Ngắm bình sứ pha trà đẹp Bát Tràng và cùng thưởng trà ngày hạ sang.

Bình pha trà gốm sứ

Hè sang với cái nắng nóng bức, đôi khi là những trận mưa rào thoáng qua. Vào khoảng thời gian ấy, sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Cái người ta cần chính là một cốc trà, cafe, hay một bản nhạc nhẹ nhàng. Thế nhưng đôi khi người ta lại chọn nhâm nhi tách trà thơm cùng bạn bè, người thân. Vì vậy việc lựa chọn cho mình bình sứ pha trà đẹp để phục vụ bản thân là rất cần thiết.

Bình sứ pha trà rất đa dạng chủng loại: từ bình gốm, ấm chén hoàng thổ cho đến men dong, gio hay rạn. Đều mang vẻ đẹp thực thụ của chất ấm gốm sứ Bát Tràng. Người nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo ra những bộ ấm đẹp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được cho mình bộ ấm sứ đẹp.

Xuyentra.vn sẽ gửi đến quý anh chị những bộ ấm pha trà sứ đẹp nhất. Để anh chị có thể tìm mua và chọn lựa, vừa làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Lại có thể bài trí phòng khách, không gian thưởng, thức trà.

Bộ tách bình trà sứ minh long vẽ hoa hồng chỉ vàng

Nội dung bài viết

1. Bình sứ pha trà đẹp men Rạn.

Để tạo ra những bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang

1.1 Bình sứ pha trà đẹp men rạn vuông quai mây kèm phụ kiện

Bìnhsứ pha trà đẹp gốm sứ vuông quai nhôm bọc mây
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 789xt

Những bộ bình sứ pha trà đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà đông. Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

XEM THÊM:

1.2 Bộ bình sứ pha trà đẹp 1.5l men rạn vẽ chuồn khoai kèm phụ kiện

Bộ bình trà 1.5l men rạn vẽ chuồn khoai kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 835xt

Bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn vẽ khoai chuồn với thể tích ấm lớn. Dễ dàng cho việc hãm trà cúc, lá vối uống thay nước lọc trong ngày hè. Bộ ấm với đầy đủ phụ kiện có thể vừa để thưởng trà đãi khách lại có thể trang trí. Bộ ấm bắt góc mọi không gian, phòng khách, phòng trà hay ngoài sân vườn đều phù hợp. Hoa văn thì gần gũi, mộc mạc mang lại ảm giác thoải mái cho người thưởng trà.

1.3 Bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn kèm phụ kiện

Bình sứ pha trà đẹp gốm men rạn
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 834xt

Vẫn mang trên mình họa tiết tranh phong thủy hữu tình. Thế những bộ bình sứ pha trà này lại nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển. Vẫn là tranh thủy mặc được nghệ nhân vẽ tỉ mỉ từng đường nét. Cảm giác như bút đưa đến đâu thì tranh hiện ra sống động đến vậy. Vừa nhẹ nhàng thanh thoát, lại vừa mang ý nghĩa là may mắn, thành công trong công danh, sự nghiệp. Vừa để trưng bày tại gia, vừa có thể làm quà biếu tặng.

1.4 Bộ tách pha trà sứ men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

Bộ tách trà rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện (2)
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 802xt

Thoạt nhìn bộ bình sứ pha trà đẹp này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được bọc đồng càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng. Rất phù hợp để làm quà tặng dịp tân gia, khai trương.

1.5  Bộ bình pha trà dáng vại rạn bọc đồng kèm phụ kiện

bộ trà ck rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 808xt

Luôn kiêu sa v à sang trọng chính là bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn vẽ sen bọc đồng. Tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, an yên trong tâm hồn. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam vừa thơm hương lại tỏa sắc đã đi vào thơ ca rất nhiều. Những đóa sen tinh tế, trong trẻo được nghệ nhân tỉ mỉ vẽ nên. Nhìn vào bộ ấm là thấy cả ao sen đang tỏa hương thơm ngát. Mang bộ ấm về trưng bày vừa tạo cảm giác gần gũi, lại thanh tịnh cho khách thưởng trà.

2. Bình sứ pha trà đẹp men Gio

Bình pha trà sứ đẹp men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

bộ tách trà bằng đá bát tràng vẽ cúc

2.1 Bộ bình sứ pha trà đẹp men oxi dáng vại vẽ chuồn

Bộ bình sứ pha trà đẹp men oxi dáng vại vẽ chuồn
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1132xt

Bộ bình sứ pha trà đẹp men gio dáng vại vẽ chuồn tạo cảm giác mới lạ cho ấm sứ Bát Tràng. Kiểu dáng mới cùng dáng chén lòng cao vừa để thưởng trà. Vừa có thể uống nước pha cafe rất tiện dụng. Bộ ấm với chất men tươi sáng, hoa văn nổi bật phù hợp với mọi không gian.

2.2 Bộ tách pha trà sứ bình nước 1.5l vẽ đào xanh

bộ tách trà in logo 1.5l vẽ đào xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 1 hộp chè Mã: 1077xt

Tre, trúc là loài cây biểu tượng cho người Việt Nam. Với ý nghĩa của sự kiêng cường, cương trực, bất khuất. Là một hình ảnh mang ý nghĩa đẹp. Bộ bình sứ pha trà đẹp men gio vẽ trúc xanh là bộ ấm tiêu biểu cho vẻ đẹp ấy. trúc xanh mang lại cảm giác tươi mới thanh tao. Bộ ấm dáng cao phù hợp cho tiệc trà lớn cũng như bắt góc mọi không gian.

2.3 Bộ bình pha trà sứ đẹp bát tràng vẽ chuồn khoai vuông

mua bộ tách pha trà sứ đẹp ở sài gòn bát tràng vẽ chuồn khoai
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1181xt

Bình sứ pha trà đẹp men dong vẽ phù dung mới nhìn đã cho ta cảm giác sang trọng.Hoa văn phù dung là loại hoa văn độc đáo, nổi bật được đưa vào các bộ ấm trà đẹp. Thiết kế tách uống trà có quai cầm cạnh tách hạn chế nước trà nóng cung như tiện cho việc vệ sinh. Màu sắc tưới sáng cùng lớp men bóng bảy khiến bộ ấm phù hợp với mọi không gian. Lựa chọn bộ ấm để trưng bày hay làm quà tặng cũng đều hợp lí.

2.4 Bộ trà đạo nhật dáng vại men oxi vẽ hoa

bộ bình sứ pha trà đẹp đạo nhật men oxi vẽ hoa
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1048xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, Kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc cafe nâu, Bộ bình sứ pha trà đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí trong phòng làm việc. Từ bàn trà đến trưng bày trong tủ kính, làm đồ nội thất.

tích 1.5l
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1085xt

3. Bình sứ pha trà đẹp bọc đồng.

Những bộ bình pha trà sứ đẹp bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

bộ ấm trà hoàng gia Bát Tràng men dong vẽ rồng

3.1 Bộ bình sứ pha trà đẹp minh long hoa xanh bọc đồng

Bộ bình ly trà minh long hoa xanh bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1031xt

Tre trúc là biểu tượng cho vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hình ảnh ấy được đưa vào trong thi ca cũng như những bộ bình sứ pha trà đẹp này. Nó đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn và kiên cường và mang lại sức sống niềm tin . Thiết kế độc lạ tạo cái nhìn thu hút cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên chạm mặt.

3.2 Bộ bình sứ pha trà đẹp vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng

Bộ bình sứ pha trà đẹp vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm Mã: 1183xt

Sang trọng, quý phái là những từ ngữ được khách hàng sử dụng cho bộ bình sứ pha trà này. Hoa văn thì sặc sỡ nằm trên lớp men gio bóng bảy. Khiến người nhìn không thể bỏ qua khi bắt gặp bộ ấm đẹp này.

XEM THÊM:

3.3 Bộ tách sứ pha trà hoa sen bọc đồng Bát Tràng

Bình trà vuông bọc đồng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 1216xt

Bộ bình sứ pha trà đẹp vẽ hoa sen bọc đồng này mang sắc xanh tưới mới. Vừa trang nhã lại cuốn hút khách làng trà. Được các nghệ nhân chăm chút từ hoa văn đến tỉ mỉ bọc từng lớp đồng trên chén. Khiến bộ ấm càng tăng thêm giá trị.

ấm hoa sen khắc vẽ bọc ododngf

Càng nhìn kĩ càn thấy bộ ấm nổi bật và có nét đẹp tự nhiên. Khác với những chiếc ấm men dong, men gio hay men rạn. Chính vì nét đẹp mộc mạc này nên bộ ấm được nhiều khách hàng tin dùng.

3.4 Bình gốm trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện

Ấm trà rạn bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 780xt

Những bộ bình sứ pha trà đẹp men rạn, đa phần đều mang trên mình vẻ đẹp sang trọng. Bởi vậy nó vẫn hay được khách hàng trưng dụng tại phòng khách, phòng trà. Mỗi khi ngắm nhìn bộ ấm lại thấy  được sự cuốn hút, nhã nhặn của chất men. Bộ ấm vẽ sơn thủy với đường nét dứt khoát, sắc sảo chiều lòng bất kì khách hàng nào. Không những vậy bộ bình trà này còn được bọc đồng càng làm tăng thêm giá trị cho bộ ấm.

Bộ bình vuông pha trà S2 kèm đủ phụ kiện vẽ sen

Trên đây là những bộ bình sứ pha trà đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất