Lặng yên ngắm nhìn vẻ đẹp của những bộ chén trà gốm độc đáo

ấm hoa sen khắc vẽ bọc ododngf

Vẻ đẹp chính là chiếc vỏ bọc thẩm mỹ hoàn hảo mà ai cũng muốn nâng niu. Có những vẻ đẹp thuần khiết làm xoa dịu taam hồn của chúng ta. Người ta ví những bộ trà đẹp như những nàng thơ bước ra từ truyện cổ tích. Những bộ chén trà gốm Bát Tràng đẹp luôn phản ánh chất nghệ sĩ của người nghệ nhân. Chất lượng và con người luôn là hai yếu tố  hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh. Chúng tôi luôn tận tâm gửi đến quý khách hàng những bộ trà chuẩn Bát Tràng, bền mà đẹp. Vì vậy, còn ngần ngại gì nữa mà không cũng Xuyến trà khám phá những bộ trà chất lượng đẹp mê ly mà giá cả phải chăng dưới đây.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ chén trà gốm độc đáo men dong mang hơi hướng cổ điển

 

1.1 Bộ chén trà gốm độc đáo vung lõm quai đồng vẽ trúc lâm vàng kim

 

Bộ ly trà vung lõm quai đồng vẽ trúc lâm vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 721xt

 

Đột phá với thiết kế tích dáng nắp lõm mang hơi hướng hiện đại nhưng không kém phần truyền thống. Rất tinh tế! Vừa mang nét cổ điển lại pha trộn chút hiện đại là tiêu chí đánh giá của bộ chén trà gốm độc đáo cao cấp này. Chất men trắng thanh lịch ươm lên một luồng gió mới trong nghệ thuật chế tác gốm đương thời. Cùng với đó là nhiều chi tiết dát vàng độc đáo mà sang trọng. Chiếc quai đồng xinh xắn cùng bức họa các vị hiền triết rất điêu nghệ.

XEM THÊM;

1.2 Bộ chén trà gốm độc đáo vung lõm bọc đồng vẽ rồng

 

Vung lõm bọc đồng vẽ rồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 716xt

 

Họa tiết đồng kết hợp với chất men dong cổ điển tạo ra một hiệu ứng độc đáo. Vẫn là chất men dong tuyển chọn cùng thiết kế quai đồng dáng Nhật đang được rất nhiều người trẻ đón nhận và cập nhật xu hướng. Bộ chén trà gốm độc đáo cao cấp với dung tích nhỏ quả là một sự lựa chọn tinh tế cho buổi trà chiều thanh mát. Nổi bật ở dòng sản phẩm này là các bức hoạ thủ công bằng tay mà ở bộ bình trà cao cấp này là bức hoạ rồng dứt khoát mà khỏe khoắn.

 

1.3 Bộ chén trà gốm độc đáo hoa sen vẽ lãn ông qua cầu men dong

 

bộ ấm trà hoa sen Bát Tràng men dong
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 691xt

 

Màu men trắng dường như không làm giảm đi nét đẹp của bộ chén trà gốm độc đáo. Mà ngược lại nó tôn lên một nét đẹp thanh lịch, một khí chất riêng đáng kinh ngạc. Điểm nhấn là chiếc quai đồng nhỏ nhắn xinh xắn vô cùng giản dị. Và cả bức hoạ các vị tiên đang ngồi đàm đạo chuyện đại sự bên một khung cảnh thiên nhiên thật nên thơ, trữ tình

 

2. Bộ chén trà gốm độc đáo men nâu sang trọng mà tinh tế

 

2.1 Bộ chén trà gốm độc đáo chóp phúc lộc thọ nâu vàng kim

 

Bộ tách trà chóp phúc lộc thọ nâu vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 1223xt

 

Thiết kế dáng tròn với những phần góc của bình trà bo tròn vừa mềm mại lại tinh tế, thần thái và khí chất riêng biệt. Ba chữ phúc- lộc -thọ như một tín hiệu của niềm vui và hạnh phúc trong tiết trời xuân ấm áp dịu dàng. Phần chóp ánh vàng nổi bật sắc sảo, tạo điểm nhấn. Bộ chén trà gốm độc đáo này còn mang một thông điệp đoàn viên sum họp dủ đầy trong dịp Tết đến xuân về, muôn loài hoa đua nở khoe sắc thắm.

 

 

2.2 Bộ bình pha trà tống bọc đồng phẩy trúc kèm đủ phụ kiện

 

Bộ bình pha trà tống xanh vẽ khắc trúc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1202xt

 

Màu xanh bộ đội khỏa khoắn mà rắn rỏi. Cộng vào đó là những đường kẻ chỉ nâu đồng đều tăm tắp. Chất men xanh sang trọng mà tinh tế đang được rất nhiều người yêu trà ưa chuộng. Thiết kế có phần đơn giản nhưng không hề đơn điệu với hoạ tiết trúc khắc nổi trên bề mặt của bộ bình trà cao cấp, rất điêu luyện. Bộ chén trà gốm độc đáo với đầy đủ phụ kiện kèm theo, rất tiện lợi với thiết kế vừa đủ cho một buổi chiều trà tươi mát.

 

2.3 Bộ chén trà gốm độc đáo tống đào xanh bát tràng bọc đồng kèm phụ kiện

 

bộ tách trà sứ tống đào xanh bát tràng bọc đồng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1193xt

Họa tiết bọc đồng ánh bac tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Với chất men ánh rêu xanh mịn và lì sắc nét. Bộ chén trà gốm độc đáo thiết kế với dáng tròn rất xinh. Cùng với đó các nghệ nhân đã khéo léo phẩy những nhành đào xanh phác hoạ trên nền sản phẩm trông vô cùng độc đáo. Hơn nữa là các hoạ tiết bọc đồng xinh xẻo mà còn sang trọng tinh tế nữa. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn.

 

3. Bộ chén trà gốm độc đáo men hoàng thổ lạ mắt, cuốn hút

 

3.1 Bộ chén trà gốm độc đáo dáng vại hoa phù dung nổi quai đồng kèm đủ phụ kiện

 

Bộ bình trà vại hoa phù dung nổi quai đồng kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 938xt

 

Họa tiến hoa phù dung nổi đặc biệt thể hiện sự thuần khiết, kiên cường vượt sóng gió nhưng có sứ mạnh nội lực và sự khiêm tốn cao nhất. Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc mà bộ chén trà gốm độc đáo vại hoa phù dung nổi quai đồng mang nhiều ý nghĩa phù gia chủ thêm phần sức khỏe, gia nhân mạnh khỏe. Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ bình trà sứ cao cấp

 

3.2 Bộ bình ly trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện

 

Bộ bình ly trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 937xt

 

Bộ bình ly trà sứ lục hoàng thổ sen nổi kèm đủ phụ kiện. Sen cổ vươn lên từ bùn đất là tích truyện từ thời xa xưa. Được chế tác lại với dáng hoa sen tinh tế dày công từ thợ thủ công lành nghề. Những đường nét vô cùng độc đáo. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế.

 

3.3 Bộ chén trà gốm Bát Tràng tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện

 

Bộ trà tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 1500ml. Mã: 932xt

 

Bộ sản phẩm tích 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3d kèm phụ kiện bao gồm 1 ấm 6 chén và đủ phụ kiện được chế tác hoàn thiện tại xưởng nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm.

 

4. Bộ ấm trà Bát Tràng men trắng thuần khiết thanh cao

 

4.1 Bình ly sứ trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim

 

Ấm trắng sen vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml .Mã: 839xt

 

Bộ bình ly trà mang hơi hướng hoàng tộc khiến không gian nhà bạn trở nên bừng sáng. Thiết kế dáng mai xanh thanh mảnh như nâng niu tôn lên vẻ đẹp bộ sản phẩm. Từng chi tiết của nó đều được lấy cảm hứng từ hoàng gia từ tách cầm đến dáng bình trà gốm. Thích hợp trưng dụng trong những không gian sang trọng trong phòng ốc nhà bạn. Ly trà được thiết kế mảnh vô cùng sang trọng

 

4.2 Bộ bình ly trà trắng chỉ vàng hoa trà

 

Bộ bình ly trà trắng chỉ vàng hoa trà
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml .Mã: 842xt

 

Dáng bình cao, phù hợp cả những không gian sang trọng. Màu trắng xứ tinh khiết chạm tới thị giác của người sử dụng. Bộ bình trà gốm còn đặc biệt hơn với những đường kẻ chỉ đều như vót chông mạ vàng. Hơn nữa bộ sản phẩm còn mang cả ý nghĩa cát tường thịnh vượng cho gia chủ. Nó còn là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân nổi tiếng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Bộ bình trà gốm như ánh lên vẻ vương giả, quyền quý.

 

4.3 Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

 

Ấm chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml .Mã: 836xt

Bộ bình ly trà mang hơi hướng hoàng tộc khiến không gian nhà bạn trở nên bừng sáng. Thiết kế dáng bông lựu xanh thanh mảnh như nâng niu tôn lên vẻ đẹp bộ sản phẩm. Từng chi tiết của nó đều được lấy cảm hứng từ hoàng gia từ tách cầm đến dáng bình trà gốm. Dáng quai ấm cong vút thanh cao, bay bổng. Thích hợp trưng dụng trong những không gian sang trọng trong phòng ốc nhà bạn. Ly trà được thiết kế mảnh vô cùng sang trọng.

 

5. Bộ ấm trà Bát Tràng men từ khoáng dáng đẹp

 

5.1 Bộ tách trà giá rẻ hồng sa vung đẹp

 

bán bộ tách trà giá rẻ hồng sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 700ml .Mã: 746xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là chất men pha gấm hoạ tiết trơn trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc đá lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bô sản phẩm sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

5.2 Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang

 

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 393xt

 

Thiết kế dáng Nhật sang trọng mà quý phái. Đặc biệt là chiếc quai ấm dáng ngang vô cùng hài hòa làm nổi bật vẻ đẹp của bô ly uống trà gốm. Phần quai ấm cũng được phủ chất men cùng loại tạo một sự liên kết đồng điệu. Màu sắc phối hợp hài hòa giữa những tông màu nude nhẹ nhàng nhưng rất nổi bật.

 

5.3 Bộ bình trà đai hồng lân sang trọng mà quý phái

 

Bộ bình trà hông sa đai hồng lân nhỏ
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 392xt

 

Dáng tích nhỏ xinh phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Chất men độc lạ cuốn hút này như dần có được cho mình một khung trời riêng, một “mảnh đất dụng võ” trong lòng của những người yêu nghệ thuật trà đạo. Phần nắp ấm nổi bật với dáng hồng lân vô cùng sang trọng.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái gửi đến những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng bạn đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo tại Xuyentra.vn. Yêu chiều thêm từng ly trà  chiều trong mọi khoảnh khắc đẹp nhất đời của bạn.

 

https://xuyentra.vn/lang-yen-ngam-nhin-ve-dep-cua-nhung-bo-chen-tra-gom-bat-trang/