Ly bình trà nhỏ Bát Tràng mang đến sự an bình cho người yêu trà.

Bộ bình ly trà hoa xanh

Trong mỗi chúng ta đều có những niềm tự hào riêng biệt về quê hương của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi niềm tự hào ấy đến từ đâu không ? Phải chăng là những ly bình trà nhỏ đẹp, lễ hội văn hóa, phong tục địa phương

Với những người yêu trà, mến trà thì những điều tuyệt vời ấy nằm ở những bộ ấm thưởng trà sứ đẹp Bát tràng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người ta lại tương mến ấm, bình trà Bát Tràng đến vậy không ? Đơn giản thôi vì trong những bộ ấm trà đạo ấy là những câu chuyện, nét đẹp riêng. Nét đẹp mà mang cả ý nghĩa về tinh thần và vật chất.

Dưới đây là những bộ ly bình trà nhỏ Bát Tràng đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến quý anh chị yêu trà. Mỗi bộ ấm là một nét đẹp, một câu chuyện để khi ngồi thưởng trà cùng khách. Người ta lại mang nó ra để bày tỏ, hàn huyên. Vào những dịp đặc biệt khách yêu trà lại dùng nó để làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

bộ ấm thưởng trà gốm đẹp sứ bát tràng

Nội dung bài viết

1. Ly bình trà nhỏ men hỏa biến.

Ấm thưởng trà sứ đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.1

Bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân

bộ ấm pha trà đẹp men tử sa quai đồng nghệ nhân
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Ly bình trà nhỏ men tử sa quai đồng này mang trên mình thiết kế độc đáo. không biết có phải do nghệ nhân Tô Thanh Sơn đã cố ý tạo ra bộ ấm như vậy. Thoạt nhìn sẽ thấy nó mang bóng dáng của những ấm trà của người Trung Hoa xưa. Với miệng chén rộng để chứa được lượng trà lớn hơn so với chén trà thường. Sắc men nâu đất mang lại cảm giác gần gũi quen thuộc cho khách dùng trà.

1.2 Bộ ấm uống trà gốm đẹp cao cấp men hỏa biến 

bộ ấm uống trà sứ đẹp cao cấp men hỏa biến
Sản phẩm được nghệ nhân Tô Thanh Sơn chế tác. THỂ TÍCH: 800 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 208xt

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ ly bình trà nhỏ đẹp này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc men xanh dương mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm

1.3 Bộ ấm chén quai ngang men hỏa biến lòng trắng

ấm chén quai ngang lòng hoa trắng
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén Mã: 38xt

Mang trên mình sắc men kem óng ả là bộ ly trà nhỏ đẹp men hỏa biến này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn luôn đánh giá cao nó. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiều tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm chén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

1.4 Ấm chén gốm độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn

bộ trà độc ẩm nghệ nhân tô thanh sơn
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 320 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 chuyên trà Mã: 189xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những ly bình trà nhỏ và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.5  Ấm pha trà đẹp men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

bộ ấm pha trà đẹp đạo men hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 121xt

Mang trên mình sắc nâu đồng óng ả là bộ ấm pha trà đẹp men hỏa biến quai đồng này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn hay gọi vui bộ ấm này là bộ ” trau chuốt “. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiềm tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm hén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

2. Ly bình trà nhỏ men nâu.

Những bộ tách trà gốm nhỏ đẹp men nâu với sự mộc mạc vốn có của mình. Vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khách yêu trà, không phải chỉ vì chất ấm. Mà còn vì nét đơn giản nhưng sang trọng mà nó mang lại. Cứ nhìn thấy những bộ ấm men nâu người ta lại thấy trong đó cái tình, cái chân chất của người nghệ nhân. Ở làng gốm người ta vẫn chuộng những bộ ấm men nâu khi bên cạnh là những bộ ấm xinh xắn khác. Đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian.

2.1

Bộ ấm pha trà sứ đẹp dáng tống bọc đồng vẽ khắc đào kèm phụ kiện

Bộ ấm thưởng trà sứ đẹp bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn 1 chuyên trà.

Sắc men nâu mộc mạc đánh gục cả những khách hàng khó tính nhất. Nhìn ngắm bộ ấm và thưởng thức trà thơm khiến cho khách yêu trà thoải mái. Hoa văn đào trên ấm thanh thoát nhẹ nhàng, trong trẻo. Khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Ly bình trà nhỏ men nâu mang cảm giác mộc mạc sang trọng cho khách trà.

2.2 Ấm thưởng trà sứ đẹp chén vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng

ấm chén vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 882xt

Bình ly trà nhỏ  vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng được chế tác bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng với họa tiết vẽ khắc mai trắng tạo cảm giác thanh thoát và thư giãn cho người nhìn, bộ sản phẩm hiện đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường.

2.3  Bộ ấm thưởng trà sứ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào

Bộ ấm chén bát tràng men mát
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 854xt

Bộ ấm thưởng trà sứ đẹp đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.4 Ấm chén gốm nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng

Bình trà nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa

Ly bình trà nhỏ nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng được thiết kế vô cùng mới lạ và bắt mắt, không những thế, bộ sản phẩm còn được rất nhiều người ưa thích với màu sắc ấn tượng và giá thành phù hợp. Sắc sen trong trẻo, tưới tắn nằm trên nềm men nâu. Khiến bộ ấm trà bằng sứ này càng thêm thu hút. Thể tích ấm lớn phục vụ cho những buổi trà đông người cũng như họp mặt gia đình. Màu sắc của bộ ấm mang lại vẻ đẹp mộc mạc, trông đơn giản những lại rất sang trọng. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng trà đến không gian sân vườn.

2.5 Ấm chén gốm cao cấp men mát vẽ khắc đào

ấm chén uống trà cao cấp Bát Tràng men mát
THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 chuyên trà Mã: 855xt

Bộ ấm chén gốm uống trà cao cấp men mát vẽ khắc đào là sản phẩm được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Với màu men nâu tạo nên nét đẹp đặc trưng của bộ sản phẩm này, nên được rất nhiều người ưa thích và chọn mua. Vẫn mang trên mình sắc nâu nhã nhặn thanh tú. Điểm vào đó là hoa văn đào cành được vẽ tỉ mỉ bởi nghệ nhân Bát Tràng.

3. Bình ly trà nhỏ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm uống trà sứ bằng sứ Hoàng Thổ. Ấm Hoàng Thổ là loại ấm đã tồn tại với thời gian từ rất lâu rồi.  Mỗi một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

3.1 Bộ tách trà sứ đẹp hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện

THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 gạt tàn, 1 chuyên trà, 1 ống tăm. Mã: 904xt

Bình ly trà nhỏ đẹp hoàng thổ dáng chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện dáng cổ điển, mộc sa kèm với màu men hoàng thổ từ đất khoáng. Mới được phục dựng từ nguyên mẫu thời nhà Thanh. Tái tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ ấm với sắc xanh cốm tươi mát khiến người thưởng trà thích thú. Ngắm nhìn bộ ấm ta mới thấy hết vẻ đẹp nó mang lại.

3.2 Bộ ấm chén sứ đẹp hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao

Bộ ấm chén sứ đẹp bình trà hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 920xt

Bình ly trà nhỏ đẹp hoàng tộc men hoàng thổ dáng cao vô cùng điệu đà, thiết kế góc cạnh, với hoa văn họa tiết nổi được gại lại, phần thân ấm chiết eo lại như dáng nàng tây thi, phần nắp ấm gắn thêm dây hồng vừa trang trí vừa tránh việc làm rơi vỡ. Men hoàng thổ cổ điển hợp với hoa văn sen . kèm theo là màu sắc sẫm đập tạo sự cổ điển cho bộ bình ly trà. Nhiệt độ đun cao thời gian bảo ôn lâu dài da men bóng sáng, xương đất cứng chắc.

3.3 Bộ ấm uống trà gốm vại hoa phù dung nổi quai đồng kèm đủ phụ kiện

Bộ bình trà vại hoa phù dung nổi quai đồng kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 938xt

Bộ ấm uống trà gốm mang họa tiết hoa phù dung nổi đặc biệt thể hiện sự thuần khiết. kiên cường vượt sóng gió nhưng có sứ mạnh nội lực và sự khiêm tốn cao nhất. Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc mà bộ bình trà vại hoa phù dung nổi quai đồng mang nhiều ý nghĩa phù gia chủ thêm phần sức khỏe, gia nhân mạnh khỏe. Rất phù hợp làm quà biếu tặng cho bạn bè người thân.

bộ tách trà sang trọng men gio vẽ đào

Trên đây là những bộ tách trà gốm nhỏ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất