Lỡ say vẻ đẹp của những bộ ấm pha trà sứ đẹp Bát Tràng

bộ ấm pha trà hoa cúc Bát Tràng men dong chỉ vàng quai ngang

Đôi khi chúng ta vẫn tự hỏi, đâu là niềm vui thú của bản thân. Có phải là những chuyến du lịch, những cuộc vui với bạn bè. Hay chỉ là quây quần bên gia đình cùng bộ ấm pha trà sứ đẹp và thưởng trà.

Có lẽ điều này nghe rất đơn giản thế những giữa cuồng quay cuộc sống. Thì nhà vẫn là nơi tuyệt vời nhất, cả ngà cùng thường, thức trà. Trò chuyện hàn huyên, ấy mới là lẽ sống đẹp. Trên thị trường có biết bao nhiêu loại ấm trà, bình trà, ấm sứ… Vậy làm thế nào có thể chọn được cho mình ấm pha trà sứ đẹp ? Chất ấm thế nào, nước trà ra sao để có thể tiếp khách, thức trà.

Để anh chị không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Xuyentra.vn xin giới thiệu đến anh chị nhưng bộ bình trà sứ Bát Tràng. Để anh chị có thể tham khảo và chọn mua. Vừa để trang trí nhà cửa, thưởng trà đãi khách lại có thể làm quà tặng cho bạn bè.

bộ tách trà giá rẻ chuẩn

Nội dung bài viết

1. Ấm pha trà sứ đẹp Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm pha trà sứ đẹp uống trà Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

1.1 Bộ ly trà sứ đẹp hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện

Bộ ly trà sứ đẹp hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 gạt tàn, 1 chuyên trà, 1 ống tăm. Mã: 904xt

Bộ ấm pha trà sứ đẹp hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện dáng cổ điển, mộc sa kèm với màu men hoàng thổ từ đất khoáng. Mới được phục dựng từ nguyên mẫu thời nhà Thanh. Tái tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ ấm với sắc xanh cốm tươi mát khiến người thưởng trà thích thú. Ngắm nhìn bộ ấm ta mới thấy hết vẻ đẹp nó mang lại.

1.2 Bình trà sứ đẹp hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện

Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 917xt

Ấm pha trà sứ đẹp hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ kèm phụ kiện giá hợp lý khi xuyến trà đang có nhiều khuyến mãi. Hoa văn hoàn toàn được nổi gại lại bởi thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng. Men hoàng thổ vừa giúp lưu lại hương vị trà lâu hơn, giữ được nhiệt độ dài hơn. Với sự sang trọng của bộ ấm có thể thuyết phục những khách trà khó tính nhất.

1.3 Ấm pha trà sứ đẹp lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 936xt

Ấm pha trà sứ đẹp lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Mang sắc xanh nhã nhặn, thu hút khách yêu trà khiến bộ ấm. Càng trở nên đặc biệt, phù hợp với mọi không gian.

1.4 Ấm pha trà sứ đẹp hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

ấm pha trà sứ đẹp hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 928xt

Bộ ấm pha trà sứ đẹp hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi dáng vại. với mức giá tại xuyến trà hợp lý. Dáng ấm nổi bật với quai đồng kèm theo hoa phù dung nổi men hoàng thổ. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt. Sắc cam đất của bộ ấm tôn vẻ đẹp của không gian lên bội phần. Ngắn nhìn bộ ấm sẽ thấy rõ từng đường nét tinh thế của hoa văn.

1.5 Bình pha trà men hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện

ấm pha trà sứ đẹp hoàng thổ.
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay, 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè Mã: 864xt

Nhã nhặn tinh tế là những gì mà ấm pha trà sứ đẹp này thể hiện. Chất men rêu bóng bảy cùng với hoa văn tinh xảo. Thật không có gì để chê ở bộ ấm này. Hoa sen trên thân ấm thanh tao, tươi mới tạo cho tổng thể bộ ấm thêm sang trọng, kiêu sa. Nét đẹp cũng như chất men của bộ ấm còn tồn tại mãi với thời gian.

2. Ấm pha trà sứ đẹp men Gio

Ấm pha trà sứ đẹp men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

2.1 Bộ bình trà sứ đẹp men gio vẽ đào dáng minh long

Bộ bình trà men gio vẽ đào dáng minh long
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1036xt

Bộ ấm pha trà sứ đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Hoa văn vẽ trên ấm được nghệ nhân tỉ mỉ chuẩn bị, hoa trắng xen hoa đỏ. Nằm hài hòa trên lớp men gio tươi sáng. Phải chăng người nghệ nhân phải bỏ ra nhiều tâm tư mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

2.2 Bộ tách trà sứ đẹp bình nước 1.5l vẽ đào xanh

bộ tách trà in logo 1.5l vẽ đào xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 1 hộp chè Mã: 1077xt

Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ ấm pha trà sứ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

2.3 Bộ ly tách uống trà sứ đẹp bát tràng vẽ chuồn khoai vuông

mua bộ tách trà ở sài gòn bát tràng vẽ chuồn khoai
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1181xt

Bộ ấm pha trà sứ đẹp vẽ khoai chuồn dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi tre xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

2.4 Bộ ấm pha trà sứ đẹp cổ bát tràng vẽ hoa

Bộ trà vẽ sen minh long
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1044xt

Vẫn là sự nhỉ gọn tinh tế, phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc, phòng trà. Bộ ấm pha trà sứ đẹp vẽ sen hồng như tô đậm nét đẹp kiêu sa của hoa sen. Nghệ nhân đã khéo léo vẽ lên từng chiếc tách những đóa sen đang đua nhau nở. Vừa đẹp lại vừa thu hút cái nhìn của khách làng trà.

2.5 Bộ trà gốm sứ men cafe trắng vẽ lá

Bộ ấm pha trà sứ đẹp
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1135xt

Tre, trúc là loài cây biểu tượng cho người Việt Nam. Với ý nghĩa của sự kiêng cường, cương trực, bất khuất. Là một hình ảnh mang ý nghĩa đẹp. Bộ ấm pha trà sứ đẹp men gio vẽ trúc xanh là bộ ấm tiêu biểu cho vẻ đẹp ấy. Trúc xanh mang lại cảm giác tươi mới thanh tao. Bộ ấm dáng cao phù hợp cho những buổi thưởng trà đông người hay họp mặt gia đình… Sắc men trắng tao nhã, hài hòa gây ấn tượng đặc biệt cho khách dùng trà.

3 Ấm pha trà sứ đẹp men Rạn

Để tạo ra những bộ ấm pha trà sứ men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

3.1 Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 800xt

Nhỏ gọn, tiện lợi là những gì bộ ấm pha trà sứ đẹp này mang lại. Với thiết kế ấm độc đáo cũng chất men rạn mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Nhìn ngắm bộ ấm khách thưởng trà sẽ có những giây phút thư thái. Họa tiết hoa dây mang ý nghĩa sinh sôi. phát triển. Phù hợp với mọi không gian, cũng như làm quà tặng các dịp lễ Tết

 

3.2 Bộ ấm pha trà sứ đẹp xanh tích 1.5l rạn bọc đồng kèm phụ kiện

bộ laser trà xanh tích 1.5l rạn bọc đồng kèm phụ kiện
Mã: 817xt

Vẫn là bộ ấm pha trà sứ đẹp men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng. Thoạt nhìn đã thấy bộ ấm toát lên vẻ đẹp cổ điển, bắt mắt người nhìn. Sơn thủy hữu tình mang lại may mắn trong đường quan lộ cho gia chủ. Mỗi đường nét trên thân ấm, chén đều đc nghệ nhân chăm chút tạo nên. Bộ ấm trà với tông thể tươi sáng, được bọc bạch đồng càng thêm sang trọng.

3.3 Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 764xt

Ấm pha trà sứ đẹp vẽ sơn thủy với lớp men rạn phủ lên mình. Khiến bộ ấm như đã sống cùng thời gian rất lâu, họa tiết trên thân ấm, chén cũng được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ. Sơn thủy mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài vận đề huề. Sở hữu bộ ấm sẽ khiến gia chủ công việc thuận lợi.

3.4 Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè Mã: 797xt

Vẫn là những bộ ấm pha trà sứ đẹp nhỏ gọn men rạn. Nhưng những bộ ấm này lại mang  cho mình nét độc đáo riêng. Nếu hoa dây là tượng trưng cho sự phát triển thì hoa sen chính là hiện thân của sự may mắn. Vào những ngày hè nóng bức, thứ ta cần vẫn là sự tươi mới, thanh mát cho tâm hồn. Hãy để bộ ấm làm điều ấy.

Bộ ấm chén hoàng tộc nổi

Trên đây là những bộ ấm pha trà sứ đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất