Ngắm bình pha trà nhỏ và thưởng trà đón tiết thu mát mẻ.

Bình pha trà trâu cỡ lớn

Thế là cái nóng gắt của những ngày tháng 6 không còn nữa. Thay vào ấy là sự nhẹ nhàng, mát mẻ của tiết trời ngày tháng 8. Không gian và thời gian những ngày này khiến người ta muốn lại gàn nhau hơn. Cùng trò chuyện, thưởng trà bên bình pha trà nhỏ. Gắn bó tình cảm giữa người với hoặc chỉ là thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Những bộ ấm trà Bát Tràng đã theo thời gian đến với người dân từ rất lâu rồi. Và nó đã trở thành một điều gì đó gắn bó, quen thuộc khiến người ta luôn nhớ đến. Trà và ấm tốt sẽ mang lại cho khách yêu trà những giây phút khoan thái. Hoặc là những điều tích cực, cảm hứng để sáng tạo và phát triển. Ấm trà nhỏ Bát Tràng có rất nhiều loại, màu men, chất liệu đa dạng. Làm sao để có thể chọn lựa cho mình những bộ ấm đẹp nhất, tốt nhất.

Xuyentra.vn là website cung cấp những bộ bình trà nhỏ và đẹp. Trong bài viết này, Xuyentra.vn xin gửi đến quý anh chị những bộ bình pha trà nhỏ để anh chị có thể ngắm và chọn mua. Sao cho phù hợp với không gian nhà mình.

bộ bình sứ pha trà đẹp đạo nhật men oxi vẽ hoa

Nội dung bài viết

1. Bộ bình pha trà nhỏ men Rạn.

Để tạo ra những bộ bình pha trà nhỏ đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

1.1 Bình pha trà nhỏ gốm men rạn vẽ sơn thủy quai mây

Bình pha trà nhỏ gốm rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 774xt

Bộ bình pha trà nhỏ gốm men rạn vẽ sơn thủy mang lại cảm giác thư thái. Cho người thưởng trà, bởi họa tiết sơn thủy trên ấm được nghệ nhân làng trà. Chau chuốt tỉ mỉ vẽ từng chút, từng chút một, đặt lên lớp men rạn. Một bức tranh thủy mặc vô cùng hữu tình. Bức tranh ấy như gợi nên cái hồn quê Việt. Những nét thân quen, mộc mạc và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

1.2 Bộ bình pha trà tích 1.5l vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

Toàn bộ ấm chén quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 787xt

Khách với những bộ bình pha trà nhỏ men rạn khác. Là hình ảnh, của bộ trà tích với lượng chén lớn phục vụ cho những buổi trà đông người. Hoặc gặp mặt gia đình, bạn bè gần xa. Hoa văn sen được vẽ trên ấm tự nhiên, thuần túy bắt mắt người nhìn. Hoa sen là biểu tượng của sự an nhàn, thảnh thơi. Nhấp một ngụm trà cùng bộ ấm như uống cả cái thanh, cái nhàn của tự nhiên.

1.3 Bộ bình pha trà nhỏ men rạn hồng khay hai tầng

Bộ bình trà rạn hồng khay hai tầng
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 đĩa 1 khay Mã: 832xt

Những bộ bình pha trà nhỏ đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm chóp tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

1.4 Bình pha trà  nhỏ dáng cây trúc men rạn khay chữ nhật

bộ bình pha trà nhỏ men rạn
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 775xt

Vẫn mang trên mình họa tiết tranh phong thủy hữu tình. Thế những bộ bình pha trà nhỏ này lại nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. Vẫn là tranh thủy mặc được nghệ nhân vẽ tỉ mỉ từng đường nét. Cảm giác như bút đưa đến đâu thì tranh hiện ra sống động đến vậy. Vừa nhẹ nhàng thanh thoát, lại vừa mang ý nghĩa là may mắn, thành công trong công danh, sự nghiệp. Vừa để trưng bày tại gia, vừa có thể làm quà biếu tặng.

1.5 Bình pha trà nhỏ men rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

Tách trà rạn vẽ hoa dây kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 800xt

Sự sâu sắc mà các nghệ nhân muốn gửi đến khách trà là qua các bọ bình pha trà nhỏ. Đại diện cho những bộ trà đẹp ấy là bộ ấm trà men rạn quai bọc mây. Với họa tiết hoa dây sang trọng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Cảm giác tươi mới, sự phát triển đến với gia chủ. Nó còn nhỏ xinh, tiện lợi cho việc di chuyển cũng như bắt góc mọi không gian. Giusp cho việc trưng bày trở nên dễ dàng hơn.

2. Bộ bình pha trà nhỏ men Dong.

Những bộ ấm pha trà nhỏ men dong luôn cuốn hút khách hàng bởi sự nhỏ gọn . Mà còn bởi chất men thuần túy, tự nhiên của nó, hoa văn trên ấm thì mộc mạc. Nhưng lại yêu kiều khiến những bộ ấm trà men Dong luôn được khách hàng ưa chuộng. Nhỏ gọn, dễ bài trí và cũng phù hợp với nhiều không gian. Mỗi bộ ấm trà men dong khác nhau lại mang trong mình nét đẹp, và ý nghĩa riêng. Phù hợp để trang trí nhà cửa cũng như làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

2.1 Bộ bình pha trà nhỏ men dong cổ giả vuốt chỉ vàng

mua bộ ấm trà tphcm men dong cổ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 khay Mã: 702xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ bình pha trà nhỏ men dong. Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.

2.2 Bình pha trà nhỏ gốm chóp lửa vẽ sen

ẤM chén vẽ sen
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 679xt

Mang hình dáng của ngọn lửa nên bộ bình pha trà nhỏ men dong này. Mang lại may mắn, ấm áp cho gia chủ, văn hóa Việt Nam bao đời nay. Vẫn luôn coi ngọn lửa là điềm lành, điềm may mắn trong nhà, có lửa ắt có lộc. Vậy nên người nghệ nhân đã xây dựng hình ảnh bộ ấm như vậy. Nhẹ nhàng với hoa văn sen cùng chất men tươi sáng. Phù hợp làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

2.3 Bình pha trà nhỏ dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ

Bình trà dáng hồng khay hai tầng men dong vẽ đào thọ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa , 1 khay Mã: 711xt

Một bộ bình pha trà nhỏ men dong với hoa văn quá ưu phù hợp với mùa xuân. Ngày xuân người ta luôn mong may mắn, an khang. Thì bộ bình pha trà đẹp này đã đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Thậm chí còn hơn thế nữa bởi hoa văn đào thọ mang lại phúc lộc đầy nhà. Nhằm thể hiện sự may mắn, tài lộc đến cho gia chủ.

2.4 Bình pha trà nhỏ giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh

Bình ph trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 850xt

Vẫn mang phong thái của những bộ ấm phù hợp cho khong gian thức trà . Đón chào sự tươi mới thì bộ bình pha trà nhỏ men dong vẽ hoa xanh này xứng đáng là bộ bình trà đẹp phù hợp. Phù hợp cho việc thể hiện phong cách của gia chủ. Cũng như gửi gắm những điều may mắn đến cho khách thưởng trà. Hay bạn bè người thân khi được gửi tặng bộ ấm trà này.

3. Bộ bình pha trà nhỏ men Gio.

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

3.1 Bộ bình pha trà nhỏ dáng nhật men gio đào đỏ quai nhôm

Bộ bình pha trà dáng nhật men gio đào đỏ quai nhôm
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 1055xt

Bộ bình pha trà nhỏ  dáng nhật men gio đào đỏ quai nhôm là sự kết quả của nhiều sự kết hợp mang tính truyền thống. Nguyên liệu đất lấy từ phù sa sông Hồng, Lớp da được trộn từ men trắng với gio đốt ra từ cây gạo cổ thụ. Cốt sứ được sản xuất tại Bát Tràng, Quai nhôm do thờ kim khí bên làng Đồng Kỵ Chế tác. Sắc đào bích tươi tắn khiến người nhìn có sự thu hút. Đặc biệt khi dùng nó làm quà biếu tặng hay trưng bày trong dịp lễ Tết.

3.2 Bộ bình pha trà nhỏ men kem vẽ đào xanh quai nhôm

Bộ trà nhỏ
THỂ TÍCH: 280ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1139xt

Hoa đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem. Khiến bộ bình pha trà nhỏ đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

3.3 Bộ bình pha trà nhỏ béo vẽ chuồn khoai quai mây

Bộ bình trà béo vẽ chuồn khoai quai mây
THỂ TÍCH: BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 849xt

Ấm pha trà nhỏ men dong vẽ khoai chuồn mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng.Hoa văn phù dung là loại hoa văn độc đáo, nổi bật được đưa vào các bộ ấm trà đẹp. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cũng như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

3.4 Bộ bình pha trà nhỏ sứ men oxi vẽ hoa đào cách điệu

Bộ bình trà sứ men oxi vẽ hoa đào cách điệu
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1169xt

Bộ bình pha trà nhỏ  vẽ đào bích men gio với thiết kế ấm vuông. Mang lại cảm giác độc đáo, mới la cho ấm chén Bát Tràng. Chất men trắng thanh khiết tinh tế, xen vào đó là những đóa đào bích tươi thắm. Được nghệ nhân vẽ lên để tạo cho bộ ấm nét đẹp tự nhiên, tươi mới. Những bông đào ấy như đang bung nở tỏa hương. Tạo nét đẹp trữ tình cho không gian thưởng trà.

Bộ bình trà men gio vẽ đào dáng minh long
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1036xt

Trên đây là những bộ bình pha trà nhỏ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất