Ly tách uống trà sứ nhỏ mang hết cái tình của nghệ nhân làng gốm

bộ ly uống trà đẹp vung lõm chỉ vàng

Lặng lẽ đi cùng năm tháng suốt bao nhiêu măm qua, cùng gắn bó và ở lại với bao thế hệ. Là những ly tách uống trà sứ nhỏ Bát Tràng. Nói về vẻ đẹp của nói thì có diễn tả bằng lời nói cũng không thể nói hết được. Bởi mỗi bộ ấm uống trà sứ, lại mang trên mình những vẻ đẹp riêng biệt . Để tạo nên nét đẹp chung cho ấm chén Bát Tràng.

Mang vẻ đẹp thanh thoát, cùng chất men tươi sáng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng. Khiến phòng khách. không gian trưng bày luôn mới mẻ, tràn đầy năng lượng. Để tạo ra nhưng bộ ấm đẹp như thế người nghệ nhân làng gốm cũng đã hao rất nhiều tâm tư. Làm sao để có thể tìm, chọn ra bộ ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp để sử dụng? – Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

Xuyentra,vn ở đây để tư vấn cũng như giúp quý anh chị. Lựa chọn được cho mình và người thân những bộ ấm đẹp nhất. Rằng khi đem chúng ra đãi khách hay làm quà tặng. Thì cũng khiến người yêu trà phải xao xuyến không quên.

 bộ ly pha trà gốm đẹp men gio vẽ sen

Nội dung bài viết

1. Ly tách uống trà sứ nhỏ bọc đồng.

Những bộ ấm pha trà sứ đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Mỗi không gian khác nhau chúng lại có những nét đẹp riêng của chúng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

1.1 Bộ ly tách uống trà sứ nhỏ vuông vươn tử vẽ chuồn khoai bọc đồng

Bộ bình uống trà sứ vuông vươn tử vẽ chuồn khoai bọc đồng
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1174xt

Ly tách uống trà sứ nhỏ men dong vẽ khoai chuồn bọc đồng mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng. Từng đường nét hoa văn được vẽ trên bộ ấm thấy rõ đượ sự tỉ mỉ của nghệ nhân . Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

1.2 Bình trà chóp rạn gốc cây bọc đồng vẽ sơn thủy đủ phụ kiện

Chóp rạn bọc đồng kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 điếu bát thấp Mã: 781xt

Thoạt nhìn bộ ly tách uống trà sứ nhỏ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Bộ ấm đầy đủ phụ kiện, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Càng ngắm nhìn càng thấy hết được nét yêu kiều, hoa mĩ của bộ ấm. Dễ dàng để trưng bày ở mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại.

1.3 Bộ ly tách sứ pha trà đẹp minh long hoa xanh bọc đồng

Bộ bình ly trà minh long hoa xanh bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1031xt

Tre trúc là biểu tượng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hình ảnh ấy được đưa vào trong thi ca cũng như những bộ bình sứ pha trà đẹp này. Nó đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn và kiên cường và mang lại sức sống niềm tin . Thiết kế độc lạ tạo cái nhìn thu hút cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên chạm mặt. Ở bộ ly tách uống trà sứ nhỏ này là nghệ thuật từ đôi bàn tay của nghệ nhân.

1.4 Bộ tách sứ pha trà hoa sen bọc đồng Bát Tràng

Bình trà vuông bọc đồng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 1216xt

Bộ ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp vẽ hoa sen bọc đồng này mang sắc xanh tưới mới. Vừa trang nhã lại cuốn hút khách làng trà. Được các nghệ nhân chăm chút từ hoa văn đến tỉ mỉ bọc từng lớp đồng trên chén. Khiến bộ ấm càng tăng thêm giá trị. Làm sao có thể không chú ý đến bộ ly trà đẹp kiêu sa thế này được. Nhìn ngắm bộ ly trà mới thấy hết vẻ sang trọng và cái hay của thưởng trà.

1.5 Ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng

Bộ bình sứ pha trà đẹp vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm Mã: 1183xt

Sang trọng, quý phái là những từ ngữ được khách hàng sử dụng cho bộ bình sứ pha trà này. Hoa văn thì sặc sỡ nằm trên lớp men gio bóng bảy. Khiến người nhìn không thể bỏ qua khi bắt gặp bộ ấm đẹp này. Đúng là không thể rời mắt khỏi bộ ly tách uống trà sứ nhỏ này. Vì nó mang lại cảm giác thoải mái cho khách yêu trà.

2. Ly tách uống trà sứ nhỏ men Rạn.

Để tạo ra những bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết. Cái hay của những bộ ấm men rạn là sáng vẻ cổ kính. Vừa lạ mắt lại độc đáo, luôn ghi điểm trong mắt khách yêu trà đạo.

2.1 Bình sứ pha trà đẹp men rạn vuông quai mây kèm phụ kiện

Bìnhsứ pha trà đẹp gốm sứ vuông quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 789xt

Những bộ ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

2.2 Bộ ly tách pha trà sứ men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

Bộ tách trà rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện (2)
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 802xt

Thoạt nhìn ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Rất phù hợp để làm quà tặng dịp tân gia, khai trương.

2,3 Bộ ấm pha trà nhỏ gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

Bộ ấm pha trà nhỏ gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 791xt

Ly tách uống trà sứ nhỏ men rạn vung lõm này với thiết kế nhỏ gọn. phù hợp cho việc di chuyển, cất giữ. Không những vậy với thiết ké vung lõm trên lắp vẽ đóa sen. Như nét mới mẻ trong làng gốm sứ, đi xa về gần cầm trên tay ly trà nhỏ nước trà thơm. Thì kì thực bao nhiêu muộn phiền cũng tan biến hết. Điểm nhấn của bộ ấm là quai ấm quấn mây, mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

2.4 Ấm pha trà nhỏ gốm sứ rạn vẽ hoa dây

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 764xt

Bộ ly tách uống trà nhỏ men rạn vẽ hoa dây là bộ ấm trang nhã, nhỏ nhắn. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng trà, phòng làm việc. Chất men rạn phủ lên mình bộ ấm vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa. Hoa dây là loại hoa văn đẹp, vừa thể hiện sự phát triển. lại mang đến vẻ tươi mới kiêu sa. Là nét đặc biệt không thể thiếu trong các ngôi nhà có thiết kế cố điển.

2.5  Bộ bình pha trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện

Bộ bình pha trà sứ hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn

“Sắc sen đua nở gọi hè/ Ấm pha trà mát bạn bè gần nhau”. Bộ bình pha trà sứ này không chỉ với mục đích để thưởng trà, thức hương. Mà còn là điều kết nối giữa anh em, bạn bè có cùng sở thích yêu trà mến hương. Hoa sen mang lại cảm giác thanh mát, tươi vui. Bộ ấm thích hợp dùng để trưng bày cũng như làm quà tặng. Ngắm nhìn bộ ấm lại thấy yêu hơn, thương hơn đôi tay của người làng gốm. Sao khéo quá, tài quá tạo ra những bộ ấm như hoa như ngọc.

3. Ly tách uống trà sứ nhỏ Hoàng Thổ

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm pha trà nhỏ bằng sứ Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng. Là bộ ấm không thể thiếu trong không gian phòng khách. Của khách trà yêu chuộng phong thủy.

3.1 Bộ ấm pha trà nhỏ hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ

Bộ ấm trà hoàng thổ hoa sen nổi kèm khay sứ
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ  trong ly uống trà sứ nhỏ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Vừa phù hợp đặt để trong nhiều không gian. Lại mang màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa.

3.2 Ấm pha trà nhỏ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện

Bột rà hoang thổ sen nổi dáng hoàng tộc
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 919xt

Họa tiết hoa sen trên bô ly tách uống trà sứ nhỏ hoàng thổ sen nổi dáng đèn đủ phụ kiện làm nổi bật lên sự cổ kính, trang nhã. Được luyện trong lò ở nhiệt độ 1250 độ đem lại độ bóng bẩy, bộ phụ kiện dễ dàng cho việc sử dụng. Màu sắc tươi sáng cùng hoa văn hài hòa nên bộ ấm được khách trà, nghệ nhân đánh giá rất cao. Nhìn ngắm bộ ấm ta thấy sự cuốn hút đặc biệt mà nó mang lại.

3.3 Bộ ly tách uống trà sứ nhỏ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện

Bộ bình trà hoàng thổ
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 chén, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 914xt

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ  trong bộ ly tách uống trà sứ nhỏ hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Vừa phù hợp đặt để trong nhiều không gian. Lịa mang màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa.

mua bộ tách trà ở sài gòn bát tràng vẽ chuồn khoai

Trên đây là những ly tách uống trà sứ nhỏ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất