tinh tế ánh lên sự chỉn chu trong từng bộ ly trà gốm sứ. Họa tiết bọc đồng trắng tính tế họa theo dáng hoa sen đẹp đẽ mà tinh khôi đến lạ.

1.3 Bộ ly trà gốm sứ hoa gốm ganh bọc bạch đồng chỉ bạc

 

 

Bộ bình trà ganh bọc đồng chỉ bạc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 359xt.

 

 

Họ tiết bọc đồng vô cùng tinh tế, được người nghệ nhân dành hàng giờ để tô điểm lên bộ ly trà gốm sứ chiều. Với chất liệu đất đỏ bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men đen tuyền lì mịn được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Những đường tròn chạy quanh thân ấm như điểm tô vẻ đẹp của bộ ấm trà sứ.

 

1.4  Bộ ly trà gốm sứ dáng hồng bọc đồng đủ phụ kiện

 

bộ bình ly trà bọc đồng đủ phụ kiện
Chế tác bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 350ml. Mã: 255xt

 

 

1.5  Bộ ly trà gốm sứ vuông rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ trà vuông rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 350ml. Mã: 760xt

 

 

2. Bộ ly trà gốm sứ đẹp men dong

 

2.1 Bộ ly trà gốm sứ cổ men dong vẽ rồng tinh xảo

bộ tách trà cổ men dong vẽ rồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà. Thể tích: 300ml. Mã: 705xt.

 

 

Màu sắc cổ điển nhưng không kém phần hiện đại đưa chúng ta xuôi theo miền kí ức trở về những ngày thơ ấu, bên bộ ấm trà sứ của ông dưới mái ngói thanh mát. Phần quai sử dung chất liệu đồng tạo một điểm nhấn đặc biệt điểm xuyết lên bộ ly trà gốm sứ. Bộ ly trà gốm sứ không cách tân với những gam màu bắt mắt, mà nó có những vẻ đẹp của riêng mình. Một khoảng trời riêng vô cùng chói lọi từ chất men đến họa tiết vẽ rồng tinh xảo mà đẹp mắt đến lạ thường.

 

2.2 Bộ ly trà gốm sứ men dong vẽ tay thủ công

 

bộ ly uống trà đẹp vung lõm chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 703xt.

 

 

Phần quai ấm đồng ánh kim đẹp mắt, sang trọng. Thiết kế mang hơi hướng cổ điển với những nét vẽ tay sơn lâm uy nghi đẹp mắt. Chất men trắng với xương gốm chắc chắn được luyện trong lò nung hàng giờ để cho ra những bô ấm trà sứ vô cùng chất lượng, phù hợp thị hiếu của đông đảo người dùng.

2.3 Bộ ly trà gốm sứ Nhật bọc đồng men dong vẽ trúc lâm thất hiền

 

 

bộ ấm trà nhật 6 ly Bát Tràng men dong vẽ trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 689xt
Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nổi bật với bức vẽ các bật thánh hiền kết hợp với tạo khối của chiếc tích xưa đã mang đến một nguồn cảm hứng mới trong nghệ thuật gốm. Họa tiết bọc đồng càng làm tăng thêm vẻ sang trọng của bộ ấm trà sứ. Từng nét vẽ như được thổi một luồng sinh khí mới, tạo nên một sự cuốn hút khó dời mắt.

3. Bộ ấm trà sứ uống trà vẽ tay đỉnh cao

 

3.1 Bộ ly trà gốm sứ uống trà văn phòng chính phủ men kem vẽ

 

ẤM vuông men kem
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 1255xt

 

Lần cuối bạn thưởng thức trà bên một bộ tách uống trà đẹp là khi nào? Nếu đã rất lâu rồi thì không tự thưởng cho mình một bộ ấm trà sứ vẽ tay. Thiết kế đẹp mắt với form dáng thời thượng. Cộng hưởng với đó là họa tiết sen thắm vô cùng tinh xảo đến từng đường tô nét vẽ. Từng đường đánh chỉ nâu cà phê, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại khiến cả bộ ấm trà sứ uống trà bừng sáng một vẻ tinh khôi

3.2 Bộ bình ly trà cát tường hoa sen nổi men ngọc

 
Bộ bình ly trà cát tường hoa nổi men ngọc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1308xt

 

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen ngọc vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ấm trà sứ uống trà. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

3.3 Bộ ly trà gốm sứ magan vuông vẽ hoa

 

Bộ pha trà magan vuông vẽ hoa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1229xt
 

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ấm trà sứ uống trà đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết dây hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm.

XEM THÊM:

4. Bộ ấm trà sứ thưởng trà từ khoáng đẹp mê ly

 

4.1 Bộ ấm trà sứ từ gốm đánh ganh vàng

 

Bình trà ganh vàng
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 376xt.

 

 

Phù phép dưới bàn tay của nghệ nhân có tiếng, bộ ấm trà sứ thưởng trà hiện ra như một bức tranh tuyệt đẹp với đầy đủ các yếu tố hội tụ hài hòa, từng đường kẻ chỉ đồng đều, xen kẽ nhau, tròn trịa tạo một sự cộng hưởng đối với thị giác của người xem. Chất men từ khoáng là một phát hiện mới không những sang trọng mà còn vô cùng đảm bảo với sức khỏa của người dùng. Với chúng tôi, luôn luôn ưu tiên con người.

 

4.2  Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen cổ điển đẹp mê ly

 

Bộ bình trà nguyên khoáng khay sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 378xt

 

 

Khơi nguồn cảm hứng từ những loại gốm sứ cổ của Trung Hoa, người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác đầy chất thơ. Ngay từ cái chạm mắt đầu tiên, bộ sản phẩm giống như bước ra từ căn nhà của bậc hiền triết – nơi hội tụ đủ mọi tinh hoa về học thức. Gốm vuốt tay đẹp đến từng milimet hẳn sẽ làm nổi bật không gian trong chính ngôi nhà của bạn.  .

4.3 Bộ bình ly trà đai hồng lân

 

 

Bộ bình trà hông sa đai hồng lân nhỏ
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 392xt.

 

 

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật trà đạo của Nhật Bản, bộ ấm trà sứ hiện lên với những nét kiêu sa đầy mê hoặc. Sử dùng chất men gấm xám nhạt càng cho thấy được tài hoa cũng như sự tinh tế của người nghệ nhân. Nắp ấm được gắn tạo hình với chi tiết hồng lân vừa trang trọng lại uy nghi nói lên cái nhìn độc nhất vô nhị của người làm ra nó. Phù hợp với cả phong cách hiện đại và cổ điển của mọi nhà, mọi người. Một món đồ uống trà trong nhà cũng phần nào nói lên tính cách của gia chủ.

 

5. Bộ bình trà men hỏa biến độc đáo, phá cách

 

5.1 Bộ bình pha trà trà gốm thủy tinh kèm cả hộp chè

ấm tách trà gốm thủy tinh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 6 đĩa, 1 khay men hỏa biến, 1 hộp chè. Thể tích: 320ml. Mã: 115xt

Chất men hỏa biến độc đáo ánh lên vẻ đẹp trời phú tự nhiên của biển cả, giống như màu của những con sò mai xanh biếc lấp lánh trong đêm trên biển. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn của bộ bình trà với chiếc khay họa theo dáng lá sen cách điệu, chất men lòng cùng màu tạo sự đồng điệu và cuốn hút đến lạ thường. Dường như người thưởng trà như lênh đênh trên một con thuyền xa xôi trên biển, trong cái sự mát lành của biển cả đem lại. Đây là bộ bình trà được khuyến khích mua, bởi vì vẻ cao cấp cũng như tinh xảo của nó.

5.2 Bộ bình trà lớn 1.5l hỏa biến quai mây

 

tách sứ uống trà men tử sa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 1500ml. Mã: 131xt
Được mệnh danh là đôi mắt của biển cả, quả là không sai. Chất men xanh tạo cảm giác vô cùng tươi mới và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả qũy thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của biển, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ ấm trà sứ vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyến trà

 

https://xuyentra.vn/?p=5168&preview=true