Một buổi chiều thanh mát bên những bộ chén trà Bát Tràng đẹp

Ấm vuông men hai lớp

Một buổi chiều hạ gió lao xao đưa ta về miền kí ức xưa. Đã lâu rồi bạn chưa về nhà ăn những bữa cơm gia đình, ôm mẹ của mình,. Cuộc sống tất bật với những nỗi lo dần khiến bạn quên đi những điều thân thuộc. Bạn sống trong guồng quay của cơm áo gạo tiền, một vòng tuần hoàn cuộc sống. Dịp ngày gia đình vừa qua, bạn đã tặng một món quà cho mẹ mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại nữa, hãy đến với chúng tôi. Xuyến trà luôn nâng niu trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng của bạn. Với những bộ chén trà Bát Tràng mộc mạc chứa đầy tình cảm thiêng liêng ấy.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ chén trà Bát Tràng men rạn cổ điển mà tinh xảo

 

1.1 Bộ chén trà Bát Tràng dáng vại rạn bọc đồng kèm phụ kiện

 

bộ trà ck rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 808xt

 

Chất men rạn vô cùng đặc biệt được ra đời từ những tiêu chuẩn nhiệt độ vô cùng khắt khe cùng với họa tiết hoa văn bọc đồng vô cùng sang trọng và nổi bật. Điểm xuyết trên bộ chén trà Bát Tràng là bức tranh liên hoa hoa chen hoa lá chen lá vô cùng đẹp mắt được vẽ tay hoàn toàn từ bàn tay đầy chất nghệ sĩ của người nghệ nhân Bát Tràng.

XEM THÊM:

1.2 Bộ chén trà Bát Tràng men rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

 

Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 330ml. Mã: 800xt

 

Vẫn là thiết kế tích hơi hướng cổ xưa được nhiều người ưa chuộng, kể cả những bạn trẻ yêu thích trà đạo được một thời gian ngắn cũng vô cùng ưa thích bộ chén trà Bát Tràng này. Dùng màu đại thanh bền đẹp để họa lên những bông hoa nhỏ xinh mà vô cùng tinh tế, thoát tục. CÙng với đó là phần quai ấm được làm bằng mây tre đan một vật dụng decor vô cùng thú vị của giới trẻ hiện nay cũng được người nghệ nhân khéo léo đưa vào để tăng thêm nét tinh xảo của bộ ly trà.

 

1.3 Bộ chén trà Bát Tràng dáng tích 1.5l vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

 

Bộ trà tích 1.5l vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 787xt

 

Họa tiết vẽ hoa sen vô cùng đẹp mắt tạo nên một khung cảnh bình dị đầy chất thơ cho bộ chén trà Bát Tràng chiều. Chất men rạn đặc trưng như một điểm cộng vô cùng lớn của bộ sản phẩm. Chiếc ấm tích thổi hồn về những ngày ấu thơ thuở xưa với những tích truyện cổ say một thời mê say, phần quai ấm được gốm mây đan màu nâu vô cùng tinh tế và mộc mác nhấn nhá cho bộ ly trà Á Đông

XEM THÊM:

2. Bộ chén trà Bát Tràng vẽ tay thủ công tinh xảo

 

2.1 Bộ chén trà Bát Tràng men kem vẽ đào quai đồng

 

Bộ bình pha trà xanh men kem vẽ đào quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1264xt

 

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ chén trà Bát Tràng đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ ấm uống trà sứ.

 

2.2 Bộ trà dáng minh dong vẽ sen đỏ màu kem

 

Bộ trà dáng minh dong vẽ sen đỏ màu kem
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1261xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem như lạc mình vào cung điện của các giai nhân thuở trước. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết vẽ sen cánh thắm vô cùng nổi bật và sang trọng. Đây sẽ là bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ kiện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

 

2.3 Bộ ấm chén mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay

 

Bộ ấm chén mặt trăng men kem vẽ hoa đào và khay
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1256xt

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của nhành đào đỏ thắm vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu nâu để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ly uống trà. Phần quai được thiết kế cong cong cách điệu mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần chóp ấm được trang hoàng bởi một màu nâu đồng toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

 

3. Bộ chén trà Bát Tràng men nâu sang trọng, tinh tế

 

3.1 Bộ bình trà vuông đào bọc đồng kèm đủ phụ kiện men xanh

 

Bộ bình trà vuông đào bọc đồng kèm đủ phụ kiện men xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1215xt

 

Họa tiết vẽ đào dây cùng với họa tiết bọc đồng sang trọng và tinh tế được bố cục vô cùng tinh tế, từng đường nét được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bộ ly trà với 14 sản phẩm nổi khắc vẽ đào được chế tác bởi nghệ nhân ưu tú làng Bát Tràng với vẻ ngoài bắt mắt và chất lượng hoàn mỹ. Sản phẩm thủ công mĩ nghệ độc đáo này là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi uống trà chiều đơn sơ giản dị

 

3.2 Bộ trà Hong Kong vẽ sen kèm đủ phụ kiện men nâu

 

Bộ trà Hông Kông vẽ sen kèm đủ phụ kiện men nâu
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1225xt

 

Không chỉ sang trọng với chất men nâu đặc biệt, các nghệ nhân của chúng tôi còn cho ra đời những màu sắc đen lì, mịn vô cùng nổi bật. Hơn nữa, những đường kẻ chỉ ánh đồng sáng lóa tạo một điểm nhấn vô cùng thích mắt. Đặc biệt là những bông sen vàng được chạm khắc một cách vô cùng tinh tế, đầy nghệ thuật, đẹp đến từng milimet, hứa hẹn sẽ đánh gục bạn ngay từ giây phút đầu tiên chạm mắt đến bộ ấm uống trà sứ.

 

3.3 Bộ chén trà Bát Tràng vuông xanh kèm đủ phụ kiện lòng trắng

 

Bộ bình pha trà vuông xanh kèm đủ phụ kiện lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1220xt

 

Màu men tối giản những không hề nhạt nhòa, kém sắc. Bộ ấm uống trà sứ với chất men xanh rêu bóng loáng, vô cùng đẹp mắt, với màu sắc giản dị nhưng không kém phần trang nhã và thanh lịch. Chất men lòng trắng là một điểm cộng của bộ ly trà. Dung tích phù hợp, có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

 

4. Bộ chén trà Bát Tràng tử sa hiện đại mà độc đáo

 

4.1 Bộ chén trà Bát Tràng cổ thu ô vẽ hoa trắng

 

bình trà đẹp
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 416xt

 

Kiểu dáng tròn với họa tiết hoa văn  toát lên vẻ sang trọng của toàn bộ sản phẩm. Được làm từ loại đất sét tử sa nhập từ tỉnh Giang Tô, bằng bàn tay biên hóa của các nghệ nhân, đã cho ra đời một bộ ấm uống trà sứ có một không hai, hội tụ đủ mọi yếu tố khiến người yêu thích trà đạo phải đứng ngồi không yên. Form dáng cổ điển toát lên một khí chất riêng biệt ngút ngàn. Màu hoa trắng nổi lên trên bề mặt gốm tạo hiệu ứng huỳnh quang đẹp mắt.

 

4.2 Bình gốm Bát tràng dáng dừa kèm phụ kiện

 

Bình gốm Bát tràng dáng dừa kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 chuyên trà, 1 đựng bã trầu. Thể tích: 500ml. Mã: 598xt

 

Từng phụ kiện đều được đắp nổi nhấn nhá với chi tiết trái dừa Việt Nam. Độc đáo vô cùng! Kiểu dáng đơn giản nhưng có ‘võ” với chất men ganh và những đường kẻ chỉ đều tăm tắp, thật kích thích thị giác biết bao. Chất men nâu với thiết kế dáng bình vuông, dung tích lớn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, của nhiều đối tượng sử dụng. Họa tiết vát dáng dừa đắp nổi thật nổi bật và đặc sắc.

 

 

4.3 Bộ ly trà gốm tử sa lòng ngọc đắp tùng hai ngăn

 

Bộ ly trà gốm tử sa lòng ngọc đắp tùng hai ngăn
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 đĩa, 1 hộp chè, 1 khay 2 ngăn. Thể tích: 400ml. Mã: 569xt

 

Chất men lòng ngọc toát lên khí chất sang trọng. Thêm vào đó là những cành đào đắp nổi công phu và thật kĩ xảo cầu kì. Ngoài công năng hoàn hảo trong việc pha trà, ấm tử sa còn là một tác phẩm nghệ thuât của người nghệ nhân gốm lành nghề. Sản phẩm với màu men trang nhã, không cầu kì nhưng vẫn để lại một ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Với tiêu chí “nhất xương, nhì da, thứ ba đến lửa” của gốm ắt hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

XEM THÊM:

5. Bộ chén trà Bát Tràng men hỏa biến độc lạ hút mắt

 

5.1 Bộ bình tách trà coffee set bằng gốm sứ men hỏa biến vẽ khắc sen

 

Bộ bình tách trà coffee set bằng gốm sứ men hỏa biến vẽ khắc sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 320ml. Mã: 219xt

 

Cùng với đó là họa tiết sen mới lạ. Thiết kế phá cách và vô cùng độc đáo với chất men hỏa biến nâu cát thủy tinh trắng cuốn hút người xem ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Đồng thời thiết kế quai sứ dày dặn nhưng vẫn tạo cảm giác vừa thanh tao, vừa nhã hứng. Thiết kế độc đáo này sẽ đánh gục cả những vị khách kĩ tính nhất. Màu men đặc biệt như lan tỏa trong đáy mắt người đối diện. Vô cùng hài hòa và sinh động đến từng đường nét.

 

 

5.2 Bộ ly tách trà hỏa biến mắt châu dáng vuốt quai đồng

 

Bộ ly tách trà hỏa biến mắt châu dáng vuốt quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn. Thể tích: 420ml. Mã: 67xt

 

Chất men xanh đen huyền bí hòa cùng màu đen tuyền tạo một cảm giác vừa mới lạ, lại vừa bí ẩn. Thiết kế dáng vại cổ điển với chất men hỏa biến hiện đại sáng tạo, các nghệ nhân đã chế tác nên những sản phẩm đầy đủ mọi tiêu chí sang-bền-đẹp. Phù hợp với những người yêu phong cách nhật và những khu vườn xanh mát của mọi người, mọi nhà.

 

5.3 Bộ bình pha trà cỡ lớn men hỏa biến màu gấm

 

Ấm chén men hỏa biến gấm quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 19xt

 

Trong thời gian gần đây, xu hướng đang gọi tên chất men hỏa biến, độc đáo và sáng tạo. Chất men như lan tràn trong mắt, mở ra một đỉnh cao mới tạo nên sóng gió về một bộ bình ly uống trà đẹp theo những nét rất riêng, khó đâu sánh bằng. Vừa cổ điển lại hiện đại là một điểm độc đáo mà nhiều đối tương khách hàng muốn hướng tới.

 

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi!

 

https://xuyentra.vn/mot-buoi-chieu-thanh-mat-ben-nhung-bo-chen-tra-bat-trang-dep/