Ly pha trà sứ nhỏ khiến buổi thưởng trà thêm thơm, thêm vui.

Bộ bình ly trà men hỏa biến 6 chén

Khoảng thời gian này khách yêu trà thường ưa chuộng và tìm mua những bộ ly pha trà sứ nhỏ . Những bộ ấm này được ưa chuộng bởi sự nhỏ gọn. Tiện lợi thế nhưng vẫn đầy đủ phụ kiện và màu men sặc sỡ.

Làng gốm Bát Tràng nổi tiếng với nhiều bộ ấm đẹp, tiện dụng và dễ bài trí. Những bộ ấm trà sứ cũng vậy, chúng đa dạng chủng loại cũng như hoa văn. Khách yêu trà có thể thoải mái lựa chọn như: Ấm Tử Sa, ấm gốm, ấm men rạn, ấm khoáng. Tuy là bộ trà nhỏ gọn thế nhưng những bộ ấm này cũng không thua kém gì các bộ trà khác. Nhỏ gọn nên chúng phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng làm việc, phòng trà. Không những vậy những bộ trà này cũng không chiếm nhiều diện tích. giúp người sử dụng dễ dàng bài trí và sử dụng.

Xuyentra.vn là website chuyên cung cấp những bộ ấm này. Để anh chị có thể hiểu rõ hơn về ly pha trà sứ nhỏ Bát Tràng. Chúng tôi giới thiệu đến anh chị những bộ ấm pha trà nhỏ đẹp và tiện dụng nhất. Để anh chị có thể tham khảo và tìm mua.

bộ ấm chén sứ

 

Nội dung bài viết

1. Ly pha trà sứ nhỏ men Hỏa Biến.

Ly pha trà sứ hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm trà bằng sứ men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Những bộ ly với chất men gio bóng bảy phù hợp với mọi không gian trưng bày.

1.1 Ly pha trà sứ nhỏ men hỏa biến màu kem kèm khay sứ

Ly pha trà sứ nhỏ men hỏa biến kèm khay
THỂ TÍCH: 600 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1khay Mã: 28xt

Mang trên mình sắc xanh trầm mặc bộ ly pha trà sứ nhỏ đẹp bằng sứ vẫn kiêu hãnh mang trên mình vẻ đẹp. Vẻ đẹp của sự độc đáo, vẻ đẹp của thiết kế ổ điển. Vẻ đẹp của màu men bền mãi với thời gian. Bộ ấm xứng đáng là bộ ấm đẹp nhất trong lòng nghệ nhân và khách yêu trà. Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của bộ ấm. Có thể chiều lòng những khách yêu trà khó tính nhất.

1.2 Ly pha trà sứ nhỏ Bát Tràng men hỏa biến hổ phách

ly pha trà sứ nhỏ đẹp hỏa biến
THỂ TÍCH: 450ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 118xt

Ly pha trà sứ nhỏ đẹp  men tử sa quai đồng này mang trên mình thiết kế độc đáo. không biết có phải do nghệ nhân Tô Thanh Sơn đã cố ý tạo ra bộ ấm như vậy. Thoạt nhìn sẽ thấy nó mang bóng dáng của những ấm trà của người Trung Hoa xưa. Với miệng chén rộng để chứa được lượng trà lớn hơn so với chén trà thường. Sắc men nâu đất mang lại cảm giác gần gũi quen thuộc cho khách dùng trà.

1.3 Ly pha trà sứ nhỏ an nhiên men hỏa biến

bộ trà an nhiên men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. THỂ TÍCH: 350 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 167xt

Nghệ nhân Tô Thanh Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ ly pha trà sứ nhỏ và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

1.4 Ly pha trà sứ nhỏ 0.5l came trắng men hỏa biến nghệ nhân

ly pha trà sứ nhỏ men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN. THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 195xt

Mang trên mình sắc nâu thuàn túy, một màu sắc quá đỗi quen thuộc với người dân Việt nam. Sắc nâu sang trọng mà bộ ly pha trà sứ nhỏ men hỏa biến này khoác lên mình. Tạo cho không gian thêm sang trọng, độc đáo. Nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp bắt mắt mà nó mang lại. Tuy không cầu kì về hoa văn hay kiểu dáng. thế nhưng bộ ấm được lòng rất nhiều khách yêu trà.

1.5 Bộ ly pha trà sứ nhỏ men hỏa biến màu gấm vẽ khắc sen

tích 1.5l hỏa biến gấm quai đồng
THỂ TÍCH: 1500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay sứ Mã: 133xt

Những bộ ấm chén gốm pha trà men hỏa biến, vốn luôn là loại ấm nổi bật. Được nhiều khách trà ưa chuộng, bởi những bộ ấm mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Những bộ ấm men hỏa biến rất dễ trưng bày cũng như bắt góc không gian. Một bộ ấm với sắc men tươi sáng, nhã nhặn cùng hoa văn sen. Mang lại sự thoải mái cho khách thưởng trà cũng như gia chủ.

2. Ly pha trà sứ nhỏ men Nâu.

Những bộ ấm thưởng trà men nâu với sự mộc mạc vốn có của mình. Vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khách yêu trà, không phải chỉ vì chất ấm. Mà còn vì nét đơn giản nhưng sang trọng mà nó mang lại. Cứ nhìn thấy những bộ ấm men nâu người ta lại thấy trong đó cái tình, cái chân chất của người nghệ nhân. Ở làng gốm người ta vẫn chuộng những bộ ấm men nâu khi bên cạnh là những bộ ấm xinh xắn khác. Đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian.

2.1 Ly pha trà sứ nhỏ đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào

Bộ ấm chén bát tràng men mát
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 854xt

Bộ ly pha trà sứ nhỏ sắc đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.2 Ly ấm trà sứ nhỏ đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen

bộ ấm trà đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 875xt

bộ ly pha trà sứ đẹp ấm trà đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với những họa tiết bắt mắt và thu hút người nhìn, bộ sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với mức giá vô cùng phù hợp. Sắc sen toát lên vẻ thanh mát cho không gian thưởng trà. Nhìn ngắm bộ ấm mới thấy hết chất tình chất mộc mạc.

2.3 Ly pha trà sứ đẹp nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng

Bình trà nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 891xt

Ly pha trà sứ nhỏ nhật nâu vẽ khắc sen quai đồng được thiết kế vô cùng mới lạ và bắt mắt, không những thế, bộ sản phẩm còn được rất nhiều người ưa thích với màu sắc ấn tượng và giá thành phù hợp.  Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

2.4 Bộ ấm chén sứ nhỏ vai vuông chim hoa mai trắng men nâu

Bộ bình ly trà vuông nâu vẽ chim hoa trắng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1211xt

Ấm ly pha trà sứ nhỏ đẹp  vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng được chế tác bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng với họa tiết vẽ khắc mai trắng tạo cảm giác thanh thoát và thư giãn cho người nhìn, bộ sản phẩm hiện đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường. Vừa vặn để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc.

2.5 Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện

Bộ ấm chén dáng chữ nhật khắc hoa mai trắng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1212xt

Để tạo ra những bộ ly pha trà sứ nhỏ đẹp thì người nghệ nhân làng gốm đã bỏ ra nhiều tâm tư.  Sắc đào trắng nhẹ nhà ng trên nền men nâu khiến cho bộ ấm thêm sang trọng. Nhìn ngắm bộ ấm thấy hết được vẻ đẹp chân chất, mộc mạc của nó. Bộ ly trà nhỏ đẹp này phù hợp với mọi không gian. Từ phòng trà, phòng khách đến phòng làm việc.

3. Ly pha trà sứ nhỏ vẽ hoa văn.

Ấm chén sứ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Ly pha trà sứ nhỏ men kem vẽ đào

ấm tách trà sứ men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1294xt

Bộ ấm pha trà sứ nhỏ vẽ đào xanhmang sắc xanh tươi mới nhã nhặn. Nhìn ngắm bộ ấm người thưởng trà giữ cho mình cảm giác thoải mái, an yên. Sắc xanh phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, đến phòng làm việc. Bộ ấm dầy, hạn chế sự nóng của nước trà. Cũng như giúp trà tỏa nhiệt tốt, giữ hương trà cũng như khiến nước trà thơm và đặc hơn.

3.2 Bộ ly pha trà sứ nhỏ minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng

Bộ tách trà minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1241xt

Ấm chén sứ nhỏ đẹp vẽ hoa hồng dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi hoa đào xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với khách yêu gốm Bát Tràng . Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

3.3 Bộ tách trà sứ nhũ vàng cao cấp men kem vẽ sen

bộ tách trà sứ nhũ vàng cao cấp men kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Mã: 1280xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ ly pha trà sứ nhỏ . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm vẽ không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.

3.4  Bộ tách trà sứ nhỏ anh men kem vẽ đào

bộ tách trà anh men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Mã: 1276xt

Ly pha trà sứ nhỏ đẹp đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

Bình trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy

Trên đây là những bộ ly pha trà sứ nhỏ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất