Ngắm nhìn vẻ đẹp mộc mạc của những ấm trà sứ Bát Tràng.

Bưởi cành vẽ trúc vàng kim

Bát Tràng vẫn luôn nổi tiếng vói nhưng bộ ấm trà đẹp như : Gốm, Tử Sa, Ấm vẽ… Thế nhưng điều mà làm người dân Bát Tràng tự hào nhất vẫn là những chiếc ấm trà sứ. Ấm trà sứ có gì mà khiến người Bát Tràng tự hào đến vậy ?

Phải chăng đó là vì chất lượng trà mà chiếc ấm này mang lại? Khách hàng trên thị trường đánh giá rất cao về những bộ ấm này. Họ vẫn sử dụng chúng làm quà tặng những dịp đặc biệt. Càng thể hiện vẻ đẹp cũng như chất lượng của ấm trà sứ.

Hôm nay Xuyentra.vn xin giới thiệu đến anh chị những bộ ấm trà sứ đẹp nhất. Cũng như được nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng.

Nội dung bài viết

1. Ấm chén men Gio

Ấm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

 

XEM THÊM:

 

1.1 Ấm trà vuông bọc đồng vẽ hoa xanh

Ấm trà vuông bọc đồng vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 600ml Bộ Thìa 60,000đ BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1146xt

Ấm trà sứ vuông bọc đồng vẽ hoa xanh mang lại luồng gió mới cho ấm chén sứ. Thiết kế ấm vuông thể tích thoải mái cho việc pha trà đã khách đông người. Trên ấm và chén bọc đồng tỉ mỉ tạo cảm giác sang trọng. Hoa văn xanh nhẹ nhàng tươi mới, khiến bộ ấm thêm đẹp và hoa mĩ hơn.

Bộ bình ly trà vuông bọc đồng vẽ hoa xanh

1.2 Bộ bình pha trà tích 1.5l men cafe trắng vẽ sen xanh

Bộ bình pha trà tích 1.5l men cafe trắng vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa Mã: 1096xt

Bộ ấm trà sứ men cafe trắng vẽ sen xanh được khách hàng đánh giá là bộ ấm độc đáo. Độc đáo ở chất men trắng nhã nhặn thanh khiết. Cùng những đóa sen xanh được các nghệ nhân tỉ mỉ điểm xuyết lên ấm, chén.

1.3 Bộ bình vuông pha trà S2 kèm đủ phụ kiện vẽ sen

Bộ bình vuông pha trà S2 kèm đủ phụ kiện vẽ sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1148xt

Một bộ ấm trà sứ đầy đủ phụ kiện thích hợp cho việc thức trà, trang trí bày biện tại phòng khách. Chất men tưới sáng hòa nhã cùng hoa văn sắc nét là điểm nổi bật của bộ ấm. Hoa sen được vẽ trên bộ ấm tươi sáng, khiến người ta chỉ muốn nhìn ngắm mãi không buông.

ấm chén

1.4 Bộ bình trà vuông S1 quai nhôm vẽ hoa mai vàng

Bộ bình trà vuông S1 quai nhôm vẽ hoa mai vàng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1154xt

Mai vàng là biểu hiện của phú quý may mắn. Nếu anh chị chưa lựa chọn được cho mình một bộ ấm trà sứ đẹp thì bộ bình trà nhôm vẽ hoa mai vàng là gợi ý. Ấm uống, lòng chén rộng chưa được nhiều trà cùng với hoa tiết bắt mắt. Đây là bộ ấm không thể bỏ qua.

1.5 Bộ tách trà gốm sứ bát tràng vẽ hoa cúc

bộ tách trà gốm sứ gia bao nhieu bát tràng vẽ hoa cúc
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1079xt

Nhẹ nhàng thanh thoát là những gì mà bộ ấm trà sứ này mang lại. Những đóa mai khẽ nỡ trên thân ấm kết hợp cùng chất men gio tươi sáng. Khiến bộ ấm luôn được khách hàng đánh giá cao.

Bình ph trà giả vuốt quai nhôm vẽ hoa xanh

2. Ấm chén bọc đồng.

Những chiếc ấm trà sứ bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt

2.1 Bình ly trà men rạn bọc đồng

Bình trà rạn minh long
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 767xt

Ấm trà sứ bọc đồgn với chất nem rạn là sản phẩm nổi tiếng của website Xuyetra.vn. Chất men rạn xưa nay vẫn được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bộ ấm với hoa văn sơn thủy mang ý nghĩa may mắn cát tường. Được nhiều khách hàng sử dụng làm quà biếu tặng.

2.2 Bộ tách trà cao cấp tử sa bọc đồng

bộ tách trà cao cấp giá bao nhiêu tử sa bọc đồng
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn THỂ TÍCH: 410ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 261xt

Ấm trà sứ cao cấp bọc đồng là bộ ấm thích hợp cho việc thức trà. Bộ ấm không quá cầu kì về hoa văn nhưng lại có nét đặc sắc riêng. Sắc nâu chủ đạo mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho người mệnh Kim.

2.3 Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1035xt

Màu men gio nhã nhặn cùng họa tiết hoa đào chúm chím nở. Khiến cho bộ ấm trà sứ bọc đồng này trở thành một trong những bộ bình trà đẹp. Hoa đào sặc sỡ cùng ý nghĩa vạn sự như ý. Cũng như thể hiện phong cách của họ với việc thưởng trà đạo.

2.4 Bộ ấm trà dáng nhật men rạn bọc đồng

bộ ấm trà thạch anh hồng men rạn bọc đôgnf
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 818xt

Ấm trà sứ là ấm pha trà mang các yếu tố như : thiết kế bắt mắt, hoa văn sang trọng hay đôi khi chỉ là đơn giản nhẹ nhàng. Bộ ấm pha trà dáng nhật men rạn bọc đồng đáp ứng các yếu tố trên.  Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công danh, công việc. Trên ấm, chén bọc đồng tạo nên nét tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

ấm rạn bọc

2.5 Bình trà vung lõm vẽ sơn thủy rạn bọc đồng đủ phụ kiện

Goc chụp kahcs
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 786xt

Bộ bình trà vung lõm vẽ sơn thủy rạn bọc đồng xứng đáng là bộ ấm trà sứ đẹp để thưởng trà . Bộ ấm mang đầy đủ phụ kiện vừa thể hiện phong thái tưởng trà của gia chủ. Vừa tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách vừa là món quà trang trọng phù hợp cho việc làm quà biếu.

3. Ấm chén từ khoáng.

Ấm trà sứ từ khoáng nổi tiếng vì những chất lượng nó đem lại. Tốt cho sức khỏe lại giúp thức trà thơm. Tuy những bộ ấm chén từ khoáng không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những các nghệ nhân lại nhào nặn nó với những hình dáng, kích thước khác nhau. Vừa là để khách tha hồ lựa chọn, vừa là để phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng.

3.1 Bộ trà dáng hồng đất hồng sa

bộ trà bát tràng men hồng sa
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 744xt

Âsm trà sứ nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn.

ấm men hồng sa

3.2 Bộ bình trà hồng sa quai ngang

Bộ bình trà hồng sa quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 377xt

Ấm trà sứ nguyên khoáng dáng cổ điển với màu sắc thuần màu kháng.Bình trà khoáng mang lại nhiều dưỡng chất cho sức khỏe trong thời gian sử dụng bình trà. Bộ ấm uống trà đẹp này tuy màu sắc có đơn giản thế nhưng chất lượng trà ấm mang lại luôn được đánh giá cao.

3.3 Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 390xt

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Ấm trà sứ đẹp là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men kem tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng

3.4 Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 388xt

Ấm khoáng là một trong những bộ ấm trà sứ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu. Cũng không được đầu tư về hoa văn như ấm chén vẽ thế những lại luôn đằm thắm trang nhã. Là lựa chọn phù hợp để thưởng trà đãi khách cũng như làm quà tặng. Vì chất ấm khoáng rất tốt cho sưc khỏe cũng như mang ý nghĩa phong thủy.

XEM THÊM:

4. Ấm chén vẽ

Ấm trà sứ vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

4.1 Bộ bình ly trà giả vuốt men kem vẽ sen

bộ bàn trà men kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1289xt

Những đóa sen lấp ló bung nở trên bộ ấm trà sứ này quả thực rất đẹp, tự nhiên. Giúp ta thấy được công sức của các nghệ nhân bỉ ra để đầu tư cho bộ ấm này. Thanh nhã cao sang, mang lại sự thanh tịnh trong tâm cho người dùng trà.

4.2 Bình pha trà men kem vẽ hoa đào dáng minh long

Bình pha trà men kem vẽ hoa đào dáng minh long
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1232xt

Sắc đào nhẹ nhàng chớm nở cùng đôi chim uyên ương đậu trên cành đào. Mang lại vẻ thanh cảnh cho bộ ấm trà sứ này, vừa mang ý nghĩa may mắn, lộc tài lại còn gửi gắm sự chung thủy, hạnh phúc. Bộ ấm với sắc men tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày.

ấm chén hoa đào

4.3 Ấm men kem vẽ sen xanh dáng bưởi cành

ấm vme kem vẽ sen
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Mã: 1278xt

Sắc sen xanh mang lại cảm giác thư thái cho bộ ấm trà sứ này. Thanh thoát nhẹ nhàng là ý nghĩa của hoa sen, ngày hè ngồi cùng bạn bè thưởng trà bên bình trà vẽ sen. Thì thật thanh tao nhã nhặn, bộ ấm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng trà.

4.4 Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1248xt

Bộ ấm trà sứ chỉ vàng kim vẽ sen với đầy đủ phụ kiện phục vụ cho việc thưởng trà đông người, họp mặt gia đình. Sắc men tươi sáng cùng hoa văn mang lại may mắn. Thể hiện cho sự tinh tế, tươi mới khiến cho không gian phòng khách thêm tươi sáng, sang trọng. Lựa chọn bộ ấm uống trà đẹp này làm quà biếu tặng là một gợi ý mà Xuyentra.vn muốn gửi đến quý anh chị.

Bình gốm bcoj đồng giá tốt

Trên đây là những bộ ấm trà sứ mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất